Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ chất lượng

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ chất lượng. Tổng kho 02422145952 Lạc Hồng chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Ebara có xuất xứ từ Italy 100% hàng chính hãng chất lượng cao. Với đầy đủ các model, chủng loại, công suất để được sử dụng trong các công trình hố móng, ao hồ, kênh mương,… Vì vậy máy bơm này tương đối là đa dạng, phổ biến và có tính linh động cao. Cho nên những chiếc máy bơm nước Ebara đang được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn.

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ chất lượng. Hiện nay những sản phẩm máy bơm nước đến từ Italy đang được sử dụng phổ biến. Chúng ta đa có xu hướng sử dụng những chiếc máy bơm nước có xuất xứ từ Italy. Với các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Foras,… Đều được khách hàng Việt Nam dù là các hộ gia đình, hay các khu công nghiệp lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm máy bơm nước đến từ Italy nổi tiếng với những chiếc máy bơm nước sạch. Cho nên chúng ta thường ứng dụng chúng trong việc cung cấp nước sạch cho con người sử dụng.

Các sản phẩm máy bơm nước Ebara chính là dòng bơm mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở trong bài viết này. Những chiếc máy bơm được ứng dụng trong cả công nghiệp nước thải và hệ thống cấp nước sạch tự động. Dòng máy bơm này được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp một trong việc cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm Ebara có chất lượng, năng suất làm việc cao.

Xem thêm: so sánh máy bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

Máy bơm nước Ebara là gì, có xuất xứ từ đâu?

Các sản phẩm máy bơm nước Ebara là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng đến từ Italy. Là dòng máy bơm nước được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của con người. Chúng ta sử dụng các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Ebara cả trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Các sản phẩm máy bơm Ebara có chất lượng cao, giá thành phải chăng. Nó đáp ứng được cả nhu cầu làm việc cũng như khả năng chi trả của mọi khách hàng.

đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM
đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM

Máy bơm nước Ebara có phải là máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản hay không?

Chúng tôi nói các sản phẩm máy bơm Ebara là một thương hiệu máy bơm có xuất xứ từ Italy. Là bỏi vì các sản phẩm bơm Ebara được chúng tôi phân phối ra thị trường. Đều là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Nhưng thực chất Ebara là tập đoàn đa quốc gia nhưng trụ sợ chính của Ebara là đặt tại Nhật Bản. Đa quốc gia được hiểu đơn giản là có nhiều nước cùng sản xuất các sản phẩm máy bơm nước Ebara này. Những quốc gia cùng sản xuất trong đó có Italy thì được gọi là các công ty con.

Tập đoàn máy bơm nước Ebara được thành lập vào năm 1912. Tính đến nay thì đã có hơn 100 năm hoạt động trong nghề. Ebara là tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất, cung cấp ra thị trường máy bơm nước trong cả dân dụng gia đình và công nghiệp. Những chiếc máy bơm nước Ebara được sản xuất trên các quốc gia khác nhau như là Italy. Thì nó đều đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của Nhật Bản.

Bài viết xem thêm: top máy bơm Ebara 3M – máy bơm nước Ebara ly tâm trục ngang series 3M

Top máy bơm Ebara 3M – Máy bơm nước Ebara ly tâm trục ngang series 3M chính hãng giá rẻ

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Những loại máy bơm nước Ebara có mặt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

Hiện nay các sản phẩm máy bơm nước Ebara tại nước ta tương đối là đa dạng. Tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác trên toàn nước Việt Nam rất là nhiều sản phẩm với công dụng, khả năng thích ứng với môi trường khác nhau. Với đầy đủ các model, series được dùng trong các môi trường, nhu cầu là trong dân dụng hay lĩnh vực công nghiệp. Ở nước ta dòng máy bơm Ebara bao gồm các sản phẩm:

1. Máy bơm chìm giếng khoan Ebara:

Máy bơm chìm giếng khoan Ebara là loại máy bơm có cấu tạo dạng hình trụ dài. Máy bơm này được sử dụng trong việc khai thác nước ngầm trong lòng đất. Với đầy đủ các chủng loại khác nhau như: Ebara OY, OYM,…. Để cho quý khách hàng có thể lựa chọn loại bơm có kích thước phù hợp với giếng khoan.

2. Máy bơm ly tâm 1 tầng cánh, 2 tầng cánh Ebara:

Máy bơm ly tâm 1 tầng cánh, 2 tầng cánh Ebara series CDX là dòng máy được sử dụng phổ biến hiện nay. Các sản phẩm này được làm bằng inox với độ chắc chắn cao. Với cấu tạo dạng trục ngang lắp đặt trên cạn. Chúng được lắp đặt trong các hệ thống điều hòa không khí. Hay là việc tăng áp lực đường ống nước, xử lý cấp thoát nước của các công ty môi trường,….

đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM
đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM

3. Máy bơm tăng áp Ebara – đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM:

Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm bơm nước có tác dụng là tăng áp lực nước trong đường ống dẫn nước,. Nó giúp khắc phục tình trạng nước yếu không đủ để cung cấp cho các thiết bị máy sử dụng nước ở trong nhà bạn. Máy bơm tăng áp Ebara dòng máy bơm tăng áp được có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng được sản xuất trực tiếp tại Italy. Được sử dụng cho các khu chung cư, tòa nhà cao tầng. Hoặc được dùng trong hệ thống tưới tiêu, sản xuất nông thủy hải sản. Ngoài ra chúng còn được dùng để cấp nước cho các xí nghiệp, nhà máy công nghiệp, hệ thống thủy lợi,…

Xem thêm bài viết: 

Top 5 máy bơm nước ebara 3kw nhập khẩu trực tiếp từ Italy bởi Lạc Hồng chất lượng cao

4. Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara:

Dòng sản phẩm máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara dòng DWo là loại bơm được sử dụng phổ biến. Các sản phẩm máy bơm này được làm bằng Crom chống mài mòn. Kết hợp với đó là sử dụng một cánh khuấy kết hợp có tốc độ quay của cánh bơm khá thấp giúp làm giảm nguy cơ tắc nghẽn.

Các sản phẩm máy bơm hút bùn Ebara dòng DWo đều có khả năng xử lý được khoảng 70% chất rắn bùn đất với 30% là nước. Máy bơm hút bùn Ebara có hai phiên bản làm việc ở 2 mức tần số 50HZ và 60HZ. Ngoài ra máy bơm còn sử dụng phớt đôi ngăn chặn mọi nguy cơ bùn hoặc nước thấm vào bên trong động cơ máy bơm.

5. Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Một sản phẩm máy bơm nước Ebara nữa được đông đảo khách hàng Việt Nam sử dụng. Đó chính là máy bơm chìm nước thải đặt chìm Ebara. Đây là loại máy bơm được sử dụng trong các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải nói chung. Ngoài ra chúng còn được dùng để bơm hút nước ngập úng, nước mưa ở các hố móng công trình xây dựng. Dòng máy bơm chìm nước thải Ebara nổi với các model DVS, DVSA, BEST,… Vì vậy người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong các model được liệt kê ở trên mà sử dụng.

đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM
đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM

Ưu điểm của máy bơm nước Ebara:

Các sản phẩm máy bơm nước Ebara luôn có chất lượng cao. Chúng được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Vì vậy sẽ dễ dàng đối mặt với mọi loại môi trường chứa các chất thải độc hại khác nhau. Là máy bơm có xuất xứ từ Italy và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại. Dưới tiêu chuẩn sản xuất độc quyền của nước Nhật Bản. Cho nên mỗi một chiếc máy bơm nước Ebara được ra đời thì luôn được nhiều khách hàng Việt đón nhận.

Với sự đa dạng về sản phẩm, ứng với mỗi một môi trường chất lỏng khác nhau sẽ có những sản phẩm tương ứng. Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm máy bơm có thể được dùng trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ như bơm chìm nước thải thì nó cũng có thể hút nước sạch. Hay là máy bơm hút bùn còn được dùng để hút nước sạch hoặc nước thải.

Gía bán máy bơm nước Ebara các loại của Lạc Hồng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Là đại lý cấp 1 tại Việt Nam trong việc phân phối ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Ebara chất lượng số 1 tại nước ta. Những chiếc máy bơm nước Ebara được chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường với chất lượng cao. Đồng thời giá thành của các sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp đến tay khách hàng, người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao. Cũng như giá bán các sản phẩm này đảm bảo luôn làm hài lòng các bạn. Cam kết giá bán máy bơm Ebara tốt nhất trên thị trường. Đối với khách hàng sỉ thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ để bạn có thể sử dụng các sản phẩm bơm nước.

Để hiểu rõ hơn về giá bán các sản phẩm máy bơm nước Ebara được cung cấp bởi Lạc Hồng. Cùng với đó là được cung cấp đầy đủ các thông tin, báo giá giá trực tiếp. Thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo số điện thoại: 02422145952. Khi các bạn liên hệ với chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ mua hàng miễn phí mọi lúc 24/7.

Bài viết xem thêm: top máy bơm ebara 15kw được khách hàng Việt Nam sử dụng nhiều 

Top máy bơm ebara 15kw được khách hàng Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Chính sách bán hàng của Lạc Hồng:

Chúng tôi cam kết luôn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm máy bơm có chất lượng cao. Cùng với đó là giá thành phải chăng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người dùng. Là những chiếc máy bơm đã được các chuyên giá kiểm định sát sao. Đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu thì mới được đưa đến tay người dùng.

Chế độ giao hành: Đối với những khách hàng ở nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thì sẽ được chúng tôi miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Còn các khách hàng ở các tỉnh thành khác thì sao? Đối với những khách hàng ở các khu vực khác thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao hàng. Cam kết giúp các bạn sở hữu những sản phẩm máy bơm nước Ebara với giá thành và chi phí vận chuyển thấp nhất.

Thời gian bảo hành các sản phẩm máy bơm nước Ebara của Lạc Hồng kéo dài trong 1 năm. Hỗ trợ quý khách hàng sử dụng máy bơm tốt nhất. Trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ bảo dưỡng, khám xét máy bơm định kỳ cho các bạn. Để đảm bảo người dùng sẽ đạt hiệu quả cao khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM
đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM

Thông tin nhà cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Ebara uy tín tại Việt Nam:

Nếu như có thắc mắc, hay cần được cung cấp đầy đủ các thông tin về dòng máy bơm Ebara. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Qúy khách hàng có thể xem thêm bài viết của chúng tôi: 

Báo giá máy bơm ebara – Bảng giá các loại máy bơm nước Ebara chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button