Top 5 máy bơm nước ebara 3kw nhập khẩu trực tiếp từ Italy bởi Lạc Hồng chất lượng cao

Top 5 máy bơm nước ebara 3kw nhập khẩu trực tiếp từ Italy bởi Lạc Hồng chất lượng cao. Lạc Hồng là đơn vị, nhà cung các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Ebara đến từ Italy số một tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi đưa đến tay khách hàng đều đảm bảo 100% chất lượng cao. Chúng tôi đưa ra thị trường đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước Ebara với đầy đủ mẫu mã, chủng loại để cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất. 

Top 5 máy bơm nước ebara 3kw nhập khẩu trực tiếp từ Italy bởi Lạc Hồng chất lượng cao. Hiện nay việc đối mặt với tình trạng ngập úng, lũ lụt thiếu nước sinh hoạt ngày càng trầm trọng hơn. Với sự gia tăng dân số, các công ty, xí nghiệp phát triển vững mạnh. Vì vậy hoạt động sinh hoạt của người dân và việc sản xuất, chế biến các loại hàng hóa ngày diễn ra mạnh hơn. Thường việc nước thải tồn đọng và tình trạng thiếu nước sạch sẽ diễn ra ở các thành phố lớn. Điển hình thì trong những năm gần đây Sa Pa là nơi phải gánh chịu vấn đề thiếu nước sạch trong nhiều tháng liền. Đây là một địa điểm du lịch tập trung nhiều khách nước ngoài và trong nước ghé thăm.

Nói một cách ngắn gọn thì chúng ta phải sử dụng những chiếc máy bơm nước thải, nước sạch chuyên dụng. Để có thể xử lý lượng nước thải thải ra hàng ngày nhanh chóng. Đồng thời cung cấp đầy đủ một lượng nước sạch lớn cho người dân và các nhân viên trong công ty. Và cả nước sạch cho hoạt động sản xuất ra các loại sản phẩm của các công ty, khu công nghiệp. Biết được điều này thì Ebara đã cho ra những sản phẩm máy bơm nước có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở trên. Bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng xin gửi đến quý khách hàng top 5 máy bơm nước thương hiệu Ebara công suất 3kw( 4hp). Mời các bạn đọc, tìm hiểu bài viết này của chúng tôi.

Tham khảo: bảng giá máy bơm nước Ebara mới nhất năm nay

Báo giá máy bơm ebara – Bảng giá các loại máy bơm nước Ebara chính hãng giá rẻ

Máy bơm Ebara công suất 3kw là gì? 

Máy bơm nước Ebara được sản xuất tại nhà máy Ebara Pumps của Italy. Đây là một chi nhánh trong tập đoàn Ebara Corporation. Nơi chuyên sản xuất các loại sản phẩm máy bơm nước, máy móc công nghiệp hỗ trợ tối đa đời sống của con người. Máy bơm nước Ebara là dòng máy bơm của Italy với tuổi đời khoảng hơn 100 năm. Tính đến nay thì dòng bơm Ebara đã có vị thế, chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy bơm nước.

Máy bơm nước Ebara rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Chúng ta có thể dùng máy bơm để hút nước với mục đích dân dụng. Hoặc là bơm hút nước với lưu lượng lớn trong ngành công nghiệp. Rất nhiều sản phẩm máy bơm Ebara khác nhau như là máy bơm tự mồi, máy bơm chìm, máy bơm tăng áp,… Công suất của sản phẩm này dao động từ KW cho đến vài chục, vài trăm KW.

Máy bơm Ebara 3kw tương đương với sản phẩm máy bơm nước có công suất 4HP. Đây là dòng máy bơm có công suất không quá cao cũng không quá thấp. Vì vậy chúng được sử dụng phổ biến. Có thể là hút nước thả, tăng áp lực dòng nước. Sản phẩm máy bơm nước Ebara này nói chung có cột áp và lưu lượng bơm nước lên tương đối lớn. Chúng đều sử dụng điện áp 3 pha để hoạt động nên sẽ chạy khỏe.

Top 5 sản phẩm máy bơm nước Ebara 3kw được sử dụng phổ biến tại Việt Nam: 

1. Thông số kỹ thuật cơ bản về dòng sản phẩm máy bơm Ebara EVMSG5 15F5/3.0:

– Dòng máy: máy bơm tăng áp trục đứng Ebara

– Model( kiểu mã): EVMSG5 15F5/3.0

– Điện áp sử dụng: 380 V

– Kích thước họng hút – xả của sản phẩm: 32 – 32 mm

– Áp lực đẩy nước: từ 16 – 25bar

– Nhiệt độ môi trường chất lỏng dao động: – 30 – 140 độ C

– Công suất – tần số dòng điện: 3 Kw / 4HP / 50Hz

– Cột áp tối đa – tổi thiểu mà máy bơm có thể đạt được: 134.8 – 76.5 m

– Lưu lượng bơm( lít/ phút): 40 – 130

– Số lượng tầng cánh: 15

– Động cơ của máy bơm đạt hiệu suất cao theo tiêu chuẩn IE3

máy bơm nước ebara 3kw
máy bơm nước ebara 3kw

2. Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara Dwo400 công suất 4HP: 

– Model: Dwo400

– Công suất: 3Kw – 4HP

– Điện áp: 3 pha/380V

– Xuất xứ: Italy

– Lưu lượng: 100-1100 lít/phút

– Tốc độ vòng quay động cơ: 2900 vòng/phút

– Cột áp của sản phẩm: 17.5 – 7.6 m

– Đường kính xả / hút: 60/60 mm

– Nhà phân phối: Lạc Hồng cam kết uy tín nhất

Bơm bùn đặt cạn Ebara Dwo400

3. Máy bơm nước Ebara ly tâm trục ngang 3M40-160/3.0:

– Xuất xứ: Italy

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm trục ngang Ebara

– Model: 3M40-160/3.0

– Công suất làm việc: 3.0Kw

– Đường kính xả / hút: 65 / 40 mm

– Vật liệu bơm: Vỏ động cơ bằng Gang, buồng bơm và cánh bơm bằng Inox 304

– Tốc độ vòng quay motor: 2900 vòng/phút

– Lưu lượng: 12-42 m3/h

– Cột áp: 29.5-17 m

Máy bơm nước Ebara 3M40-160/3.0

4. Bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn Ebara OY 4 N15-13/3.0: 

– Đơn vị nhập khẩu: Lạc Hồng

– Nước sản xuất: Italy

– Công suất – điện năng sử dụng: 3.0Kw/380V

– Model máy bơm: Ebara OY 4 N15-13/3.0

– Chất liệu cấu thành sản phẩm: Thân Inox và cánh bơm bằng Inox, trục động cơ Inox AISI 304

– Tốc độ quay của động cơ: 2900 vòng/phút

– Đường kính xả: 2 Inch

– Đường kính thân bơm: 100 mm

– Kiểu bơm(chủng loại): Bơm ly tâm đa tầng cánh, thả chìm

– Bảo hành: 12 tháng, hỗ trợ sử dụng sản phẩm trọn đời.

Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4 N15-13/3.0

5. Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh Ebara 2CDX 120/40:

– Model: 2CDX 120/40

– Xuất xứ: Italy

– Nhà phân phối chính thức, uy tín tại Việt Nam: Lạc Hồng

– Công suất ( P): 4HP

– Điện áp công nghiệp: 380V

– Lưu lượng (Q – lít/ phút): 40 – 150

– Cột áp( H – mét): 68.5 – 62

– Áp suất tối đa mà máy bơm có thể đạt được: 10 bar

– Khoảng nhiệt độ mà môi trường chất lỏng tiêu chuẩn cho máy bơm hoạt động:  -10 ⇒ 90 °C

Bơm ly tâm 2 tầng cánh Ebara 2CDX 120/40

Đặc điểm của máy bơm nước Ebara: 

Tất cả các sản phẩm máy bơm nước mang tên Ebara đều đảm bảo có chất lượng cao. Độ bền, khả năng làm việc cũng như quá trình bơm nước. Luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Máy bơm loại này có những đặc điểm đặc trưng không phải sản phẩm nào cũng có. Cho nên máy bơm Ebara đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Máy bơm Ebara có rất nhiều dòng khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm luôn được các khách hàng trong và ngoài nước chú ý. Bởi máy bơm ly tâm có công suất lớn và lưu lượng nước bơm lên trong một giờ cực kì cao. Sản phẩm được sản xuất ra theo tiêu chuẩn của dòng máy bơm công nghiệp EN733 ( (DIN 24255). Chính vì vậy máy bơm ly tâm Ebara thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là chính.

Ngoài ra các sản phẩm bơm nước Ebara còn có 1 ưu điểm nữa là khoảng nhiệt độ làm việc tương đối là rộng. Tối đa có thể lên tối 110 độ C, còn thấp thì cũng dưới 0 độ C. Kèm theo đó là khả năng làm việc, hoạt động trong môi trường nước có chứa axit, kiềm cực kì tốt. Nên máy bơm thương hiệu này được ứng dụng trong nhiều nơi, nhiều môi trường khác nhau.

máy bơm nước ebara 3kw
máy bơm nước ebara 3kw

Quy trình khởi động máy bơm nước Ebara – máy bơm nước ebara 3kw: 

Trước khi khởi động máy bơm thì bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm. Để đảm bảo, chắc chắn trục của động cơ máy bơm có kia có thể quay tự do. Một số máy bơm có rãnh nhỏ ở phía trên đầu trục cánh bơm. Khi máy bơm bị kẹt thì bạn nên tra chìa vặn vít vào trong rãnh nhỏ rồi dùng búa gõ nhẹ. Lưu ý chỉ được phéo khởi động máy bơm khi cả thân bơm và ống hút đã chứa đầy nước. Và không được phép cho máy bơm chạy khô khi không có nước. Vì khi chạy lâu thì cánh, khoang máy bơm sẽ chạy khan gây cháy nổ động cơ.

Khi sử dụng máy bơm 3 pha thì động cơ bơm phải đảm bảo đặt đúng với chiều mũi tên được vẽ ở trên thân bơm. Thường sẽ là giống với chiều quay của đồng hồ nhìn từ hướng động cơ đến cánh bơm.

Xem thêm: máy bơm Ebara công suất 2HP

Máy bơm nước ebara 2hp nhập khẩu từ Italy đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao

Ba cách lắp đặt máy bơm nước thải đặt chìm Ebara: 

1. Lắp cố định máy bơm chìm hút nước thải Ebara:

Chúng ta cố định máy bơm ở vị trí lắp đặt bằng phẳng. Là vị trí thấp nhất của hố móng. Tiếp theo đó là từ từ thả máy bơm xuống dưới đáy bằng dây thừng hoặc dây xích.

Khi lắp đặt máy bơm thì bạn cần phải quan sát khoảng cách tối thiểu đến thành bể, hướng ống xả và các vị trí khác. Điều này đảm bảo cho việc vận hành, điều khiển và bảo dưỡng máy bơm được đơn giản và thuận tiện nhất. Bạn nên lắp đặt thêm van một chiều tại vị trí đường ống xả. Điều này sẽ giúp cho máy bơm hoạt động tốt hơn nhiều.

2. Lắp đặt máy bơm chìm Ebara loại có mặt bích DN50:

Đầu tiên chúng ta sẽ cố định gối đỡ, cho chúng xuống dưới đáy bể hút bằng các bu lông móng do nhà sản xuất cung cấp. Sau đó chúng ta sẽ xiết chặt ống đẩy với gối đỡ để lắp đặt các bước tiếp theo nhé.

Gía đỡ( gối đỡ) sẽ được nối với thanh dẫn hướng tới vị trí miệng bể hút. Sau đó cho phép chúng ta có thể kéo hạ máy bơm trượt theo thanh dẫn hướng một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Tiếp theo là chúng ta thực hiện bước hạ thấp máy, nắm giữ cáp điện. Cho đến khi máy bơm được khớp chặt với khớp nối của giá đỡ.

Tham khảo thêm: nên mua máy bơm công nghiệp ở đâu

Nên mua máy bơm công nghiệp chính hãng ở đâu?

3. Lắp máy bơm nước thải Ebara kiểu tạm thời: 

Đối với những chiếc máy bơm này chúng ta sẽ dùng để sử dụng máy bơm không cố định trong thời gian ngắn. Chúng ta vẫn thực hiện các bước như khi dùng máy bơm chìm nước thải thông thường. Thông thường thì hình thức lắp đặt tạm thời sẽ được sử dụng phổ biến tại các hố móng của công trình xây dựng.

máy bơm nước ebara 3kw
máy bơm nước ebara 3kw

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm hút bùn Ebara – máy bơm nước ebara 3kw: 

Nói đến sản phẩm máy bơm hút bùn thì chúng ta có thể sử dụng nó trong nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau. Có thể là dùng máy bơm này hút bùn đất thải ở khu công nghiệp. Hoặc là trong chăn nuôi và trồng trọt. Từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà máy bơm có thể phát huy tác dụng của mình trong công việc.

Đối với việc chăn nuôi các loài cá, tôm gọi chung là hải sản thì máy bơm hút bùn sẽ được dùng để bơm hút, nạo vét bùn đất ở ao hồ. Cải tạo môi trường sống cho các loài sinh vật mới sống ở đây.

Hay là trong ngành xây dựng thì chúng ta sẽ dùng máy bơm hút bùn để làm sạch hố móng. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm để tăng tiến độ công trình, tăng hiệu suất cho các công trình xây dựng. Tiết kiệm được thời gian, công sức của con người khi xây dựng.

Xem thêm: cách chọn máy bơm nước chìm 

Cách chọn mua máy bơm nước chìm uy tín, giá rẻ

Công ty CP máy và thiết bị Lạc Hồng hiện đang phân phối, cung cấp ra thị trường Việt Nam các sản phẩm máy bơm chìm, máy bơm cạn Ebara số 1 tại nước ta: 

Chúng tôi cam kết sản phẩm máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Khi phát hiện máy bơm kém chất lượng, hàng nhái thì chúng tôi sẽ bùn tiền gấp 10 lần cho quý khách hàng. Cho nên các bạn không cần phải cảm thấy lo lắng hay thắc mắc về bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm của Lạc Hồng. Mọi thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở dưới đây:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Bảo hành: 0916.252.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button