Máy bơm nước Ebara là hãng máy bơm nước tên tuổi của Nhật Bản – Nhật Bản một quốc gia phát triển mạnh về nền kinh tế công nghiệp nặng. Với các dòng sản phẩm máy móc, thiết bị được cả thế giới biết đến và sử dụng.

Máy bơm nước Ebara đến với người sử dụng sau hơn 1 thế kỷ được thành lập và phát triển mạnh mẽ. Ebara Coropation đã thực sự vươn lên trở thành một thương hiệu lớn có tên tuổi trên thế giới. Về việc cung cấp các dòng máy bơm và máy móc công nghiệp hàng đầu thế giới.

Với tên tuổi lớn được tạo dựng sau cả thể kỷ. Cùng vị trí hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế. Máy bơm Ebara đã có tầm phủ sóng các mặt hàng của mình rộng khắp nơi trên thế giới.

Ebara là cả một tập đoàn lớn tại Nhật Bản có truyền thống:

Ebara là một công ty, một doanh nghiệp đã duy trì sức nóng của mình cùng sự phát triển bền vững trong suốt hơn 10 thập kỷ qua. Mà doanh số bán hàng của công ty  vẫn không ngừng gia tăng cho đến nay.

Bạn biết đấy máy bơm công nghiệp là dòng sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó chi phối trong nhiều lĩnh vực trong đời sống. Như trong sinh hoạt và công nghiệp. Do đó bạn sẽ không có gì ngạc nhiên khi máy bơm Ebara ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cũng chính vì thế mà công ty Ebara ngày càng phát triển hơn nữa trên thị trường máy móc công nghiệp.

Với thực tế như hiện nay, chúng ta có thể dự tính trong tương lai không xa. Thì tập đoàn Ebara sẽ nhanh chóng mở rộng được thị trường lớn mạnh hơn nữa. Để đưa sản phẩm máy bơm công nghiệp Ebara đến nhiều nước trên thế giới hơn nữa.

Máy bơm nước Ebara là tên tuổi lớn của Nhật Bản:

Ebara là một tập đoàn phát triển mạnh đa quốc gia của Nhật Bản. Ebara được thành lập năm 1912. Ebara luôn đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm của taaoj đoàn Ebara sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Sản phẩm đã được chứng minh trong thực tế sử dụng bởi rất nhiều các nhà thầu lớn trên thế giới.

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới. Với nền công nghiệp phát triển mạnh luôn đứng trong top đầu các nước phát triển của thế giới.

Các dòng sản phẩm máy móc công nghiệp hiện đại. Do Nhật Bản sản xuất luôn được đánh giá cao về chất lượng. Cũng như chiếm được niềm tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng trên toàn thế giới. Từ xe máy, đến điện thoại đến các đồ gia dụng trong gia đình như ti vi, tủ lạnh, máy giặt. Cứ sản phẩm điện tử nào mang thương hiệu của Nhật. Thì đều được bán rất chạy trên thị trường Việt. Trong đó máy bơm công nghiệp Ebara cũng không nằm ngoài xu hướng chung đó.

Tại Việt Nam máy bơm nước Ebara chiếm thị phần lớn:

Ngay từ khi mới ra mắt tại Việt Nam. Thì máy bơm công nghiệp Ebara của Nhật Bản. Đã sớm tạo nên một cơn sốt lớn khi liên tục đứng đầu trong danh sách dòng máy bơm bán chạy nhất ở Việt Nam.

Máy bơm Ebara luôn mang về về doanh thu lớn cho công ty Lạc Hồng. Chúng tôi luôn nhận được những đơn đặt hàng lớn từ người dùng như các đơn lắp đặt cho các tòa nhà chung cư, cho công ty…. Hơn ai hết, bởi dòng máy bơm Ebara là sản phẩm của người Nhật. Mà người dùng Việt Nam luôn có niềm tin hơn với các sản phẩm mang thương hiệu “made in Japan”.

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng là nhà phân phối vfa nhập khẩu máy bơm Ebara từ nhà sản xuất. Với địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu mua máy bơm Ebara theo nhu cầu của khách hàng như:

  • Máy bơm tăng áp Ebara
  • Máy bơm bùn Ebara
  • Máy bơm chìm Ebara
  • Máy bơm giếng khoan Ebara
  • Bơm ly tâm 1 tầng cánh
  • Bơm ly tâm 2 tầng cánh.

Địa chỉ mua máy bơm nước Ebara tại Việt Nam:

  • 100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, nhờ đó Lạc Hồng luôn tiết kiệm phí trung gian tốt nhất cho mọi đơn hàng của khách hàng khi mua máy bơm tại công ty Lạc Hồng.
  • 100% sản phẩm có chế độ bảo hành, tem mác chính hãng theo quy định.
  • 100% Sản phẩm bán ra được hỗ trợ tư vấn sử dụng hiệu quả trọn đời.
  • Hotline: 0912849968 – 02422145952. Phục vụ 24h/24h cho nhu cầu xem mua, khảo sát giá sản phẩm theo nhu cầu.
Call Now Button