Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm Pentax

Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm Pentax. Máy bơm nước thương hiệu Pentax có xuất xứ từ Italy đang là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Những chiếc máy bơm chìm, bơm cạn Pentax được nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp ra thị trường tới tay mọi khách hàng gần xa những sản phẩm máy bơm Pentax số một tại nước ta. Đơn vị cung cấp máy bơm nước thương hiệu Pentax tới quý khách hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM,… và các tỉnh thành. Được tất cả các khách hàng Việt tin tưởng và lựa chọn số 1 – Lạc Hồng:

Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm Pentax. Ngày nay những chiếc máy bơm nước Pentax đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Loại máy bơm này có rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước với công dụng khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm máy bơm này vào trong lĩnh vực nước chìm và nước sạch cho con người sử dụng. Ứng với mỗi một dòng bơm sẽ bao gồm nhiều sản phẩm bơm đa dạng. Ví dụ như là máy bơm chìm nước thải. Thì trong mục máy bơm này sẽ bao gồm các series: DTRT, DCT, DMT,…

Xem thêm bài viết của chúng tôi: Máy bơm pentax của nước nào? Có những loại máy bơm nước Pentax nào

Máy bơm pentax của nước nào? Có những loại máy bơm nước Pentax nào trên thị trường

Những chiếc máy bơm nước Pentax được cung cấp ra thị trường Việt Nam. Là những sản phẩm do Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp trực tiếp đến tay người dùng. Với đầy đủ những chiếc máy bơm có giá thành hợp lý. Có đầy đủ mẫu mã, chủng loại của dòng máy bơm nước Pentax của Italy. Tạo ra một dãy, một kho máy bơm nước Pentax để cho các bạn lựa chọn. Có một kho hàng máy bơm Pentax để cho người dùng lựa chọn và mua máy.

đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng
đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng

Tổng quát về máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng:

Ở nước ta thì tất cả các sản phẩm máy bơm nước Pentax đều có xuất xứ từ Italy. Dòng máy bơm này có chất lượng, khả năng làm việc cao và ổn định. Với những chiếc máy bơm nước được cấu tạo bằng những vật liệu chắc chắn. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax được chế tạo trên dây chuyền công nghệ đặc biệt. Với các sản phẩm bơm Pentax được sản xuất, lắp ráp dựa trên tiêu chuẩn CO – CQ.

Tập đoàn nhà máy sản xuất máy bơm Pentax tại nước Ý đã có tuổi đời cao. Và chúng đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam thì dòng máy bơm này có mặt tại nước ta với nhiều dòng sản phẩm bơm nước đa dạng khác nhau. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu làm việc, sử dụng của mọi khách hàng tại nước ta.

Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Tóm tắt một số dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax có mặt tại thị trường Đà Nẵng:

1, Máy bơm nước dân dụng Pentax series CM:

Dòng máy bơm nước gia đình Pentax series CM là loại máy bơm nước tương đối phổ biến. Loại sản phẩm này có thể bơm được nước có nhiệt độ 0 – 50 độ C đối với dòng bơm có cánh bơm được làm bằng nhựa. Đồng thời bơm được nước có nhiệt độ từ 0 – 90 độ C đối với dòng bơm có cánh bơm bằng đồng. Chúng được sản xuất trên các tiêu chuẩn công nghệ như: Lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP44. Để giúp bảo vệ máy bơm Pentax luôn hoạt động một cách ổn định và máy bơm bền.

Các series bơm gia đình Pentax dòng Cm bao gồm các sản phẩm như: CM164, CM214,…

Xem thêm sản phẩm: Máy bơm nước dân dụng Pentax CM164

Máy bơm nước dân dụng Pentax CM164

2, Máy bơm nước Pentax CAM:

Sản phẩm máy bơm nước Pentax CAM còn được biết đến với tên gọi khác là máy bơm đầu lợn. Đây là dòng máy bơm bán chân không được con người sử dụng để bơm nước sinh hoạt tại các gia đình hiện nay. Là một loại máy bơm thông dụng và phổ biến nhất trong tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam.

Máy bơm nước Pentax series CAM có thân máy được làm bằng gang có độ chắc chắn cao. Đồng thời sản phẩm này cón tản nhiệt tốt khi nó hoạt động. Chính vì vậy máy bơm được kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó vỏ ngoài động cơ của máy bơm còn được bằng hợp kim nhôm. Vì vậy càng tăng cao khả năng làm mát động cơ khi máy bơm hoạt động.

Với khả năng hút sâu của máy bơm này dao động trên dưới 9 mét. Thường sẽ là những chiếc giếng đào. Nó có thể cung cấp được cho khoảng 3 đến 6 thiết bị sử dụng nước ở trong gia đình nhà bạn. Đặc biệt là những hộ gia đình có khoảng 4 đến 5 tầng nhà thì máy bơm càng được sử dụng phổ biến.

đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng
đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng

3, Máy bơm công nghiệp Pentax CM:

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax là loại máy bơm ly tâm trục ngang của Italy. Dòng máy bơm nước này điển hình với series bơm Pentax CM. Những chiếc máy bơm công nghiệp Pentax CM được xây dựng theo tiêu chuẩn EN 733. Đây là tiêu chuẩn sản xuất máy bơm nước tại Châu Âu. Máy bơm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và cả nông nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm công nghiệp Pentax series CM có dải công suất từ 2Hp đến 50Hp, lưu lượng bơm từ 5m3/h – 330m3/h, cột áp bơm từ 20m – 80m. Bao gồm các model bơm Pentax CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM100. Mỗi một model sẽ có các sản phẩm bơm Pentax khác nữa để cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm bài viết: Bảng tra máy bơm pentax – Catalogue máy bơm nước Pentax chính hãng giá rẻ

Bảng tra máy bơm pentax – Catalogue máy bơm nước Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao

4, Máy bơm chìm giếng khoan Pentax – đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng:

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn Pentax. Chúng được sử dụng để bơm hút các loại nước giếng sâu, khai thác mạch nước ngầm trong đất. Từ đó cung cấp nước sạch cho con người sử dụng hàng ngày. Loại máy này có khả năng hút nước với độ sâu lớn. Chúng được làm bằng những vật liệu tốt điển hình là inox. Vì thế mà hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của máy bơm được các chuyên gia đánh giá cao.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax bao gồm các series máy bơm có kích thước 4 inch, 6 inch. Đó sẽ là các sản phẩm bơm hỏa tiễn Pentax 4L, 6L, 4ST, 6ST.

Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 4L Serie
Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 4L Serie

5, Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTRT:

Máy bơm chìm nước thải Pentax dòng DTRT là loại máy bơm có chân máy dạng chân kiềng. Ưu điểm này giúp cho máy hút được các loại nước thải có chứa tạp chất dạng vừa và nhỏ. Theo thiết kế tiêu chuẩn của máy bơm này. Thì nó cho phép tạp chất đi qua một cách dễ dàng mà không bị tắc nghẽn dòng chảy với một mức giới hạn tương đối rộng là 20mm. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn được kết hợp cánh cắt sắc bén. Vì vậy nó giúp bơm có thể chém đứt được mọi vật cản gây tắc nghẽn máy.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT serie dạng cánh cắt bao gồm các model: DTRT 150, DTRT 200, DTRT 300, …. cho đến model DTRT 1000. Mỗi một model bơm này sẽ có các mức công suất và giá thành khác nhau. Sẽ phù hợp với cả nhu cầu làm việc trong lĩnh vực dân dụng và cả công nghiệp. Lĩnh vực chăn nuôi các loại gia súc là trâu, bò, dê,…

Đặc tính của máy bơm nước thương hiệu Pentax có mặt tại Đà Nẵng:

Những chiếc máy bơm nước Pentax đều được chế tạo bằng những vật liệu đặc biệt. Cho nên sức hút, thời gian hoạt động cũng như tuổi thọ của máy bơm được bảo đảm tuyệt đối. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng đều được đảm bảo chất lượng, khả năng bơm hút chất lỏng. Là loại máy bơm nước được đánh giá cao và các chuyên gia khuyên dùng. Bởi dòng máy bơm này tương đối là đa dạng. Có nhiều sản phẩm, nên sẽ ứng dụng chúng vào trong nhiều lĩnh vực.

Sản phẩm bơm Pentax được khách hàng Việt lựa chọn sử dụng. Là bởi vì giá thành của máy bơm xét trên mặt bằng chung thì không quá cao. Bên cạnh đó thì chất lượng, tuổi thọ của máy bơm thì được đảm bảo tốt nhất. Chúng được xếp trong top đầu những chiếc máy bơm nước hiện nay.

Khi nói đến bơm nước Pentax thì chúng nổi tiếng với những dòng bơm cấp nước sạch. Ngoài ra thì thương hiệu bơm này còn nổi tiếng với sản phẩm bơm nước thải dân dụng, công nghiệp,… Đảm bảo có đầy đủ máy bơm cho khách hàng, người tiêu dùng Việt cũng như toàn khách hàng trên các quốc gia sử dụng.

Tham khảo: 

Máy bơm chìm 1 pha là gì? Phân loại máy bơm chìm 1 pha trên thị trường hiện nay

Lý do khách hàng nên chọn mua máy bơm Pentax của Lạc Hồng:

Những lý do mà quý khách hàng tại Đà Nẵng hay là bất cứ các tỉnh thành trên toàn quốc. Khiến cho các bạn nên mua và sử dụng máy bơm Pentax đến từ Italy do Lạc Hồng cung cấp. Đó chính là:

+ Gía thành sản phẩm đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Với các sản phẩm máy bơm nước Pentax các loại được cung cấp ra thị trường. Đều là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, phân phối luôn cho quý vị. Không trải qua một không trung gian bất kỳ nào. Vì vậy giá máy bơm đảm bảo là tốt nhất.

+ Chất lượng của những chiếc máy bơm nước Pentax được đảm bảo tuyệt đối. Chúng được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam và trải qua nhiều khâu kiểm định. Đồng thời trước khi đưa đến tay quý khách hàng, người dùng. Thì sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ càng, chỉ khi nó đảm bảo hiệu quả làm việc vượt trội. Khi làm việc an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Thì mới được chúng tôi giao tới tận tay cho các bạn.

+ Chính sách giao hàng đầy ưu đãi: Dù bạn có địa chỉ ở đâu đi chăng nữa. Thì sẽ đều được chúng tôi giao hàng nhanh chóng với thời gian ngắn nhất. Để đảm bảo cho quý vị khách hàng, người tiêu dùng sau khi đặt mua sản phẩm. Thì sẽ được sở hữu, sử dụng bơm với thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó đối với những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu theo quy định. Thì dù tại Đà Nẵng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, hay Bắc Giang,… Đều sẽ được chúng tôi vận chuyển miễn phí.

đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng
đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ đơn vị phân phối bơm Pentax uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Lạc Hồng:

Tại Việt Nam thì đơn vị, địa chỉ cung cấp máy bơm nước Pentax được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Pentax ra thị trường. Tới tay quý vị khách hàng tất cả các tỉnh thành trên toàn đất nước Việt Nam. Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi để các bạn mua hàng với chất lượng và giá thành tốt nhất:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Hotline/Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch tại miền Bắc – Hà Nội: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo thêm: Tổng kho bơm pentax chinh hang nhập khẩu trực tiếp

Tổng kho bơm pentax chinh hang nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Italy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button