Các dòng bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara chính hãng chất lượng giá rẻ chiết khấu cao

Các dòng bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara chính hãng chất lượng giá rẻ chiết khấu cao. Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm chìm, máy bơm đặt cạn thường hiệu Ebara chất lượng cao. Tất cả những chiếc máy bơm này đều được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức ra thị trường. Đem lại cho quý khách hàng sự đa dạng và lựa chọn một loại bơm có thuộc tích, khả năng làm việc nào đó. Với giá thành phải chăng, tốt nhất trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam hiện nay.

Các dòng bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara chính hãng chất lượng giá rẻ chiết khấu cao. Máy bơm nước là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm dùng trong cả lĩnh vực nước sạch và nước thải. Với nhiều loại bơm nước có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như là Italy, Nhật Bản, Trung Quốc,… Là các thương hiệu bơm quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Đó chính là máy bơm nước Pentax, Ebara, Foras, Saer hay là máy bơm nước Tsurumi.

Nói là các thương hiệu máy bơm khác nhau. Nhưng bên trong các dòng máy bơm này thì nó sẽ bao gồm nhiều dòng máy bơm nước khác nữa. Mỗi một thương hiệu máy bơm nước sẽ có các sản phẩm bơm nước được ứng dụng trong các hệ thống, công việc khác nhau. Những chiếc máy bơm này tương đối là đa dạng và có giá thành phong phú. Cho nên mọi đối tượng khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Thì đều có thể mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm nước.

Xem thêm bài viết: top 5 máy bơm nước ebara 3kw nhập khẩu trực tiếp từ Italy

Top 5 máy bơm nước ebara 3kw nhập khẩu trực tiếp từ Italy bởi Lạc Hồng chất lượng cao

Khái quát sơ qua về nội dung của bài viết:

Bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng muốn gửi tới bạn đọc chính là dòng máy bơm nước Ebara. Một thương hiệu máy bơm nổi tiếng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Italy với chất lượng cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước Ebara có mặt tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó là những đặc tính, xuất xứ của máy bơm nước này là ở đâu, tiêu chuẩn sản xuất máy bơm,… Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài viết ngày hôm nay.

Các dòng bơm Ebara
Các dòng bơm Ebara

Máy bơm nước Ebara là gì? Xuất xứ, tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm máy bơm:

Máy bơm nước Ebara là dòng sản phẩm được sử dụng để bơm hút, xử lý các loại nước khác nhau. Có thể là nước thải, nước sạch để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của con người. Máy bơm được thiết kế đặc biệt, hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm. Vì vậy hiệu suất, khả năng làm việc, bơm hút chất lỏng của máy bơm đạt hiệu quả cao.

Dòng sản phẩm máy bơm nước Ebara được Lạc Hồng phân phối ra thị trường đến tay khách hàng. Là loại máy bơm được sản xuất từ nhà máy Ebara có địa chỉ tại Italy. Vì vậy ta nói dòng sản phẩm máy bơm này có xuất xứ từ nước Ý. Tuy nhiên Ebara là tập đoàn sản xuất các loại máy bơm nước có trụ sở chính tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu máy bơm đa quốc gia, nhiều quốc gia cùng sản xuất và phân phói ra thị trường. Cho nên tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm máy bơm nước này là của Nhật Bản.

Tham khảo thêm: báo giá máy bơm Ebara – Bảng giá các loại máy bơm nước Ebara chính hãng giá rẻ 

Báo giá máy bơm ebara – Bảng giá các loại máy bơm nước Ebara chính hãng giá rẻ

Các loại máy bơm nước Ebara được Lạc Hồng phân phối ra thị trường:

1. Máy bơm tăng áp Ebara:

Máy bơm tăng áp Ebara là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt. Thường là máy bơm có dạng trục ngang đặt cạn và được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng. Máy bơm nước tăng áp Ebara này để tăng áp lực đường ống nước. Nhằm giúp cho lượng nước được cấp lên cho các tòa nhà, khu chung cư cao tầng được đảm bảo đầy đủ. Không gặp phải hiện tượng mất nước, nước lên yếu. Khi sử dụng máy bơm Ebara thì các thiết bị sử dụng nước trong nhà. Ví dụ như là máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước,….

2. Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara:

Máy bơm hút bùn cạn Ebara là thương hiệu bơm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dòng máy bơm này có cấu tạo dạng trục ngang đặt ở trên cạn. Máy bơm có khả năng bơm hút bùn đất với lưu lượng lớn. Dòng máy bơm bùn cạn Ebara nổi tiếng là DWo. Với khả năng hút được 70% là bùn đất, cặn rắn có trong chất lỏng bơm. Máy bơm này bơm được bùn đất với lưu lượng lớn và ít bị ăn mòn. Bởi vì máy bơm này được đặt trên cạn và có mái che. Đồng thời máy bơm còn được làm bằng các vật liệu chắc chắn. Chính vì vậy mà nó có thể bơm được nhiều loại chất thải tốt.

Xem thêm: đại lý máy bơm nước Ebara tại thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ chất lượng

3. Máy bơm tự mồi Ebara:

Máy bơm tự mồi Ebara là dòng bơm nước đặt cạn và có thiết kế đặc biệt. Cho nên chúng có thể tự mồi nước lên và bơm hút mà không cần phải mồi dù là bơm đặt cạn. Máy bơm được làm bằng gang đúc nguyên khối. Kết hợp với phớt bơm được làm bằng gốm hoặc Carbon hoặc là NBR. Còn phần giá đỡ và động cơ của máy được làm bằng nhôm. Ngoài ra động cơ của máy bơm này còn được thiết kế 2 lòng tăng khả năng giảm nhiệt và giảm tiếng ồn tốt.

Các dòng bơm Ebara
Các dòng bơm Ebara

4. Các dòng bơm Ebara – Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Máy bơm chìm nước thải Ebara là máy bơm có cấu tạo trục đứng đặt chìm. Là dòng máy bơm ly tâm có khả năng tự mồi tốt. Đây là loại máy bơm nước chìm chuyên dùng trong các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải. Hoặc là dùng để bơm hút nước ngập úng, nước mưa trên đường hay trong các hố móng công trình xây dựng. Những chiếc máy bơm chìm Ebara được làm bằng những nguyên liệu chắc chắn. Nó được lắp đặt chìm ở trong lòng các hố móng và tiếp xúc với chất lỏng. Chính vì thế mà sản phẩm được cả khách hàng là cá nhân và khách hàng lớn lựa chọn.

Tham khảo thêm: máy bơm tõm 1.5kw là gì? các loại máy bơm tõm, máy bơm chìm nước thải 1.5 kw

Máy bơm tõm 1.5kw là gì? Các loại máy bơm tõm, máy bơm chìm nước thải 1.5kw

5. Máy bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn Ebara:

Máy bơm chìm giếng khoan Ebara là loại bơm được thiết kế dạng hình trụ. Nó có cấu tạo dạng hình trụ kéo dài với kích thước đường kính đa dạng. Được sản xuất ra để chuyên dùng trong các hệ thống giếng khoan gia đình hay giếng khoan công nghiệp. Với mục đích chính là bơm hút, khai thác nước ngầm trong lòng đất.

6. Các dòng bơm Ebara – Máy bơm Ebara 3M:

Máy bơm nước Ebara dòng 3M là loại máy bơm trục ngang có cấu tạo đầu inox. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng và lắp đặt. Dòng máy bơm này được sản xuất trực tiếp từ Italy. Trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Đây là dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang. Với vỏ động cơ được làm bằng gang, còn buồng bơm và cánh bơm được làm bằng inox. Nó giúp cho máy có thể làm việc, thích ứng với nhiều loại chất lỏng.

Tham khảo: top máy bơm nước Ebara 3M

Top máy bơm Ebara 3M – Máy bơm nước Ebara ly tâm trục ngang series 3M chính hãng giá rẻ

7. Máy bơm ly tâm đơn tầng cánh, đa tầng cánh Ebara:

Máy bơm ly tâm đơn tầng cánh hay đa tầng cánh là dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm trục ngang. Chúng được làm bằng inox với độ chắc chắn và khả năng chống mài mòn tốt. Cho nên dòng máy bơm này được ứng dụng vào trong nhiều môi trường khác nhau. Thường dòng máy bơm này được sử đụng để bơm hút các loại nước sạch là chính.

Các dòng bơm Ebara
Các dòng bơm Ebara

Trên đây là 7 loại máy bơm nước Ebara được công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng phân phối ra thị trường. Đây là những dòng sản phẩm được khách hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Cho nên khách hàng nước ta sẽ dễ dàng lựa chọn máy bơm thuộc 1 trong 7 dòng máy được liệt kê ở trên. Để mua và sử dụng các sản phẩm sao cho hợp lý và tốt nhất nhé. 

Các dòng bơm Ebara – Công dụng, vai trò của dòng máy bơm nước Ebara nói chung:

Là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng và xuất hiện tiên phong trong các sản phẩm máy bơm nước trên thị trường. Dòng sản phẩm máy bơm nước Ebara được nhiều quốc gia sản xuất và phân phối dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Có thể nói máy bơm này được rất nhiều khách hàng sử dụng để phục vụ mục đích cấp nước và xử lý nước của con người. Tại Việt Nam thì các sản phẩm máy bơm Ebara vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng.

Ứng với mỗi một môi trường làm việc, một lĩnh vực khác nhau. Thì các sản phẩm bơm Ebara sẽ phát huy công dụng, vai trò tương ứng của mình. Nhìn chung thì dòng máy bơm này tương đối là đa dạng. Cho nên chúng cũng được sử dụng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đem lại cho lợi ích tối đa cho người dùng. Đảm bảo sẽ giúp cho các loại chất lỏng sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: bơm ly tâm Ebara 2CDX/A 70/20 1.5 KW

Bơm ly tâm Ebara 2CDX/A 70/20 1.5kw – Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh Ebara chính hãng giá rẻ

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là nhà cung cấp máy bơm nước Ebara uy tín nhất tại nước ta:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và bán ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước Ebara. Cam kết các sản phẩm máy bơm được chúng tôi bán ra thị trường. Đều đạt chuẩn yêu cầu cao của các chuyên gia và người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp ra thị trường khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đầy đủ các sản phẩm máy bơm thương hiệu Ebara do nước Ý sản xuất ra. Với giá bán của những chiếc máy bơm này luôn là tốt nhất và làm hài lòng khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí. Hỗ trợ các bạn mua hàng trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất. Qúy khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí mọi lúc 24/7. Đồng thời giao hàng cho quý vị tới tận nơi với thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bơm Ebara các loại chất lượng cao. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở dưới đây:

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch – cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của Lạc Hồng:  Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Số điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước ebara 100DML 511 – Máy bơm chìm nước thải Ebara giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button