Máy bơm nước Saer của nước nào? Có những dòng máy bơm Saer nào tại Việt Nam

Máy bơm nước Saer của nước nào? Có những dòng máy bơm Saer nào tại Việt Nam. Máy bơm nước thương hiệu Saer là dòng máy bơm đang được đông đảo khách hàng Việt Nam sử dụng. Chúng ta lựa chọn mua và sử dụng loại máy bơm này trong nhiều nơi khác nhau. Dòng máy bơm nước có chất lượng cao, hiệu suất làm việc bơm hút chất lỏng tốt và giá cả phải chăng. Các sản phẩm máy bơm Saer được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn. Vì vậy mà sản phẩm này đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Máy bơm nước Saer của nước nào? Có những dòng máy bơm Saer nào tại Việt Nam. Việc mà con người lựa chọn sử dụng máy bơm nước trong các cuộc sống của con người không còn quá xa lạ. Những chiếc máy bơm nước ly tâm trục đứng và bơm trục ngang chính là những chiếc máy bơm được khách hàng nước ta lựa chọn. Ứng với mỗi dòng máy bơm nước chìm hay bơm cạn. Thì sẽ bao gồm rất nhiều loại máy bơm nước có công dụng, đặc tính khác nhau. Để cho quý khách hàng, người tiêu dùng nước ta lựa chọn lấy một chiếc máy bơm.

Ở nước ta thì máy bơm nước nhiều vô kể, nó đa dạng từ thương hiệu, dòng bơm. Cho đến công suất, lưu lượng, cột áp,… Nói chung là khi mà chúng ta xét các thương hiệu bơm đã nhiều. Thì khi đi sâu vào từng thương hiệu bơm sẽ bao gồm nhiều chủng loại. Mỗi một loại thì lại có những sản phẩm máy bơm riêng biệt phù hợp với công trình, mục đích làm việc của con người.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm 1hp là gì

Máy bơm chìm 1hp là gì? Các loại máy bơm chìm công suất 1HP trên thị trường

Máy bơm nước Saer chính là dòng sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này. Ở bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về thắc mắc: Máy bơm nước Saer của nước nào? Phân loại máy bơm Saer có mặt tại Việt Nam. Những ưu điểm của máy bơm Saer. Hay là công dụng của máy bơm đối với con người. Để biết rõ, chi tiết đầy đủ thông tin về dòng máy bơm này. Thì quý vị khách hàng đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Máy bơm nước Saer của nước nào
Máy bơm nước Saer của nước nào

Khái quát về quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Saer:

Tập đoàn Saer có tên đầy đủ là Saer Elettropomple S.p.A. Nó được thành lập vào năm 1951 tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý. Chuyên gia sáng lập tập đoàn này có tên là Carlo Favela.

Từ lúc thành lập cho đến trước năm 1970 thì máy bơm này vẫn chưa được biết đến rộng dãi. Mà nó chỉ tồn tại ở trong nội địa và các khách hàng của nước Ý sử dụng. Nhưng cho đến năm 1970 thì dòng sản phẩm bơm Saer có mặt ở nhiều quốc gia. Chúng được xuất khẩu sang các nước ở Bắc Phi và Trung Đông.

Đến đầu năm 1980 thì các sản phẩm bơm nước Saer đã có mặt trên toàn cầu. Tất cả các khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi. Bên cạnh đó thì tại Nam Mỹ, Châu Á và cả Châu Đại Dương. Với hàng loạt các sản phẩm máy bơm Saer khác nhau được phân phối ra thị trường. Để cho con người có thể ứng dụng chúng vào trong mục đích của mình.

Cho đến nay thì dòng sản phẩm máy bơm Saer đã có mặt trên tất cả các quốc gia. Nó đã trở thành dòng máy bơm nước phổ biến đối với chúng ta.

Tham khảo bài viết: Giá máy bơm chìm giếng khoan – Báo giá máy bơm chìm hỏa tiễn các loại

Giá máy bơm chìm giếng khoan – Báo giá máy bơm chìm hỏa tiễn các loại mới nhất 2021

Máy bơm nước Saer của nước nào?

Như đã trình bày ở trên thì chúng ta cũng biết Saer là tập đoàn sản xuất máy bơm nước có trụ sở tại Italy. Đây là loại máy bơm nước nổi tiếng của nước Ý và hiện nay đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm máy bơm nước Saer có mặt tại nước ta. Là những chiếc máy bơm nước có xuất xứ từ Italy. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường với chất lượng cao.

Máy bơm nước Saer là sự kết hợp tjnh tế giữa công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu. Với đội ngũ công viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Từ đó cho ra đời những sản phẩm máy bơm nước Saer đạt tiêu chuẩn cao.

Máy bơm nước Saer của nước nàoPhân loại máy bơm nước Saer có mặt tại Việt Nam:

Tại nước ta thì máy bơm Saer không có quá nhiều nhưng các sản phẩm của nó vô cùng chất lượng. Loại máy bơm này không đa dạng nhưng nó vẫn có đầy đủ những chiếc máy bơm có chấ lượng cao, hàng chính hãng đưa tới tay khách hàng Việt. Ở nước ta máy bơm nước Saer bao gồm 2 loại là máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm công nghiệp. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm máy bơm nước Saer khác nhau nữa. Ví dụ như máy bơm chìm nước thải, bơm trục đứng Saer,…

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu cụ thể cho quý vị 2 sản phẩm bơm giếng khoan và bơm công nghiệp Saer:

Máy bơm nước Saer của nước nào
Máy bơm nước Saer của nước nào

1, Máy bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn Saer:

Dòng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan đặt chìm Saer là loại máy bơm trục đứng đặt chìm. Những chiếc máy bơm nước hỏa tiễn Saer có hình dáng giống mũi hỏa tiễn hướng lên trên. Vì vậy loại máy bơm này còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn Saer. Vật liệu cấu tạo nên máy bơm chìm giếng khoan đều là những vật liệu chắc chắn. Loại máy bơm này được thiết kế trên nguyên tắc đặc biệt và chắc chắn.

Các bộ phận chi tiết cấu tạo máy bơm giếng khoan Saer đều đạt chuẩn. Và các chuyên gia sản xuất sản phẩm sẽ lắp rắp chúng sao cho khâu tháo dỡ, bảo dưỡng định kỳ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt loại máy bơm này là dòng bơm chìm đa tầng cánh. Nên lượng nước được bơm lên sẽ cao và khả năng đẩy nước của máy tốt. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm này với những chiếc giếng khoan có độ sâu từ 30 mét trở lên.

Xem thêm sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan Saer NS-95E/34

Bơm chìm giếng khoan Saer NS-95E/34

2, Máy bơm công nghiệp Saer IR – Máy bơm nước Saer của nước nào?

Máy bơm công nghiệp Saer được Lạc Hồng phân phối ra thị trường. Là dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm trục ngang liền trục. Đây là dòng máy bơm có động cơ 2 cực ( Về động cở của máy bơm này thì bạn có thể chọn loại 4 cực tùy ý). Dòng bơm nước công nghiệp trục liền Saer có tốc độ quay lên tới 2900rmp.

Về mặt cấu tạo thì bộ phận cánh bơm của sản phẩm được làm bằng gang. Với thiết kế khía xoáy có tác dụng đẩy được lượng nước lên trên cao. Còn thân máy bơm này được sản xuất bằng gang đúc được sơn tĩnh điện thay vì sơn dầu. Chính vì thế nó giúp cho máy không bị ăn mòn bởi môi trường xung quanh.

Tham khảo sản phẩm: Máy bơm nước Saer IR32-160A

Máy bơm nước Saer IR32-160A

Ưu điểm của máy bơm nước Saer:

Những chiếc máy bơm nước Saer được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Máy bơm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Với nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Máy bơm nước Saer có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng cao. Đảm bảo được sản xuất đầy đủ theo các yêu cầu kỹ thuật, quy trình cụ thể của các chuyên gia.

+ Các sản phẩm máy bơm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Khâu vận chuyển máy bơm đến vị trí sử dụng đơn giản.

+ Những chiếc máy bơm nước Saer có lưu lượng bơm và cột áp – khả năng đẩy nước lên cao tốt và không đổi. Cho nên khi chúng ta lựa chọn sử dụng máy bơm này trong các hệ thống sẽ không bị thay đổi theo thời gian.

+ Loại chất lỏng mà máy bơm này có thể hút được tương đối là đa dạng. Có thể là nước thải, nước sạch hay bùn loãng.

+ Qúa trình làm việc của máy bơm ổn định, tuổi thọ cao và an toàn cho người vận hành.

Máy bơm nước Saer của nước nào? Công dụng của máy bơm nước Saer đối với con người hiện nay:

Tập đoàn nhà máy sản xuất máy bơm nước Saer cung cấp ra thị trường đầy đủ sản phẩm khác nhau. Với những chiếc máy bơm nước được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực để đáp ứng mục đích của con người.

+ Trong lĩnh vực dân dụng: Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm nước giếng khoan cỡ nhỏ. Để khai thác nước giếng ngầm cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

+ Tong ngành công nghiệp: Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Saer chính là dòng bơm được sử dụng phổ biến. Chúng sẽ được ứng dụng trong các hầm mỏ, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất,…

+ Ứng dụng trong nông nghiệp: Con người sẽ sử dụng máy bơm nước Saer trong các hệ thống tưới tiêu, chăn nuôi, trồng trọt,..

+ Xây dựng: bơm hút hố móng các công trình xây dựng nhà cửa, cầu đường,..

+ Ứng dụng trong ngành thực phẩm là cấp nước sạch cho việc chế biến các loại thực phẩm tươi như là cá, thịt, rau củ quả,…

+ Sử dụng máy bơm nước Saer trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm nước Saer của nước nào
Máy bơm nước Saer của nước nào

Địa chỉ bán máy bơm nước Saer các loại uy tín hàng đầu tại Hà Nội:

Bạn đang có địa chỉ tại Hà Nội hay là bất cứ các tỉnh thành trên toàn đất nước Việt Nam. Đang có nhu cầu mua và sử dụng máy bơm nước thương hiệu Saer cho mình. Muốn tìm một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chế độ bán hàng ưu đãi. Thì đừng bỏ qua chúng tôi – Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Cửa hàng của chúng tôi tại miền Bắc, cụ thể hơn là Hà Nội. Có địa chỉ tại Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Lạc Hồng tự hào là nhà cung cấp, đơn vị nhập khẩu. Và phân phối chính thức các sản phẩm máy bơm Saer uy tín chất lượng cao. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước Saer được cung cấp đầy đủ ra thị trường. Cùng với đó là chính sách giao hàng, chế độ bảo hành. Đảm bảo chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý vị khách hàng.

Mỗi một sản phẩm, mỗi một chiếc máy bơm Saer được chúng tôi phân phối ra thị trường. Đều được đảm bảo trong thời gian dài lên đến 12 tháng. Trong thời gian bảo hành quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ sử dụng tối đa. Khi quý vị có vấn đề, thắc mắc thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline:  02422145952. Khi gọi điện cho chúng tôi thì các bạn sẽ phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Trân trọng!

Bài viết tham khảo thêm:

So sánh bơm lý tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button