Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Tổng kho cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín nhất tại Việt Nam

Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Tổng kho cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín nhất tại Việt Nam. Máy bơm nước đang là dòng thiết bị được con người sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Những sản phẩm bơm nước thải hay bơm nước sạch, bơm nước công nghiệp thương hiệu Pentax đang được đông đảo khách hàng Việt sử dụng. Đây là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của nước Ý và được Lạc Hồng nhập khẩu, phân phối ra thị trường Việt Nam. Cam kết chất lượng, giá thành, năng suất bơm hút chất lỏng luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Tổng kho cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện tại ở nước ta các sản phẩm máy bơm nước đang được rất nhiều người lựa chọn. Họ sẽ sử dụng chúng trong các hệ thống bơm hút nước khác nhau. Ứng với mỗi nhu cầu bơm hút nước trong các hộ gia đình hay là trong công nghiệp. Có rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước có xuất xứ từ nhiều nước có mặt tại Việt Nam. Trên khắp các tỉnh thành lớn lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Đều có đầy đủ những chiếc máy bơm nước khác nhau như là Pentax, Ebara hay là Tsurumi,…

Xem thêm: Bán máy bơm pentax – báo giá từ nhà phân phối, máy bơm nước Pentax chính hãng

Bán máy bơm pentax – báo giá từ nhà phân phối, máy bơm nước Pentax chính hãng CK cao

Trong bài viết này thì Lạc Hồng muốn gửi đến quý vị thông tin về đại lý cung cấp máy bơm nước Pentax. Một địa chỉ mà phân phối đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước này tại đất nước Việt Nam. Đi sâu hơn nữa đó chính là nhà cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng trước hết thì chúng ta cùng tìm hiểu cơ bản về máy bơm Pentax là gì. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì gồm có những loại máy bơm nước Pentax nào,… Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng bơm này ở bài viết dưới.

đại lý máy bơm pentax tại TPHCM
đại lý máy bơm pentax tại TPHCM

Khái quát cơ bản về dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax là gì?

Máy bơm nước Pentax là dòng máy bơm nước có xuất xứ từ Italy. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Châu Âu. Các sản phẩm này được chế tạo đạt tiêu chuẩn EN 733. Vì vậy đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định, hiệu suất cao và tốt nhất.

Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm Pentax trong việc hút, khai thác nước sạch cho con người dùng. Hay cũng có thể là những chiếc máy bơm chuyên dụng để hút nước thải. Để phục vụ mục đích sử dụng của chính con người trong các lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, dich vụ và công nghiệp.

Bài viết tham khảo: 

Máy bơm pentax 2.2 kw – Top những sản phẩm máy bơm nước Italy 3hp bán chạy nhất

Các loại máy bơm Pentax được cung cấp, phân phối ra thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh:

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay thì các sản phẩm máy bơm nước Pentax vô cùng đa dạng. Các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Pentax có mặt khắp trên các tỉnh thành toàn quốc. Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy, có đầy đủ các sản phẩm bơm Pentax được phân phối ra. Để quý khách hàng, người tiêu dùng tại thành phố này có thể lựa chọn bơm tốt nhất.

Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 6L Serie
Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 6L Serie

Dòng máy bơm Pentax bao gồm có:

+ Máy bơm chìm giếng khoan Pentax với hai loại bơm chính là loại 4 inch và 6 inch. Với hai loại máy bơm là L và ST.

+ Máy bơm nước dân dụng Pentax: MB, MBT, CAM, CP, CAB, PM, MD,…

+ Máy bơm nước ly tâm công nghiệp Pentax là các sản phẩm máy bơm nước thuộc dòng CM. Bao gồm các sản phẩm có model là: CM32, CM40, CM50, CM65, CM80, CM100. Ứng với mỗi một model sẽ có các kích thước, khả năng bơm hút chất lỏng khác nhau.

+ Máy bơm chìm nước thải, máy bơm tõm Pentax gồm có: DTRT, DCT, DMT, DP, DH,…

+ Máy bơm nước tăng áp đa tầng cánh Pentax đặt cạn. Loại bơm này bao gồm các model chính là MSHA, MSHB, MSHC, MSHD, MSVA, MSVB, MSVC,….

+ Máy bơm trục đứng Pentax là loại máy bơm nước tăng áp trục đứng nổi tiếng với các dòng U5V, U7V, U18LG,…

đại lý máy bơm pentax tại TPHCM
đại lý máy bơm pentax tại TPHCM

Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Máy bơm nước Pentax có đắt không?

Dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax tương đối là đa dạng. Có rất nhiều các sản phẩm bơm nước công nghiệp hay bơm nước gia đình được phân phối ra thị trường. Cho nên tùy vào từng đối tượng khách hàng sử dụng các sản phẩm máy bơm nước khác nhau. Mà giá bán của những chiếc máy bơm nước này có giá thành dao động và tăng dần theo công dụng, hiệu suất làm việc của chúng.

+ Thông thường thì máy bơm nước gia đình Pentax là loại bơm được sử dụng trong lĩnh vực dân dụng. Là loại bơm có hiệu suất làm việc không quá lớn. Nó phù hợp với môi trường làm việc có khối lượng chất lỏng thấp. Thì giá bán của những chiếc máy bơm này sẽ thấp và phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân.

+ Còn đối với những chiếc máy bơm nước Pentax có kích thước lớn và khả năng làm việc cao. Là dòng bơm được sử dụng trong các khu công nghiệp nói chung. Những môi trường có khối lượng công việc lớn. Cho nên giá bán của dòng bơm này chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với bơm dân dụng. Đối tượng sử dụng loại bơm này là các chủ thầu, chủ công trình, nhà máy, xưởng sản xuất,…

Để biết thêm giá thành các sản phẩm máy bơm Pentax. Thì quý khách hàng có thể liên hệ với Lạc Hồng theo: 02422145952. Hoặc quý vị khách hàng có thể tham khảo bảng giá top 3 loại máy bơm nước Pentax được quan tâm nhiều nhất hiện nay: 

Giá bơm pentax italy – Bảng giá top máy bơm nước Pentax được sử dụng phổ biến

Một số lưu ý cho khách hàng khi sử dụng máy bơm nước Pentax:

a, Đầu tiên thì bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng của mình là gì?

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc bạn lựa chọn loại máy bơm nước Pentax nào. Vấn đề này tương đối là đơn giản. Vì khi mua máy bơm thì chắc chắn ai cũng biết mình mua chúng về với mục đích gì. Đó có thể là dùng để bơm nước thải hay bơm nước giếng khoan, giếng đào. Hoặc cũng có thể là việc tăng áp lực dòng nước cho hệ thống thiết bị sử dụng nước trong nhà.

b, Tiếp theo đó chính là lưu lượng và cột áp:

Việc lựa chọn máy bơm có hai thông số này sẽ liên quan đến 2 lĩnh vực chính. Đó chính là bơm hút nước trong hộ gia đình, những nơi có số lượng người sử dụng nước ít. Thứ hai chính là các khu công nghiệp, khu chung cư có nhiều người sử dụng nước và nước thải ra nhiều.

+ Hộ gia đình: Khi sử dụng bơm bạn cần phải xác định được vị trí đặt máy bơm. Độ sâu của môi trường làm việc của sản phẩm là bao nhiêu. Về lưu lượng thì cần xem xét là nhu cầu lượng nước hàng ngày là khoảng bao nhiêu người. Để từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất về hai yếu tố này.

+ Khu chung cư, khu công nghiệp: Việc sử dụng máy bơm nước ở những nơi này thì đòi hỏi bạn phải tính toán kỹ càng. Xem xét chi tiết về lượng nước cần được sử dụng hay cần được xử lý trung bình một ngày là bao nhiêu. Để khi lựa chọn máy bơm sẽ giúp chúng ta đạt hiệu suất cao. Đảm bảo bơm hoạt động ổn định, đúng với công suất và không gặp phải tình trạng quá tải. Hoạt động quá công suất gây cháy máy.

đại lý máy bơm pentax tại TPHCM
đại lý máy bơm pentax tại TPHCM

Lạc Hồng – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Pentax uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là doanh nghiệp hoạt động lâu năm. Tự hào là là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước. Với đầy đủ dòng bơm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với các thương hiệu máy bơm nổi tiếng và phân phối độc quyền tại Việt Nam như: Máy bơm nước Pentax, Ebara, Saer, Fors, Tsurumi,… Cam kết các sản phẩm này 100% chính hãng chất lượng cao.

Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi đó chính là “Gía cả – chất lượng – thương hiệu”. Ba yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm máy bơm nước ra thị trường. Lạc Hồng·cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những chiếc bơm Pentax có chất lượng tốt nhất. Gía cả cạnh tranh và hiệu suất làm việc đạt hiệu quả tối đa.

Sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản. Có trình độ kinh nghiệm cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sẽ giúp cho quý vị khách hàng có thể mua và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Với thời gian lắp đặt ngắn nhất nhưng tuổi thọ kéo dài. Thời gian máy chay, hoạt động bơm nước sẽ cao nhất.

Bài viết xem thêm: So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Chính sách giao hàng và lắp đặt các sản phẩm máy bơm nước Pentax của Lạc Hồng:

Phương thức giao nhận hàng: Có hai cách để quý vị khách hàng nhận các sản phẩm máy bơm nước Pentax. Đó chính là nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ ở miền Bắc tại: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Hoặc cũng có thể là nhận máy bơm thông qua việc chúng tôi vận chuyển.

Đối với việc vận chuyển thì tùy vào từng giá trị đơn hàng cũng như vị trí địa lý của các bạn. Mà chúng tôi sẽ có các hình thức vận chuyển khác nhau. Thời gian giao hàng của công ty chúng tôi là trong vòng 10 ngày. Đối với những khách hàng ở gần thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Thì sẽ được chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong vòng 1 ngày.

Còn đối với những khách hàng thuộc các thành phố khác như là thành phố Hồ Chí Minh. Thì sẽ có các cơ sở, cửa hành thuộc chi nhanh của Lạc Hồng. Vì vậy cũng đảm bảo giao tới tay quý vị những chiếc máy bơm nước Pentax chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Cho nên các bạn cứ yên tâm là sẽ có những sản phẩm máy bơm Pentax được giao tới tay các bạn trong thời gian ngắn nhất nhé.

Để liên hệ với chúng tôi quý vị khách hàng có thể tham khảo một số cách liên hệ sau đây:

  1. Truy cập website: lachongcorp.vn
  2. Đến trực tiếp VPGD tại Hà Nội: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  3. Hotline liên hệ – Điện thoạị: 02422145952
  4. Fax: (84-24)3540 2567
  5. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button