So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara. Điểm khác và giống nhau giữa hai dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải xuất xứ từ Italy. Những chiếc máy bơm đặt chìm được dùng để hút sạch sẽ các loại cặn rắn, nước thải. Là loại bơm chuyên được sản xuất ra để làm sạch các loại hố móng, bể phốt, ao hồ nuôi trồng thủy hải sản,… Dòng máy bơm chìm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường. Đưa đến tay quý khách hàng những chiếc máy bơm chìm có chất lượng và đạt chuẩn cao, hiệu suất làm việc ổn định.

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara. Hiện tại thì ở nước ta dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải có rất nhiều. Đủ mẫu mã, chủng loại, thương hiệu để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn lấy một chiếc máy bơm chìm phù hợp với mình. Với các sản phẩm bơm chìm đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Italy, Đài Loan,… Cho nên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vì chắc chắn sẽ có một sản phẩm bơm nào đó phù hợp với người dùng.

Mỗi một đất nước sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm chìm nước thải ra thị trường. Thì sẽ có nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau. Ví dụ như là nước Ý, thì sẽ có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm khác nhau. Điển hình như là máy bơm chìm Pentax, Ebara, Saer, Foras,… Hoặc các sản phẩm bơm chìm Trung Quốc thì có các thương hiệu bơm như là Matra, CNP,… Các thương hiệu máy bơm chìm đến từ Italy sẽ có những điểm tương đồng. Tuy nhiên cùng một nước sản xuất sẽ vẫn có sự khác biệt. Và điều này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể qua 2 thương hiệu bơm Pentax và Ebara đến từ Italy.

Xem thêm: so sánh máy bơm ly tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

So sánh bơm lý tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

Khái quát chung về dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Italy:

Máy bơm chìm nước thải Italy là dòng sản phẩm bơm đặt chìm hút sạch, làm sạch nước thải cặn rắn. Những chiếc máy bơm chìm đến từ nước Ý đều có chất lượng và khả năng làm việc cao. Đồng thời thì giá của các sản phẩm tương đối ổn định, đáp ứng được nhu cầu làm việc của con người. Cũng như khả năng họ chi trả, bỏ ra một khoản tiền để mua máy bơm.

Thông thường thì chúng ta sẽ quen với các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn, bơm chìm giếng khoan, bơm tăng áp, bơm ly tâm trục ngang,… đến từ Italy. Là các thương hiệu như Pentax, Ebara, Saer,… Tuy nhiên bên cạnh các sản phẩm bơm hút nước sạch này thì còn có các những chiếc máy bơm chìm nước thải. Thường các sản phẩm bơm chìm nước thải đến từ Italy sẽ là 2 thương hiệu nổi bật nhất: Pentax, Ebara.

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara
So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung của máy bơm chìm made in Italy: Pentax, Ebara

1. Cấu tạo chung của một chiếc máy bơm chìm nước thải Italy:

a, Trục chính của máy bơm chìm nước thải sẽ được nối từ động cơ cho đến cánh quạt. Và chúng được làm bằng vật liệu chống mài mòn.

b, Bánh công tác bao gồm các cánh bơm được làm bằng gang, thép, inox. Cho nên cánh bơm hay bánh công có thể hoạt động ổn định mà không bị tác động hay ăn mòn.

c, Cảm ứng nhiệt có tác dụng giúp cho máy bơm tự động điều chỉnh quá trình hoạt động. Khi nhiệt độ tăng cao làm cho động cơ quá tải thì bơm sẽ tự ngắt máy.

d, Chân bơm là bộ phận ở phía dưới máy bơm và thường có hai dạng chính. Đó là chân kiềng và chân lưới. Đối với chân lưới thì nó hút nước thải sạch, chặn rác thải ở bên ngoài. Còn bơm chìm chân kiềng thì có thể hút nước thải, bùn đất, chất lỏng rắn có kích thước lớn.

e, Trục nâng dầu có nhiệm vụ phân phối dầu bôi trơn cho động cơ của máy bơm. Đồng thời giúp cho quá trình hoạt động của sản phẩm được trơn tru, nhịp nhành và ổn định hơn.

f, Gioăng làm kín là bộ phận giữ vai trò làm kín động cơ, không để cho nước ngập vào. Chúng thường được làm bằng cao su có độ đàn hồi và chống nước tràn vào máy.

g, Vòng bi của sản phẩm bơm chìm Pentax hay Ebara đều được làm bằng vật liệu cách nhiệt, cách điện và chống mài mòn. Cho nên chúng có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không bị tác động bởi môi trường.

Tham khảo thêm bài viết: 

Top 5 máy bơm nước pentax 10hp được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay

2. Nguyên tắc hoạt động của máy bơm chìm Pentax, Ebara:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax hay Ebara đều hoạt động dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực. Với mục đích là gây áp lực cho chất lỏng và giúp nó có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí cần thiết. Thông thường thì các sản phẩm bơm chìm nước thải sẽ là máy bơm ly tâm đặt chìm. Sản phẩm này này sử dụng bánh công tác với tốc độ cao để từ đó tạo áp suất lớn. Sau đó nước, các loại chất lỏng có thể đẩy ra ngoài máy bơm thông qua đường ống dễ dàng.

Điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Pentax và Ebara:

1. Khái niệm:

Bơm chìm nước thải Pentax là một thương hiệu máy bơm chìm chuyên dùng để bơm hút các loại chất lỏng của Italy. Đây là sản phẩm có tên tuổi và nổi tiếng hàng đầu của nước Ý. Trong tất cả các dòng máy bơm nước của Italy thì Pentax là thương hiệu bơm đứng đầu.

Bơm chìm nước thải Ebara cũng là một sản phẩm máy bơm của Italy. Tuy nhiên thương hiệu này tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam. Thì nó có chút lép vế so với bơm Pentax và có giá mềm hơn một chút so với tập đoàn Pentax. Nhưng xét trên thực tế thì máy bơm Ebara này tương đối được nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng thời nó có tính cạnh tranh cao với Pentax.

Bơm chìm nước thải Pentax
Bơm chìm nước thải Pentax
Bơm chìm nước thải Ebara
Bơm chìm nước thải Ebara

2.  Phân loại máy bơm chìm nước thải Pentax và Ebara trên thị trường nước ta – So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara:

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax là dòng sản phẩm có chất lượng và khả năng làm việc tương đối đa dạng. Chúng có thể bơm hút, xử lý nhiều loại chất thải khác nhau. Bởi dòng bơm Pentax này có rất là nhiều loại khác nhau, được thiết kế ra để đáp ứng được nhu cầu làm việc, mục đích sử dụng của con người. Bơm chìm nước thải Pentax bao gồm các sản phẩm bơm chìm cánh cắt, cánh hở, cánh kín và thường là chân kiềng. Với các model tương đối là quen thuộc như: DTRT, DTR, DMT, DCT,…

+ Đối với sản phẩm bơm chìm nước thải Ebara thì đây là loại bơm nổi tiếng với các sản phẩm bơm bùn đất. Hoặc là những chiếc máy bơm hút nước thải ứng với môi trường quy mô vừa và nhỏ. Là các model quen thuộc đối với khách hàng Việt như: DVS, DVSA, BEST, DW,…

Xem thêm bài viết: 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước ebara 100DML 511 – Máy bơm chìm nước thải Ebara giá rẻ

3. Gía thành của 2 dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Italy ra sao?

Khi nhắc đến giá của bất kỳ một loại mặt hàng, sản phẩm, máy móc nào đó. Thì chắc chắn quý khách hàng đã tham khảo nhiều địa chỉ cung cấp. Để từ đó tham khảo giá thành ở nơi nào tốt và họ lựa chọn địa chỉ phù hợp. Và khi mua máy bơm chìm nước thải có xuất xứ từ Italy cũng vậy. Đặc biệt khi nước này có tương đối nhiều thương hiệu bơm chìm hút nước thải khác nhau. Vì thế mà chắc hẳn quý khách hàng cũng đang cảm thấy thắc mắc xem giá các model như thế nào. Hoặc là so với các sản phẩm bơm chìm có xuất xứ từ các nước khác ra sao.

Theo điều tra thực tế cho thấy các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi đến từ Nhật Bản luôn đứng đầu về cả giá thành và chất lượng. Những chiếc máy bơm này có giá thành cao hơn các sản phẩm bơm đến từ Italy. Nhưng sự chênh lệch này không quá nhiều vì chất lượng của chúng là ngang nhau. Còn hai thương hiệu bơm nổi tiếng của nước Ý là Pentax và Ebara. Thì giá sản phẩm bơm Pentax sẽ cao hơn một xíu so với Ebara. Nếu như bạn muốn biết chắc chắn về giá của từng sản phẩm cụ thể. Thì có thể liên hệ với Lạc Hồng theo đường dây: 02422145952 để được báo giá trực tiếp nhé.

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara
So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara – Ứng dụng chung của dòng sản phẩm bơm chìm nước thải xuất xứ Italy:

Không cần phải là bơm chìm nước thải đến từ Italy hay Nhật Bản. Thì các sản phẩm bơm chìm nước thải sẽ được con người sử dụng để bơm hút các loại chất thải khác nhau. Con người dùng những sản phẩm này để bơm hút, xử lý chất lỏng. Nước thải từ nhiều quá trình hoạt động khác nhau của con người. Những công việc bơm hút nước thải sinh hoạt, bơm bùn đất ao hồ, hố móng xây dựng, hầm mỏ,… Đều cần dùng đến những chiếc máy bơm chìm để làm sạch những nơi này.

Đặc biệt đối với nhứng khách hàng không quá lớn thì họ sẽ thường có xu hướng dùng máy bơm chìm của nước Ý. Với hai thương hiệu nổi tiếng, phổ biến là Pentax và Ebara là những lựa chọn hàng đầu của họ. Các sản phẩm này vừa có giá thành rẻ, vừa có chất lượng, hiệu suất làm việc cao. Chính vì vậy tại Việt Nam thì những sản phẩm bơm chìm nhập khẩu từ Italy càng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Có thể bạn quan tâm bài viết: 

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

Địa chỉ mua các sản phẩm bơm chìm nước thải Ý uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam:

Khi mua máy bơm chìm nước thải thì khách hàng ngoài lựa chọn sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt. Thì họ sẽ quan tâm đến đơn vị, địa chỉ bán máy bơm uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với các sản phẩm máy bơm chìm đến từ Italy cũng vậy. Người tiêu dùng Việt sẽ tìm hiểu kỹ càng và đưa ra quyết định đơn vị nào để mình đặt niềm tin và mua hàng. Gợi ý tốt nhất cho các bạn chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng. Địa chỉ văn phòng giao dịch của chúng tôi tại Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Đồng thời được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất. Không chỉ có một loại sản phẩm, một loại máy bơm nào được bán ra thị trường. Mà sẽ có rất nhiều sản phẩm có kiểu dáng, công suất làm việc khác nhau. Cho nên quý khách hàng chắc chắn sẽ mua được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  1. Điện thoạị: 02422145952
  2. Fax: (84-24)3540 2567
  3. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: 

Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp giá giảm sâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button