Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp giá giảm sâu

Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp giá giảm sâu. Máy bơm nước thải đặt chìm được con người sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống và sản xuất. Những chiếc máy bơm này đã trở thành một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu khi con người sản xuất bất kì 1 loại hàng hóa nào đó. Sự ra đời của máy bơm chìm đã đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của con người trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa. 

Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp giá giảm sâu. Máy bơm nước dù có công suất lớn hay nhỏ thì đều được con người lựa chọn sử dụng. Bởi nhu cầu làm việc của con người không phải giống nhau. Có người muốn dùng máy bơm có công suất nhỏ. Nhưng lại có người muốn mua máy bơm có công suất lớn để lắp đặt trong hệ thống nhà máy quy mô lớn. Vì thế máy bơm chìm nước thải cũng đa dạng từ máy có công suất nhỏ dùng trong dân dụng. Cho đến những sản phẩm có công suất lớn lên đến vài trăm kw.

Chính từ sự phân chia công suất làm việc của sản phẩm máy bơm chìm. Mà giá thành của máy bơm chìm sẽ dao động theo hướng tăng dần của công suất. Có nghĩa là máy bơm chìm mini thì sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy bơm chìm có công suất cao. Điều này cũng rất là dễ hiểu vì đối với máy bơm có công suất lớn thì kích thước của nó cũng lớn. Nên khi di chuyển sẽ khó khăn và đồng thời thì khả năng làm việc của sản phẩm này rất cao.

Xem thêm: máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn 37KW

Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn giá tốt

Vậy máy bơm chìm công suất lớn là gì, những gì liên quan đến máy bơm và cách để bạn biết được đâu là bơm mini và đâu là bơm công nghiệp. Và còn rất nhiều điều nữa về sản phẩm mà có thể bạn đang rất cần tìm hiểu. Thì sẽ được trình bày trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Bạn hiểu như thế nào về máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải có công suất lớn?

Vấn đề này thì chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn 2 khái niệm cơ bản. Một chính là máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải là gì. Khái niệm thứ hai chính là công suất lớn. Rồi từ 2 khái niệm này các bạn có thể suy ra được 1 định nghĩa cụ thể về câu hỏi chúng tôi đặt ra ở tiêu đề.

1 – Máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải là gì? 

Máy bơm chìm là dòng sản phẩm làm việc ở trong môi trường nước. Chúng được dùng để bơm hút các loại chất lỏng nói chung. Đây là loại bơm có thiết kế khác với các sản phẩm bơm nước đặt cạn thông thường mà chúng ta nhìn thấy. Thay vào đó là sự chế tạo trong công nghệ sản xuất, khả năng thích ứng với chất lỏng. Cũng như là thời gian làm việc của nó rất là cao.

Còn máy bơm chìm nước thải là một dạng cơ bản của máy bơm chìm. Nó được dùng để hút các loại chất lỏng, nước thải hoặc là bùn đất.

máy bơm chìm công suất lớn
máy bơm chìm công suất lớn

2 – Công suất lớn là gì?

Công suất lớn là chỉ đến một thông số vô cùng quan trọng của một loại thiết bị máy móc nào đó. Còn trong bài viết này thì công suất lớn là chỉ đến những chiếc máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải. Thường công suất lớn sẽ là công suất từ 15hp trở lên.

Xem thêm: máy bơm Pentax 20hp

Máy bơm pentax 20hp – Máy bơm nước Italy Pentax công suất lớn chất lượng cao

⇒ Như vậy máy bơm chìm hay máy bơm chìm nước thải công suất lớn. Là sản phẩm được dùng trong lĩnh vực bơm hút nước thải và được đặt chìm. Đây là những chiếc máy bơm có công suất ≥ 15hp ( 11KW). 

Ưu nhược điểm của dòng sản phẩm máy bơm chìm công nghiệp: 

1 – Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: 

Bảo vệ môi trường: Máy bơm nước chìm công nghiệp hay các sản phẩm máy bơm chìm thông thường khác. Thì chúng đều sử dụng nguồn điện công nghiệp 380V hoặc là dòng điền 220V đối với bơm gia đình. Chính vì vậy trong suốt quá trình làm việc thì máy bơm không thải ra môi trường các loại khí. Nó không giống như máy bơm chạy bằng xăng dầu. Cho nên vừa bảo vệ không khí và vừa giúp cho các bộ phận, động cơ trong máy được đảm bảo sạch sẽ. Vì thế máy bơm sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, độ an toàn cho người dùng.

Quy trình sử dụng máy rất là đơn giản, chỉ bằng thao tác cắm dây vào nguồn điện và vào thiết bị. Điều này thật sự dễ dàng khi bạn đã lắp đặt máy bơm đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. Còn nếu như bạn đấu sai hay có bất cứ một điểm nào sai lệch. Thì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bơm.

Ngoài ra thì đây là dòng máy bơm chìm nên nó mang đầy đủ các ưu điểm của sản phẩm này. Ví dụ như là thời gian làm việc, môi trường hoạt động. Hay là tuổi thọ, khả năng bơm hút, tự mồi nước, tự làm mát động cơ,… Nói chung thì những điểm nào của dòng máy bơm chìm có. Thì sản phẩm này đều có hết chứ không biệt là bơm nhỏ hay bơm lớn.

2. Mặt tiêu cực hay nhược điểm của máy bơm:

Công suất lớn tương đương với máy bơm sẽ có kích thước lớn. Vì vậy không phải chỗ nào cũng có thể lắp đặt máy bơm được. Hoặc là do bơm sử dụng điện áp 3 pha nên sẽ có những nơi không đáp ứng được nguồn điện cho máy bơm hoạt động.

Tiếp theo đó chính là trong thời gian máy bơm hoạt động. Thì có thể xảy ra hiện tượng cháy chập điện. Bởi vì máy bơm chìm công suất lớn này nó chạy rất nhanh. Tốc độ làm việc cao và công suất luôn lớn. Cho nên khi gặp phải vấn đề này thì cũng không hề là mới lạ gì.

Cuối cùng chính là vấn đề ăn mòn và sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm. Vấn đề này thì đã quá quen thuộc đối với những khách hàng khi sử dụng máy bơm có công suất lớn và trong thời gian dài.

máy bơm chìm công suất lớn
máy bơm chìm công suất lớn

Nét tương đương của hai dòng sản phẩm máy bơm chìm công suất nhỏ – lớn: 

Dòng sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải thuộc dòng máy bơm chìm nói chung. Đều là sản phẩm máy bơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó mang đầy đủ những đặc điểm của công nghệ sản xuất độc quyền của các thương hiệu như là Tsurumi, Pentax, Ebara. Việc mà chúng ta phân loại máy bơm chìm có 2 loại là: Bơm chìm mini và bơm chìm công suất lớn. Thì chỉ là vấn đề về công suất, khả năng làm việc. Còn điểm giống nhau thì máy bơm nước chìm công nghiệp công suất lớn và bơm chìm mini thì tương đương nhau.

Có thể thấy dễ dàng là khả năng làm việc với môi trường chất lỏng. Thì các loại dung dịch chất lỏng mà máy bơm chìm nói chung có thể bơm được là nước thải axit, bazo, bùn đất,… Hay là cách thức hoạt động, cấu tạo. Thì sản phẩm máy bơm chìm dù là bơm công suất nhỏ. Hay công suất lớn đều tương tự như nhau.

Tham khảo thêm: báo giá máy bơm dân dụng, công nghiệp Pentax

Báo giá máy bơm pentax 2020. Máy bơm nước dân dụng, công nghiệp Pentax giá rẻ

Đặc điểm nào để phân biệt máy bơm chìm nước thải mini và máy bơm công nghiệp?

Điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhìn thấy sự khác nhau của hai loại máy bơm này. Đó chính là kích thước. Một cái là máy bơm có kích thước nhỏ. Dùng trong những công trình có khối lượng công việc nhỏ và không gian lắp đặt bé. Còn một loại thì sử dụng ở những khu vực có quy mô lớn và khối lượng công việc nhiều. Cụ thể những nơi làm việc của máy bơm công suất lớn đặt chìm là nhà máy xử lý nước thải tập trung.

Thứ 2 chính công suất và nguồn điện sử dụng của hai dòng máy bơm. Thì thông thường đối với máy bơm chìm nước thải hay máy bơm chìm có công suất lớn sẽ dùng nguồn điện 380V. Còn bơm chìm mini công suất nhỏ sẽ dùng dòng điện 220V. Nhưng trên thực tế thì sẽ có những chiếc máy bơm công suất nhỏ sử dụng điện áp 380V.

Ngoài ra thì vẫn còn một số đặc điểm khác nữa để bạn có thể phân biệt được 2 loại máy bơm này. Ví dụ như là thời gian hoạt động, cột áp, độ sâu hố móng, khối lượng công việc,…

Máy bơm nước thải đặt chìm công suất lớn được sử dụng ở đâu? 

Ngày nay thì việc có mặt hay sự xuất hiện của những chiếc máy bơm chìm nước thải đã quá là quen thuộc rồi. Bởi vì đi đến đâu dù là ở thành phố hay các khu công nghiệp. Khu chế biến hải sản, hàng hóa. Hoặc cũng có thể là các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Đều có mặt những chiếc máy bơm chìm nước thải. Thường là các sản phẩm máy bơm chìm nước thải công suất lớn. Cho nên chúng ta có thể nói những sản phẩm máy bơm chìm nước thải đang ngày càng được con người sử dụng nhiều hơn.

Việc mà sử dụng máy bơm chìm nước thải không chỉ là bơm hút. Hay xử lý nước thải thông thường như ở trên. Mà chúng ta còn dùng những chiếc máy bơm này trong hệ thống bơm hút nước trong các khu chăn nuôi và trồng trọt. Những nơi này thì thường cần dùng máy bơm để bơm hút nước ngập ở các hồ. Hoặc là các bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu chung cư,…. Hoặc sẽ là hút nước sạch lên cho con người tưới hoa màu. Rau cỏ và các loại trái cây ăn quả,…

máy bơm chìm công suất lớn
máy bơm chìm công suất lớn

Là một khách hàng Việt Nam thì chúng ta nên mua máy bơm chìm nước thải uy tín chất lượng nào? 

Là một vị khách thông thái thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào không biết đến Lạc Hồng. Một địa chỉ mua máy bơm vô cùng lý tưởng đối với tất cả các khách hàng ở nước ta. Dù là khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn thì cũng đều biết đến và mua máy bơm tại công ty. Không cần phải quảng cáo, quảng bá quá nhiều cho thương hiệu máy bơm hay là tên tuổi của chúng tôi. Bởi vì thực tế trải nghiệm của các khách hàng sẽ là tốt nhất, mang lại nhiều tiếng tăm cho công ty chúng tôi nhất.

Khi mua hàng tại công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng – Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Thì quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn mà các bạn không thể ngờ đến. Những chiếc máy bơm chìm Pentax, Tsurumi, Ebara,… thì đều được đảm bảo mọi yếu tố. Đồng thời chính sách giao hàng, bảo hành. Hay là thái độ của nhân viên,… Đều đem lại sự hài lòng tối đa và tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết xem thêm: 

Máy bơm chìm giếng khoan gia đình là gì? Phân loại máy bơm chìm giếng khoan trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button