Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội – Bán máy bơm nước Foras chính hàng giá ưu đãi nhân dịp đầu năm

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội – Bán máy bơm nước Foras chính hàng giá ưu đãi nhân dịp đầu năm. Máy bơm nước Foras được công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Cung cấp ra thị trường cho quý khách hàng sử dụng cam kết chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội – Bán máy bơm nước Foras chính hàng giá ưu đãi nhân dịp đầu năm. Hiện nay thì các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Foras được con người sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ có các sản phẩm máy bơm nước Foras. Mà máy bơm nước nói chung thì đều được con người sử dụng phổ biến. Chúng ta thường sử dụng các sản phẩm này để bơm hút, cấp nước hoặc là xử lý chất thải. Để cuộc sống, công việc của con người được đảm bảo được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Trên thị trường nước ta có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước đến từ nhiều nước khác nhau. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất, hiệu quả làm việc. Để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và mua máy bơm tốt nhất. Bài viết này thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị về dòng bơm nước Foras. Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đại lý bán máy bơm Foras uy tín nhất tại Hà Nội. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng.

Xem thêm: cách chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy bơm nước Foras là gì, nó có xuất xứ từ đâu?

Tập đoàn Foras được thành lập vào năm 1990, đây là thương hiệu máy bơm nổi tiếng hàng đầu của Italy. Dòng máy bơm nước Foras này được biết đến là những sản phẩm máy bơm nước có thể đáp ứng được nhiều môi trường, nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dịch vụ,…

Sản phẩm bơm nước Foras là một thương hiệu bơm đến từ Italy. Và được nhiều khách hàng Việt sử dụng. Chúng ta thường mua những chiếc máy bơm này để dùng trong những môi trường có khối lượng công việc vừa và nhỏ. Là những nơi cần sử dụng bơm không liên tục và công suất của dòng sản phẩm này thì không quá cao.

Máy bơm nước Foras bao gồm những loại nào?

Hiện tại ở nước ta thì dòng sản phẩm máy bơm nước Foras không nổi tiếng bằng các sản phẩm máy bơm khác. Cho nên dòng máy bơm này thì cũng không có quá nhiều model, hình dáng khác nhau. Thường sẽ chỉ có các dòng bơm chìm và bơm đặt cạn. Nhìn chung thì các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Foras sẽ là máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, bơm chìm nước thải. Hay là các sản phẩm máy bơm tự mồi, bơm chìm giếng khoan ( hay còn gọi là bơm hỏa tiễn). Chúng ta sẽ sử dụng những sản phẩm này trong các hệ thống tăng áp biến tần – Máy bơm tăng áp Foras.

Tại Việt Nam thì dòng sản phẩm máy bơm Foras được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp. Phân phối ra thị trường đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với hiệu suất làm việc cao và ổn định. Đáp ứng được nhu cầu làm việc, bơm hút nước sạch hay nước thải tốt. Với các loại bơm ở trên thì sẽ có những phiên bản sử dụng điện áp 1 pha và 3 pha. Cho nên các bạn không cần phải bận tâm, lo lăng không có sản phẩm phù hợp với mình.

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội
Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội

Đặc điểm của bơm chìm giếng khoan, máy bơm tăng áp, máy bơm nước trục ngang đặt cạn Foras và bơm chìm nước thải Foras:

1. Máy bơm chìm giếng khoan Foras:

Bơm chìm giếng khoan Foras là sản phẩm bơm đặt chìm với thiết kế trục đứng. Với thiết kế thân bơm và cánh bơm được làm bằng inox chắc chắn và bền bỉ. Vì vậy nó đã tạo ra một sản phẩm máy bơm hỏa tiễn có chất lượng cao. Có thể đáp ứng được trong nhiều công trình khai thác nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Nhờ vào vật liệu cấu tạo máy bơm chìm giếng khoan Foras mà nó có thể đặt chìm sâu trong nước với thời gian lâu dài. Đặc biệt là trong những chiếc giếng khoan công nghiệp thì nó sẽ vận hành êm ái, ổn định.

Tham khảo thêm: máy bơm chìm 3hp là gì? 

Máy bơm chìm 3hp là gì? Các sản phẩm máy bơm chìm công suất 2.2kw trên thị trường

2. Máy bơm tăng áp Foras:

Ở nước ta thì dòng sản phẩm máy bơm tăng áp Foras nổi tiếng là bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh. Là loại máy bơm được làm bằng inox có thiết kế dạng trục đứng. Sản phẩm được sử dụng để bơm nước sạch trong các hệ thống ép, hệ thống bơm nước tưới tiêu. Những hệ thống cấp nước sạch cho các nhà máy, tòa nhà cao tầng. Chúng được sử dụng để tăng áp lực đường ống nước. Để cho con người, đặc biệt là khách hàng ở trong thành phố lớn thoải mái sử dụng nước mà không lo mất nước.

3. Bơm chìm nước thải Italy – Foras:

Máy bơm chìm nước thải Foras tuy không nổi tiếng bằng các sản phẩm máy bơm kia. Series bơm chìm nước thải Foras DR là loại máy bơm có cánh quạt dạng mở. Để bơm chất lỏng có chứa các loại cặn rắn. Mỗi một sản phẩm bơm chìm nước thải Foras DR sẽ được thiết kế với đầu máy gắn theo tỉ lệ phù hợp với kích cỡ của máy.

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội
Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội

Loại máy bơm Foras nào phổ biến nhất tại Việt Nam:

Tại Việt Nam trong các dòng sản phẩm máy bơm nước Foras ở trên. Thì dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Foras có xuất xứ từ Italy được sử dụng phổ biến hơn cả. Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Foras được con người sử dụng trong những chiếc giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp.

Tham khảo thêm bài viết: 

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

Gía bán máy bơm nước Foras trên thị trường Việt Nam có đắt không?

Các sản phẩm máy bơm nước Foras đến từ nước Ý. Được người dùng Việt Nam sử dụng tương đối nhiều. Các sản phẩm này có giá thành phải chăng, ổn định mà hiệu suất làm việc cao. Chính vì vậy nó được các khách hàng là cá nhân. Hộ gia đình lựa chọn sử dụng trong công việc của mình.

Chúng ta cùng đi so sánh giá thành của các sản phẩm máy bơm nước trên thị trường Việt Nam. Thì máy bơm chìm Tsurumi là loại bơm có giá cao nhất. Còn giá của các sản phẩm máy bơm nước Foras thì được xếp ở top dưới. Nói dễ hiểu thì là những sản phẩm có giá thành không hề đắt một chút nào. Cho nên mọi khách hàng nước ta đều có thể mua và sở hữu sản phẩm.

Tại Hà Nội, Việt Nam thì chúng ta có thể mua máy bơm nước Foras ở đâu – Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội nào?

Các sản phẩm máy bơm nước Foras tại Việt Nam thì không nổi tiếng cho lắm. Bởi chúng ta thường sử dụng nhiều các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi của Nhật Bản. Hay là các sản phẩm bơm nước Pentax, Ebara của Italy. Mặc dù Foras cũng là một thương hiệu bơm đến từ Italy. Tuy nhiên các sản phẩm bơm nước Foras không phổ biến. Nhưng cũng không phải là không có. Cũng có tương đối nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm ra thị trường. Để cho quý khách hàng có thể dễ dàng mua máy bơm.

Đặc biệt khi bạn là khách hàng ở Hà Nội thì sẽ dễ dàng mua bơm Foras. Một địa chỉ uy tín, bạn đáng để tâm đến khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Đó chính là Lạc Hồng – Nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm máy bơm nước Foras uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Lạc Hồng là đại lý cấp 1 trong việc phân phối ra thị trường Việt Nam các sản phẩm máy bơm nước có xuất xứ từ Italy như là Foras.

Xem thêm: các loại máy bơm chìm 1.5hp

Các loại máy bơm chìm 1.5 hp – máy bơm chìm Pentax, Ebara, Tsurumi chất lượng cao

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội uy tín, chất lượng và nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay – Lạc Hồng:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng chuyên phân phối ra thị trường các sản phẩm máy bơm Foras có chất lượng cao. Những chiếc máy bơm chìm hay bơm cạn mang thương hiệu Foras được chúng tôi phân phối ra thị trường. Cam kết sẽ là máy bơm chất lượng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Lạc Hồng tự hào là tổng đại lý bán hàng, cung cấp đầy đủ ra thị trường. Với các sản phẩm máy bơm nước đến từ Italy. Mỗi một sản phẩm, một chiếc máy bơm được chúng tôi phân phối ra thị trường. Sẽ được kiểm tra, kiểm định kỹ càng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe. Thì mới được chúng tôi phân phối, giao tới tay các khách hàng. Để giúp các bạn sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cảm thấy tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại công ty chúng tôi.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm Foras dù là model, loại nào đi nữa. Thì hãy đến với chúng tôi vì Lạc Hồng là một đại lý lớn trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước tại Việt Nam. Cho nên chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm máy bơm Foras của Italy ở trong nước. Cho nên các bạn hãy cứ yên tâm là chắc chắn sẽ có sản phẩm phù hợp với yêu cầu, mục đích thực tế của mình.

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội
Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội

Khi mua máy bơm nước Foras tại Lạc Hồng thì ta có thể mua theo hình thức nào?

Khi quý khách hàng lựa chọn Lạc Hồng là đơn vị mua các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Foras nói chung. Cũng như các sản phẩm máy bơm nước Italy khác. Chúng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất 100% chất lượng cao. Thì bạn có thể mua hàng theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể là mua trực tuyến, online hoặc là mua máy bơm trực tiếp tại cửa hàng. Tùy vào vị trí địa lý cũng như khả năng di chuyển đi lại của khách hàng mà lựa chọn hình thức mua hàng phù hợp. Chi tiết các cách mua hàng sẽ được chúng tôi trình bày sau đây:

1. Mua hàng trực tuyến, online: Khi quý khách hàng chọn cách này để mua hàng thì sẽ có các lựa chọn như: Truy cập website: lachongcorp.vn; Gọi tới số điện thoại/số fax: 02422145952/ (84-24)3540 2567; Thứ ba đó chính là gửi email cho chúng tôi vào địa chỉ: lachongcorpjsc@gmail.com. Khi bạn lựa chọn 1 trong 3 hình thức này để liên hệ mua hàng với chúng tôi. Thì sẽ không phải đến trực tiếp tại cửa hàng, không mất nhiều thời gian đi lại di chuyển. Mà vẫn sẽ sở hữu những chiếc máy bơm có chất lượng và đúng với mình lựa chọn.

2. Đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì bạn sẽ được lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Tận mắt xem xét chi tiết từng máy bơm và đưa ra quyết định tốt nhất.

Xem thêm bài viết của chúng tôi: 

Máy bơm chìm 1 pha là gì? Phân loại máy bơm chìm 1 pha trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button