Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những chiếc máy bơm chìm hút nước thải được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Ngoài những sản phẩm tốt thì chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ cho quý khách khi sử dụng sản phẩm. Để cho bạn vừa mua và vừa sử dụng những chiếc máy bơm chìm hiệu quả.

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nội dung chính mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đó chính là các tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Để làm sao máy bơm khi mua về nhà lắp đặt và sử dụng nó hiệu quả, phù hợp nhất. Cùng với đó là cách sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

Nhưng đầu tiên sẽ giúp các bạn hiểu về sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm là gì. Thêm đó là các sản phẩm bơm chìm nước thải được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Và công dụng của máy bơm chìm nước thải đối với con người. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này. Mời quý khách hàng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Bài viết tham khảo thêm: so sánh máy bơm ly tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

So sánh bơm lý tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng – Máy bơm nước thải đặt chìm là gì?

Máy bơm nước thải được chia làm hai loại chính là bơm nước thải đặt cạn và bơm nước thải đặt chìm. Tuy nhiên dòng sản phẩm bơm chìm vẫn được sử dụng phổ biến và rộng dãi hơn. Chúng ta thường sử dụng những sản phẩm máy bơm chìm nước thải thay vì bơm nước thải đặt cạn. Máy bơm chìm nước thải được biết là dòng máy bơm hút nước thải có thiết kế dạng trục đứng đặt chìm dưới đáy hố móng. Đây là dòng bơm được thiết kế đặc biệt để có thể hút chất thải, cặn rắn với kích thước hạt sạn lớn nhỏ khác nhau.

Các sản phẩm máy bơm đặt chìm thường được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Đảm bảo có thể đối mặt với các loại chất thải tạp chất có trong môi trường bơm. Vì thế mà các sản phẩm này thường có tuổi thọ cao, thời gian làm việc kéo dài.

Làm thế nào để mua được máy bơm chìm nước thải có chất lượng cao và phù hợp với mục đích sử dụng?

Để mua được một sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng và phù hợp với công trình của mình. Thì các bạn cần phải xem xét nhiều vấn đề, nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra quyết định phù hợp. Từ việc chọn địa chỉ cung cấp, công suất, lưu lượng, môi trường làm việc, loại bơm,… Phải đảm bảo sao cho phù hợp với mục đích công việc. Để tránh lãng phí hoặc là thiếu hụt với mục đích sử dụng. Cho nên khâu chọn mua máy bơm sẽ rất là quan trọng và nó quyết định đến hiệu quả công việc.

Tham khảo thêm: bảng tra, catalogue máy bơm pentax

Bảng tra máy bơm pentax – Catalogue máy bơm nước Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Cụ thể các tiêu chí khi mua máy bơm chìm nước thải sẽ được trình bày như sau:

+ Đối với nhà phân phối thì bạn nên chọn những cơ sở, địa chỉ uy tín và đảm bảo. Để chắc rằng mình mua được sản phẩm 100% chính hãng chất lượng cao.

+ Tiếp theo đó là về mặt công suất làm việc thì chọn bơm có công suất vừa phải. Không quá cao cũng không quá thấp, nó vừa khớp với mục đích làm việc. Bởi nếu như bạn chọn sản phẩm có công suất quá cao thì sẽ gây lãng phí, tốn điện. Còn nếu như chọn bơm có công suất thấp hơn tiêu chuẩn. Thì nó lại không thể làm việc bơm hút chất lỏng sạch sẽ được.

+ Về cột áp và lưu lượng thì khi chọn mua bạn cũng phải cần xem xét lựa chọn nó thật phù hợp. Về nguyên tắc thì bạn sẽ chọn mua máy bơm có 2 thông số này tương tự như khi bạn chọn công suất làm việc cho sản phẩm. Phải đảm bảo sao cho nó phù hợp với khối lượng công việc, chiều sâu bơm hút nước.

+ Một việc bạn cần phải chú ý nữa đó chính là điện áp sử dụng. Bạn không thể nào mua bơm 3 pha trong khi nguồn điện nhà mình là 1 pha và ngược lại. Bởi nếu như điện áp không tương thích sẽ dẫn đến bơm bị hỏng, bị cháy nổ và không hoạt động được.

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải sao cho đúng cách?

Để sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách thì đầu tiên khâu lắp đặt bơm đóng vai trò quan trọng. Nó quyết định đến thành công của, hiệu suất bơm hút chất thải của máy bơm. Tiếp theo đó là khâu vận hành, sử dụng máy bơm. Chi tiết sẽ được trình bày sau đây:

1 – Lắp đặt máy bơm đúng với yêu cầu của nhà sản xuất:

Nếu như bạn không có kinh nghiệm lắp đặt máy bơm nước thải đặt chìm. Thì bạn phải liên hệ với nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho. Bởi vì yêu cầu lắp đặt đúng với các tiêu chí do nhà sản xuất đưa ra sẽ đem lại lợi ích tối đa cho người dùng. Khi lắp bơm xong bạn cần phải kiểm tra chiều quay cánh bơm. Để xem bơm đã chạy đúng hay chưa để từ đó có thể khắc phục kịp thời trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Xem thêm: cách lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Cách lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan Pentax đạt chuẩn, an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng

2 – Khi sử dụng và vận hành máy bơm thì sẽ diễn ra rất là đơn giản. Tuy nhiên đối với dòng bơm chìm 3 pha thì chúng ta sẽ sử dụng tủ điều khiển:

Để giúp cho máy bơm hoạt động bền bỉ lâu dài thì bạn nên lắp đặt tủ điều khiển. Việc sử dụng tủ điều khiển sẽ giúp hạn chế được tối đa những sự cố liên quan tới điện đóm. Nhờ có tủ điều khiển mà nguồn điện nối vào máy bơm luôn được giữ ổn định. Tuy nhiên khi lắp đặt tủ điện thì yêu cầu phải có bộ chống mất pha, chống ngược pha… Nếu muốn chắc chắn, đảm bảo thì bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật.

tủ điều khiến máy bơm nước

Phân loại máy bơm chìm nước thải:

1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Nói đến máy bơm chìm nước thải thì chúng ta không thể phủ nhận được dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu máy bơm nước thải đứng đầu thị trường với chất lượng, khả năng bơm hút chất thải. Là dòng bơm nổi tiếng với đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Có thể kể đến các dòng bơm như KTZ, KRS, LH, PU, C, KTV, KTD,… Nói chung là có rất nhiều loại khác nhau. Chúng được sử dụng để bơm hút các loại chất lỏng, nước thải.

Bài viết tham khảo thêm:

Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn giá tốt

2. Bơm chìm nước thải Pentax:

Máy bơm chìm nước thải Pentax là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Italy. Dòng sản phẩm được đánh giá cao trong các sản phẩm máy bơm nước xuất xứ của nước Ý. Xét về mặt giá thành thì sản phẩm này được xếp thứ 2 sau bơm chìm Tsurumi của Nhật Bản. Với các model bơm quen thuộc như là: Bơm chìm Pentax DTRT, DTR, DCT, DMT, DP,… Đều là loại bơm chìm có khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc chứa nhiều loại chất thải, cặn rắn.

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

3. Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Sản phẩm máy bơm chìm nước thải Ebara là một thương hiệu máy bơm đến từ Italy. Là dòng sản phẩm bơm chìm được làm bằng gang hoặc là inox. Được sử dụng để hút nước thải hoặc là bơm hút bùn loãng. Với các model nổi tiếng như là DW, DW VOX, DS, BEST,… Chúng được nhập khẩu trực tiếp bởi Lạc Hồng với chất lượng cao. Đây là dòng bơm có tính cạnh tranh cao với các sản phẩm máy bơm nước Pentax.

Tham khảo thêm: top máy bơm Ebara 15kw

Top máy bơm ebara 15kw được khách hàng Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay

Công dụng, vai trò của các sản phẩm máy bơm chìm nước thải trong đời sống hiện nay:

Chúng ta thường nói nước sạch có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp cho loài người, các loài động vật, thực vật có thể sinh sống và tồn tại. Cho nên khi cuộc sống của con người thay đổi theo hướng hiện đại hóa. Thì rất cần đến các sản phẩm máy bơm hút nước sạch. Nhưng các bạn có để ý đến các sản phẩm máy bơm hút nước thải hay không?

Vấn đề xử lý nước thải để giúp cuộc sống của con người được đảm bảo sạch sẽ trong lành. Là một điều vô cùng cấp bách cần được giải quyết nhanh chóng kịp thời. Bởi vì trong thời kì kinh tế phát triển như bây giờ. Thì quá trình sản xuất được đẩy mạnh tối đa. Kèm theo việc kinh tế phát triển sẽ là lượng chất thải thải ra môi trường. Điều này sẽ tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của các loài sinh vật dưới nước. Tiếp theo đó sẽ là con người. Vì vậy chúng ta đã xây dựng các nhà máy, trạm xử lý nước thải chuyên dụng. Trong những nơi này sẽ là một hệ thống máy bơm nước thải chất lượng, khả năng làm việc cao.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải giúp cho các công việc của nhà máy sẽ được diễn ra nhanh chóng. Tăng năng suất hiệu quả làm việc cho nhà máy, giúp cho những nơi này không gặp phải tình trạng ứ đọng, ùn tắc. Ngoài ra thì các sản phẩm bơm chìm nước thải còn được dùng để bơm bùn hố móng; Bơm nước ngập úng mùa mưa lũ; Bơm hút bùn đất ao hồ,…

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng
Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng – Nên chọn địa chỉ nào để mua máy bơm chìm nước thải?

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm của con người. Cho nên tại Việt Nam thì đã có rất nhiều dòng máy bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan,… có mặt trên thị trường. Cùng với đó là rất nhiều đơn vị, địa chỉ phân phối các sản phẩm máy bơm chìm nói chung và bơm chìm nước thải nói riêng. Có những địa chỉ uy tín chất lượng nhưng cũng có địa chỉ không. Vì thế mà họ có thể họ sẽ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Cho nên vấn đề mà nên chọn địa chỉ nào để mua máy bơm chìm nước thải vẫn đang là điều khiến nhiều băn khoăn.

Gợi ý cho khách hàng đó chính là Lạc Hồng – Nơi dừng chân lý tưởng của mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bơm chìm nước thải các loại. Đến với chúng tôi các bạn không chỉ mua được những sản phẩm có chất lượng cao. Mà quý khách còn được phục vụ miễn phí, tư vấn tận tình. Hỗ trợ mua hàng, lắp đặt và sử dụng máy bơm đúng cách. Cam kết sẽ giúp quý khách hàng luôn có trạng thái tốt nhất khi rời khỏi cửa hàng của chúng tôi.

Để mua được sản phẩm có chất lượng cao hay được tư vấn, cung cấp thêm thông tin chi tiết. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin, địa chỉ sau đây:

  • Công Ty: Công ty cổ phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline/Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết quý khách hàng xem thêm: 

Máy bơm chìm 3hp là gì? Các sản phẩm máy bơm chìm công suất 2.2kw trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button