Bảng tra máy bơm pentax – Catalogue máy bơm nước Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Bảng tra máy bơm pentax – Catalogue máy bơm nước Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Máy bơm Pentax được dùng để hút nước sạch, nước thải, tăng áp lực đường ống nước chất lượng cao. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận cùng với bảng tra thông số kỹ thuật sản phẩm. Đem đến cho khách hàng những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về những sản phẩm máy bơm nước Pentax. 

Bảng tra máy bơm pentax – Catalogue máy bơm nước Pentax chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Máy bơm nước Pentax là dòng máy bơm khá phổ biến và thông dụng ở Việt Nam. Sản phẩm có xuất xứ từ Italy với chất lượng, khả năng làm việc cao. Thông số ghi trên máy bơm sẽ đảm bảo khi hoạt động đúng với những gì ghi trên máy. Có nghĩa là công suất, lưu lượng và cột áp ở trên máy hoặc là bảng tra là bao nhiêu. Thì khi bơm hoạt động các thông số ở trên sẽ hoạt động y như trên giấy. Nếu mà có sai lệch thì cũng không đáng kể.

Việc mà tìm hiểu thông tin chi tiết về một sản phẩm máy bơm nước nào đó. Thì bạn có thể tìm hiểu thông qua trên mạng bằng cách tìm kiếm. Nếu như muốn biết chi tiết, so sánh tổng quát các sản phẩm với nhau trong cùng một dòng. Thì quý khách hàng có thể lựa chọn catalog( bảng tra). Cách thứ 2 thì bạn có thể gọi điện đến các cơ sở cửa hàng để các nhân viên tư vấn cho mình. Tuy nhiên ở bài viết này thì chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề bảng tra, catalog của máy bơm Pentax.

Xem thêm: Đại lý máy bơm Pentax lớn nhất tại Hà Nội

Đại lý bơm pentax uy tín lớn nhất tại Hà Nội

Bảng tra máy bơm Pentax là gì? 

Bảng tra máy bơm hay còn được biết đến với cái tên gọi trong ngành là catalogue viết tắt là catalog. Catalog của máy bơm nước Pentax made in Italy là bảng thống kê thông số máy bơm. Ở trong bảng này thì bạn có thể tra cứu các thông số kỹ thuật cơ bản như là: Công suất, lưu lượng, cột áp hay là điện áp sử dụng. Các bạn có thể dựa vào bảng này mà suy ra được sản phẩm phù hợp với mình.

Đối với các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật làm việc trong các hệ thống, nhà máy sản xuất lớn trong lĩnh vực nước thải. Thì họ không phải là nhân viên sản xuất, chế tạo máy bơm. Nhưng chắc chắn cũng hiểu được kha khá về sản phẩm máy bơm nước Pentax mà mình cần sử dụng. Để xác định chính xác thông số sản phẩm thì các kĩ sư này sẽ dựa vào bảng tra là chủ yếu. Việc nhìn vào bảng và xác định chính xác máy bơm có thiết kế phù hợp hệ thống công trình của mình. Sẽ giúp cho họ tối đa lợi ích, tiết kiệm thời gian.

Bảng tra m%A�y bơm pentax
Bảng tra máy bơm pentax

Tiêu chuẩn chế tạo sản phẩm máy bơm nước Pentax là gì? 

Các sản phẩm máy bơm nước Pentax đến từ Italy đều được chế tạo theo tiêu chuẩn EN 733. Phiên bản tiêu EN 733 châu Âu được thông qua bởi CEN vào khoảng thời gian đầu tháng 10 của năm 1994. Cụ thể chính là ngày 03 tháng 10 năm 1994. Các thành viên của CEN bắt buộc phải tuân thủ theo các quy định nội bộ của CEN/CENELEC khi sản xuất máy bơm. Quy định các điều khoản để đưa ra tiêu chuẩn này trở thành tiêu chuẩn quốc gia mà không có bất kỳ thay đổi nào. Danh sách cập nhật và danh mục tài liệu tham khảo liên quan đến các tiêu chuẩn quốc gia này đều có thể nhận được. Khi gửi yêu cầu cho Ban Thư ký Trung ương hoặc nhận được từ bất kỳ các thành viên trực thuộc nào của CEN.

Các thành viên thuộc Ủy ban Tiêu chuẩn châu Âu (CEN) bao gồm các nước: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Na Uy và Bồ Đào Nha. Tiêu chuẩn Anh EN 733 là được sử dụng cho máy bơm nước Pentax. Máy bơm ly tâm được phó thác cho Ủy ban Kỹ thuật MCE/6 soạn thảo, thử nghiệm và được đại diện bởi các cơ quan được liệt kê sau đây:

  • Hiệp hội nghiên cứu thủy lực học Anh quốc.
  • Hiệp hội khai thác ngoài khơi Anh quốc.
  • Hiệp hội điện lực.
  • Hiệp hội nghiên cứu thủy lực học Anh quốc.
  • Hiệp hội nhà thầu kỹ thuật hóa học Anh quốc.
  • Bộ thương mại và công nghiệp (phòng thí nghiệm kỹ thuật quốc gia)
  • Hiệp hội các nhà sản xuất máy bơm Anh quốc.
  • Hiệp hội dịch vụ nước của Anh quốc và xứ Wales

Các bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết của chúng tôi sau đây:

Cách đọc thông số máy bơm pentax – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu giá rẻ

Tải, download catalog máy bơm Pentax nhập khẩu trực tiếp từ Italy chất lượng cao:

1 – Đường link tải, download toàn bộ bảng tra, catalog máy bơm nước Pentax của Italy:

Tải, download catalog tất cả máy bơm nước Pentax

2 – Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tải và xem chi tiết một vài dòng sản phẩm máy bơm nước trục ngang, máy bơm chìm nước thải Pentax. Là một số model được dùng phổ biến trong cuộc sống của con người hiện nay ở dưới đây:

Tải, download catalog máy bơm nước Pentax dòng DTRT

Tải, download catalog máy bơm nước Pentax dòng DCT

Tải, download catalog máy bơm nước Pentax CM

Tải, download catalog máy bơm nB0ớc Pentax dòng CB

Tải, download catalog máy bơm nước Pentax dòng MB

Tải, download catalog máy bơm nước Pentax dòng CAM

Bảng tra máy bơm pentax
Bảng tra máy bơm pentax

Khi có bảng tra máy bơm nước Pentax rồi thì có cần đến sự hỗ trợ của các khách hàng hay không? 

Khi có bảng tra thông số kỹ thuật của máy bơm nước Pentax. Thì các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bơm có các thông số phù hợp. Cụ thể đó chính là cột áp, lưu lượng, công suất. Hay là kích thước máy bơm, khả năng làm việc với môi trường nào,… Các bạn có thể nhìn trực tiếp vào bảng và xem xét công việc của mình phù hợp với các thông số nào. Từ đó đưa ra quyết định mua máy phù hợp.

Hình thức tra cứu này thì bạn không cần nhờ đến các nhân viên kỹ thuật của các cửa hàng. Bởi vì trong quyển catalog đó đã có đầy đủ hết rồi. Tuy nhiên khi đọc quyển đó thì không phải 100% khách hàng sẽ hiểu hết những gì ghi ở đó. Cho nên nếu như bạn chỉ cứ chăm chú vào bảng tra đó. Thì sẽ mất thời gian, công sức tra cứu cho đến khi mua được bơm cũng khá là tốn thời giờ. Lúc này nếu như bạn nhờ nhân viên kỹ thuật của các cơ sở, địa chỉ bán hàng như là Lạc Hồng. Thì các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ tận tình cho các bạn đến khi mua được máy ưng ý và phù hợp.

Tham khảo thêm: máy bơm nước pentax là gì? top máy bơm Pentax 1.5kw giá rẻ

Máy bơm nước pentax 2hp là gì? Top những sản phẩm máy bơm Pentax công suất 1.5kw giá rẻ

Top ba yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chọn và sử dụng máy bơm Pentax: 

1, Đầu tiên chính là công suất( P):

Công suất phản ánh mức tiêu thụ điện năng trung bình của máy bơm trong một đơn vị thời gian. Đây là một thông số kỹ thuật quan trọng khi chúng ta lựa chọn mua máy bơm. Đặc biệt là đối với những công trình, hệ thống xây dựng, nơi xử lý nước thải quy mô lớn. Cho nên khi mua máy bơm nước thì bạn cần phải xem xét kỹ càng để mua máy bơm có công suất vừa khớp. Chứ không tránh hiện tượng lãng phí hay là công suất quá nhỏ không phù hợp.

2, Tiếp theo đó chính là cột áp( H):

Cột áp là chỉ đến chiều sâu, khả năng đẩy cao của một chiếc máy bơm nước Pentax. Khi mà mua máy thì đây cũng chính là 1 trong các yếu tố quan trọng. Quyết định đến việc máy bơm có khả năng làm việc ở hố móng đó hay không. Vì nếu như bạn không xác định chính xác khoảng cách từ đáy hố đến nơi xử lý nước. Thì sẽ xảy ra 2 trường hợp là cột áp quá cao so với mức cần thiết. Hoặc là cột áp quá thấp mà nước không thể được bơm lên được. Tóm lại là chọn cột áp thích hợp sẽ đem lại lợi ích tối đa.

Sản phẩm tham khảo thêm: máy bơm nước pentax cm40-200b

Máy bơm nước Pentax CM40-200B

3, Lưu lượng bơm( Q): 

Lưu lượng bơm chỉ đến khối lượng nước thải, nước sạch được bơm lên trung bình trong một đơn vị thời gian. Thường chúng ta sẽ tính theo m3/h hoặc là lít/ phút. Lưu lượng nước được bơm lên của máy bơm Pentax sẽ dao động từ min đến max. Còn cột áp của bơm sẽ là từ max đến min. Đây là quy luật tất yếu khi sản xuất, phân phối ra thị trường máy bơm nước Italy Pentax. Một khoảng lưu lượng phù hợp, thống nhất với nhu cầu làm việc. Sẽ đem lại lợi ích kinh tế cực cao cho người dùng sản phẩm.

Biểu đồ biểu thị mối quan hệ cột áp và lưu lượng bơm pentax dct
Biểu đồ biểu thị mối quan hệ cột áp và lưu lượng bơm pentax dct

Địa chỉ cung cấp, tổng kho máy bơm nước Pentax Italy uy tín chính hãng giá rẻ nhất tại nước ta hiện nay: 

Địa chỉ mà bán ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước Pentax thì có rất nhiều. Bởi vì máy bơm này có nhiều loại bơm khác nhau. Đồng thời nhu cầu sử dụng máy bơm nước xuất xứ Italy của con người khá là đa dạng. Sẽ có những khách hàng muốn dùng máy bơm chìm nước thải. Hoặc là lại có khách hàng muốn mua và sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang gia đình Pentax,… Nhu cầu của các khách hàng là không giống nhau cho nên cũng có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp máy bơm rải rác trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Gợi ý tốt nhất cho các khách hàng ở Hà Nội nói riêng và có địa chỉ tại các tỉnh thành toàn đất nước. Đó chính là Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng – Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Đến với chúng tôi các bạn chắc chắn chẳng cần phải lo lăng bất cứ việc gì về sản phẩm. Từ giá thành, chất lượng, xuất xứ của máy. Cam kết luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước Pentax được Lạc Hồng cung cấp. Thì các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ ở trên. Hoặc nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoạị: 02422145952.

Trân trọng !

Bài viết xem thêm: 

Máy bơm pentax cm100 – Máy bơm công nghiệp Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button