Đại lý bơm pentax uy tín lớn nhất tại Hà Nội

Đại lý bơm pentax uy tín lớn nhất tại Hà Nội. Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc máy bơm nước Pentax đặt chìm, đặt cạn, máy bơm hút nước thải, máy bơm hút nước giếng sạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp ra thị trường các loại máy bơm nước thương hiệu Pentax của Italy 100% chính hãng chát lượng cao. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những chiếc máy bơm chất lượng, hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hưởng nhiều ưu đãi lớn trong thời gian cuối năm nào!

Đại lý bơm pentax uy tín lớn nhất tại Hà Nội. Tại Việt Nam thì các loại máy bơm nước dân dụng hay máy bơm nước công nghiệp. Đã ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của mình trong mọi đời sống của xã hội. Cũng do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp máy bơm nước. Thương hiệu máy bơm nước Pentax được sản xuất, chế tạo tại Italy. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về thị trường nước ta. Cung cấp, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

Không chỉ phân phối ra thị trường những chiếc máy bơm ngành dân dụng, ngành công nghiệp. Mà chúng ta còn là đơn vị phân phối rất rất nhiều những chiếc máy bơm khác nữa. Để khi đến với Lạc Hồng thì các bạn sẽ thoải mái lựa chọn. Chắc chắn tìm cho mình được 1 chiếc máy bơm đáp ứng được mọi yêu cầu của chính bản thân mình. Các bạn có thể đến trực tiếp tại số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Lạc Hồng là đại lý cấp 1 trong lĩnh vực cung cấp các loại máy bơm Pentax chất lượng cao.

Tham khảo:

Máy bơm pentax cm32 160c 1.5 kw hút nước công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Đại lý bơm pentax – Máy bơm Pentax là gì? 

Pentax là một hãng máy bơm nước thuộc về bản quyền của nước Italy và được thành lập từ năm 1990. Hãng máy bơm này được gộp lại bởi 2 thương hiệu là Zetabase và Elettromac. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm máy bơm chất lượng nhất, có sức cạnh tranh và ảnh hưởng lớn đến thị trường bơm nước ở thế giới.

Nhờ vào cấu tạo, quy trình sản xuất đạt chuẩn Châu Âu nên nó đã trở thành một thương hiệu lớn top đầu trên thế giới. Sự thành công của máy bơm này chính là giá thành và chất lượng của sản phẩm. Máy bơm nước Pentax được làm bằng những vật liệu chất lượng cao, đã trải qua quá trình kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt. Sau khi được hoàn thành thì những chiếc máy bơm trước khi đến tay người sử dụng. Cũng sẽ phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao. Chỉ khi nào máy bơm đáp ứng đủ các yêu cầu của các chuyên gia. Thì mới được xuất ra thị trường thế giới.

Máy bơm Pentax là một thương hiệu máy bơm đến từ Italy. Được biết đến nhiều với những chiếc máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm tăng áp trục đứng, trục ngang,… Ngoài những model này thì máy bơm nước Pentax còn có những chiếc máy bơm tiêu biểu khác như máy bơm nước thải. Đây cũng là một dòng máy bơm khá phổ biến và được chuộng tại Việt Nam.

Các loại máy bơm Pentax trên thị trường: 

Hiện nay thì máy bơm nước Pentax có rất nhiều loại khác nhau. Chúng ta có thể chia máy bơm theo nhiều phương pháp, tiêu chí làm việc. Với mỗi cách phân loại máy bơm thì sẽ có những chiếc máy bơm tương ứng. Chúng ta có thể dựa vào môi trường, vị trí làm việc; nguyên lý hoạt động. Hay là khả năng làm việc của máy bơm Pentax, công suất của máy,… Để phân loại máy bơm nước thương hiệu Pentax. Sau đây là phân loại máy bơm nước Pentax 4kw cũng như bơm Pentax theo 3 tiêu chí khác nhau:

1. Phân loại bơm nước Pentax dựa vào vị trí làm việc, cách thức lắp đặt:

a, Máy bơm Pentax trục ngang đặt cạn: 

Đây là dòng máy bơm vô cùng phổ biến, ai trong chúng ta cũng biết đến về những chiếc máy bơm này. Máy bơm có cấu tạo dạng trục ngang, được lắp đặt ở trên mặt đất. Toàn bộ máy bơm không phải tiếp xúc, dính líu gì đến nước, môi trường chất lỏng. Máy bơm trục ngang thường được sử dụng để bơm hút nước giếng đào thủ công. Cũng có thể là hút nước giếng khoan với độ sâu vài chục mét.

Là những chiếc máy bơm có công suất không quá lớn nhưng lưu lượng của sản phẩm này lại vô cùng lớn. Tuy cột áp không được cao nhưng lưu lượng, khả năng làm việc của nó thì không có gì phải bàn cãi cả. Bạn hãy cứ sử dụng máy bơm Pentax được phân phối bởi Lạc Hồng rồi cảm nhận nhé! Chúng tôi không bao giờ khiến các bạn phải thất vọng đâu.

đại lý bơm pentax
đại lý bơm pentax
b, Máy bơm chìm Pentax:

Máy bơm nước chìm Pentax là dòng máy bơm có thiết kế dạng trục đứng, được đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Công suất làm việc của máy bơm chìm Pentax dạng chìm này tối đa có thể đạt được là vài trăm HP. Cột áp và lưu lượng của máy bơm cũng rất đa dạng. Chính vì vậy mà sản phẩm có thể hút nước với độ sâu từ vài chục cho đến vài trăm mét là chuyện bình thường. Hay là hút nước ở các hố móng có khối lượng lớn với tốc độ cực nhanh trong thời gian ngắn.

Máy bơm chìm Pentax có thể được dùng để khai thác nước giếng khoan, các mạch nước chảy ngầm trong lòng đất. Hoặc là hút nước thải trong các hố móng, khu xử lý nước thải,…

Xem thêm:

Máy bơm pentax 15hp chính hãng giá rẻ nhất thị trường

2. Phân loại máy bơm nước Pentax Italy theo công suất: 

a, Máy bơm Pentax mini công suất nhỏ: 

Cả hai loại máy bơm đặt chìm và máy bơm đặt cạn Pentax đều có những chiếc máy bơm có công suất nhỏ. Mức giới hạn công suất làm việc của máy bơm này là 5HP trở xuống. Đối với loại máy bơm này đều được sử dụng trong lĩnh vực dân dụng. Khai thác nước sạch cho các hộ gia đình quy mô nhỏ lẻ.

b, Máy bơm nước Pentax công suất vừa( trung bình):

Máy bơm nước công suất vừa là những chiếc máy bơm có công suất trong khoảng từ trên 5HP đến dưới 15HP. Được dùng ở các công trình có quy mô nằm giữa hai loại công trình lớn và nhỏ.

c, Máy bơm công suất lớn thương hiệu Pentax: 

Hầu hết máy bơm nước Pentax 10hp là một trong các sản phẩm máy bơm có công suất lớn đặt chìm. Còn máy bơm đặt cạn thì cũng có những sản phẩm có công suất lớn. Tuy nhiên số lượng series bơm Pentax trục ngang có công suất lớn thì không nhiều bằng máy bơm chìm. Những chiếc máy bơm công suất lớn này còn được gọi là máy bơm công nghiệp. Được sử dụng nhiều ở những công trình xây dựng lớn, khu công nghiệp sản xuất, lắp ráp, chế biến,…

đại lý bơm pentax
đại lý bơm pentax

3. Phân loại máy bơm theo mục đích sử dụng: 

a, Máy bơm tăng áp pentax: 

Máy bơm tăng áp có thể là trục đứng hoặc máy bơm tăng áp trục ngang. Vai trò, nhiệm vụ chính của máy bơm này chính là tăng áp lực nước trong đường ống. Chúng ta không cần phải canh trừng máy, không cần phải ngắt bật máy bơm thủ công. Mà chỉ cần kết nối máy bơm với nguồn điện rồi nó sẽ tự bật tắt khi chúng ta mở vòi nước hoặc khóa vòi lại. Loại bơm này được dùng trong các khu trọ, khu nhà tập thể là chủ yếu.

Chắc bạn đang cần: 

Máy bơm tăng áp cho gia đình loại tốt, giá rẻ

b, Máy bơm hút nước thải: 

Máy bơm nước Pentax được dùng để hút nước thải là những chiếc máy bơm được đặt chìm. Sự tồn tại của những chiếc máy bơm là để dùng để hút nước thải, hút nước ngập úng khi mưa lớn. Nó giữ vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà máy, trạm xử lý nước thải. Chúng ta cũng có thể thấy sự tồn tại của máy bơm này tại các hố móng của công trình xây dựng, các ao hồ nuôi trồng thủy hải sản. Hoặc là các trang trại chăn nuôi trâu bò, lợn gà,…

c, Máy bơm nước giếng khoan: 

Việc sử dụng máy bơm nước giếng khoan Pentax là vô cùng cần thiết. Nó đóng vai trò là cầu nối giữa giếng khoan sâu dưới lòng đất và nhà máy xử lý nước sạch. Sau đó qua quá trình xử lý của các nhà máy chuyên nước sạch như nhà máy nước sạch Thăng Long. Rồi mới cấp nước qua hệ thống ống nước cho người dân sử dụng. Nói một cách dễ hiểu thì đây là máy bơm dùng trong các giếng khoan sạch.

đại lý bơm pentax
đại lý bơm pentax

Top 5 sản phẩm máy bơm nước Pentax được sử dụng phổ biến hiện nay: 

1. Máy bơm tăng áp Pentax U 18V-750/8T: 

– Tên sản phẩm: Máy bơm bù áp Pentax

– Model: U 18V-750/8T

– Công suất: 7.5 HP / 5.5 Kw

– Đường kính Hút-Xả: 60-50

– Điện áp: 3 phase/380V

– Lưu lượng nước: 6 – 24 m3/h

– Cột áp: 92.6 – 34.3 m

– Áp suất vận hành max 14 bar

– Bảo hành: 12 tháng chính hãng

– Hãng sản xuất: Pentax

– Xuất xứ: Italy được nhập khẩu về Việt Nam bởi Lạc Hồng

Máy bơm tăng áp Pentax U 18V-750/8T

2. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/12:

– Dòng bơm: Máy bơm hỏa tiễn Pentax

– Công suất: 3Kw/4Hp/380V

– Lưu lượng: 9-18 m3/h

– Cột áp: 75-30 m

– Đường kính xả: 2 Inch

– Đường kính bơm: 100 mm

– Tốc độ vòng quay động cơ : 2900 vòng/phút

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm của Lạc Hồng

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/12

3. Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM100 – 250A( đại lý bơm pentax):

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm trục ngang công suất lớn

– Công suất: 75Kw/100HP

– Lưu lượng: 108 – 320 m3/h

– Cột áp: 120 – 60 m

– Đường kính xả / hút: 100 / 114 mm

– Chất liêu bơm: Vỏ động cơ bằng nhôm, buồng bơm và cánh bơm bằng gang

– Tốc độ vòng quay động cơ: 2900 vòng/phút

– Nhà phân phối: Lạc Hồng

Máy bơm nước Pentax CM100-250A

4. Máy bơm nước dân dụng Pentax MB200:

– Model: Pentax MB200

– Công xuất: 1.5Kw

– Điện áp: 220V

– Dải lưu lượng: (2,4 – 9,6) m3/h

– Cột áp: (42,1 – 26) mH20

– Xuất xứ: Italy

– Vật liệu đầu bơm: Gang

– Cánh bơm: Đồng

– Trục động cơ: Thép AISI 303

– Phớt cơ khí: ceramic-graphite

– Nhiệt độ chất bơm tiêu chuẩn: 0oC – 90oC

– Áp lực hoạt động: max 8 Bar

– Lớp cách nhiệt: F(155oC)

– Số vòng quay: 2900 vòng/phút

– Bảo hành: 12 tháng

Máy bơm nước dân dụng MB200

5. Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTRT 200:

– Tên sản phẩm: Máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT

– Hãng sản xuất – Xuất xứ: Pentax – Italy

– Model: DTRT 200

– Công suất HP(W): 1.5KW

– Điện áp: 380V

– Đẩy cao (m): 21,3 – 13,4

– Lưu lượng (m3/h): 3.0-17.9

– Kích thước đầu ra: 50 mm

– Buồng bơm bằng: Gang

– Trục bơm chìm nước thải Pentax được làm bằng: Inox

– Vật liệu cấu tạo cánh bơm: Gang

– Máy bơm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng chỉ CO-CQ

– Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Italy và được bảo hành trong thời gian: 12 tháng

Máy bơm chìm cánh cắt Pentax DTRT 200

Nên mua máy bơm Pentax chính hãng uy tín giá rẻ ở đâu? 

Câu trả lời tốt nhất cho các bạn chính là Lạc Hồng. Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng chuyên các loại máy bơm nước thải, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm tăng áp trục đứng, máy bơm ly tâm đa tầng cánh Pentax,… Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam. Đảm bảo mỗi một chiếc máy bơm đến tay khách hàng là một thành phẩm hoàn hảo nhất.

Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Điện thoạị: 02422145952 – Fax: (84-24)3540 2567. Hoặc là gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian quý báu của mình để đọc bài viết của chúng tôi. Hi vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ hài lòng về đại lý bán máy bơm Pentax Lạc Hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button