Máy bơm tăng áp cho gia đình loại tốt, giá rẻ

Máy bơm tăng áp cho gia đình loại tốt, giá rẻ. Tư vấn mua máy bơm tăng áp cho hộ gia đình, cho tòa nhà, cho công ty… Với đầy đủ công suất và các dòng máy bơm tăng áp Foras, Ebara….được nhập khẩu trực tiếp. Đáp ứng nhu cầu lắp đặt sử dụng theo nhu cầu.

Máy bơm tăng áp cho gia đình và những điều bạn cần biết. Sự ra đời của dòng sản phẩm máy bơm nước tăng áp. Được đánh giá có ý nghĩa rất lớn đối với mọi gia đình và mọi người. Nhất là những gia đình, những công ty xây dựng tại các khu vực xa nguồn nước có áp lực nước yếu. Những chiếc máy bơm tăng áp được lắp đặt trong hệ thống bơm nước. Nó sẽ giúp tăng áp lực nước đầu ra. Để mang tới nhiều tiện ích. Cũng như đáp ứng nhu cầu bơm và sử dụng nước hiệu quả.  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy bơm nước tăng áp cho  gia đình, cho tòa nhà thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này ngay nhé.

Câu hỏi: Anh Nguyễn Thanh Tùng Địa chỉ Tân Mai – Hoàng Mai

Chào công ty Lạc Hồng. Tôi đang có một băn khoăn về máy bơm tăng áp mong cửa hàng giải đáp giúp cho tôi. Tôi đang có nhu cầu mua máy bơm bơm tăng áp. Nhưng tôi không am hiểu về dòng máy bơm này và công dụng của máy bơm tăng áp là gì? Cũng như cách hoạt động của máy bơm này như thế nào. Không biết là dòng máy bơm tăng áp này có thực sự cần thiết hay không. Máy bơm tăng áp có phù hợp với điều kiện sử dụng trong gia đình tôi hay không? Nhà tôi đã sử dụng và có một chiếc máy bơm nước. Nhưng khi chạy thì máy kêu rất to và máy bơm rất lâu, nước lên rất yếu. Tôi rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể của bên mình. Xin chân thành cảm ơn. .

Trả lời: Chào anh Thanh Tùng!

Cảm ơn anh Thanh Tùng, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho công ty Lạc Hồng chúng tôi. Về thắc mắc “máy bơm tăng áp là gì của anh. Cũng như ứng dụng và sử dụng của máy trong thực tế có hiệu quả hay không. Lạc Hồng chúng tôi xin được trả lời cụ thể và phân tích chi tiết với các nội dung như sau:

Máy bơm tăng áp cho gia đình
Máy bơm tăng áp cho gia đình

Máy bơm tăng áp là gì?

Máy bơm tăng áp được hiểu đơn giản là loại máy bơm nước. Được sử dụng trong các hộ gia đình. Với mục đích để tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống. Nhờ việc tăng áp lực nước nó sẽ làm cho nước chảy ra các đầu vòi. Để người sử dụng được sử dụng nguồn nước mạnh hơn. Nước cấp được nhiều hơn và đủ nước dùng hơn so với khi không dùng máy bơm tăng áp.

Máy bơm tăng áp trong thực tế hiện nay. Nó cũng là loại máy bơm nước thông thường được thiết kế có thêm chức năng tự động. Để khi người dùng có nhu cầu dùng nước. Họ mở bất kì 1 vòi nước nào trong nhà mình. Để lấy nước sử dụng cho nhu cầu như nấu ăn, rửa rau, đi vệ sinh, giặt rũ, rửa mặt.. thì máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực. Để đẩy dòng nước đi mạnh hơn đến đầu vòi. Đáp ứng nhanh chóng mong muốn của người sử dụng. Máy bơm tăng áp sẽ tự ngắt  khi người dùng đóng vòi lại.

Máy bơm tăng áp hiện nay được sử dụng vào mục đích gì?

Trong gia đình bạn hay trong nhiều gia đình khác. Máy bơm tăng áp hay còn được gọi là máy bơm áp lực. Sẽ được sử dụng để phục vụ mục đích làm tăng áp lực cho nước chảy ra đầu van. Chảy ra ở đầu vòi nước sinh hoạt được lắp đặt. Như vòi sen tắm, vòi rửa, vòi nước tưới. Nhờ có máy bơm tăng áp thì làm cho nước đến các vòi được khỏe hơn. Nước đến vòi sen phun mạnh hơn đáp ứng nhu cầu dùng nước theo mong muốn của người dùng.

Trong gia đình thì máy bơm tăng áp còn tăng áp lực nước cho máy giặt giặt nhanh hơn. Cũng như tăng áp lực nước cho bình nước nóng lạnh dùng, bình nước nóng năng lượng mặt trời… khi mà trong gia đình không có bể nước. Hoặc bể nước đặt quá thấp.

Một máy bơm tăng áp sẽ dáp ứng tổng nhu cầu sử dụng nước cho cả nhà. Loại máy bơm nước này sẽ được sử dụng. Để tăng áp lực nước cho đường nước của toàn bộ tòa nhà bàn. Máy thường được lắp ở ngay đầu ra của bể chứa ngầm trong nhà.

1. Máy bơm tăng áp cho gia đình dùng trực tiếp nước đường ống, hoặc dùng để lấy nước từ bể ngầm:

Khi gia đình bạn không có điều kiện lắp bểnước, téc nước to trên nóc nhà. Thì lựa chọn lúc này của gia đình bạn là sẽ hút nước trực tiếp từ bể ngầm chứa hoặc đường ống lên. Trong trường hợp thì này bắt buộc gia đình bạn phải sử dụng bơm tăng áp. Để tăng áp và dòng máy bơm tăng áp phải chọn là bơm áp loại cơ. Máy bơm có sử dụng rơ le áp suất.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm nước ebara tăng áp. Để sử dụng cho nhà bạn từ 2 tầng trở lên. Thì cần chọn máy bơm áp cơ có rơ le phù hợp nhất. Trong trường hợp này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với kỹ thuật của Lạc Hồng: 0912849968 – 02422145952. Để được tư vấn ngay nhé.

2. Máy bơm tăng áp cho gia đình lắp đặt cho bình đun nước nóng năng lượng mặt trời:

Khi bạn cần lắp đặt máy bơm tăng áp cho bình đun nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu bình năng lượng mặt trời được đặt thấp. Thì tầng dưới dòng nước lên sẽ rất yếu. Lúc này gia đình bạn cần lắp thêm bơm để tăng áp cho nước mạnh lên. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Để lựa chọn đúng loại bơm tăng áp cần dùng thì các bạn có thể liên hệ với Lạc Hồng để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hotline: kỹ thuật Viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24h/24h 0912849968 – 02422145952.\

3. Bơm tăng áp mini lắp đặt cho máy giặt và bình nóng lạnh:

Trong quá trình sử dụng máy giặt và bình nước nóng lạnh. Thì một số gia đình đã gặp vấn đề với cái máy giặt do nước chảy quá yếu. Máy giặt không giặt được hoặc giặt rất lâu mới xong. Hay quá trình sử dụng nước bình nóng lạnh chảy yếu quá. Nước đun lâu, không đủ ấm, bạn không thoải mái khi tắm.

Những trường hợp gia đình bạn gặp phải như thế này. Thì bạn nên nghĩ ngay đến việc mua máy bơm tăng áp. Lạc Hồng luôn sẵn sàng tư vấn máy bơm tăng áp cho riêng máy giặt, cho bình nóng lạnh. Với nhu cầu này thì các bạn chỉ cần chọn 1 chiếc bơm tăng áp mini với công suất nhỏ. Để đáp ứng lực nước vừa phải vừa đỡ tốn điện, lại hiệu quả và không ồn ào. Cũng như đáp ứng lực nước kéo dài tuổi thọ cho máy giặt và bình nóng lạnh.

Phân loại máy bơm tăng áp trên thực tế

Có 4 loại máy bơm áp trên thực tế thường được sử dụng. Để các bạn có thể hiểu hơn về từng loại Lạc Hồng xin được phân tích với các nội dung cụ thể dưới đây.

1. Máy bơm tăng áp cơ:

Máy bơm tăng áp cơ được thiết kế và sử dụng rơ le cơ học. Hay còn được gọi là rơ le cảm biến áp suất. Để máy có thể tự động bật và tắt nguồn điện cấp cho động cơ máy bơm.

Bơm tăng áp cơ hoạt động bật và tắt tự động. Dựa vào sự thay đổi áp suất của nước trong một hệ thống đường ống. Khi người dùng mở vòi nước để dùng. Thì nước chảy ra ngoài sẽ làm cho áp suất trong hệ thống ống giảm đi. Thì bộ phận rơ le trên máy bơm sẽ bật để cho máy bơm chạy. Khi người dùng không cần nước, họ đóng vòi nước lại. Thì áp suất trong đường ống sẽ tăng lên. Bộ phận rơ le bị nén và 2 má vít tách nhau ra. Để ngắt điện cấp cho máy bơm,  làm cho máy bơm tắt ngừng hoạt động.

Nhược điểm của dòng máy bơm nước ebara này là rơ le đóng ngắt. Thì thường kèm theo tiếng kêu tạch tạch. Bởi do má vít tiếp xúc với nhau sẽ tạo nên tiếng động đó. Tuy nhiên hiện nay nhờ công nghệ. Đã có một vài loại máy bơm tăng áp sử dụng rơ le cơ được kết nối với mạch điện tử. Nên  máy hoạt động không tạo ra tiếng kêu.

2. Dòng máy bơm tăng áp điện tử:

Đây là máy bơm sử dụng rơ le cảm biến dòng chảy. Với rơ le điện tử, để bật và tắt điện cho động cơ máy bơm. Bơm tăng áp dòng điện tử. Sẽ hoạt động bật và tắt dựa vào sự thay đổi của dòng chảy của nước trong hệ thống. Khi người dùng tiến hành mở vòi nước. Thì dòng nước sẽ chảy từ bể trên cao xuống. Qua máy bơm rồi đến vòi nước  dùng. Bộ phận rơ le từ cảm biến có dòng nước chảy. Khi chúng ta bật điện cho động cơ máy bơm chạy thì có nước. Khi ta đóng vòi nước, thì dòng chảy sẽ bị ngừng lại. Tất nhiên bộ phận rơ le sẽ tắt điện máy bơm. Để làm động cơ máy bơm ngừng lại.

Dòng máy bơm áp loại điện tử được đánh giá là hoạt động rất êm. Với tuổi thọ, độ bền cao. Khi máy bơm ngừng hoạt động máy không duy trì áp suất trong đường ống. Chính vì vậy nên không gây vỡ ống. Cũng không giữ áp suất nén liên tục như vậy sẽ không làm hỏng thiết bị. Khi bể chứa ngầm hết nước. Thì máy bơm không bị cháy do mất nguồn nước.

Khi lựa chọn máy bơm tăng áp điện tử thì cần lưu ý một số điểm:

Muốn lắp đặt và sử dụng máy bơm này. Thì gia đình bạn phải có bể chứa nước đặt trên cao hơn. So với các vòi nước sử dụng trong gia đình. Trong đó chiều cao chênh lệch tối thiểu hất từ 1,5m trở lên.

Với các vòi nước ở xa để dùng. Thì bạn dùng khả năng đáp ứng áp suất nước ở đầu vòi sẽ chậm lúc đầu. Tức là khi mới mở vòi. Thì lực nước yếu, nhưng sau vài giây hoặc lâu hơn thì áp lực nước mới bắt đầu mạnh lên.

Nhược điểm của dòng máy bơm này là với một số thiết bị sử dụng nước rất ít. Chẳng hạn như máy lọc nước gia đình… có thể máy bơm sẽ không chạy. Vì dòng chảy đến máy lọc nước quá nhỏ và rơ le không hoạt động được.

Máy bơm nước pentax 1hp chính hãng, uy tín giá rẻ nhất thị trường

3. Dòng bơm tăng áp dạng lắp ghép:

Dòng máy bơm tăng áp dọng lắp ghép được lắp ghép từ 1 động cơ. Máy bơm sẽ được thiết kế lựa chọn riêng và 1 bộ rơ le bán rời.

Trên thực tế có khá nhiều bộ rơ le bán rời. Với chủng loại cũng như chất lượng khác nhau. Nếu bạn có hiểu biết về kỹ thuật máy bơm tăng áp. Cũng nhưhiểu được các đặc điểm của bộ rơ le máy bơm lắp ghép. Thì sử dụng bơm tăng áp lắp ghép sẽ mang lại cho gia đình rất nhiều ưu điểm.

Dòng máy bơm tăng áp dạng lắp ghép đặc biệt rất phù hợp trong quy mô công nghiệp. Trong các nhà máy sản xuất máy bơm tăng áp dạng lắp ghép. Thường không sản xuất bơm tăng áp tích hợp sẵn rơ le. Mà họ thường chỉ sản xuất động cơ máy bơm. Vì vậy đối với mỗi lĩnh vực và phạm vi ứng dụng. Thì các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ biết cách tìm hiểu và lựa chọn bộ điều khiển máy bơm phù hợp. Cũng như biết cách lắp ghép chúng lại với nhau.

4. Dòng bơm tăng áp biến tần:

Dòng máy bơm này sử dụng công nghệ biến đổi tần số dòng điện để bật và tắt. Để tự động điều chỉnh số vòng quay của trục máy bơm. Để  có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

Bơm tăng áp biến tần được hiểu là loại bơm hiện đại. Đây là dòng máy bơm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn 2 loại bơm tăng áp cơ và điện tử.

Nguyên lý làm việc và hoạt động của dòng máy bơm tăng áp biến tần. Là sử dụng rơ le điện tử để cảm biến áp suất. Khi người dùng mở vòi nước. Thì bộ phận rơ le điện tử sẽ cảm biến sự thay đổi áp suất. Đưa ra tín hiệu này được chuyển tới bộ phận điều khiển. Lập tức bộ phận điều khiển sẽ điều khiển cho máy bơm bật hoạt động. Để cấp nước cho người dùng.

Điểm đặc biệt của máy bơm này là thiết bị biến tần. Sẽ điều khiển vòng quay của động cơ máy bơm. Để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng nước của người dùng. Như vậy thì máy bơm sẽ chạy nhanh hay chậm. Cũng như có tiêu tốn điện năng hay không phụ thuộc vào việc người dùng. Sẽ sử dụng ít hay nhiều nước. Chính vì vậy dòng máy bơm tăng áp biến tần. Đã trở thành loại máy bơm tăng áp tiện nghi nhất và tiết kiệm điện nhất. Được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Bảng giá máy bơm tăng áp bán chạy nhất được nhiều gia đình mua nhất vào năm 2019:

Báo giá máy bơm tăng áp theo thương hiệu bán chạy nhất năm 2019

Loại máy bơm Giá bán
Bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM A/15 10.600.000 đến 11.250.000 đồng
Bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM A/18 11.600.000 đến 12.500.000 đồng
Bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM AM/12 10.000.000 đến 10.300.000 đồng
Bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM B/25 14.400.000 đến 14.850.000 đồng
Bơm tăng áp Foras P7V 300/6T 13.500.000 đến 14.199.000 đồng
Bơm tăng áp Foras P5V 300/10T 14.500.000 đến 15.090.000 đồng
Bơm tăng áp Foras P5V 200/7T 10.000. 000 đến 11.900.000 đồng

Máy bơm tăng áp cho gia đình
Máy bơm tăng áp cho gia đình

Sự cần thiết của máy bơm tăng áp và sự lựa chọn của người dùng:

 • Máy bơm tăng áp được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Do vậy nó mang đến hiệu quả sử dụng thực tế. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng ở mức nào thì còn phụ thuộc vào việc tính toán của người dùng. Khi lựa chọn chiếc máy bơm tăng áp phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình, công ty, tòa nhà.
 • Có nhiều trường hợp khách hàng đã chia sẻ với Lạc Hồng. Do trước đó lựa chọn sai loại máy bơm tăng áp. Do không hiểu rõ về các dòng máy bơm tăng áp. Đẫn đến sử dụng không hiệu quả, rồi những tiếng ồn của động cơ, tiếng tạch tạch của rơ le. Nhiều khi cũng làm cho người sử dụng đau đầu. Vì vậy để được tư vấn mua máy bơm theo nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 • Với 4 dòng máy bơm tăng áp được chia sẻ trên đây. Tất nhiên dòng nào càng tốt thì càng có giá thành cao. Tuy nhiên máy bơm là thiết bị dùng liên tục, lại lâu dài. Cho nên các bạn cần lưu ý và không nên chọn máy bơm giá rẻ. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng.
Máy bơm tăng áp cho gia đình
Máy bơm tăng áp cho gia đình

Máy bơm tăng áp cho gia đình loại tốt, giá rẻ tại công ty Lạc Hồng:

 • Công ty Lạc Hồng chuyên phân phối và bán lẻ, bán buôn các loại máy bơm nước tăng áp Ebara máy bơm tăng áp Foras của nhiều hãng nổi tiếng. Với mức giá bán cực rẻ cạnh tranh. Khi mua máy bơm tại công ty Lạc Hồng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức giá do chúng tôi cung cấp.
 • Toàn bộ máy bơm đều là Sản Phẩm Chính Hãng. Được nhập khẩu trực tiếp từ tổng công ty. Được bảo hành theo quy định của hãng sản xuất.
 • Luôn sẵn sang tư vấn cụ thể, chính xác về giá sản phẩm. Thông số, giải thích rõ quá trình máy hoạt động có tiếng ồn hay có những tác dụng phụ gì không. Để khách hàng có sự cân nhắc tốt nhất cho mình. Cũng như giúp khách hàng lựa chọn các loại máy bơm nước phù hợp nhất.  Với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
 • Sản phẩm máy bơm tăng áp do chúng tôi cung cấp có nhiều mẫu mã, chủng loại. Đáp ứng sự lựa chọn cho quý khách hàng.
 • Toàn bộ sản phẩm bán ra bởi công ty Lạc Hồng luôn có chế độ hỗ trợ, lắp đặt theo yêu cầu. Chính sách phục vụ 24h/24h qua hotline. Cùng chính sách phục vụ liên tục theo giờ hành chính tại văn phòng. Phục vụ cả ngày lễ và thứ 7, CN.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 0912849968 – 02422145952

Chủ đề xem thêm: Ứng dụng máy bơm tăng áp trong thực tế

Máy bơm nước tăng áp là gì? ứng dụng trong thực tế ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button