Cách đọc thông số máy bơm pentax – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu giá rẻ

Cách đọc thông số máy bơm pentax – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu giá rẻ. Máy bơm nước Pentax hiện nay có rất nhiều dòng, mẫu mã và khả năng làm việc khác nhau. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường đầy đủ các loại máy bơm nước Pentax trên thị trường. Đáp ứng được nhu cầu dùng nước hay là xử lý nước của con người. Một dòng thiết bị bơm nước không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Cách đọc thông số máy bơm pentax – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu giá rẻ. Hiện nay thì máy bơm nước nói chung được sử dụng rộng dãi trong nhiều nơi khác nhau. Với 2 mục đích chính là xử lý nước thải từ hoạt động sinh hoạt, sản xuất hàng ngày của con người. Mục đích thứ hai là hút nước sạch từ hố móng, giếng khoan gia đình, công nghiệp để cấp nước sạch cho người dân sử dụng. Không chỉ được dùng để hút nước sạch để con người sinh hoạt hàng ngày. Mà những chiếc máy bơm này còn được dùng để cấp nước sạch trong sản xuất vật phẩm, ngành nông nghiệp, nước trong chữa cháy,…

Máy bơm nước Pentax là cái tên, dòng máy bơm được khách hàng Việt Nam. Người dân nước Italy và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới sử dụng sản phẩm này. Nói về chất lượng, giá thành thì máy bơm này thuộc top đầu trên thị trường máy bơm nước dù là nước giếng hay nước thải. Tuy nhiên các bạn đã biết, hiểu về toàn bộ máy bơm nước. Hiểu được cách đọc thông số của sản phẩm bơm Pentax này. Các bạn có biết catalog là gì hay không? Nó có phải là bảng thông số tóm gọn, bảng tóm tắt máy bơm hay không. Tất cả các thắc mắc này của các bạn sẽ được chúng tôi giải thích ở trong bài viết sau đây. Trân trọng kính mời quý vị đọc, tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Cách lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Cách lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan Pentax đạt chuẩn, an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng

Bạn có biết catalog là gì hay không? 

Catalog là một loại giấy tờ được thiết kế để tóm gọn một vài điểm cơ bản về sản phẩm. Trong bảng này nó sẽ có các sản phẩm, dịch vụ bán hàng của công ty. Catatlog dùng trong máy bơm nước cũng vậy. Sau khi đọc xong bản này các bạn sẽ biết được tính năng, cấu tạo, thông số của một chiếc máy bơm mà mình đang có nhu cầu sử dụng. Để sau khi tìm hiểu catatlog này thì các bạn có thêm thông tin để mua được máy bơm tốt nhất.

cách đọc thông số máy bơm pentax

Cách xem catalog máy bơm( cách đọc thông số máy bơm nước Pentax đúng cách): 

Mỗi một chiếc máy bơm Pentax nó sẽ có những tính năng, cấu tạo. Các thông số về sản phẩm như lưu lượng, cột áp của máy bơm là khác nhau. Vì đặc điểm của từng sản phẩm cụ thể sẽ được nhà sản xuất tổng hợp cho vào đây. Nên các bản catalog của máy bơm là khác nhau. Máy bơm nước Pentax là sản phẩm được nhập khẩu nên bản catalog sẽ được in bằng tiếng anh và đi kèm theo đó là ngôn ngữ của nước Ý.

Do là sản phẩm được nhập khẩu từ Italy nên bản catalog của máy bơm Pentax sẽ không được dịch. Nên nó ảnh hưởng đến người sử dụng nước ta. Nếu như bạn không hiểu được bản catalog đó viết gì thì rất khó để có thể sử dụng máy bơm đạt hiệu quả cao nhất.

Khi đọc thông số máy bơm nước Pentax( catalog). Thì bạn có thể nhìn vào đường cong biểu thị hiệu suất làm việc của sản phẩm. Nhìn vào đây các bạn sẽ biết được một số thông số cơ bản. Đó chính là 3 yếu tố lưu lượng, cột áp và công suất. Đây cũng chính là 3 yếu tố quyết định đến khả năng làm việc của máy bơm. Nhờ vào chúng mà các bạn có thể biết được máy bơm đó làm việc như thế nào, khả năng hút nước ra sao,…

Ngoài ra mỗi một chiếc máy bơm nước được cung cấp đến tay khách hàng. Sẽ có kèm them một bảng thông số sản phẩm chi tiết khác nữa. Trong bảng thông số này các bạn sẽ đọc được đầy đủ các thông số như đường kính họng xả, công suất max, model,…

Cách đọc thông số máy bơm pentax – Chi tiết ý nghĩa các thông số ký thuật được ghi ở trên tem dán nhãn mác máy bơm: 

1. Ký hiệu loại sản phẩm máy bơm nước: 

Mỗi một năm thì máy bơm nước Pentax sẽ có những kí hiệu, series khác nhau. Mỗi một sản phẩm sẽ có những mẫu mã, model riêng. Có thể là dòng máy bơm nước công nghiệp chẳng hạn nhưng khi máy bơm được sản xuất năm 2019 sẽ có series khác so với năm 2020. Mỗi một chiếc máy bơm sẽ có có thông số kỹ thuật đi kèm riêng.

2. Cột áp của bơm chìm Pentax( cách đọc thông số máy bơm pentax): 

Kí hiệu cho cột áp, chiều cao bơm nước của máy bơm Pentax là H( mét). Đây là độ cao được tính từ mặt nước cho đến tâm cánh máy bơm. Và cộng thêm với độ cao( khả năng mà máy bơm có thể đạt được). Thường thì thông số này được ghi trên máy bơm. Nó chỉ đạt chuẩn khi máy bơm làm việc ở môi trường, điều kiện lý tưởng. Máy bơm được lắp đặt ở vị trí thuận lợi nhất. Hệ thống đường ống thẳng đứng, không bị quanh co, gãy khúc.

Còn đối với những môi trường thông thường thì chúng ta dù có cố gắng đến đâu. Thì chắc chắn sẽ phải sử dụng một hoặc 1 vài mối nối. Vì thế khi chọn mua máy bơm các bạn cần chọn những sản phẩm có cột áp lớn gấp 1.2 đến 1.5 lần. So với nhu cầu sử dụng thực tế của mình nhé.

Xem thêm: máy bơm nước Pentax series CM100

Máy bơm pentax cm100 – Máy bơm công nghiệp Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

3. Lưu lượng( lượng nước bơm lên được trong một thời gian nhất định): 

Kí hiệu lưu lượng bơm nước của máy bơm nước Pentax 3kw hay là các loại máy bơm nước khác là Q( m3). Chúng ta sẽ tính con số này theo giờ là chủ yếu, thường là m3/h. Ý nghĩa của con số này là chỉ lưu lượng nước được bơm lên, vận chuyển lên tối đa hoặc tối thiểu. Từ đó sẽ đưa ra khoảng lưu lượng bơm nước của máy bơm.

4. Điện áp tiêu thụ, nguồn điện mà máy bơm sử dụng: 

Như chúng ta đã biết thì chỉ có 2 nguồn điện mà máy bơm nước sử dụng chính là 1 pha hoặc là 3 pha. Tùy thuộc vào từng chiếc máy bơm cụ thể mà chúng ta có thể lắp đặt thêm máy biến áp, tủ điều khiển. Để giữ ổn định điện năng cho máy bơm. Từ đó giúp cho nó làm việc ổn định và đạt hiệu quả cao. Không gặp phải tình trạng cháy nổ, hư hại máy bơm.

cách đọc thông số máy bơm pentax
cách đọc thông số máy bơm pentax

5. Tốc độ vòng quay và khả năng chống nước của máy bơm:

Tốc độ vòng quay là số vòng quay của máy bơm đạt được trong một phút.

Khả năng chống nước của máy bơm Pentax( IP) là chỉ số nói lên sự bền bỉ, chất lượng, khả năng đối mặt với các loại chất lỏng. Đây là một chỉ số vô cùng quan trọng đối với một chiếc máy bơm Pentax. Vì nó giúp cho bạn xác định đúng được khả năng làm việc, môi trường ẩm ướt, bụi bẩn,.. Với nồng độ giới hạn là bao nhiêu để chúng ta dùng máy bơm.

Tham khảo thêm: máy bơm Pentax cm32 160c

Máy bơm pentax cm32 160c 1.5 kw hút nước công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đặt cạn Pentax lại được khách hàng nước ta sử dụng. Người Việt Nam lựa chọn sử dụng trong các công việc từ cơ bản đến nâng cao? 

Máy bơm Pentax là thương hiệu máy bơm nổi tiếng, vô cùng thông dụng trong các công trình xây dựng. Các khu chung cư, resot, trung tâm thương mại hay chính các hộ gia đình nhỏ lẻ ở Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng ở nước ta mà máy bơm này còn nổi tiếng trên rất nhiều nước trên thế giới. Pentax – Một thương hiệu máy bơm với bề dày lịch sử. Nó hình thành và phát triển lâu đời qua nhiều giai đoạn, được cải tiến hiện đại hơn rất nhiều. Chính vì vậy sản phẩm máy bơm của Italy này đã khẳng định được mình. Và đây cũng chính là thương hiệu máy bơm đạt doanh thu cao, số lượng sản phẩm xuất khẩu lớn của nước Ý.

Máy bơm nước mang thương hiệu Pentax của nước Italy với rất là nhiều sản phẩm. Thuộc các dòng, model, khả năng làm việc khác nhau. Cho nên chúng đã đáp ứng được mọi nhu cầu dùng nước cho con người. Dù là các hộ gia đình nhỏ lẻ thì sẽ có những chiếc máy bơm công suất nhỏ phù hợp. Hay là đối với những công trình cần nước hay xử lý nước thải lớn hơn. Thì lại có những sản phẩm máy bơm với công suất và kích thước tương ứng. Cho nên bạn đừng lo ngại gì về vấn đề sợ không có sản phẩm phù hợp.

cách đọc thông số máy bơm pentax
cách đọc thông số máy bơm pentax

Tại Việt Nam thì máy bơm Pentax có giá thành tương đối tốt, rẻ hơn nhiều so với các loại máy bơm khác. Nhưng liệu máy bơm này có phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không? 

Câu hỏi không chỉ có 1 vài người đặt ra mà còn có rất nhiều người thắc mắc nữa. Họ không biết sản phẩm máy bơm nước này sau khi nhập khẩu về Việt Nam có đảm bảo chất lượng không. Trong khi đó thời gian, chi phí vận chuyển và tiền thuế quan,.. Để đưa máy bơm về nước là không hề nhỏ.

Nhưng sản phẩm máy bơm Pentax do Lạc Hồng cung cấp ra thị trường luôn được đảm bảo chất lượng và giá thành. Chúng tôi nhập khẩu máy bơm theo lô hàng, mỗi lần nhập khẩu là sẽ có vài trăm nghìn, vài trăm triệu máy bơm được đưa về Việt Nam. Vì vậy chi phí chi trả cho các vấn đề trên chia ra cho từng chiếc máy bơm là không quá cao.

Để sản xuất ra một chiếc máy bơm đạt chuẩn là không hề đơn giản, dễ dàng gì. Đó là ngày xưa thôi. Chứ ngày nay khoa học công nghệ phát triển. Thì thời gian để lắp rắp ra một chiếc máy bơm là rất đơn giản, nhanh gọn nhẹ. Được sản xuất trong thời gian nhưng chất lượng của máy bơm không hề thấp. Sau khi được sản xuất ra thì máy bơm được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kiểm tra kỹ càng. Cho nên đảm bảo máy bơm sẽ đạt chuẩn và giá thành thì tương đối hợp lý.

Tham khảo: giá máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Báo giá máy bơm chìm giếng khoan pentax – Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Pentax mới nhất 2020

Lạc Hồng chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước thải, máy bơm giếng khoan, máy bơm tăng áp,… Mang thương hiệu Pentax nhập khẩu trực tiếp từ Italy giá tốt nhất. 

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng một chiếc máy bơm nước Pentax nào thì hãy đến với Lạc Hồng nhé. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button