Máy bơm chìm 3hp là gì? Các sản phẩm máy bơm chìm công suất 2.2kw trên thị trường

Máy bơm chìm 3hp là gì? Các sản phẩm máy bơm chìm công suất 2.2kw trên thị trường. Máy bơm nước chìm là dòng sản phẩm vô cùng đa dạng, nó có nhiều loại, nhiều model khác nhau. Đồng thời sản phẩm này còn có nhiều mức công suất làm việc. Ứng với các hệ thống, môi trường làm việc thì sẽ cần sử dụng những chiếc máy bơm tương ứng. Dải công suất của máy bơm chìm từ vài kw cho đến vài chục thậm chí là vài trăm kw. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian đến tay khách hàng chất lượng số 1 tại nước ta.

Máy bơm chìm 3hp là gì? Các sản phẩm máy bơm chìm công suất 2.2kw trên thị trường. Dòng sản phẩm máy bơm nước nói chung vốn đã được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới sử dụng. Trong các sản phẩm máy bơm nước thì sẽ có những chiếc máy bơm có công suất lớn hoặc công suất nhỏ. Cũng như là sẽ có máy bơm hoạt động trên cạn hay dưới nước. Tất cả những loại máy bơm này đều đem lại lợi ích cao cho người sử dụng.

Máy bơm chìm là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Sản phẩm này ngoài đa dạng về công suất thì nó còn đa dạng về khả năng làm việc. Dòng máy bơm chìm là loại máy bơm được lắp đặt, hoạt động chìm trong môi trường chất lỏng. Chúng tôi nói là chất lỏng vì môi trường mà máy bơm hoạt động bơm hút. Chất lỏng bao gồm nước sạch, nước thải, bùn loãng – đặc, nước thải chứa axit loãng,… Cho nên nếu nói chung về máy bơm chìm thì nó là sản phẩm đa năng.

Nội dung trong bài viết này mà chúng tôi muốn đề cập cho quý vị chính là dòng máy bơm chìm công suất 3hp. Vậy máy bơm chìm 3hp là gì, đặc điểm, các loại máy bơm chìm 2.2kw trên thị trường,… Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài sau đây.

Bài viết xem thêm: top máy bơm chìm 2hp

Top máy bơm chìm 2hp – Máy bơm chìm Pentax, Tsurumi, Ebara,… nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất

Máy bơm chìm 3hp là gì?

Máy bơm chìm công suất 3hp là dòng sản phẩm được xếp vào dòng bơm chìm có công suất nhỏ. Là những sản phẩm máy bơm ít tiêu tốn điện năng, nó hoạt động sử dụng 1 trong 2 loại điện là 220V và 380V. Sản phẩm có cấu tạo dạng hình trụ dài và được dùng để bơm hút các loại chất lỏng khác nhau trong lĩnh vực dân dụng.

Những sản phẩm máy bơm chìm 3hp hay còn được biết đến với công suất 2.2kw. Máy bơm này thường có các thông số về cột áp, lưu lượng không quá lớn. Nó chỉ thích hợp với những công trình, khu vực có khối lượng công việc ở mức vừa phải. Đồng thời máy không phải chịu áp lực về nhu cầu sử dụng nước sạch. Chính vì vậy mà máy bơm được con người áp dụng vào trong đời sống hàng ngay chứ không phải công việc sản xuất.

Những đặc trưng cơ bản của máy bơm chìm 3hp. Điểm cơ bản phân biệt máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm chìm nước thải:

Máy bơm nước chìm 3hp là loại máy bơm có công suất làm việc ở mức thấp. Điều này có nghĩa là mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm này thấp. Vì thế nó giúp tiết kiệm điện năng, đem lại hiệu quả cao cho con người sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Có hai loại máy bơm chìm để con người sử dụng chính là bơm chìm nước thải và bơm chìm giếng khoan. Đối với máy bơm chìm giếng khoan thì kích thước họng xả của máy bơm 3hp là khoảng 2 inch tương ứng với 0,08 mm. Còn đối với bơm chìm nước thải thì kích thước họng xả lớn hơn rất nhiều là 100 mm.

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn và máy bơm nước thải đặt chìm đều là những sản phẩm có cấu tạo tương tự nhau. Hai loại máy này khác nhau về kích thích máy, một cái nhỏ và một cái lớn. Cho nên những sản phẩm bơm giếng khoan sẽ được lắp đặt trong một chiếc giếng khoan sâu ở trong đất. Còn máy bơm chìm nước thải sẽ được lắp đặt ở trong hố móng kích thước lớn hơn giếng khoan rất nhiều.

Xem thêm: bán máy bơm Pentax – báo giá từ nhà phân phối 

Bán máy bơm pentax – báo giá từ nhà phân phối, máy bơm nước Pentax chính hãng CK cao

Các loại máy bơm chìm công suất 2.2kw trên thị trường bơm nước hiện nay:

1. Máy bơm chìm Italy: Pentax, Ebara, Saer, Foras:

Những sản phẩm máy bơm chìm như là Pentax, Ebara, Saer, Foras đều là những thương hiệu nổi tiếng của Ý. Máy bơm có cả các sản phẩm bơm nước thải và bơm nước sạch. Tuy nhiên thì nếu nói máy bơm chìm từ có xuất xứ từ Italy. Thì chũng nổi tiếng hơn với những chiếc máy bơm nước sạch là máy bơm chìm giếng khoan. Xét tại nước Việt Nam thì khi ta đóng vai trò là người tiêu dùng. Chắc chắn các bạn sẽ sử dụng với máy bơm chìm giếng khoan Italy. Đặc biệt thì chúng ta thường ưu ái hơn với thươn hiệu Pentax.

Những sản phẩm máy bơm nước chìm Italy thường có hai sản phẩm nổi tiếng. Đó chính là máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải. Hai thương hiệu Pentax và Ebara thì nổi tiếng với cả hai loại sản phẩm ở trên. Còn đối với Saer, Foras thì chúng ta quen với dòng bơm hỏa tiễn. Còn bơm chìm nước thải thì ít được nhắc tới. Ít nhưng không có nghĩa là không có. Cho nên bạn không cần lo lắng về không có sản phẩm mình đang cần.

máy bơm chìm 3hp
máy bơm chìm 3hp

2. Máy bơm chìm Nhật Bản: Tsurumi

Đối với máy bơm chìm Tsurumi thì chúng tôi cũng xét trên phương diện là người tiêu dùng. Thì đây là dòng máy bơm chìm chuyên dùng để bơm hút nước thải, bùn đất. Một thương hiệu bơm nước thải đến từ Nhật Bản. Đây cũng chính là thương hiệu bơm nước chìm được khách hàng lựa chọn sử dụng đầu tiên. Có nghĩa là mỗi khi nhắc đến máy bơm chìm nước thải thì chúng ta sẽ lựa chọn bơm chìm Tsurumi là lựa chọn đầu tiên.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Nhật Bản. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại bậc nhất trên thế giới. Qúa trình sản xuất, phân phối máy bơm của Nhật Bản đều đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu cao hàng đầu của Châu Âu. Loại máy bơm này nổi tiếng với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Nhưng nói máy bơm chìm nước thải thì không có nghĩa là chúng chỉ hút nước thải. Mà sẽ có những sản phẩm hút bùn đất, hố móng xây dựng.

Có thể bạn quan tâm: giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi 37kw

Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn giá tốt

Các bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua về một số sản phẩm máy bơm chìm 3hp:

1. Máy bơm chìm giếng khoan:

Dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm được dùng để bơm hút, khai thác nước từ những mạch nước ngầm. Chúng ta có hai loại máy bơm hỏa tiễn là máy bơm hút nước giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp. Loại máy bơm chìm giếng khoan thường là những sản phẩm đến từ Italy là chính. Sau đây sẽ là thông số kỹ thuật cơ bản của 3 sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan 3HP Italy là Pentax, Ebara và Saer.

a, Bơm giếng khoan Pentax 3hp 4ST 14 -12:

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm đa tầng cánh đặt chìm

– Công suất/ điện áp: 2.2Kw/220V

– Cột áp: 74 – 12 m

– Lưu lượng bơm: 4.8 – 13.2 m3/h

– Đường kính xả: 2 Inch

– Đường kính bơm: 96 mm

– Tốc độ vòng quay động cơ máy: 2900 vòng/phút

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4ST 14 – 12

b, Máy bơm hỏa tiễn Ebara OY 4 N15-9/2.2:

– Xuất xứ: Italy

– Sản phẩm: máy bơm chìm giếng khoan Ebara công suất nhỏ

– Công suất: 2.2Kw/3Hp/380V

– Đường kính xả – đường kính bơm: 2 Inch – 100 mm

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm đa tầng cánh, thả chìm

– Chất liệu cấu tạo bơm: Thân và cánh bơm bằng Inox, trục động cơ Inox AISI 304

– Tốc độ vòng quay của động cơ máy bơm: 2900 vòng/phút

– Sản phẩm có đầy đủ các loại giấy tờ chứng chỉ CO-CQ sao y chính hãng.

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Lạc Hồng

Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4 N15-9/2.2

c, Máy bơm chìm giếng khoan Saer 2.2kw FS-98E/13:

– Tên sản phẩm: máy bơm chìm giếng khoan Saer

– Xuất xứ: Italy

– Công suất P= 2.2kw

– Điện áp: 380V

– Cột áp H= 82-24 m

– Lưu lượng Q= 5-12 m3/h

– Bảo hành: 12 tháng

Bơm chìm giếng khoan Saer FS-98E/13

2. Máy bơm chìm nước thải:

Ngày nay những chiếc máy bơm chìm nước thải đã rất quen thuộc và không thể thiếu đối với con người. Việc chúng ta sử dụng máy trong hệ thống hay là các ao hồ, hố móng quy mô nhỏ. Thì đều cần đến máy bơm để hút sạch, làm sạch các loại chất lỏng có trong hố. Máy bơm chìm nước thải thì cũng khá là đa dạng. Có thể là máy bơm cánh xoáy, cánh cắt hay cánh kín. Từ các thương hiệu nổi tiếng như Tsurumi, Pentax và Ebara. Tuy nhiên trong ba thương hiệu trên thì máy bơm nước Tsurumi luôn là dòng bơm được sử dụng phổ biến nhất. Dưới đây là thông số kỹ thuật cơ bản của top 3 sản phẩm máy bơm chìm nước thải được sử dụng phổ biến hiện nay.

a, Bơm chìm nước thải Tsurumi cánh cắt 100C42.2:

– Hãng sản xuất: Tsurumi

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Model: 100C42.2

– Công suất: 2.2KW

– Điện áp: 3Phase/380V

– Cột áp max: 13.5 m

– Lưu lượng max: 1.1 m3/ph

– Tốc độ vòng quay: 2850 vòng/phút

– Họng xả: 100 mm

– Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản với đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO-CQ khi về Việt Nam

– Dòng sản phẩm: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi hút nước thải dạng cánh xoáy

Bơm chìm nước thải Tsurumi 100C42.2

b, Máy bơm chìm nước thải Pentax dạng cánh cắt DTRT 300 – máy bơm chìm 3hp:

– Nhà máy sản xuất: Ebara

– Đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam: Lạc Hồng

– Công suất: 2.2 KW (3 HP)

– Điện áp: 380V (3 pha – 50 Hz)

– Dải lưu lượng bơm: 50 ÷ 300 lít / phút

– Cột áp: 25.2 ÷ 18.2 mét

– Tốc độ động cơ: 2900 vòng / phút

– Tiêu chuẩn sản phẩm: chống nhiệt: F; chống bụi và nước: IP68

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTRT 300

c, Máy bơm nước thải đặt chìm Ebara 2.2kw 65DVS 52.2:

– Tên máy: Bơm chìm nước thải Ebara

– Hãng sản xuất: Ebara

– Bảo hành: 12 Tháng

– Xuất xứ: Italy

– Nhà máy sản xuất: Ebara – Italy

– Model: 65DVS 52.2

– Công suất làm việc: 2.2KW

– Điện áp: 380V

– Họng ra máy: 65 mm

– Lĩnh vực sử dụng máy bơm: Công nghiệp, Nông nghiệp và Chế tạo,…

Bơm chìm nước thải Ebara 65DVS 52.2

Nên dùng máy bơm nước thải, máy bơm nước giếng khoan đặt chìm của thương hiệu nào?

Chúng tôi không khuyên bạn là nên chọn máy bơm chìm của thương hiệu nào. Vì mỗi một thương hiệu nó sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Có thể máy bơm này có hiệu quả, phù hợp với công trình này. Đồng thời sẽ có những sản phẩm lại không không phù hợp với công trình đó nhưng lại phù hợp với công trình khác. Nói chung là mỗi một thương hiệu máy bơm sẽ đem lại những lợi ích khác nhau cho người dùng. Cho nên tùy vào số tiền, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra quyết định nên mua máy bơm nào phù hợp với mình.

máy bơm chìm 3hp
máy bơm chìm 3hp

Chúng ta có thể mua và thanh toán tiền máy bơm chìm tại Lạc Hồng theo những hình thức nào?

1, Mua online và chuyển khoản:

Nếu như bạn ở xa không có điều kiện đến trực tiếp VPGD của Lạc Hồng thì các bạn có thể đặt hàng online. Khách hàng có hai cách đặt hàng là gọi điện thoại qua hotline: 02422145952. Hoặc truy cập website: lachongcorp.vn. Khi các bạn nói chuyện, chat với chúng tôi thì sẽ được tư vấn miễn phí, nhanh chóng được giao hàng sau khi đặt mua. Khi nhân viên của Lạc Hồng thì các bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi nhận. Nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nào thì có thể được đổi trả ngay lập tức hoặc trong vòng 1 tuần nhé.

Bài viết tham khảo: 

Đại lý máy bơm pentax Việt Nam – Các loại máy bơm nước Pentax được dùng nhiều nhất

2, Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng( tiền trao cháo múc):

Cách thứ hai để quý khách hàng dễ dàng mua và sở hữu sản phẩm máy bơm chìm. Chính là đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Câu nói tiền trao cháo múc thường là câu nói vui của mọi người. Có nghĩa là bạn trả tiền cho người bán thì bạn sẽ nhận luôn được sản phẩm. Nếu như bạn có thời gian hoặc điều kiện địa lý thuận lợi thì có thể đến cửa hàng của chúng tôi nhé.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button