Top máy bơm Ebara 3M – Máy bơm nước Ebara ly tâm trục ngang series 3M chính hãng giá rẻ

Top máy bơm Ebara 3M – Máy bơm nước Ebara ly tâm trục ngang series 3M chính hãng giá rẻ. Tổng kho Lạc Hồng chuyên các sản phẩm máy bơm hút nước đặt cạn, đặt chìm Italy chất lượng số 1 tại nước Việt. Tất cả những chiếc máy bơm Ebara đều đạt chuẩn và khi đến tay người sử dụng đều đứng đầu trong các dòng máy bơm ly tâm trục ngang. Một dòng thiết bị máy bơm nước không thể thiếu trong các hệ thống bơm nước quy mô lớn đến nhỏ. 

Top máy bơm Ebara 3M – Máy bơm nước Ebara ly tâm trục ngang series 3M chính hãng giá rẻ. Ngày nay thì máy bơm nước trục ngang đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Cả hai loại máy bơm trục ngang và trục đứng. Hay là máy bơm đặt cạn, đặt chìm thì chúng đều được khách hàng nước Việt sử dụng. Khách hàng Việt Nam sẽ sử dụng những máy bơm nước công suất lớn nhỏ khác nhau trong 2 lĩnh vực chính. Đó chính là việc cấp nước sạch với lưu lượng lớn cho chính con người trong sinh hoạt và sản xuất. Lĩnh vực còn lại chính là xử lý nước thải do con người thải ra hàng ngày từ những hoạt động sản xuất và sinh sống.

Bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm nước Ebara series 3M. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị thông tin chi tiết về top 5 sản phẩm máy bơm nước ly tâm Ebara 3M. Cùng với đó là làm thế nào để có thể lắp đặt và mua được máy bơm chất lượng, hiệu quả. Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày ở dưới đây. Các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm: máy bơm ly tâm Ebara model 2CDX/A 7/20

Bơm ly tâm Ebara 2CDX/A 70/20 1.5kw – Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh Ebara chính hãng giá rẻ

Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara 3M là gì? 

Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara là sản phẩm máy bơm có thiết kế dạng trục ngang nằm trên cạn. Đây là một thương hiệu máy bơm nước đến từ Italy và đứng trong top đầu trên thị trường Châu Âu. Máy bơm này được Lạc Hồng nhập khẩu từ nước Ý và cung cấp ra cho người Việt sử dụng không thông qua bất cứ khâu trung gian nào.

Máy bơm nước Ebara dòng 3M là loại máy bơm có cấu tạo đầu inox. Công suất làm việc đa dạng từ nhỏ vài kw cho đến vài trục kw. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng. Chúng được Italy sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ khép kín vô cùng độc đáo. Vì vậy máy bơm được sản xuất ra có cấu tạo chắc chắn. Từ đó giúp cho sản phẩm đem lại hiệu quả cao và đạt chuẩn.

Top máy bơm Ebara 3M
Top máy bơm Ebara 3M

Top 5 sản phẩm máy bơm nước Ebara series 3M được người Việt sử dụng nhiều trong thời gian gần đây: 

1. Máy bơm nước Ebara 3M32 – 160/1.5 công suất 2hp: 

– Kiểu máy bơm: Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara đầu inox

– Xuất xứ: Italy

– Model: 3M32-160/1.5

– Công suất: 1.5Kw

– Điện áp sản phẩm dùng để sử dụng: 3 pha 380V

– Dải lưu lượng của máy: 6-20 m3/h

– Cột áp: 28-17 m

– Đường kính( kích thước) họng xả / hút: 50 / 32 mm

– Tốc độ vòng quay của động cơ máy bơm: 2900 vòng/phút

– Vật liệu cấu tạo nên máy bơm: gang, inox 304, thép không gỉ.

Máy bơm nước Ebara 3M32-160/1.5

2. Thông số kỹ thuật máy bơm ly tâm trục ngang Ebara 3M32 – 200( Top máy bơm Ebara 3M): 

– Hãng sản xuất – xuất xứ: Ebara – Italy

– Công suất: 3.0Kw

– Model: 3M32-200/3.0

– Kiểu bơm: máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn Ebara

– Tốc độ vòng quay động cơ trong một phút: 2900 vòng

– Lưu lượng min – max: 6-20 m3/h

– Cột áp đạt tối đa – tối thiểu: 42-28 m

– Kích thước đường kính họng xả / họng hút: 50 mm / 32 mm

– Vật liệu cấu tạo máy bơm: Phần vỏ động cơ thì được làm bằng gang, buồng và cánh bơm được làm bằng inox loại 304.

Máy bơm nước Ebara 3M32-200/3.0

3. Máy bơm Ebara 3M40-160/4.0: 

– Xuất xứ – đơn vị phân phối: Italy – Lạc Hồng

– Model: 3M40-160/4.0

– Công suất: 4.0Kw

– Lưu lượng: 12 – 42 m3/h

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm trục ngang Ebara

– Dải cột áp: 38.5 – 25.5 m

– Kích thước họng hút – họng xả: 40 mm – 65 mm

– Tốc độ vòng quay motor bơm: 2900 vòng/phút

– Bảo hành chính hãng, uy tín trọn đời cho quý khách hàng: thời gian bảo hành 12 tháng

Máy bơm nước Ebara 3M40-160/4.0

4. Thông số sản phẩm máy bơm Ebara model 3M50-125/2.2( Top máy bơm Ebara 3M): 

– Model: 3M50-125/2.2

– Mức công suất máy bơm tiêu thụ: 2.2Kw

– Điện áp: 3 pha – 380V( điện áp công nghiệp)

– Đường kính xả / hút: 65 / 50 mm

– Lưu lượng: 24 – 60 m3/h

– Cột áp: 17.5 – 8 m

– Cấu tạo vỏ motor, buồng và cánh bơm: gang, inox

– Đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín đứng đầu tại nước ta: Lạc Hồng

Máy bơm nước Ebara 3M50-125/2.2

5. Sản phẩm máy bơm nước Ebara công suất 5.5 KW model 3M65-125/5.5: 

– Tên sản phẩm: máy bơm ly tâm đặt cạn Ebara

– Hãng sản xuất: Ebara

– Địa chỉ mà máy sản xuất sản phẩm: Italy

– Model máy: 3M65-125/5.5

– Lưu lượng: 42-126 m3/h

– Cột áp: 24-8 m

– Công suất: 5.5KW

– Động cơ máy bơm có tốc độ quay trong 1 phút: 2900 vòng

– Điện áp: 3 pha 380V

– Đường kính họng xả và họng hút: 80 – 65 mm

Máy bơm nước Ebara 3M65-125/5.5

Những điểm các bạn cần phải nắm chắc trong tay khi lắp đặt máy bơm trục ngang Ebara: 

1. Có nên tự lắp đặt máy bơm ở nhà hay không? 

Hầu hết tâm lý khách hàng Việt Nam chính là mua máy bơm về nhà rồi sẽ tự lắp đặt. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt cho các bạn. Tuy nhiên việc lắp đặt máy bơm tại nhà không cần nhân viên kỹ thuật đạt chuẩn. Trừ khi các bạn là người đã nắm rõ trong tay kinh nghiệm lắp đặt sản phẩm rồi. Nhưng tốt nhất thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên nhờ các nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt tận nơi. Để họ có thể kiểm tra kỹ càng mọi yếu tố trước khi đưa máy vào sử dụng.

2. Nhưng việc lắp đặt ở nhà không có nghĩa là bạn sẽ không được hỗ trợ điều gì. Mà ở phần sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo( lưu ý) nhỏ cho những khách hàng khi tự lắp đặt bơm: 

+ Vị trí lắp đặt sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang Ebara phải đảm bảo sạch sẽ. Nơi mà bạn sẽ để máy ở đó và hoạt động trong thời gian dài phải khô dáo. Không bị ngập úng khi mưa lớn và có mái che để bảo vệ bơm thì càng tốt.

+ Tiếp theo là khoảng cách tính từ nguồn nước( hố nước) đến máy bơm càng gần càng tốt. Nhưng nếu không thuận tiện để lắp đặt máy ở ngay cạnh nguồn nước. Thì bạn có thể sử dụng ống nước để nối máy đến các vị trí đặt bơm.

+ Ống nước thì phải được đảm bảo kín, không bị hở một tý nào. Bởi vì chỉ cần có một khe hở thì khả năng bơm nước lên với áp lực lớn của máy bơm bị giảm đi rất nhiều.

+ Ru pê của máy bơm sẽ phải được lắp đặt ở đầu vào trước ống. Rồi sau đó đặt ngập dưới nước để tăng khả năng hút nước lên của máy bơm.

+ Lắp đặt dây điện, hệ thống điện thế tới máy bơm phải tuân theo quy định của nhà sản xuất. Đồng thời đối với dòng máy bơm Ebara 3M này thì cần lắp thêm cầu dao tự động. Hoặc là tủ điều khiển để ngắt mở máy bơm một cách tự động không phụ thuộc vào con người.

Top máy bơm Ebara 3M
Top máy bơm Ebara 3M

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước thương hiệu Ebara không phải ai cũng biết: 

1. Nhu cầu thực tế của con người: 

Bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm là một chuyện. Nhưng để có thể lựa chọn đúng sản phẩm hay không thì lại là chuyện khác. Bởi vì trên thị trường hiện nay thì máy bơm ebara có rất nhiều nơi bán. Cho nên nếu như lần đầu mua hàng mà không tìm hiểu kỹ càng. Thì bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc là với giá cắt cổ. Vì vậy đầu tiên khi muốn mua một chiếc máy bơm. Thì bạn cần phải tham khảo nhiều nguồn khác nhau có thể là trên mạng, phản ánh của bạn bè đã sử dụng,…

Thứ hai là nhu cầu, mục đích cần sử dụng máy bơm nước Ebara trong lĩnh vực nào. Khối lượng công việc, yêu cầu về máy bơm ra sao. Hút nước từ bể chứa hay là giếng khoan lên trên cao. Hay là bơm hút, xử lý nước thải tại các nhà máy thực phẩm, nhà máy nhuộm vải, hóa chất,…

Xem thêm: top sản phẩm máy bơm nước Ebara 15kw

Top máy bơm ebara 15kw được khách hàng Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay

2. Thông số cơ bản của sản phẩm: 

Điện áp mà chúng ta sẽ kết nối cho máy bơm là bao nhiêu. Rồi mới đưa ra quyết định mua sản phẩm ưng ý để không gây lãng phí. Bởi vì nếu như bạn kết nối máy bơm vào một nguồn điện không phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất đề ra. Thì rất dễ gây tình trạng cháy nổ máy làm hại đến người và tài sản.

Tiếp theo không thể thiếu chính là lưu lượng, cột áp và công suất( mức tiêu thụ điện năng) của sản phẩm. Đây là 3 yếu tố các bạn tuyệt đối không được bỏ qua khi có nhu cầu mua máy bơm nước của Italy nói riêng và các sản phẩm máy bơm nước nói chung. Tất cả các con số này sẽ được ghi trên sản phẩm. Cho nên nếu bạn muốn biết thì có thể yêu cầu nhân viên cung cấp hoặc là xem trực tiếp máy bơm.

Top máy bơm Ebara 3M
Top máy bơm Ebara 3M

Khi có nhu cầu sử dụng máy bơm nước Ebara thì chúng ta nên mua ở đâu? 

Một câu hỏi rất hay được nhiều người đặt ra đó chính là nên mua máy bơm ở đâu với giá rẻ và hàng chính hãng. Chắc các bạn cũng đã biết là máy bơm Ebara được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới công nhận. Bởi chất lượng, giá thành cũng như vai trò của nó trong cuộc sống ngày nay. Chính vì vậy ai cũng lo sợ mua phải máy bơm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Vì thế mà khi mua máy bơm thì ai trong chúng ta cũng sẽ rất cần đến những đơn vị uy tín. Để đảm bảo tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, hiệu suất mà máy bơm đạt được đúng với yêu cầu và số tiền mình bỏ ra. Một địa chỉ luôn được khách hàng Việt Nam lựa chọn chính là Lạc Hồng. Chúng tôi không cần phải quảng bá gì nhiều cả mà chính chất lượng, thái độ phục vụ. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của Lạc Hồng. Mới là yếu tố khiến cho các khách hàng dù khó tính nhất cũng gật đầu đồng ý.

Lạc Hồng tự hào là đại lý cấp 1 trên thị trường máy bơm Italy thương hiệu Ebara. Chúng tôi đã kiểm tra kỹ càng nghiêm ngặt từng sản phẩm cụ thể. Chỉ khi nào thấy chúng hoàn toàn đạt chuẩn, hiệu suất làm việc ổn định. Thì chúng tôi mới cho nhân viên giao hàng tận tay cho quý vị.

Xem thêm: giá máy bơm nước Ebara các loại

Báo giá máy bơm ebara – Bảng giá các loại máy bơm nước Ebara chính hãng giá rẻ

Nếu như còn vấn đề gì cần giải đáp trực tiếp thì các bạn cứ liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây: 

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Showroom trưng bày – địa chỉ giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button