Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng và phong phú không?

Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng và phong phú không? Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp những chiếc máy bơm nước thương hiệu Foras giá rẻ chất lượng cao. Hiện tại thì các sản phẩm máy bơm nước nói chung tương đối là đa dạng. Chúng được con người sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Để giúp cuộc sống cũng như môi trường nước nói riêng và môi trường sống của con người được cải thiện đáng kể.

Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng và phong phú không? Hiện nay nước là vấn đề khiến nhiều người quan tâm đến. Từ nước sạch để sử dụng, sinh hoạt hàng ngày. Cho đến nước sạch để sản xuất hàng hóa, lương thực, thực phẩm,…. Rồi đến vấn đề nước thải, nước ngập úng,… Thì đều cần sử dụng đến những sản phẩm máy bơm nước. Để có thể đáp ứng được nhu cầu, mục đích của chính bản thân con người. Chúng ta có thể lựa chọn bơm nước thải hay là bơm nước sạch. Nói chúng là ứng với mỗi mục đích sử dụng của con người mà sẽ có máy bơm thích hợp.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị dòng sản phầm máy bơm nước thương hiệu Foras. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản như: máy bơm nước Foras của nước nào? Qúa trình hình thành và phát triển của dòng sản phẩm máy bơm nước Foras như thế nào. Tại Việt Nam thì máy bơm Foras gồm những loại nào, giá thành, ứng dụng của sản phẩm ra sao? Đại lý cung cấp các sản phẩm máy bơm Foras ở đâu? Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày, giải đáp ở trong bài viết này.

Bài viết tham khảo thêm: cách chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy bơm Foras của nước nào?

Dòng sản phẩm máy bơm nước Foras là dòng máy bơm có xuất xứ từ Italy. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường Việt Nam tới tay khách hàng. Các sản phẩm máy bơm nước Foras được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên vật liệu cấu tạo nên máy bơm có chất lượng cao và là dây chuyền đạt chuẩn công nghệ Châu Âu.

Các sản phẩm máy bơm Foras được sản xuất và chế tạo ra. Nhằm giúp cho các công việc liên quan đến nước sạch, nước thải được diễn ra nhanh chóng và phổ biến hơn. Đây là một thương hiệu máy bơm Foras nổi tiếng của nước Italy. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước khác nhau, điển hình là bơm chìm giếng khoan Foras.

Máy bơm Foras của nước nào
Máy bơm Foras của nước nào

Qúa trình hình thành và phát triển của dòng sản phẩm máy bơm nước Foras:

Foras được biết đến là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất. Và cung cấp ra thị trường nội địa Ý cũng như các nước khác. Những sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Foras được dùng trong lĩnh vực gia đình, dân dụng, thủy lợi và cả công nghiệp.

Công ty sản xuất, chế tạo máy bơm Foras được thành lập vào năm 1990. Tính đến hiện tại thì Foras đã có hơn một thập kỷ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối máy bơm ra thị trường. Với tất cả các sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó giúp cho người dùng có thể sử dụng các sản phẩm máy bơm nước Foras ở nhiều lĩnh vực.

Xét về chất lượng của dòng sản phẩm máy bơm nước Foras made in Italy. Thì đều được đảm bảo đạt chuẩn, chúng được kiểm tra và kiểm định bởi một hệ thống phức tạp. Với sư kết hợp của các bài kiểm tra trực tuyến trên cả phần thủy lực và điện. Đây là những yêu cầu cơ bản khi sản xuất và phân phối máy bơm Foras. Chính vì vậy mà chất lượng của những chiếc máy bơm này đã làm nên tên tuổi của công ty.

Xem thêm: máy bơm chìm giếng khoan gia đình là gì? phân loại máy bơm chìm giếng khoan 

Máy bơm chìm giếng khoan gia đình là gì? Phân loại máy bơm chìm giếng khoan trên thị trường

Phân loại máy bơm nước Foras trên thị trường:

Tại nước ta thì máy bơm nước thương hiệu Foras tương đối là đa dạng. Với đầy đủ các dòng bơm nước cạn, bơm nước chìm khác nhau. Để quý khách hàng có thể mua và sử dụng trong công trình nhà mình. Một số dòng máy bơm Foras phổ biến tại Việt Nam hiện nay:

+ Máy bơm nước dân dụng Foras:

Máy bơm nước dân dụng Foras là dòng sản phẩm máy bơm nước được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Những chiếc máy bơm này được dùng để khai thác nước giếng sạch. Nói là máy bơm nước dân dụng nhưng dòng máy này còn có nhiều công suất, các thông số kỹ thuật khác nhau. Để cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước khác nhau. Sẽ sử dụng các sản phẩm tương ứng.

+ Máy bơm chìm giếng khoan Foras:

Đối với những chiếc máy bơm hỏa tiễn Foras thì dòng máy bơm loại 4 inch được sử dụng phổ biến hơn cả. Đây là dòng sản phẩm ly tâm đa tầng cánh loại 4L. Chúng sẽ được sử dụng cho những chiếc giếng khoan có kích thước 4”. Với cấu tạo van một chiều được gắn vào đầu ra của máy bơm. Mặt bích của sản phẩm bơm giếng khoan Foras được gắn với motor theo tiêu chuẩn NEMA. Vì thế mà dòng sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống khai thác nước ngầm dân dụng và cả công nghiệp.

Máy bơm Foras của nước nào
Máy bơm Foras của nước nào

+ Máy bơm chìm nước thải, máy bơm tõm Foras:

Đối với dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Foras đặt chìm thì series DR đang được sử dụng nhiều hơn cả. Đây là loại máy bơm có cấu tạo đặc biệt với cánh quạt dạng mở. Để giúp cho máy bơm có thể dễ dàng bơm hút các loại chất lỏng chứa các cặn rắn tốt. Loại máy bơm này tương đối là đa dạng, chúng được sản xuất ra để có thể đáp ứng được với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Máy bơm Foras của nước nào
Máy bơm Foras của nước nào

+ Máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Foras:

Nhắc đến máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Foras thì ta thường biết đến với model PLUS HS/HX. Đây là loại máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh được làm bằng inox chống mài mòn. Sản phẩm máy bơm ly tâm trục đứng còn được biết đến với cái tên gọi là máy bơm tăng áp trục đứng.

Chúng được ứng dụng để bơm hút nước sạch cung cấp cho các hệ thống ép, hệ thống bơm nước tưới tiêu. Hay là hệ thống cấp nước tự động trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư lớn như là Time City, Royyer City,… Các sản phẩm này được được sử dụng với mục đích chính là tăng áp lực đường ống nước.

Bài viết tham khảo thêm: so sánh máy bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

+ Máy bơm nước công nghiệp Foras:

Đối với dòng máy bơm công nghiệp Foras thì đây là dòng máy bơm có lưu lượng lớn. Sản phẩm này đúng với tên gọi của nó là chúng sẽ được dùng để bơm, hút các chất lỏng hay nước sạch. Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Foras vận hành bằng cách tạo ra một nguồn năng lượng động lực di chuyển. Sau đó sẽ gây ra áp lực cho nước để cho nước di chuyển. Những chiếc máy bơm nước công nghiệp Foras có công suất không quá lớn. Nhưng lưu lượng, lượng nước được bơm lến trong một giờ tương đối lớn. Vì vậy mà sản phẩm thích hợp với những công trình, hệ thống cấp và xử lý nước trong các khu công nghiệp.

Máy bơm Foras của nước nào – Đặc điểm cơ bản của dòng sản phẩm máy bơm nước Foras:

Loại sản phẩm máy bơm Foras được nhà sản xuất sử dụng gang đúc để cấu tạo nên máy bơm.  Với độ chắc chắn cao, khả năng chống mài mòn, chống tác động của môi trường tốt. Cùng với đó là thiết kế cao cấp với độ sắc cạnh tinh tế. Thích hợp với nhiều môi trường làm việc đa dạng.

Vật liệu được sử dụng để chế tạo cánh bơm tương đối đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào dòng bơm, kiểu chất lỏng, môi trường bơm. Mà cánh của máy bơm Foras có thể được làm bằng: Đồng, inox, gang, hoặc là nhựa cứng.

Các loại phớt của máy bơm Foras có khả năng chịu mài mòn cao. Trục động cơ của sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét, độ cứng tốt. Đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định và không gặp phải hiện tượng mài mòn khi máy bơm vận hành.

Các sản phẩm máy bơm nước Foras được sản xuất đạt tiêu chuẩn EN 733. Với thiết kế linh động với các tính năng thông minh như: Tự động ngắt khi quá tải dòng điện, hay nhiệt độ tăng cao,… Vì thế mà sản phẩm này vận hành mạnh mẽ mà êm ái với hiệu suất cao. Tuổi thọ của dòng sản phẩm này cao có thể lên đến 10 năm.

Bài viết tham khảo thêm: 

Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp giá giảm sâu

Ứng dụng của máy bơm Foras:

Do máy bơm nước Foras có đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Cho nên dòng sản phẩm này tương đối là đa dạng. Chúng được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau.

+ Ta sẽ ứng dụng dòng sản phẩm này vào trong ngành công nghiệp. Ở những khu công nghiệp sản xuất mọi loại hàng hóa để cung cấp cho con người sử dụng. Cùng với đó là những chiếc máy bơm nước Foras được dùng để hút nước thải thải ra từ hoạt động này.

+ Bơm hút cung cấp nước sạch cho con người ở các khu chung cư, nhà cao tầng, khách sạn,… Ở những nơi này chúng ta thường sử dụng những chiếc máy bơm nước ly tâm. Các sản phẩm máy bơm công nghiệp hay máy bơm tăng áp trục đứng, trục ngang,…

Máy bơm Foras của nước nào
Máy bơm Foras của nước nào

Địa chỉ cung cấp, bán ra các sản phẩm máy bơm nước Foras uy tín tại Hà Nội:

Lạc Hồng chuyên cung cấp, bán ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Foras chất lượng số 1 hiện nay. Tất cả những chiếc máy bơm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng ra thị trường. Cam kết là những sản phẩm 100% hàng chuẩn chính hãng. Cùng với đó là giá cả của những chiếc máy bơm này đều có giá cả phải chăng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn đầy đủ các sản phẩm máy bơm Foras. Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng đã nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam. Với rất nhiều model, hình dáng, công suất, lưu lượng hay thông số cột áp khác nhau. Ứng với mỗi công trình, những hệ thống sẽ có các sản phẩm bơm tăng áp, bơm ly tâm, bơm trục đứng,….

Các bạn có thể tìm hiểu bài viết của chúng tôi: 

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội – Bán máy bơm nước Foras chính hàng giá ưu đãi nhân dịp đầu năm

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ cửa hàng, văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Số điện thoạị/ hotline: 02422145952
  • Số Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button