Các loại máy bơm nước công nghiệp, bơm công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi

Các loại máy bơm nước công nghiệp, bơm công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi. Máy bơm nước công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước có công suất lớn. Sản phẩm được con người sử dụng trong công nghiệp. Với hai lĩnh vực chính là bơm hút, cấp nước sạch và cả bơm nước thải. Bơm công nghiệp thường là máy bơm có công suất và năng suất làm việc cao. Chính vì thế mà các sản phẩm này được các chủ thầu, nhà đầu tư lớn lựa chọn sử dụng cho công trình cấp, xử lý nước quy mô lớn.

Các loại máy bơm nước công nghiệp, bơm công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi. Việc con người mua và sử dụng các loại máy bơm công nghiệp công suất lớn hay là công suất nhỏ. Nó đã trở nên quen thuộc đối với đời sống của con người. Máy bơm có công suất thấp thì được dùng trong lĩnh vực dân dụng. Còn máy bơm có công suất cao thì sẽ được lắp đặt và sử dụng ở những nơi quy mô lớn. Là những nơi cần bơm có khả năng làm việc cao, bơm hút được lượng lớn nước, chất thải hay bùn đất.

Trên thị trường thì máy bơm nước công nghiệp hiện đang là loại máy bơm được khá nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm bơm nước thải hay bơm nước sạch công nghiệp. Sẽ được con người mua và dùng trong các nhà máy với hệ thống máy bơm lớn. Vì thế mà nó có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của các chủ hệ thống. Cho dân cư, các khu công nghiệp sử dụng hoặc là xử lý chất thải, nước thải. Ở trong thành phố lớn tại Việt Nam như là Hà Nội, TP. HCM,….

Xem thêm bài viết: 

Các loại máy bơm giếng khoan – Máy bơm giếng khoan đặt cạn, đặt chìm giá rẻ

Khái quát chủ đề của bài viết:

Trong bài viết này thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị về dòng máy bơm công nghiệp. Các loại máy bơm nước công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc điểm của máy bơm công nghiệp nói chung. Khi sử dụng máy bơm nước công nghiệp thì máy bơm sẽ có những nhược điểm gì. Cùng với nhiều thông tin nữa về máy bơm này sẽ được chúng tôi trình bày dưới đây. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo về dòng bơm này ở bài viết của Lạc Hồng dưới đây.

Các loại máy bơm nước công nghiệp
Các loại máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là gì?

Máy bơm nước công nghiệp là dòng sản phẩm bơm có công suất lớn. Máy bơm sử dụng điện áp công nghiệp 380V để hoạt động bơm hút nước, chất lỏng. Các sản phẩm máy bơm công nghiệp thường là dòng bơm ly tâm có thể là trục ngang hoặc trục đứng. Được dùng để bơm hút và cấp nước. Cũng như các công việc bơm, xử lý các loại nước thải, chất thải.

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp sẽ được các chủ thầu, nhà đầu tư. Sử dụng để bơm hút, cấp nước và xử lý nước cho con người với quy mô lớn. Là những nơi có số lượng người dùng nước và thải nước ra môi trường nhiều. Nhờ có máy bơm công nghiệp nó sẽ giúp cho những công việc này sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Có thể bạn quan tâm: Giếng khoan nên dùng máy bơm nào hay nên chọn máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm đặt cạn? 

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Nên chọn bơm hỏa tiễn hay bơm đặt cạn?

Các loại máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Tsurumi:

Nói đến máy bơm nước công nghiệp Tsurumi thì chúng ta sẽ nói đến các sản phẩm máy bơm nước có công suất. Thuộc dòng máy bơm nước Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Đồng thời thì đây là những chiếc máy bơm nước thải đặt chìm công suất cao. Nổi tiếng sẽ là những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng LH, bơm bùn đặc KRS, bơm nước thải KTZ,…

Ứng với mỗi một dòng máy bơm chìm Tsurumi khác nhau. Thì chúng sẽ được người dùng sử dụng vào trong các công trình, hệ thống xử lý chất thải, bùn đất tương ứng. Chúng ta thường thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurmi. Ở các nhà máy xử lý chất thải tập trung hoặc là nhà máy xử lý nước thải của từng khu công nghiệp.

2, Máy bơm công nghiệp Pentax:

Khi chúng ta nhắc đến máy bơm nước công nghiệp Pentax. Thì chúng ta thường nghĩ đến các sản phẩm bơm ly tâm trục ngang dòng CM. Bao gồm các model là CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM 100. Đây là những chiếc máy bơm nước sạch có lưu lượng và cột áp cao, ổn định. Ngoài ra thì dòng máy bơm công nghiệp Pentax còn có ba loại bơm công suất lớn được sử dụng nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm tăng áp, máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm chìm nước thải Pentax.

Bơm Pentax thì nó nổi tiếng với các sản phẩm bơm nước sạch. Vì thế mà nó có nhiều loại máy bơm nước sạch cung cấp cho con người sử dụng như là: Máy bơm tăng áp, bơm giếng khoan, bơm ly tâm trục ngang. Còn đối với việc bơm hút, xử lý chất thải thì có 1 loại bơm là bơm chìm nước thải Pentax với các model như: DMT, DCT, DTRT, DH, DP,…

Tham khảo thêm bài viết: Các dòng máy bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng

Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay

3, Bơm nước công nghiệp Foras:

Khi nói đến máy bơm công nghiệp Foras thì đây là 1 thương hiệu nổi tiếng của Italy. Nổi tiếng sẽ là những chiếc máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang dòng MN. Với các model bơm được người dùng lựa chọn sử dụng như MN50, MN65, MN80,…

Bên cạnh đó thì bơm công nghiệp Foras còn có những sản phẩm khác là: Máy bơm tăng áp Foras, máy bơm nước hỏa tiễn Foras,… Chính vì thế mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong các loại máy bơm cho công việc của mình.

Các loại máy bơm nước công nghiệp
Các loại máy bơm nước công nghiệp

4, Máy bơm nước công nghiệp Ebara:

Ebara là tập đoàn chuyên sản xuất các loại máy bơm nước mang thương hiệu Ebara khác nhau. Cung cấp ra thị trường với đầy đủ các loại bơm chìm giếng khoan, bơm nước thải, bơm bùn, bơm tăng áp Ebara. Đối với máy bơm công nghiệp Ebara thì đây là những chiếc máy bơm có công suất lớn. Các sản phẩm này sẽ được con người sử dụng và lắp đặt vào các hệ thống tương ứng.

Xem thêm: Bơm công nghiệp Ebara là gì, các loại máy bơm công nghiệp công suất lớn Ebara

Bơm công nghiệp ebara là gì, các loại bơm công nghiệp công suất lớn Ebara

5, Máy bơm công nghiệp Saer:

Một thương hiệu máy bơm nước công nghiệp được người Việt Nam tin tưởng sử dụng nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm công nghiệp Saer có xuất xứ từ Italy. Nổi tiếng với những chiếc máy bơm công nghiệp ly tâm trục liền Saer IR. Với các model bơm được sử dụng thông dụng là IR32, IR40,…

Bên cạnh những chiếc máy bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn Saer. Thì dòng bơm này còn có những sản phẩm bơm chìm giếng khoan công suất lớn. Được sử dụng trong các giếng khoan công nghiệp. Để bơm hút và cấp nước sạch với lưu lượng lớn cho con người.

Các loại máy bơm nước công nghiệp – Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước công nghiệp:

Máy bơm công nghiệp là những chiếc máy bơm có công suất lớn. Chúng sử dụng điện áp 3 pha 380V để hoạt động. Đây là dòng điện có hiệu điện thế được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Vì thế mà máy bơm chạy khỏe, êm ái và năng suất làm việc cao, ổn định.

Thứ hai là máy bơm công nghiệp sẽ được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Vì thế mà chúng có thể đối mặt với nhiều loại chất thải có tính ăn mòn cao. Hay là những nơi có nhiệt độ môi trường khá khắc nghiệt. Thì máy bơm đều có thể bơm hút, cấp và xử lý nước hiệu quả.

Máy bơm nước công nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Chính vì thế mà người tiêu dùng có thể dễ dàng mua và sử dụng bơm nước sạch. Hay là máy bơm nước thải để sử dụng trong các nhà máy, hệ thống.

Bơm công nghiệp hoạt động ổn định, lưu lượng cao. Khả năng chống quá tải, chống ăn mòn tốt. Vì thế mà sản phẩm này thường có tuổi thọ cao, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Đọc thêm: So sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm chìm nước thải

So sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm nước thải

Nhược điểm, điểm hạn chế khi chúng ta sử dụng máy bơm công nghiệp công suất lớn:

Khi chúng ta sử dụng máy bơm công nghiệp công suất lớn. Thì chắc chắn sẽ gặp phải 1 số vấn đề không thể tránh khỏi. Đó chính là:

+ Không phải ở chỗ nào chúng ta cũng có thể sử dụng loại bơm này. Vì nó chạy điện với hiệu điện thế là 380V. Chính vì thế mà khi mất điện hoặc là khi điện áp thấp. Chúng ta sẽ không thể nối máy bơm và sử dụng chúng được.

+ Cái thứ hai là do máy có công suất lớn. Cho nên trong khâu lắp đặt, di chuyển và sử dụng máy bơm. Sẽ gặp phải khó khăn khi di chuyển và bảo dưỡng bơm. Cũng như là sau khi chúng ta lắp đặt máy xong thì sẽ đến bước khởi động, chạy thử. Thì cần phải lưu ý số lần chạy thử để máy không bị cháy nổ.

+ Khi sử dụng cần phải tuôn theo quy định, tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đồng thời thì khi đến thời gian bảo dưỡng định kỳ cần phải tiến hành kiểm tra. Để phát hiện kịp thời và sửa chữa hư hại.

Các loại máy bơm nước công nghiệp
Các loại máy bơm nước công nghiệp

Công dụng, chức năng của máy bơm nước công nghiệp:

Sử dụng máy bơm nước công nghiệp sẽ giúp cho hệ thống cấp và xử lý nước. Sẽ được tự động hóa và liên tục mà không cần phải có sự quan sát, giám sát liên tục của nhân viên kỹ thuật. Chính vì thế khi chúng ta sử dụng máy bơm công nghiệp công suất lớn. Nó sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Chúng ta có thể sử dụng máy bơm công nghiệp trong lĩnh vực cấp nước sach và cấp nước thải. Đối với máy bơm chìm nước thải công suất lớn thì chúng sẽ được sử dụng để bơm và xử lý các loại chất thải, bùn đất. Còn đối với máy bơm nước sạch như là bơm giếng khoan, bơm công nghiệp, bơm tăng áp,… Nó sẽ được con người lắp ráp đặt trong những hệ thống cấp nước sạch của các nhà máy.

Địa chỉ nhà phân phối máy bơm nước công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi, Foras, Saer uy tín số 1 tại nước ta:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng tự hào là nhà nhập khẩu và bán ra thị trường. Những chiếc máy bơm chìm nước thải, bơm công nghiệp trục ngang, bơm tăng áp,… Là những sản phẩm bơm hút các loại nước, chất lỏng khác nhau. Với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Là những chiếc máy bơm nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất của các quốc gia lớn như Nhật Bản, Italy.

Đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ được nhân viên của Lạc Hồng tư vấn trực tiếp. Hỗ trợ mua và sử dụng máy bơm với chi phí thấp nhất. Để giúp cho tất cả mọi người dùng đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng máy bơm. Để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, báo giá trực tiếp. Qúy vị có thể liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button