Bơm công nghiệp ebara là gì, các loại bơm công nghiệp công suất lớn Ebara

Bơm công nghiệp ebara là gì, các loại bơm công nghiệp công suất lớn Ebara. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Ebara là dòng bơm nước hiện đang được nhiều người Việt lựa chọn sử dụng. Những chiếc máy bơm nước thải, bơm tăng áp, bơm chìm giếng khoan, máy bơm PCCC Ebara,… Các sản phẩm được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chứng chỉ. Đảm bảo sẽ cung cấp ra thị trường, đưa đến tay các khách hàng, người dùng trong nước những chiếc máy bơm Ebara có chất lượng và giá tốt nhất.

Bơm công nghiệp ebara là gì, các loại bơm công nghiệp công suất lớn Ebara. Ngày nay thì con người chúng ta đang có nhu cầu sử dụng máy bơm nước. Để cung cấp đầy đủ nước sạch cho sử dụng hàng ngày. Cũng như là xử lý các loại chất thải, nước thải độc hại khác nhau. Do nhu cầu sử dụng bơm của các khách hàng khác nhau là không giống nhau. Vì thế mà có những chiếc máy bơm nước có công suất nhỏ – công suất lớn. Được sản xuất và cung cấp ra thị trường. Để từng đối tượng khách hàng, từng người dùng cụ thể. Có thể chọn được máy bơm nước có mức công suất và khả năng làm việc tương ứng.

Có thể bạn quan tâm: So sánh máy bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

Bài ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị dòng bơm nước công nghiệp. Là những chiếc máy bơm có công suất lớn và được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp. Ở bài này thì chúng tôi sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm bơm nước công nghiệp Ebara. Cùng đi tìm hiểu khái niệm, các loại bơm công nghiệp Italy – Ebara trên thị trường. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy bơm nước có công suất lớn Ebara. Cùng với nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm này. Sẽ được chúng tôi – Lạc Hồng trình bày ở bài viết dưới đây. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc tìm hiểu về sản phẩm cùng với Lạc Hồng nhé!

bơm công nghiệp ebara
bơm công nghiệp ebara

Sự phân chia nhu cầu sử dụng bơm nước công suất nhỏ – lớn của người tiêu dùng. Khi sử dụng bơm công nghiệp công suất lớn thì chi phí ban đầu và duy trì như thế nào?

Như các bạn đã biết thì bơm nước công suất nhỏ thì sẽ dùng trong dân dụng. Còn máy bơm nước có công suất lớn sẽ được ứng dụng trong công nghiệp. Vì thế mà máy bơm công suất thấp sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với bơm công suất cao. Ứng với một khách hàng là chủ nhà đầu tư, chủ công trình xây dựng. Thì họ sẽ chọn những chiếc máy bơm có công suất lớn. Còn đối với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thì họ sẽ chọn bơm có công suất thấp.

Do nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam được chia làm các quy mô khác nhau. Nên họ sẽ chọn cho mình 1 chiếc máy bơm tương ứng. Chứ không phải ai cũng mua bơm công suất nhỏ hay ai cũng mua bơm công nghiệp. Máy bơm công nghiệp sẽ có lưu lượng và khả năng hút nước cao, hiệu quả. Vì thế mà chúng sẽ được sử dụng nhiều ở các nhà máy. Cũng như là giá thành cao, chi phí bỏ ra ban đầu và duy trì máy chạy sẽ cao.

Tìm hiểu thêm bài viết: Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh Ebara 2CDX/1 70/20 công suất 1.5 kw

Bơm ly tâm Ebara 2CDX/A 70/20 1.5kw – Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh Ebara chính hãng giá rẻ

Tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về máy bơm công nghiệp Ebara là gì?

Dòng máy bơm công nghiệp mang thương hiệu Ebara là loại bơm nước có xuất xứ từ nước Italy. Được chế tạo, nghiên cứu và lắp ráp trên dây chuyền khoa học hiện đại hàng đầu của Châu Âu. Đây là những sản phẩm bơm nước có công suất lớn. Sử dụng điện áp 3 pha 380V để hoạt động. Bơm hút và xử lý các loại nước khác nhau. Có thể là bơm hút và xử lý nước thải hoặc là bơm cấp nước sạch.

Máy bơm nước công suất lớn Ebara là dòng bơm nước nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài các dòng sản phẩm bơm Pentax, Tsurumi, Saer,… Thì Ebara là 1 trong các thương hiệu máy bơm nổi tiếng ở nước ta. Sản phẩm có công suất làm việc cao, ổn định. Lưu lượng và cột áp bổ trợ cho nhau. Đồng thời máy bơm có giá cả hợp lý, phải chăng. Vì thế mà chúng được người tiêu dùng nội địa. Cũng như các khách hàng Việt Nam lựa chọn cho hệ thống, nhà máy cấp – xử lý nước của mình.

Các loại máy bơm nước Ebara công suất lớn được sử dụng rộng dãi và phổ biến trong thời gian gần đây:

Máy bơm nước Ebara thì khá là đa dạng và phong phú. Nó bao gồm nhiều loại bơm nước được sử dụng trong những môi trường khác nhau. Đối với máy bơm công nghiệp công suất lớn thương hiệu Ebara. Thì sẽ có các dòng bơm nổi tiếng như:

1, Máy bơm tăng áp trục đứng công suất lớn Ebara:

Máy bơm tăng áp Ebara trục đứng là dòng sản phẩm chuyên dùng trong việc tăng áp lực dòng chảy. Loại máy bơm chuyên dùng trong các hệ thống cấp nước tự động cho các hộ gia đình, tòa nhà cao tầng. Sản phẩm này vừa có thể bơm nước, vừa có thể đẩy nước và giữ ổn định áp lực đường ống. Đối với bơm tăng áp trục đứng công nghiệp Ebara. Thì nó sẽ được người dùng lắp đặt trong hệ thống cấp nước quy mô lớn. Điển hình là các nhà máy cấp nước sạch cho người dân toàn thành phố. Các sản phẩm bơm tăng áp Ebara trục đứng nổi tiếng 2 model là CVM và EVM.

Bài viết tham khảo thêm: Máy bơm nước Ebara của nước nào? nhà cung cấp bơm Ebara uy tín nhất tại Việt Nam

Máy bơm Ebara của nước nào? Nhà cung cấp máy bơm Ebara uy tín số 1 tại Việt Nam

2, Máy bơm chìm nước thải Ebara công suất cao:

Đây là dòng máy bơm nước chuyên dùng trong hệ thống xử lý chất thải độc hại, nước thải. Bơm chìm hút nước thải công nghiệp Ebara có thiết kế trục đứng đặt chìm. Sản phẩm được ứng dụng trong các hố móng, tầng hầm, hầm mỏ,… Để có thể xử lý được lượng lớn các loại chất thải do quá trình hoạt động, sản xuất của con người. Cũng như lượng nước mưa, nước ngập úng sau mỗi một cơn mưa to. Hoặc cũng có thể là bơm hút nhanh chóng các loại chất lỏng chứa trong những hầm mỏ. Bơm chìm công suất lớn Ebara nổi tiếng với các model Ebara DML, DVS, DVSA,…

bơm công nghiệp ebara
bơm công nghiệp ebara

3, Máy bơm chìm giếng khoan công nghiệp công suất lớn Ebara:

Bơm chìm giếng khoan công suất lớn Ebara sẽ là những sản phẩm được sử dụng trong hệ thống hút nước giếng khoan sâu. Là những chiếc khoan công nghiệp có kích thước đường kính lớn. Tương ứng với đó sẽ là những chiếc máy bơm có kích thước lớn và công suất, khả năng bơm nước cao. Khai thác nước giếng khoan sâu dưới lòng đất. Từ đó cung cấp 1 lượng nước lớn cho con người sinh hoạt hàng ngày. Bơm giếng khoan đặt chìm Ebara BHS, OY, OYM,… là những model bơm hỏa tiễn công suất lớn được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay.

Xem thêm bài viết của chúng tôi: 

Các dòng bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara chính hãng chất lượng giá rẻ chiết khấu cao

4, Máy bơm nước PCCC Ebara:

Máy bơm chữa cháy Ebara thuộc dòng sản phẩm máy bơm nước Ebara có cấu tạo đặc biệt. Máy bơm được làm bằng gang đúc, cánh bơm thì được làm bằng đồng hoặc là gang. Còn phần trục máy thì được chế tạo bằng thép không gỉ( inox) AISI 403. Đây là dòng bơm nước công suất lớn. Có áp lực cao và được dùng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Máy bơm chữa cháy Ebara bao gồm nhiều sản phẩm, nhiều mẫu mã khác nhau. Dòng bơm điển hình và nổi bật nhất chính là bơm Ebara FSA với động cơ điện.

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Ebara:

Các sản phẩm bơm công nghiệp nói chung chứ không riêng gì bơm Ebara. Khi có công suất cao và dùng trong lĩnh vực công nghiệp quy mô lớn. Chính vì thế mà các sản phẩm này sẽ chạy điện 3 pha với HĐT là 380V.

Bên cạnh đó với mức công suất lớn cho nên mức tiêu thụ điện năng của những chiếc máy bơm này. Sẽ cao hơn rất nhiều so với các sản phâm bơm dân dụng. Đồng thời chi phí để bỏ ra khi chúng ta sử dụng bơm cũng sẽ tương đối nhiều.

Tuy nhiên thì bơm công suất lớn, cũng sẽ có nghĩa là năng suất. Khả năng bơm hút nước, chất thải cao. Nhờ thế mà thời gian để máy bơm chạy cấp đủ nước tiêu dùng. Cũng như là thời gian máy hút, làm sạch các loại chất thải rất là cao.

Máy bơm nước Ebara công suất cao được làm bằng các loại vật liệu có độ cứng. Và khả năng chịu va đập, chịu nhiệt cao. Với các loại vật liệu đạt chuẩn cao như gang, thép không gỉ, inox,… Cùng với bộ phận cảm ứng tự động, khả năng tự ngắt bật khi quá tải. Bên cạnh đó thì còn có 1 số sản phẩm có thể tự mồi, tự làm mát tốt. Chính vì thế máy bơm có chất lượng và tuổi thọ tương đối cao.

Đọc thêm bài viết: Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất giá tốt

Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Italy giá tốt

Đơn vị nhập khẩu và cung cấp máy bơm nước Ebara các loại uy tín nhất hiện nay:

Tại Việt Nam có nhiều đơn vị, nhà cung cấp máy bơm Ebara có chất lượng cao. Một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm bơm Ebara tốt nhất hiện nay. Với những chiếc máy bơm nước sạch, bơm nước thải mang thương hiệu Ebara. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Bán ra thị trường những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước có công suất làm việc. Khả năng thích ứng với môi trường. Là đa dạng và phong phú để người tiêu dùng lựa chọn.

Đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Các nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua và sử dụng máy bơm. Đảm bảo tất cả các khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm mình muốn mua và dùng. Cùng với đó là chế độ bán hàng, giao hàng nhanh chóng cho các khách hàng ngay sau khi quý vị đặt mua. Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Bảo hành sản phẩm trong thời gian dài lên đến 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button