So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara, ưu nhược điểm bơm tăng áp

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara, ưu nhược điểm bơm tăng áp. Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm vừa hút và vừa tăng áp lực dòng chảy. Loại bơm chuyên dụng trong lĩnh vực bơm hút và đẩy nước sạch lên các tầng cao. Các sản phẩm bơm tăng áp trục đứng Pentax, Ebara là 2 thương hiệu nổi tiếng của nước Ý. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường với chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường.

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara, ưu nhược điểm bơm tăng áp. Vấn đề nước chảy yếu, lên chậm hay là không lên. Thường xảy ra ở các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là ở các căn hộ ở trên tầng cao. Nếu như ta chỉ sử dụng máy bơm nước thông thường để hút nước sạch và cung cấp cho con người. Thì chắc chắn sẽ xảy ra vấn đề ở trên. Các thiết bị nước trong nhà như là vòi nước sử dụng thông thường, vòi hoa sen, nguồn nước vào máy giặt, máy lọc nước,… Nước chảy ra sẽ chậm, yếu ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của con người.

Xuất phát từ vấn đề trên thì cần phải có các loại thiết bị máy móc. Hỗ trợ tối đa việc bị sụt áp trong đường ống. Để có thể cấp nước sạch cho con người sử dụng dù là ở vị trí gần nguồn nước hay cách xa. Giải pháp được các chủ thầu, nhà đầu tư lựa chọn sử dụng. Để giải quyết vấn đề này chính là sử dụng bình tích áp hoặc máy bơm tăng áp.

Xem thêm bài viết: 

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax nhập khẩu giá rẻ, hàng chuẩn, chất lượng cao

Khái quát nội dung bài viết:

Để tăng áp lực dòng chảy trong hệ thống đường ống cấp nước. Thì ta có thể chọn 1 trong 2 cách là dùng bình tích áp hoặc máy bơm tăng áp. Ở bài này thì chúng tôi sẽ giới thiệu quý vị về dòng máy bơm tăng áp. Đây là loại sản phẩm bơm nước được sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về máy bơm tăng áp trục đứng là gì. Cũng như những điểm giống và khác nhau giữa máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara. Sau đó sẽ là những ưu và nhược điểm của máy bơm tăng áp.

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara
So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara

Đầu tiên thì chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm tăng áp trục đứng là gì?

Máy bơm tăng áp trục đứng hay còn được gọi là máy bơm trục đứng. Là dòng máy bơm nước chuyên dụng trong việc giữ ổn định và tăng áp lực dòng chảy. Máy bơm này có thiết kế dạng trục đứng với động cơ của bơm được lắp đặt ở trên đầu bơm. Mặc dù là máy bơm trục đứng nhưng môi trường làm việc. Vị trí lắp đặt máy bơm chính là ở trên mặt đất. Thường thì dòng sản phẩm này sẽ được lắp đặt theo 1 dãy lớn trong nhà máy cấp nước sạch.

Ở Việt Nam máy bơm tăng áp nổi tiếng chính là các sản phẩm bơm nước đến từ Italy. Với 2 thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng thường xuyên. Đó là máy bơm tăng áp Pentax và bơm tăng áp Ebara. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về hai thương hiệu bơm tăng áp này ở dưới đây.

Tham khảo thêm bài viết: Các dòng máy bơm trục đứng, máy bơm trục đứng Pentax, Ebara, Foras

Các dòng máy bơm trục đứng – Máy bơm trục đứng Pentax, Ebara, Foras giá rẻ

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara: Điểm giống nhau của hai loại bơm tăng áp trục đứng Pentax, Ebara

Cả hai thương hiệu bơm trục đứng Pentax, Ebara đều là các sản phẩm bơm nước nổi tiếng. Đều có mặt tại Việt Nam do Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ nước Ý. Chúng được con người sử dụng để bơm hút và tăng áp lực dòng chảy. Đều hướng đến mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch của con người.

Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara đều khá là đa dạng. Bao nhiều nhiều sản phẩm có các mức công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Vì thế mà giá bán của các sản phẩm này cũng sẽ dải rác từ thấp đến cao. Cho nên người tiêu dùng là cá nhân, hộ gia đình. Hay là chủ đầu tư, chủ khu công nghiệp, khu chung cư lớn. Đều có thể mua và dùng máy bơm cho hệ thống của mình.

Sự khác biệt giữa bơm tăng áp Pentax và bơm tăng áp Ebara:

+ Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax: Đây là thiết bị bơm và tăng áp lực nước. Được sản xuất và phân phối trên dây chuyền công nghệ của nước Ý. Với các sản phẩm máy bơm trục đứng Pentax series U. Bao gồm nhiều sản phẩm bơm có công suất và khả năng làm việc đa dạng.

+ Máy bơm tăng áp Ebara là thiết bị hút và bù áp lực dòng chảy cho hệ thống đường ống nước. Các sản phẩm máy bơm tăng áp Ebara có mặt tại Việt Nam đều là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Italy. Được sản xuất tại nước Ý trên dây chuyền hiện đại dưới tiêu chuẩn của Nhật Bản. Model chính của loại máy bơm này chính là bơm tăng áp Ebara series CVM.

Đọc thêm bài viết: Đại lý máy bơm Pentax uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Tổng kho cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín nhất tại Việt Nam

Ưu nhược điểm của máy bơm tăng áp trục đứng:

1, Ưu điểm:

Việc sử dụng máy bơm tăng áp Ebara hay Pentax thì đều sẽ giúp cho nước ở vị trí đầu ra các thiết bị vệ sinh, thiết bị sử dụng nước trong nhà. Sẽ được mạnh hơn, ổn định hơn rất nhiều.

Thứ hai là máy bơm này có cấu tạo trục đứng tiện lợi. Chính vì thế mà quá trình thi công, lắp đặt sản phẩm sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Máy bơm hoạt động tự động ngắt bật mà không cần phải có người điều khiển. Chúng ta sẽ nối điện vào máy bơm và khi sử dụng nước. Máy bơm sẽ hoạt động còn khi đóng vòi thì bơm tắt.

Phần vỏ bơm được làm bằng nhôm giúp quá trình bơm chạy. Sẽ tản nhiệt nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời các linh kiện, bộ phận được dùng để chế tạo lắp rắp bơm. Sẽ dễ dàng thay thế và sửa chữa vì nó khá là thông dụng.

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara
So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara

2, Nhược điểm của máy bơm tăng áp trục đứng:

Thường thì máy bơm tăng áp trục đứng hoạt động chắc chắn sẽ tạo ra tiếng ồn. Nhưng tiếng ồn này thì nó không quá lớn. Nên cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dùng.

Phần rơ le của máy bơm thì sẽ có số lần nhấp nhả nhất định. Cho nên sau 1 khoảng thời gian làm việc nhất định thì cần phải thay mới rơ le. Bởi nếu để rơ le hỏng thì sẽ dẫn đến việc bơm chạy gây tiếng ồn lớn. Và ảnh hưởng đến áp lực của dòng chảy.

Xem thêm: Hệ thống cụm bơm tăng áp, cụm băng tăng áp và tủ biến tần

Hệ thống cụm bơm tăng áp, Cụm băng tăng áp và tủ biến tần

Mọi thông tin chi tiết, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo thông tin sau đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button