Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp đúng cách, an toàn, hiệu quả cao

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp đúng cách, an toàn, hiệu quả cao. Bơm tăng áp là dòng sản phẩm đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dòng sản phẩm bơm hút và tăng áp lực dòng nước cực kỳ hiệu quả. Từ đó cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người, các khu chung cư cao tầng sử dụng sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Máy bơm tăng áp được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng phân phối ra thị trường chất lượng số 1.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp đúng cách, an toàn, hiệu quả cao. Ngày nay thì nhu cầu sử dụng nước của con người thì không ngừng tăng. Khoa học công nghệ phát triển mà có rất nhiều loại máy bơm nước khác nhau. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Tạo ra các loại máy bơm nước trục ngang, trục đứng. Là những chiếc máy bơm nước tăng áp, bơm chìm giếng khoan, bơm công nghiệp,… Vì thế mà người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong các loại máy bơm có công dụng phù hợp với mình ở trên. Để bơm hút và cấp nước cho mình sinh hoạt hoặc sản xuất hàng ngày.

Xem thêm: Các loại máy bơm nước công nghiệp 

Các loại máy bơm nước công nghiệp, bơm công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi

Đối với bơm nước sạch thì có nhiều dòng bơm khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Ở bài viết này thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm bơm tăng áp. Để sử dụng máy bơm tăng áp đạt hiệu quả tuyệt đối. Thì khi chúng ta lắp đặt máy bơm thì cần phải làm như thế nào? Đây cũng chính là vấn đề mà chúng tôi sẽ nói đến ở trong bài viết này. Sau đó sẽ đưa các bạn đến thông tin khác về dòng sản phẩm bơm tăng áp này nữa. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ở bài viết này.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp – Đầu tiên thì chúng tôi cùng tìm hiểu khái niệm cơ bản về máy bơm tăng áp:

Máy bơm nước tăng áp là dòng sản phẩm được sử dụng để tăng áp lực dòng nước. Đây là dòng sản phẩm bơm hút nước sạch. Rồi sau đó máy bơm sẽ giữ ổn định áp lực trong đường ống. Để cho các hộ gia đình, khu chung cư trên cao luôn có đầy đủ nước sạch để sử dụng hàng ngày.

Tham khảo: So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara, ưu nhược điểm bơm tăng áp

So sánh máy bơm tăng áp trục đứng Pentax và Ebara, ưu nhược điểm bơm tăng áp

Trước khi đi vào lắp đặt bơm tăng áp thì chúng ta cần phải chọn mua máy bơm phù hợp. Cũng như trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết:

Chọn mua máy bơm tăng áp phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Bạn cần xác định xem lưu lượng nước cần bơm là bao nhiêu. Xét xem chiều cao tính từ vị trí đặt máy bơm. Đến nơi sử dụng nước là bao nhiêu mét. Để từ đó mua được máy bơm có các thông số kỹ thuật tương ứng.

Sau khi chọn mua máy bơm thì cần đường ống bơm nước. Xét xem kích thước họng hút, họng xả của máy bơm như thế nào. Để từ đó mua ống nước có kích thước tương ứng.

Đối với bơm tăng áp dùng trong công nghiệp. Thì bạn cần phải đảm bảo nguồn điện kết nối vào máy bơm luôn ổn định là 380V. Tốt nhất thì nên sử dụng tủ điện điều khiển để giữ ổn định dòng điện.

Cuối cùng là chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết khi lắp đặt máy bơm.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp

Sau khi bạn đã mua và chuẩn bị đầy đủ thì tiến hành lắp đặt:

Đầu tiên thì chúng ta sẽ di chuyển máy bơm đến vị trí lắp đặt, rồi sau đó cố định nó ở vị trí mà mình định đặt bơm.

Tiếp theo chúng ta sẽ nối đường ống từ bồn nước đến máy bơm. Lưu ý là kích thước đường ống nước và kích thước đầu vào của máy bơm là phải khớp nhau nhé.

Tiếp theo đó thì người lắp đặt sẽ gắn đường ống phân phối nước vào vị trí đầu ra của máy bơm tăng áp.

Sau khi đã nối đầy đủ hệ thống đường ống thì chúng ta sẽ cắm điện để cho máy bơm chạy.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp – Cuối cùng chính là vận hành thử máy và đưa bơm vào sử dụng:

Sau khi chúng ta lắp đặt máy bơm đúng quy định rồi. Thì người lắp máy sẽ tiến hành vận hành, chạy thử bơm. Để xem chiều quay của máy đã đúng hay chưa. Có vấn đề gì khác lạ sau khi chúng ta lắp đặt bơm và cho nó chạy thử. Hay là khi máy bơm chạy có lên nước hay không? Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì chúng ta sẽ cho máy bơm đi vào hoạt động. Sử dụng bơm hút và tăng áp lực nước cho người dùng.

Lưu ý: Bồn chứa nước – nơi máy bơm hút nước ở đó cần phải lúc nào cũng đầy đủ nước. Không để cho nguồn nước bị hạ xuống thấp làm cho bơm chạy khan gây nóng bơm.

Tham khảo bài viết: So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax

So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax, bơm Pentax nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm tăng áp gồm những loại nào? Nên chọn máy bơm tăng áp trục đứng hay trục ngang?

– Máy bơm tăng áp trên thị trường hiện nay bao gồm 2 loại chính:

+ Máy bơm tăng áp trục đứng;

+ Máy bơm tăng áp trục ngang đa tầng cánh.

– Nên chọn bơm tăng áp trục đứng hay trục ngang? Thì câu trả lời không cụ thể là loại bơm nào cả. Mà tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Mà họ sẽ chọn máy bơm tăng áp có năng suất làm việc phù hợp với mình. Chứ không nhất thiết phải mua máy bơm tăng áp trục đứng hay là mua máy bơm tăng áp trục ngang.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp

Địa chỉ cung cấp bơm tăng áp Pentax, Ebara, Foras chính hãng, giá rẻ:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng tự hào là nhà phân phối máy bơm tăng áp số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp ra thị trường đầy đủ các loại bơm tăng áp khác nhau như: Máy bơm tăng áp Pentax, bơm tăng áp Ebara, bơm tăng áp Foras,… Tất cả các sản phẩm đều được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Đảm bảo máy bơm chính hãng, chất lượng cao và có giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay các vấn đề khác mà quý vị quan tâm. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng – Website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button