So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax, bơm Pentax nhập khẩu giá rẻ

So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax, bơm Pentax nhập khẩu giá rẻ. Máy bơm nước Pentax là các sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ nước Ý. Cung cấp ra thị trường Việt Nam những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Những sản phẩm bơm nước trục đứng Pentax, máy bơm ly tâm trục ngang Pentax. Được chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường đảm bảo có chất lượng và giá hợp lý nhất hiện nay.

So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax, bơm Pentax nhập khẩu giá rẻ. Nhu cầu sử dụng máy bơm để hút nước sạch của con người ngày càng tăng áp. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm nước sạch. Đang là những loại thiết bị điện được sử dụng trong các hộ gia đình và cả các khu công nghiệp.

Chúng tôi nói là máy bơm được dùng trong gia đình và công nghiệp. Thực tế là những sản phẩm bơm nước có công suất nhỏ thì được dùng để cấp nước quy mô nhỏ, điển hình là các hộ gia đình – dân dụng. Còn khi nói là sử dụng bơm trong công nghiệp thì là đang nhắc đến máy bơm có công suất lớn. Chúng sẽ được con người sử dụng trong những nhà máy, hệ thống cấp nước quy mô lớn.

Bài viết đọc thêm: So sánh máy bơm công nghiệp Pentax và Foras nhập khẩu Italy

So sánh máy bơm công nghiệp Pentax và Foras nhập khẩu Italy giá rẻ chất lượng

Trong bài hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị dòng máy bơm nước Pentax. Chúng tôi sẽ đi vào so sánh máy bơm nước trục đứng và trục ngang Pentax. Đây là 2 dòng máy bơm nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều của dòng bơm Pentax. Là những chiếc máy bơm nước sạch chuyên dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Qua bài viết này thì chúng tôi hi vọng quý vị có thể dễ dàng thấy được. Điểm giống và khác nhau giữa hai dòng bơm nước sạch thuộc thương hiệu Pentax. Để từ đó có thể lựa chọn cho mình máy bơm trục đứng hoặc trục ngang. Sao cho phù hợp với giếng, bể chứa và cung cấp đầy đủ nước cho người dùng.

Điểm giống nhau giữa máy bơm nước trục đứng và trục ngang Pentax:

Cả hai dòng sản phẩm máy bơm trục đứng Pentax và máy bơm trục ngang Pentax. Đều là những sản phẩm bơm nước có xuất xứ từ Italy. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và bán ra thị trường giá ưu đãi. Cả hai đều là những chiếc máy bơm nước ly tâm hoạt động dựa trên động lực là lực ly tâm. Được sử dụng trong lĩnh vực cung cấp nước sạch cho con người sử dụng.

Các sản phẩm máy bơm tăng áp trục đứng và máy bơm nước ly tâm trục ngang Pentax. Được làm bằng những vật liệu chắc chắn, có độ bền cao. Chính vì thế mà máy bơm hoạt động tốt, có tuổi thọ cao. Thời gian máy chạy cũng như khả năng bơm hút nước lên cho con người dùng luôn ổn định. Có thể bơm được nước với nhiệt dải nhiệt độ rộng. Vì thế mà sản phẩm có thể bơm cả nước nóng và nước lạnh tốt.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm Pentax là gì, xuất xứ, đặc điểm, phân loại, ứng dụng

Máy bơm Pentax là gì? Xuất xứ, đặc điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax: Điểm giống và khác nhau giữa hai loại sản phẩm

1, Đặc điểm cấu tạo:

+ Máy bơm nước trục đứng Pentax thì có dạng thẳng đứng. Kích thước chiều ngang nhỏ và chiều dọc lớn. Đầu hút và đầu xả của máy bơm này cùng nằm trên 1 đường thẳng. Phần động cơ của dòng sản phẩm này được đặt trên đỉnh động cơ. Là các sản phẩm máy bơm nước ly tâm đa tầng cánh. Nhờ có cấu tạo trục đứng mà nó đã tiết kiệm được khá nhiều diện tích lắp đặt.

+ Máy bơm nước trục ngang Pentax thì có cấu tạo dàng nằm ngang. Kích thước chiều ngang thì lớn và chiều dài nhỏ. Ngược lại với máy bơm nước trục đứng. Đây là dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang thủy lực cánh dẫn. Với động cơ của sản phẩm được lắp đặt ở 1 đầu trên của bơm. Với cấu tạo trục ngang thì loại máy bơm này sẽ giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt.

Máy bơm nước trục đứng Pentax
Máy bơm nước trục đứng Pentax
Máy bơm nước trục ngang Pentax
Máy bơm nước trục ngang Pentax

2, Đặc điểm của sản phẩm:

+ Máy bơm nước trục ngang thì là dòng bơm chuyên dụng đặt cạn. Do thế mà lưu lượng, lượng nước được bơm lên của dòng sản phẩm này tương đối là lớn. Còn về cột áp thì dòng sản phẩm này không thể đẩy cao lên được vài trăm mét. Nhưng vẫn có khả năng đẩy cao lên đến vài chục đến dưới 100 mét.

+ Máy bơm trục đứng Pentax là dòng bơm chuyên dụng trong lĩnh vực đẩy cao. Dòng sản phẩm này có khả năng đẩy nước từ dưới đáy giếng lên cao cực kỳ tốt. Có thể lên đến vài trăm mét nhưng về lưu lượng bơm. Thì dòng sản phẩm này có lưu lượng không quá lớn. Nó sẽ không thể cấp nước đồng thời cho nhiều người sử dụng nước cùng 1 lúc được.

Bài viết tham khảo thêm: Máy bơm thả tõm giếng khoan, bơm chìm giếng khoan nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm thả tõm giếng khoan – Máy bơm chìm giếng khoan nhập khẩu giá rẻ

3, Máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax gồm những sản phẩm nào?

+ Đối với dòng sản phẩm máy bơm nước trục đứng Pentax thì sẽ bao gồm 2 loại bơm chính. Đó chính là máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp trục đứng Pentax. Đây là hai loại sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực bơm nước sạch. Ngoài ra thì máy bơm trục đứng Pentax còn có 1 loại nữa chính là bơm chìm nước thải. Đây là loại bơm nước được thiết kế và chuyên dùng trong việc bơm hút và xử lý chất thải.

+ Còn khi nói đến máy bơm nước trục ngang Pentax thì sẽ có các sản phẩm điển hình như: Máy bơm tăng áp trục ngang đa tầng cánh Pentax; Máy bơm nước dân dụng; bơm công nghiệp Pentax; Máy bơm lưu lượng Pentax. Đều là những sản phẩm chuyên dùng cho việc khai thác và cấp nước sạch để sử dụng.

So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax
So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng – Đại lý cung cấp và bán máy bơm nước Pentax các loại số 1 hiện nay:

Lạc Hồng là đơn vị, nhà phân phối các loại máy bơm trục đứng, trục ngang Pentax uy tín nhất hiện nay. Với đầy đủ các loại bơm nước có các chức năng, công dụng khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Với đầy đủ các loại bơm nước sạch, bơm tăng áp hay là máy bơm nước thải. Được chúng tôi nhập khẩu và bán ra thị trường. Đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm bơm Pentax các loại. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  1. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  2. Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  3. Địa chỉ hotline – số điện thoạị: 02422145952
  4. Fax: (84-24)3540 2567
  5. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm bài viết: Đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng

Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm Pentax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button