Máy bơm lưu lượng Pentax là gì, đặc điểm, công dụng của sản phẩm

Máy bơm lưu lượng Pentax là gì, đặc điểm, công dụng của sản phẩm. Máy bơm nước lưu lượng Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Đây là dòng sản phẩm bơm nước ly tâm trục ngang kết hợp đầu trung bình với phân phối trung bình cao. Dòng sản phẩm bơm nước có lưu lượng cao. Sản phẩm bơm lưu lượng Pentax CH hoạt động yên tĩnh và có áp suất thay đổi nhỏ khi phân phối thay đổi. Máy bơm Pentax CH có xuất xứ từ Italy được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%.

Máy bơm lưu lượng Pentax là gì, đặc điểm, công dụng của sản phẩm. Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người hiện nay là tương đối lớn. Những sản phẩm bơm nước sạch thương hiệu Pentax. Hiện đang là 1 thương hiệu bơm nước sạch nổi tiếng của Italy. Máy bơm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong cả lĩnh vực dân dụng( quy mô nhỏ) và cả trong công nghiệp.

Bơm Pentax là dòng sản phẩm nổi tiếng với các dòng máy bơm hút và cấp nước cho con người sử dụng. Những sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến và cho năng suất làm việc cao. Chính vì thế mà nó có thể bơm hút và cấp được đầy đủ nước sạch cho mọi đối tượng khách hàng. Ứng với đó là các sản phẩm bơm nước có công suất và khả năng làm việc tương ứng.

Có thể bạn đang quan tâm: Máy bơm nước Pentax của nước nào, các loại bơm Pentax trên thị trường

Máy bơm pentax của nước nào? Có những loại máy bơm nước Pentax nào trên thị trường

Hiện dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax là thương hiệu khá nổi tiếng. Với rất nhiều dòng bơm nước được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Là các sản phẩm máy bơm nước được sử dụng trong cả lĩnh vực nước sạch và nước thải. Ở bài ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ nhắc đến dòng máy bơm nước sạch Pentax. Đi sâu hơn nữa chính là dòng sản phẩm máy bơm lưu lượng Pentax. Qua bài viết thì chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu được bơm lưu lượng Pentax là gì. Những đặc điểm nổi bật và ứng dụng của máy bơm như thế nào? Có những loại bơm nước Pentax series CH nào?

Máy bơm lưu lượng Pentax là gì?

Máy bơm lưu lượng Pentax là một trong những sản phẩm máy bơm nước sạch nổi tiếng của Italy. Loại máy bơm nước có lưu lượng lớn và cột áp nhỏ. Dòng sản phẩm bơm nước sạch có đường kính ống xả khá là lớn. Dòng sản phẩm này là loại bơm ly tâm trục ngang. Được sử dụng trong việc bơm hút nước sạch cho nhiều người sử dụng. Đây là loại máy bơm nước có cấu tạo trục ngang. Hoạt động bơm hút nước sạch đặt trên mặt đất gần với nguồn nước. Sản phẩm bơm nước có kích thước họng hút và họng xả lớn. Để có thể hút và xả nước ra ngoài cho con người sử dụng với thời gian ngắn.

Xem thêm bài viết: So sánh máy bơm ly tâm cánh hở và máy bơm ly tâm cánh kín

So sánh bơm lý tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước lưu lượng Pentax:

Về mặt thiết kế: Máy bơm lưu lượng Pentax có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản. Vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng máy bơm này ở bất cứ nơi đâu. Trong quá trình máy bơm hoạt động bơm hút nước. Thì máy chạy êm, bền bỉ, độ ồn thấp nên nó có thể làm việc ở trong các khu vực cần có sự yên tĩnh.

Đặc điểm nổi bật của máy bơm này chính là lưu lượng lớn và cột áp nhỏ. Vì thế mà dòng sản phẩm này có thể bơm được lượng lớn nước lên trong 1 khoảng thời gian nhất định. Có thể là tính theo giờ hoặc theo phút. Nhiệt độ môi trường làm việc khá là rộng, máy bơm này làm việc với môi trường không khí tối đa là 40 độ C. Còn môi trường nước tối đa là 60 độ C.

Máy bơm lưu lượng Pentax được thiết kế chắc chắn. Là những loại vật liệu có thể chịu va đập, có độ cứng cao. Cụ thể đó chính là thân máy được làm bằng gang. Trục máy thì được làm bằng thép không gỉ, chống ăn mòn cao. Vì thế mà khi ta đặt máy bơm ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng nhiều. Đồng thời khi máy bơm hỏng hóc thì sẽ có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa.

Máy bơm lưu lượng Pentax là gì
Máy bơm lưu lượng Pentax là gì

Công dụng của máy bơm lưu lượng Pentax là gì?

Máy bơm lưu lượng Pentax nói riêng hay máy bơm nước lưu lượng nói chung. Thì chúng sẽ được sử dụng trong việc bơm nước, cấp nước cho con người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được loại bơm này với các sản phẩm máy bơm nước ly tâm khác. Đó chính là họng xả và họng hút lớn so với bơm có cùng công suất. Vì thế mà máy bơm này sẽ chuyên dùng cho những chiếc giếng đào, bể chứa có độ sâu thấp.

Máy bơm nước lưu lượng Pentax được dùng trong cả công nghiệp và nông nghiệp. Đó chính là việc bơm nước cho con người sử dụng. Bơm nước cho tưới tiêu các loại cây trồng, nông sản,… Ngoài ra thì máy bơm này còn được dùng để bơm nước trong ao hồ nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt là các nhà máy cấp nước sạch cho người dân.

Tham khảo thêm: Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Nên chọn bơm hỏa tiễn hay bơm đặt cạn? 

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Nên chọn bơm hỏa tiễn hay bơm đặt cạn?

Bảng tóm tắt thông số sản phẩm máy bơm lưu lượng Pentax series CH:

MODEL 1~ MODEL 3~ HP kW FLOW RATE
(l/min)
H
(m)
CH160 CHT160 1.5 1.1 100 ÷ 450 23.9 ÷ 7.8
CH210 2 1.5 100 ÷ 450 25.9 ÷ 10.6
CHT210 2 1.5 100 ÷ 450 27.6 ÷ 12.2
CH310 CHT310 3 2.2 100 ÷ 450 30.5 ÷ 15.6
CH350 CHT350 3 2.2 100 ÷ 600 26 ÷ 10.5
CH400 CHT400 4 3 100 ÷ 700 31.8 ÷ 12.3
CHT550 5.5 4 100 ÷ 700 37 ÷ 19

Trên đây là bảng thông số kỹ thuật đạt chuẩn do hãng Pentax cung cấp. Là những sản phẩm máy bơm nước ly tâm 1 pha và 3 pha. Tương ứng các model bơm lưu lượng Pentax 1 pha là dòng CH. Còn máy bơm nước ly tâm 3 pha là model CHT. Với công suất làm việc dao động từ 1.1 KW đến 4 KW. Với lưu lượng bơm tối đa là 700 lít trong 1 phút và cột áp lớn nhất có thể đạt được là 37 mét.

Địa chỉ cung cấp máy bơm lưu lượng Pentax series CH uy tín tại Hà Nội:

Lạc Hồng tự hào là nhà phân phối bơm nước Pentax uy tín tại nước ta. Là những chiếc máy bơm đến từ Italy có chất lượng cao. Đối với dòng máy bơm lưu lượng Pentax dòng CH thì chúng tôi có đầy đủ các model CH 160, CHT 160, CH210, CHT 210,… Ngoài các sản phẩm bơm lưu lượng Pentax dòng CH. Thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại bơm nước Pentax khác. Để cho khách hàng, người tiêu dùng có thể lựa chọn bơm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  1. Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  3. Địa chỉ VPGD: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Điện thoạị: 02422145952
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button