So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax MB và MBT nhập khẩu Italy giá rẻ

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax MB và MBT nhập khẩu Italy giá rẻ. Máy bơm nước Pentax series MB, MBT là dòng sản phẩm bơm nước gia đình công suất nhỏ, được ứng dụng chủ yếu trong dân dụng. Máy bơm Pentax có xuất xứ từ Italy và được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm nước dân dụng mang thương hiệu Pentax dòng MB, MBT với giá tốt nhất hiện nay.

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax MB và MBT nhập khẩu Italy giá rẻ. Máy bơm nước gia đình, máy bơm nước dân dụng Pentax. Là dòng sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực bơm hút và cấp nước quy mô vừa và nhỏ. Để cho các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình lựa chọn sử dụng hàng ngày. Máy bơm nước Pentax là 1 trong các sản phẩm bơm nước được người dân Việt Nam lựa chọn sử dụng. Máy bơm có đầy đủ các mức công suất làm việc và giá thành đa dạng. Cho nên người dùng là cá nhân, chủ đầu tư, chủ nhà máy,… Đều có thể dễ dàng lựa chọn máy có năng suất và giá thành tương ứng.

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

Trong bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng máy bơm nước gia đình Pentax. Bởi vì máy bơm nước dân dụng Pentax gồm nhiều dòng bơm khác nhau. Đó chính là máy bơm Pentax CAM, CAMT, CM, CMT, MB, MBT, … Cho nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm bơm gia đình Pentax dòng MB và MBT.

Ở bài viết này thì Lạc Hồng sẽ đi vào so sánh 2 loại máy bơm này. Để đưa ra được điểm giống và khác nhau giữa hai loại bơm. Từ đó người tiêu dùng sẽ chọn cho mình 1 trong 2 loại bơm Pentax MB hoặc MBT. Các bạn hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm bơm nước dân dụng này ở bài viết này nhé!

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax MB và MBT

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax MB và MBT: Điểm giống nhau của hai dòng máy bơm dân dụng Pentax dòng MB, MBT

Các sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax MB và MBT là các dòng bơm nước có xuất xứ từ Italy. Đây là loại máy bơm nước sạch sử dụng trong các giếng đào hoặc là bể chứa có độ sâu không quá lớn. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp ra thị trường với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ.

Máy bơm nước dân dụng Pentax MB, MBT là dòng máy bơm ly tâm nhỏ gọn hai cánh. Chúng được dùng để xây dựng hệ thống điều áp cho nhà máy dân dụng và công nghiệp. Khi sử dụng máy bơm sẽ đảm bảo tỷ lệ giữa áp suất và phân phối tốt. Từ đó tăng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Các sản phẩm bơm nước gia đình Pentax MB, MBT được làm bằng gang. Phần cánh quạt của máy bơm có thể là cánh quạt noryl® hoặc đồng thau. Trục động cơ của máy được làm bằng inox loại 304. Có khả năng chịu được nhiệt độ từ 0 đến 50 độ C. Sản phẩm bơm nước Pentax MB, MBT được thiết kế với cấp bảo vệ nhiệt F. Và mức bảo vệ động cơ bởi bụi, nước đạt chuẩn IP44.

Xem thêm: Máy bơm nước dân dụng Pentax CAM là gì, ưu nhược điểm của sản phẩm bơm dân dụng Pentax

Máy bơm nước Pentax CAM là gì, ưu nhược điểm của bơm nước dân dụng Pentax

Điểm khác nhau giữa hai model bơm dân dụng Pentax MB và MBT:

Cả hai dòng bơm nước dân dụng, bơm gia đình Pentax dòng MB, MBT đều thuộc bơm ly tâm hai cánh. Nói chung về cơ bản thì 2 loại bơm này khá là giống nhau. Nhưng hai series bơm nước sạch trong dân dụng này có 1 điểm khác nhau duy nhất. Đó chính là ở điện áp sử dụng của sản phẩm.

+ Đối với máy bơm nước dân dụng Pentax MB thì hoạt động bằng dòng điện 1 pha. Với HĐT để kết nối vào máy bơm chính là 220V.

+ Máy bơm nước Pentax series MBT là máy bơm sử dụng điện áp 3 pha để hoạt động. Với mức điện thế 380V – dòng điện được sử dụng trong công nghiệp là chủ yếu.

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax MB và MBT
So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax MB và MBT

Những đặc điểm nổi bật của máy bơm nước gia đình Pentax:

Máy bơm nước gia đình Pentax là dòng sản phẩm có công suất thấp. Đây là loại máy bơm nước được ứng dụng trong dân dụng là chủ yếu. Đây là loại máy bơm được làm bằng vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Vì thế mà sản phẩm có thể hoạt động tốt, hiệu quả cao.

Máy bơm có công suất thấp, vì thế mà máy bơm này sẽ tiêu thụ điện năng khá là ít. Vì thế mà khi chúng ta sử dụng máy bơm này sẽ tiết kiệm được khá nhiều năng lượng.

Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, cho nên chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng máy bơm ở nhiều nơi khác nhau.

Tuy là máy bơm nước gia đình Pentax nhưng các sản phẩm này sẽ có cả 2 model. Là máy bơm nước sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Thông thường các sản phẩm bơm 3 pha sẽ có thêm chữ T đằng sau. Ví dụ là máy bơm dân dụng Pentax MB – MBT( 3 pha), CM( 1 pha) – CMT( 3 pha),…

Bài viết đọc thêm: Các dòng máy bơm Pentax chính hãng chất lượng

Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay

Ứng dụng của máy bơm nước dân dụng Pentax MB, MBT:

Máy bơm nước dân dụng Pentax MB, MBT nói riêng và các sản phẩm bơm dân dụng Pentax nói chung. Thì chúng ta có thể sử dụng chúng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể chính là:

+ Bơm hút nước cho quá trình sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng,…

+ Bơm nước từ nguồn thủy cục, nguồn cấp nước tập trung hay là từ các bể chứa lên cho con người sử dụng.

+ Sử dụng để bơm nước tưới tiêu các loại rau củ quả, chuồng trại.

+ Bơm nước nước trong hệ thống cấp thoát nước ở ao hồ,…

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị bán máy bơm nước dân dụng Pentax MB, MBT uy tín tại Hà Nội:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước dân dụng Pentax số 1 hiện nay. Ngoài các sản phẩm bơm gia đình Pentax thì chúng tôi còn cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm công nghiệp, bơm tăng áp,… Với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu mua. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết đọc thêm: 

Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Tổng kho cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín nhất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button