Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay

Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay. Hiện nay trên thị trường nước ta dòng bơm nước Pentax đang là thương hiệu được khách hàng lựa chọn sử dụng. Những chiếc máy bơm nước được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức không qua trung gian đến tay khách hàng. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng, hiệu suất làm việc cũng như giá thành. Sẽ làm hài lòng quý vị khi quyết định lựa chọn Lạc Hồng là nơi lựa chọn và mua máy bơm nước Pentax để sử dụng.

Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay. Ngay nay các vấn đề liên quan đến nước thải hay là nước sạch. Đều đang được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi nước là một thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với con người. Việc nước thải ngày càng nhiều và nguồn nước ngọt lại càng bị hạn chế. Nó đã làm cho các loài sinh vật sống dưới nước bị đe dọa. Đồng thời thì cuộc sống của con người cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Chính vì vậy mà việc bơm hút, xử lý nước thải. Hay là công việc khai thác nước ngầm sâu trong lòng đất. Ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Đó chính là việc chúng ta sử dụng các sản phẩm máy bơm chuyên dụng.

Xem thêm bài viết: 

Tổng kho bơm pentax chinh hang nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Italy

Máy bơm nước hiện nay rất là đa dạng và được con người sử dụng rộng dãi trong nhiều nơi khác nhau. Máy bơm thì nó đa dạng thì thương hiệu cho đến chủng loại, công suất và cả khả năng làm việc. Nói chung là tính đến thời điểm hiện tại máy bơm nước có mặt tại nước ta. Thì có rất là nhiều, vô số có thể là hàng nghìn, hàng chục nghìn các sản phẩm bơm khác nhau. Nhưng trong bài ngày hôm nay thì chúng tôi chỉ đề cập đến quý vị dòng bơm Pentax. Chúng tôi sẽ đi vào phân tích các loại máy bơm nước Pentax được Lạc Hồng phân phối ra thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang tìm hiểu và cần mua bơm Pentax thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi.

kho hàng bơm Pentax
kho hàng bơm Pentax

1. Khái quát chung về máy bơm nước Pentax:

Máy bơm nước Pentax là một thương hiệu máy bơm nước không còn xa lạ với người Việt Nam. Đây là một thương hiệu máy bơm dù chưa được thành lập nhiều năm. Tính từ thời điểm nhà máy đầu tiên được xây dựng tại Ý là năm 1990. Như vậy cho đến năm nay là 2021 thì mới được có 31 năm. Nhưng các bạn đừng nhìn vào thời gian máy bơm hoạt động trên thị trường. Mà đánh giá chất lượng, hiệu suất làm việc của máy. Dù tuổi đời của máy bơm này chưa cao nhưng nó vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Máy bơm Pentax không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác nữa.

Các sản phẩm bơm nước Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn EN 733. Cùng với đó là khâu máy được vận chuyển, đưa về Việt Nam. Thì cũng sẽ phải trải qua những lần kiểm tra gắt gao đến từ các chuyên gia. Cho nên máy bơm này khi có mặt tại nước ta. Nó sẽ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

2. Các dòng bơm Pentax – Máy bơm chìm nước thải Pentax:

Đây là dòng máy bơm nước thải được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi vì dòng máy bơm này bao gồm nhiều series khác nhau. Với các mức công suất làm việc, mức tiêu thụ điện năng. Thì dòng máy bơm này có đầy đủ để cho khách hàng nhỏ hay lớn lựa chọn sử dụng. Chúng ta có thể kể đến các model bơm chìm nước thải Pentax có mặt tại đất nước ta như: DTRT, DTR, DCT, DMT, DH, DP, DG,… Mỗi một model này sẽ có nhiều sản phẩm bơm nước khác nhau. Chính vì thế chúng ta có khoảng vài trăm sản phẩm máy bơm này.

Xem thêm 2 sản phẩm máy bơm nước thải Pentax DTRT, DMT: 

+ Bơm nước thải Pentax DTRT 550: 

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTRT 550

+ Máy bơm chìm Pentax DMT 410: 

Máy bơm chìm Pentax DMT410

3. Máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn Pentax:

Nói đến bơm giếng khoan thì Pentax là một thương hiệu máy bơm vô cùng nổi tiếng. Nó được các chuyên gia đánh giá cao. Cũng như khả năng làm việc thực tế, bơm hút và đẩy nước từ trong lòng đất lên cao tốt. Máy bơm giếng khoan đặt chìm Pentax cũng tương đối là đa dạng. Với các kích thước bơm là: 4 inch, 6 inch, 8 inch,… Ứng với hai series bơm được sử dụng phổ biển là L và ST. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Pentax để bơm hút nước giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp.

4. Máy bơm nước gia đình Pentax:

Máy bơm nước gia đình hay còn gọi là máy bơm dân dụng Pentax. Đây là loại máy bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn Pentax. Chuyên được dùng để hút nước giếng cho các hộ gia đình sử dụng. Ngoài ra thì chúng ta còn sử dụng máy bơm này trong các hệ thống cấp nước cho khu chung cư mini. Bơm nước gia đình Pentax bao gồm các model: CAM,CP, CM, CAB, PM, MB, MT,…Thường là dòng bơm có công suất nhỏ và sử dụng dòng điện 1 pha 220V để làm việc.

Bài viết tham khảo: Máy bơm pentax cam 100 – Máy bơm nước dân dụng công suất nhỏ

Máy bơm pentax cam 100 – Máy bơm nước dân dụng công suất nhỏ Italy chính hãng

5. Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM:

Khi chúng ta nói đến máy bơm nước công nghiệp thì chắc các bạn sẽ nghĩ máy có công suất lớn. Nhưng thực tế không phải vậy và minh chứng là máy bơm nước Pentax CM32 160C công suất 1.5kw tương đương với 2HP. Với lưu lượng bơm tối đa của sản phẩm này chính là 350 lít trong một phút. Vì thế lưu lượng lớn chính là đặc trưng nổi bật của máy bơm nước công nghiệp Pentax.

Loại bơm này sử dụng điện áp 3 pha với hiệu điện thế là 380V để hoạt động. Với rất nhiều model là CM32, CM40,… CM100. Công suất, lưu lượng và cột áp của sản phẩm sẽ tăng dần theo các model này. Chính vì thế mà giá thành của những chiếc máy bơm này sẽ có sự chênh lệch nhau.

Các dòng bơm Pentax
Các dòng bơm Pentax

6. Các dòng bơm Pentax – Máy bơm tăng áp Pentax:

Để chúng ta có thể sử dụng nước ổn định, không bị yếu hay là mất nước. Đặc biệt là các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng ở các thành phố lớn. Ví dụ như là tại Hà Nội thì các khu chung cư như là Time City hay Royal City. Thì chắc chắn sẽ phải sử dụng những chiếc máy bơm chuyên dụng. Để có thể giữ ổn định nước cho các thiết bị trong gia đình, nước chảy ra ở các vòi nước trong căn hộ của mình. Đó chính là những chiếc máy bơm tăng áp có tác dụng tăng áp lực, giữ ổn định áp lực dòng nước trong ống.

Máy bơm tăng áp Pentax chính là lựa chọn hàng đầu của mọi các khách hàng. Loại bơm này có hai loại chính là máy bơm tăng áp nằm ngàng Pentax. Loại thứ hai chính là máy bơm tăng áp trục đứng Pentax. Dù là bơm nằm ngang hay bơm trục đứng thì chũng vẫn được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong hệ thống cấp nước của mình.

Tham khảo thêm 2 máy bơm tăng áp nằm ngang và bơm tăng áp trục đứng Pentax: 

+ Máy tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 5/9.2: 

Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 5/9.2

+ Máy bơm tăng áp Pentax U 18V-900/9T:

Máy bơm tăng áp Pentax U 18V-900/9T

7. Máy bơm lưu lượng Pentax:

Máy bơm lưu lượng Pentax là loại máy bơm nước có lưu lượng lớn và độ đẩy cao thấp. Chúng ta có thể hiểu đơn giản thì loại máy bơm này được sản xuất ra. Với mục đích chính là bơm hút chất lỏng với tốc độ cao. Khi sản xuất bơm này thì người sản xuất sẽ quan tâm, chú trọng đến lưu lượng đạt được, kích thước họng hút xả của bơm.

Sản phẩm bơm lưu lượng Pentax là dòng máy bơm nước được Lạc Hồng nhập khẩu từ Italy. Loại máy bơm này có công suất thấp dao động trong khoảng 5.5HP. Máy bơm này bao gồm 2 model chính là CH và CS. Trong đó máy bơm lưu lượng Pentax CH có lưu lượng thấp hơn so với dòng Pentax CS. Cả hai dòng đều có cả hai phiên bản sử dụng điện áp 1 pha và 3 pha. Cho nên nó sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của con người.

Các dòng bơm Pentax - Máy bơm nước Pentax dòng CH
Các dòng bơm Pentax – Máy bơm nước Pentax dòng CH

8. Máy bơm nước Pentax có tốt không? Gía máy bơm ra sao?

Các sản phẩm máy bơm Pentax được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Cùng với đó là vật liệu được sử dụng để chế tạo máy bơm là gang, thép, inox,… Đều là những loại nguyên liệu được các chuyên gia về máy bơm lựa chọn. Chính vì vậy máy bơm có chất lượng, độ bền và khả năng chịu mài mòn lớn. Cũng như tuổi thọ, hiệu suất, năng suất bơm hút tốt.

Máy bơm nước Pentax tương đối là đa dạng cho nên nó được ứng dụng ở nhiều nơi. Loại bơm này phủ sóng trên khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Từ các công việc bơm hút nước, chất lỏng trong gia đình. Cho đến các hệ thống máy bơm Pentax với quy mô lớn như là KCN, khu chung cư hay là xí nghiệp, bệnh viện,…

Gía bán những chiếc máy bơm nước Pentax thì cũng không quá cao, không quá thấp. Nói chung là dao động trong 1 khoảng rộng. Vừa thích hợp với khách hàng nhỏ lại vừa phù hợp với người sử dụng là chủ thầu, chủ đầu tư.

Các dòng bơm Pentax
Các dòng bơm Pentax

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối bơm Pentax uy tín số 1 tại Hà Nội:

Chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm nước thương hiệu Pentax made in Italy số 1 hiện nay. Những chiếc máy bơm nước Pentax các loại khác nhau được Lạc Hồng tung ra thị trường. Đảm bảo máy có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO-CQ. Cùng với đó là các loại giấy tờ chứng nhận nhập khẩu, hải quan. Vì thế mà những chiếc máy bơm nước Pentax được chúng tôi đưa ra thị trường đến tay các bạn. Sẽ đem lại hiệu suất cao và đúng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn có trình độ cao. Trải qua nhiều năm làm việc thực tế, tư vấn hỗ trợ khách hàng. Đảm bảo sẽ giúp cho quý vị có thể dễ dàng lựa chọn máy với thời gian min. Đồng thời khi sử dụng máy sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm bơm Pentax. Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Xem thêm bài viết của chúng tôi: 

Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm Pentax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button