Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Máy bơm nước đang là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Những chiếc máy bơm chuyên dụng để bơm hút, xử lý nước thải, chất thải. Hay là máy bơm nước khai thác, bơm hút nước sạch. Cung cấp cho con người sử dụng, để sinh hoạt, ăn uống và sản xuất. Bơm nước Foras chính là một trong các loại máy bơm được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy bơm được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng phân phối ra thị trường chất lượng, giá ưu đãi.

Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Vấn đề nước thải hay là nước sạch cho con người sử dụng. Đang là vấn đề được nhiều quan tâm đến. Nước là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu đối với con người. Nó đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Máy bơm nước chính là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến. Các sản phẩm máy bơm nước dùng trong cả lĩnh vực nước sạch và nước thải. Được chúng ta ứng dụng và sử dụng chúng triệt để trong các hệ thống, nhà máy. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta được đảm bảo đủ nước để sống và sản xuất.

Xem thêm bài viết: máy bơm nước Foras của nước nào

Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng và phong phú không?

Các sản phẩm máy bơm nước Foras chính là dòng máy bơm sẽ được Lạc Hồng nói đến trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về thương hiệu bơm nước Foras. Tiếp theo đó chính là đi vào phân tích các dòng máy bơm nước Foras có mặt trên thị trường nước ta hiện nay. Sau đó sẽ đi vào tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng bơm Foras. Ứng dụng nổi bật của dòng sản phẩm này đối với đời sống con người. Cuối cùng là đơn vị, địa chỉ nhập khẩu và phân phối máy bơm nước Italy – Foras.

1, Khái quát về máy bơm nước Foras:

Các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Foras đang là dòng máy được sử dụng phổ biến. Những chiếc máy bơm nước được sản xuất từ năm 1990. Nhà máy Foras được thành lập và phát triển tính đến nay là 31 năm. Với đầy đủ các dòng máy bơm nước được cung cấp ra thị trường. Đem đến tay khách hàng, người dùng những chiếc máy có chất lượng, hiệu suất làm việc vượt trội.

Foras là một thương hiệu máy bơm đến từ Italy được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Máy bơm này được chế tạo bằng những loại vật liệu có độ cứng, độ bền cao. Bơm Foras được nước Ý sản xuất và cung cấp ra thị trường. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ, tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu. Vì vậy máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Các dòng máy bơm Foras
Các dòng máy bơm Foras

2, Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm nước dân dụng Foras:

Máy bơm nước dân dụng Foras hay còn được gọi là máy bơm nước gia đình. Đây là dòng máy bơm được ứng dụng phổ biến trong các gia đình. Hoặc cũng có thể là các khu chung cư mini, phòng trọ,… Loại bơm nước này sử dụng điện áp dân dụng có hiệu điện thế 220V để hoạt động. Chúng có lưu lượng cao nhưng cột áp thì vừa phải. Bởi vì máy bơm này được ứng dụng để cấp nước cho các hộ gia đình sử dụng. Với số lượng người dùng không quá lớn nên nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Cho nên sử dụng dòng bơm dân dụng Foras trong lĩnh vực này là vô cùng hợp lý.

Tham khảo: Bảng thông số máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras nhập khẩu trực tiếp

Bảng thông số máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi

3, Máy bơm chìm giếng khoan Foras:

Máy bơm chìm giếng khoan Foras hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn Foras. Đây là dòng bơm hút nước giếng khoan sâu có xuất xứ từ Italy. Máy bơm có cấu tạo dạng trục đứng hình mũi tên hướng lên. Đường kính của máy bơm thì không quá lớn nhưng chiều dài thân máy thì tương đối lớn khoảng 2 mét.

Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm này ở trong các giếng khoan gia đình hoặc giếng khoan công nghiệp. Vị trí làm việc của máy bơm này chính là dưới đáy giếng khoan. Nó sẽ được đặt cách đáy khoảng 3 đến 5 mét. Để bơm có thể hút được nước dễ dàng cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Với ưu điểm nổi bật của loại máy bơm này chính là cột áp cao.

4, Máy bơm nước công nghiệp Foras:

Máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Foras là loại máy bơm được ứng dụng trong việc cấp nước cho các khu công nghiệp. Loại máy bơm này có lưu lượng và công suất làm việc lớn. Chính vì vậy máy bơm nước Foras loại này sẽ được lắp đặt trong các nhà máy, hệ thống cấp nước với quy mô lớn. Để đáp ứng việc bơm hút, lọc nước để cấp nước sạch sử dụng.

Chúng ta xét trên địa bàn thành phố Hà Nội thì có 6 công ty cấp nước sạch cho người dân sử dụng. Với các công ty như: Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội (với 12 nhà máy sản xuất và 14 trạm cấp nước cục bộ). Hay là Công ty Cổ Phần Đầu tư Nước sạch sông Đà (Viwasupco), Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông (với 3 cơ sở sản xuất nước),… Với tổng công suất của 6 công ty tại Hà Nội là 1.370.000 m3/ngđ. Nhờ vào công suất làm việc của bơm công nghiệp Foras là rất cao. Cho nên đã cung cấp đầy đủ nước sạch cho người dân sử dụng.

Xem thêm: đại lý máy bơm nước Foras tại Đà Nẵng

Đại lý máy bơm Foras tại Đà Nẵng – Chuyên cung cấp máy bơm nước Foras nhập khẩu trực tiếp

5, Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm tăng áp Foras:

Đây là dòng máy bơm nước giữ vai trò điều chỉnh áp lực trong hệ thống đường ống. Để khi cấp nước cho các hộ gia đình hay khu chung cư, các tòa nhà cao tầng. Sẽ không bị gặp phải vấn đề nước chảy yếu hay là mất nước. Vì đối với những chiếc máy bơm nước thông thường thì khả năng đầy nước lên cao. Cũng như là áp lực mà đẩy nước lên trên vài chục tầng là không thể.

Cho nên bơm tăng áp Foras chính là lựa chọn hàng đầu trong hệ thống cấp nước này. Nó sẽ giúp áp lực ở trong đường ống luôn được ổn định. Từ đó mà nước chảy ra từ các thiết bị được giữ nguyên không bị chập chờn.

6, Máy bơm chìm nước thải Foras:

Ở nước ta thì dòng sản phẩm máy bơm nước Foras nổi tiếng với những chiếc máy bơm nước sạch. Nhưng dòng máy bơm này còn có các sản phẩm máy bơm chìm nước thải nữa. Tuy máy bơm nước thải Foras không nổi tiếng cho lắm. Nhưng nó vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Để đáp ứng cho mục đích công việc bơm hút, xử lý chất thải hay là nước ngập úng.

Các dòng máy bơm chìm nước thải Foras được Lạc Hồng phân phối ra thị trường. Là các model: DC, DR, DS, FM, FV, SP. Được sử dụng để bơm hút thải sạch, nước mưa, nước ngập úng hố móng công trình, nước thải lẫn chất tạp chất, chất rắn như: Bùn, rác, chất rắn dạng sợi, nước thải sạch,…

Các dòng máy bơm Foras
Các dòng máy bơm Foras

7, Đặc điểm của máy bơm nước Foras:

Bơm Foras được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Chính vì vậy dù là dòng bơm nào đi nữa. Thì nó cũng đều có thể bơm hút một cách đơn giản, dễ dàng. Với hiệu suất làm việc cao và tuổi thọ của máy bơm này tương đối lớn.

Máy bơm đa dạng, có nhiều dòng bơm khác nhau được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Máy bơm Foras khi về nước ta thì đã được kiểm tra kỹ càng. Trải qua rất nhiều khâu kiểm soát chặt chẽ. Cho nên máy bơm được đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng tuyệt đối. Chính vì thế mà khi sử dụng máy bơm thì người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng về khả năng làm việc của máy.

Gía bán các sản phẩm máy bơm này cũng là 1 đặc điểm nổi bật của bơm. Nó giúp cho các khách hàng dễ tiếp cận và sử dụng máy bơm hơn. Xét trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam. Thì máy bơm nước Foras được đánh giá là chất lượng cao và giá thành hợp lý, phải chăng.

Có thể bạn quan tâm: đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội 

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội – Bán máy bơm nước Foras chính hàng giá ưu đãi nhân dịp đầu năm

8, Ứng dụng của máy bơm nước Foras:

Máy bơm Foras có mặt trên thị trường nước ta bao gồm những sản phẩm bơm nước sạch và nước bẩn. Cũng như là máy có công suất cao và công suất thấp. Cho nên chúng sẽ được sử dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để phục vụ được nhu cầu, mục đích của con người. Chúng tôi sẽ chia lĩnh vực sử dụng máy bơm nước Foras làm hai là:

+ Bơm nước sạch: Cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết cho con người sử dụng. Đối với bơm có công suất thấp thì được lắp đặt ở các hộ gia đình. Còn bơm công suất cao thì sẽ được dùng ở các nhà máy cấp nước.

+ Bơm nước thải, nước ngập úng: Loại bơm này sẽ làm nhiệm vụ bơm hút, xử lý các loại chất thải khác nhau. Chúng ta sẽ dùng bơm mini cho việc xử lý nước ngập úng trên đường và trong các hố móng. Còn bơm chìm công suất, hiệu suất làm việc cao hơn. Sẽ được ứng dụng vào trong các hệ thống xử thải của thành phố.

Các dòng máy bơm Foras
Các dòng máy bơm Foras

9, Địa chỉ đơn vị nhập khẩu và bán ra thị trường các loại bơm Foras hàng đầu tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng là ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực cấp máy bơm Foras ra thị trường. Cửa hàng chính của chúng tôi đặt tại Hà Nội tại địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để mua máy bơm của chúng tôi. Để lựa chọn hoặc nhờ các nhân viên của Lạc Hồng tư vấn, hỗ trợ bạn mua hàng.

Lạc Hồng cam kết tất cả các sản phẩm được chúng tôi phân phối ra thị trường. Đều là máy bơm được nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ của sản phẩm. Đồng thời trước khi máy bơm được giao tới tay khách hàng. Cũng được các chuyên gia của Lạc Hồng kiểm định sát sao. Chỉ khi máy bơm Foras đạt chuẩn, hiệu suất làm việc cao và ổn định. Thì mới được chúng tôi đóng gói và giao hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tường và mua máy bơm của chúng tôi.

Ngoài đến trực tiếp địa chỉ trên thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây. Để được hỗ trợ các bạn tối đa trong việc mua và sử dụng sản phẩm. Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Truy cập website: Lachongcorp.vn
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết các bạn tham khảo thêm: 

Đại lý máy bơm Foras tại TPHCM – Tổng kho máy bơm Foras uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button