Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Nên chọn bơm hỏa tiễn hay bơm đặt cạn?

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Nên chọn bơm hỏa tiễn hay bơm đặt cạn? Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị được dùng để bơm nước sạch cho con người sử dụng. Cụ thể hơn nữa đó chính là những sản phẩm chuyên dụng trong các giếng khoan có độ sâu lớn nhỏ khác nhau. Những chiếc máy bơm nước giếng khoan đặt chìm hay đặt cạn sẽ là những lựa chọn thông minh cho những khách hàng khi cần khai thác và sử dụng nước giếng. Các sản phẩm máy bơm nước giếng thuộc Italy sẽ là những chiếc máy bơm được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Nên chọn bơm hỏa tiễn hay bơm đặt cạn? Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày này không những giảm mà càng có xu hướng tăng. Những chiếc máy bơm nước chuyên dùng trong lĩnh vực hút nước sạch. Hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng bơm nước.

Chúng ta sẽ có cả những chiếc máy bơm công suất nhỏ điện áp 1 pha 220V để hoạt động. Sẽ là những chiếc máy dùng trong lĩnh vực dân dụng. Một loại nữa sẽ là máy bơm nước có công suất lớn dùng trong dân dụng. Thì sẽ là dòng sản phẩm sử dụng điện áp 3 pha 380V. Mỗi một loại bơm khác nhau sẽ được người dùng lắp đặt vào những chiếc giếng tương ứng.

Bài viết đọc thêm: Gía máy bơm giếng khoan 2 đầu chính hãng 

Giá máy bơm nước giếng khoan 2 đầu, máy bơm nước giếng khoan chính hãng

Trong bài này thì các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan. Sẽ là chủ đề chính và xuyên suốt trong bài viết dưới đây. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về bơm giếng khoan là gì? Chúng ta nên lựa chọn sử dụng máy bơm nào cho giếng khoan phù hợp. Hay nói cách khác là khi lựa chọn mua và sử dụng máy bơm giếng khoan ta cần lưu ý những vấn đề gì.

Các loại máy bơm nước giếng khoan trên thị trường hiện nay. Thương hiệu máy bơm nước giếng khoan nào được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Cùng với nhiều thông tin khác liên quan về bơm giếng khoan. Sẽ được chúng tôi trình bày ở ngay dưới đây. Các bạn hãy tìm hiểu sản phẩm cùng Lạc Hồng ở bài viết hôm nay nhé!

Máy bơm giếng khoan là gì?

Đúng như tên gọi của sản phẩm thì máy bơm giếng khoan chính là loại bơm nước chuyên dụng. Chúng được sử dụng trong những chiếc giếng khoan có kích thước, đương kính giếng khác nhau. Là sản phẩm được sử dụng để hút nước sạch cho con người dùng. Đây là loại bơm được dùng trong các thành phố và cả nông thông, vùng đồi núi.

Những chiếc máy bơm nước giếng khoan được con người lựa chọn để hút nước sạch. Hút nước từ dưới giếng và cấp nước trực tiếp cho con người dùng. Các sản phẩm bơm giếng khoan sẽ được áp dụng trong việc cấp nước cho các hộ gia đình. Các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,…

Xem thêm: Máy bơm nước giếng khoan loại nào tốt nhất

Máy bơm nước giếng khoan loại nào tốt? Bơm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Những lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan:

Việc trả lời câu hỏi là giếng khoan thì nên lựa chọn sử dụng máy bơm loại nào. Thì trong quá trình mua và sử dụng máy bơm. Người dùng cần xác định xem chúng ta nên chọn mua máy bơm loại nào. Vì máy bơm nước giếng khoan thì có 2 loại chính là: Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm và máy bơm giếng khoan đặt cạn. Đồng thời máy bơm giếng khoan thì sẽ có công suất, cột áp và lưu lượng bơm lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà khi mua bơm người sử dụng cần phải chú ý các vấn đề sau. Để mua được sản phẩm tốt và phù hợp với giếng khoan của mình.

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào?
Giếng khoan nên dùng máy bơm nào?

Dưới đây là 1 số lưu ý cho người dùng mua và sử dụng bơm giếng khoan:

+ Xét xem giếng khoan của mình có kích thước bao nhiêu, độ sâu tính từ đáy giếng đến vị trí sử dụng nước. Để có thể chọn bơm nước giếng khoan đặt chìm hoặc đặt cạn.

  • Đối với những chiếc giếng có độ sâu khoảng vài chục mét. Thì chúng ta nên dùng bơm nước giếng đặt cạn.
  • Còn đối với giếng khoan sâu trong lòng đất, có độ sâu vài trăm mét. Thì người dùng sẽ chọn mua giếng khoan đặt chìm hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan.

Tham khảo thêm: Tổng quan máy bơm nước gia đình hút nước giếng sâu giá tốt

Tổng quan về máy bơm nước gia đình hút nước giếng sâu nhập khẩu giá tốt nhất

+ Lựa chọn máy bơm giếng khoan theo nhu cầu sử dụng. Ở công đoạn này thì người dùng cần xem nhu cầu của mình là lớn hay nhỏ. Để từ đó mua bơm có công suất và năng suất làm việc tương ứng:

  • Đối với các khách hàng nhỏ lẻ là cá nhân, hộ gia đình. Thì nhu cầu của họ chính là máy bơm nước giếng công suất nhỏ. Sẽ là những chiếc máy bơm nước sử dụng điện áp 1 pha 220V là chủ yếu. Lượng nước bơm lên hoặc cột áp, khả năng đẩy cao tương ứng.
  • Còn khi người tiêu dùng là khách hàng lớn, là những chủ thầu, chủ nhà máy, khu công nghiệp. Thì những sản phẩm bơm giếng khoan có công suất lớn, máy bơm nước giếng khoan công nghiệp. Là các sản phẩm bơm giếng chạy điện 3 pha với HĐT 380V. Những chiếc máy bơm này sẽ có cột áp và lưu lượng lớn, ổn định.
Máy bơm chìm giếng khoan
Máy bơm chìm giếng khoan
Máy bơm nước giếng khoan trục ngang đặt cạn
Máy bơm nước giếng khoan trục ngang đặt cạn

Các loại máy bơm nước giếng khoan nổi tiếng trên thị trường bơm nước ở Việt Nam hiện nay:

Máy bơm nước giếng khoan chính là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực bơm nước sạch. Cho nên loại bơm nước sạch mà được khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Đó chính là máy bơm nước giếng khoan có xuất xứ từ Italy. Sẽ là các thương hiệu bơm nước giếng nổi tiếng và được sử dụng nhiều. Đó chính là máy bơm:

1, Máy bơm nước giếng khoan Pentax:

Một dòng bơm nước nổi tiếng bao gồm cả bơm chìm và bơm cạn. Với công suất làm việc dải dác từ thấp đến cao. Là các model bơm quen thuộc là Pentax CM, CS, CH, … Đây là những chiếc máy bơm nước ly tâm trục ngang. Ngoài ra còn có các model bơm chìm hỏa tiễn là Pentax 4L, 4S, 4ST, 6L, 6S, 6ST,…

Xem thêm bài viết: Máy bơm Pentax là gì, xuất xứ, đặc điểm, phân loại và ứng dụng của sản phẩm

Máy bơm Pentax là gì? Xuất xứ, đặc điểm, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

2, Máy bơm nước Ebara made in Italy:

Khi nói đến bơm nước giếng khoan thương hiệu Ebara. Thì dòng bơm được người dân sử dụng chủ yếu trong việc bơm nước giếng. Đó chính là máy bơm chìm giếng khoan Ebara. Sản phẩm có xuất xứ từ Italy, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản. Hai model bơm hỏa tiễn Ebara được sử dụng chủ yếu và phổ biến ở nước ta chính là Ebara OY và OYM.

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào?
Giếng khoan nên dùng máy bơm nào?

3, Máy bơm nước giếng khoan Foras:

Đây là 1 thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Italy. Tập đoàn Foras được thành lập năm 1990 tại nước Ý. Với hai dòng bơm nước nổi tiếng chuyên dụng trong việc hút nước giếng khoan. Đó chính là máy bơm nước dân dụng, công nghiệp ly tâm trục ngang Foras. Bao gồm các model bơm nước dân dụng JA, JAM, KB, KBJ, … Còn bơm công nghiệp Foras thì tiêu biểu là dòng MN. Và 1 loại bơm nữa là máy bơm chìm giếng khoan Foras 4F10, 4F14, 4F24,…

Đọc thêm: Các dòng máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt

4, Máy bơm nước giếng khoan Saer:

Máy bơm giếng khoan Saer là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy. Khi chúng ta nhắc đến loại bơm này. Thì sẽ có hai thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng chủ yếu hiện nay. Đó chính là máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục liền Saer dòng IR. Loại thứ hai chính là máy bơm chìm giếng khoan Saer FS, NS, XFS.

Trong 4 thương hiệu bơm nước giếng khoan ở trên thì thương hiệu bơm nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan Pentax, Ebara, Foras và Saer là 4 thương hiệu bơm nổi tiếng của nước Ý. Là các sản phẩm máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức bởi công ty chúng tôi. Đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm bơm giếng khoan có chất lượng và năng suất làm việc cao, ổn định. Vậy thì máy bơm nước giếng khoan nào tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Những chiếc máy bơm chìm giếng khoan và bơm ly tâm trục ngang đặt cạn. Thì là các sản phẩm bơm nước được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hiện nay thì bơm Pentax là 1 thương hiệu nổi tiếng. Chúng được khách hàng Việt Nam và khách hàng trên thế giới lựa chọn. Pentax là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực bơm nước sạch. Có thể nói Pentax là thương hiệu bơm được sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó thì có các sản phẩm bơm Foras, Ebara và Saer. Nên người tiêu dùng có thể chọn bơm phù hợp. Chứ không nhất thiết phải mua và sử dụng bơm giếng khoan Pentax nhé.

Tham khảo bài viết: Tổng kho máy bơm nước giếng khoan 2hp 

Tổng kho máy bơm nước giếng khoan 2hp, bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Foras, Saer

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước giếng khoan:

Qúa trình lắp đặt máy bơm nước giếng khoan sẽ bao gồm các quy trình sau:

+ Lắp đặt đế bơm;

+ Lắp đặt bộ phận hút sâu cho máy;

+ Lắp đặt gioăng làm kín( gioăng này được làm bằng cao su);

+ Lắp đặt hệ thống đường ống nước: Ống nước sẽ được lắp vào giá đỡ sao cho ống dẫn nước này. Sẽ không truyền áp lực hay rung làm ảnh hưởng đến đầu bơm. Lưu ý phải đảm bảo ống nước được sạch sẽ, không bị tắc nghẽn trước khi lắp. Đồng thời thì đường kính ống nước phải đúng và phù hợp với máy.

+ Lắp đặt đầu hút cho máy bơm: Ở công đoạn này thì yêu cầu đầu hút phải được đảm bảo càng ngắn càng tốt. Bên cạnh đó thì đầu hút sẽ được trơn tru, không có bị tắc và đổi hướng đột ngột.  Qúa trình lắp đặt đầu hút cần phải chú ý vì nó quan trọng. Đồng thời thì cần phải có thêm vòng đệm để hạn chế áp lực tốt. Ngoài ra thì khi lắp đầu hút cho bơm thì người lắp cần lắp thêm van để giúp bơm hoạt động an toàn hơn.

+ Lắp đặt ống xả: Ở quá trình này thì cần phải lắp thêm van kiểm tra và van tiết lưu. Để quản lý lưu lượng bơm tốt. Ngoài ra thì cũng có thể lắp đồng hồ đo áp suất vào ống xả.

+ Cuối cùng chính là các mối điện: Nguyên tắc khi nối điện cho bơm là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dây điện phải có kích thước và độ dài tương ứng phù hợp. Bên cạnh đó thì cần phải lắp thêm thiết bị bảo vệ hệ thống.

Giếng khoan nên dùng máy bơm nào? Các cách phân biệt máy bơm nước giếng khoan thật – giả:

Do nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan của con người khá là nhiều. Cho nên sẽ có nhiều sản phẩm bơm nước giếng được cung cấp, bán ra thị trường. Sẽ tồn tại đan xen những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Cũng với đó là những chiếc máy bơm giếng kém chất lượng, hàng giả. Chính vì thế khi mua hàng người mua cần phải chủ ý các yếu tố sau:

+ Vỏ hộp, thùng đựng máy bơm: Nếu là máy bơm nước giếng 100% chính hãng. Thì trên vỏ hộp sẽ có ghi rõ ngày tháng xuất xứ, vỏ hộp cứng. Có đầy đủ các chi tiết đặc trưng của thương hiệu.

+ Các chi tiết được đúc nổi ở trên máy bơm: Nếu bơm chính hãng thì sẽ có các chi tiết được đúc dập nổi trên thân máy. Ví dụ như là số series, xuất xứ, tên thương hiệu,… Để đảm bảo chắc chắn rằng máy bơm sẽ không bị làm giả.

+ Tem, nhãn mác đi cùng với máy bơm: Việc mà làm giả tem, nhãn mác khá là phổ biến. Những người bán hàng rã có thể dễ dàng bóc tem của máy bơm thật ra và đi in thành nhiều tem. Rồi sau đó dán vào máy giả để kiếm lời. Tuy nhiên thì tuy là thủ đoạn tinh vi. Nhưng so với tem đi in và tem chính hãng. Thì hàng thật bao giờ cũng rõ nét và cảm giác an toàn. Tem này đã được đóng vào bơm bằng máy ép chắc chắn. Đồng thời màu của tem thật sẽ có màu đặc trưng của từng hãng.

Tham khảo bài viết: Máy bơm Foras của nước nào, các loại bơm Foras

Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng và phong phú không?

Địa chỉ cung cấp, bán các sản phẩm máy bơm giếng khoan uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao. Đảm bảo là những sản phẩm tốt, có chất lượng và được kiểm định kỹ càng. Từ đó đưa ra thị trường, cung cấp đến tay các khách hàng, người tiêu dùng. Sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng và cho năng suất làm việc, bơm hút nước tốt. Ngoài các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đặt cạn được chúng tôi bán ra thị trường. Thì chúng tôi còn cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm khác như: Bơm tăng áp, bơm nước thải, bơm lưu lượng,… Vì thế mà khách hàng, người tiêu dùng Việt sẽ dễ dàng chọn lựa bơm phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, để được Lạc Hồng tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button