Tổng quan về máy bơm nước gia đình hút nước giếng sâu nhập khẩu giá tốt nhất

Tổng quan về máy bơm nước gia đình hút nước giếng sâu nhập khẩu giá tốt nhất. Máy bơm nước gia đình là dòng sản phẩm máy bơm có công suất nhỏ. Chúng được sử dụng trong việc bơm hút nước sạch từ những chiếc giếng đào hoặc giếng khoan. Máy bơm được ứng dụng trong việc cấp nước sạch cho các hộ gia đình nhỏ lẻ. Máy bơm dân dụng Pentax, Foras, Ebara nhập khẩu từ Ý chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay.

Tổng quan về máy bơm nước gia đình hút nước giếng sâu nhập khẩu giá tốt nhất. Máy bơm nước đã trở thành một loại thiết bị vô cùng quan trọng đối với con người. Từ những chiếc máy bơm nhỏ lẻ, sử dụng trong gia đình. Cho đến những chiếc máy bơm nước có công suất lớn. Được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước cho người dân toàn thành phố. Đối với việc sử dụng máy bơm nước sạch. Để hút nước từ các giếng lên cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Hay là những sản phẩm máy bơm được dùng để hút nước đến nhà máy. Rồi trải qua một vài quy trình làm sạch, tẩy clo,… Xong sẽ là một hệ thống bơm nước từ bể chứa và phân phối cho con người sử dụng.

Tham khảo thêm: máy bơm nước ly tâm là gì, nguyên tác hoạt động, đặc điểm của bơm

Máy bơm nước ly tâm là gì? Nguyên tắc làm việc, đặc điểm, phân loại sản phẩm

Máy bơm nước thì nó tương đối đa dạng và phong phú. Tuy nhiên trong bài viết này thì chúng tôi sẽ nói đến quý vị dòng bơm gia đình. Loại máy bơm nước được con người sử dụng để khai thác nước giếng. Rồi sẽ sử dụng trực tiếp hoặc cũng có thể là dẫn vào hệ thống máy lọc nước của gia đình. Đây là sản phẩm bơm nước có công suất nhỏ và sử dụng điện 220V. Trong bài này thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tổng quan về máy bơm nước gia đình. Để các bạn có đầy đủ thông tin hữu ích khi chọn bơm.

Tổng quan về máy bơm nước gia đình
Tổng quan về máy bơm nước gia đình

Máy bơm nước gia đình là gì?

Máy bơm nước gia đình hay còn được biết đến là máy bơm dân dụng. Đây là loại máy bơm nước được dùng để hút nước giếng đào hoặc giếng khoan. Từ đó cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng, sinh hoạt, tưới tiêu. Những chiếc máy bơm nước dân dụng được ứng dụng vào việc hút nước sạch trực tiếp từ giếng lên. Máy bơm này có hiệu suất bơm hút cao, ổn đinh. Máy bơm chạy điện 1 pha tương ứng 220V – Là dòng điện được sử dụng hàng ngày của con người.

Bài viết tham khảo: máy bơm chìm giếng khoan là gì, các dòng bơm giếng khoan đặt chìm

Máy bơm chìm giếng khoan là gì? Các dòng máy bơm chìm giếng khoan trên thị trường

Tổng quan về máy bơm nước gia đình – Phân loại máy bơm nước dân dụng được sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Phân loại theo cấu tạo trục bơm:

+ Máy bơm nước trục đứng: là dòng bơm nước được thiết kế để đặt thẳng đứng. Dòng bơm nước được dùng trong cả lĩnh vực hút nước và tăng áp lực dòng nước. Loại máy bơm trục đứng này bao gồm 2 loại chính là bơm tăng áp và bơm chìm giếng khoan.

  • Đối với máy bơm tăng áp thì sẽ được dùng để giữ ổn định và tăng áp lực dòng chảy. Máy bơm này được lắp đặt ở trên cạn và có động cơ nằm ở đỉnh máy. Vì vậy nó sẽ không chịu tác động của nước.
  • Còn bơm chìm giếng khoan là loại bơm đặt chìm trong nước. Sản phẩm này được dùng để hút, khai thác các mạch nước ngầm. Động cơ của máy bơm này được bao bọc chắc chắn. Vì vậy sẽ không có hiện tượng nước ngập vào động cơ gây tắt máy.
máy bơm tăng áp trục đứng
máy bơm tăng áp trục đứng
máy bơm chìm giếng khoan
máy bơm chìm giếng khoan

+ Máy bơm nước trục ngang: Đây là dòng bơm nước ly tâm đặt cạn với lưu lượng lớn. Dòng bơm nước hoạt động dựa trên lực ly tâm và năng lượng của dòng nước chảy ra nhờ cánh quạt cơ năng của sản phẩm. Chúng ta sẽ lắp đặt máy bơm này ở gần mép giếng và có mái che chắn mưa – nắng. Vì vậy bơm có tuổi thọ cao, không bị ăn mòn hay tác động của môi trường.

Tìm hiểu thêm: 

So sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn, máy bơm nước nhập khẩu trực tiếp giá tốt

2, Phân loại bơm theo thương hiệu sản phẩm:

+ Máy bơm nước Ebara là dòng bơm có xuất xứ từ nước Ý. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italy kết hợp với tiêu chuẩn của Nhật Bản. Vì vậy sản phẩm có chất lượng cao, hiệu suất làm việc ổn định.

+ Máy bơm nước gia đình Pentax là loại máy bơm có công suất thấp. Chúng sẽ được chuyên dùng trong các gia đình. Loại bơm nước được thành lập cách đây khoảng hơn 30 năm tại Italy. Nhưng nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

+ Bơm dân dụng Foras cũng là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Italy. Tập đoàn Foras được thành lập vào năm 1990 tại nước Ý( Cùng năm thành lập với tập đoàn Pentax). Với cả 2 dòng bơm đặt cạn và bơm chìm được phân phối ra thị trường. Cho nên người dân có thể dựa trên tình trạng giếng nước nhà mình. Mà đưa ra lựa chọn sử dụng bơm chìm hay bơm cạn.

Tổng quan về máy bơm nước gia đình
Tổng quan về máy bơm nước gia đình

Gía bán của dòng máy bơm nước dân dụng:

Những sản phẩm bơm nước gia đình này có giá cả phải chăng. Thích hợp cho các khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình lựa chọn. Họ sẽ mua, sắm cho những chiếc giếng của mình loại bơm phù hợp. Để tăng khả năng tự chủ, không bị phụ thuộc vào nguồn nước cấp cho nhu cầu sử dụng nước của nhiều người cùng lúc.

Nhờ vào giá bán không quá cao, người dùng có thể dễ dàng chi trả và sử dụng máy bơm. Cho nên chúng ta sẽ dễ dàng mua và sử dụng máy bơm. Để biết giá bán chi tiết của từng chiếc máy bơm nước cụ thể. Thì quý vị khách hàng có thể liên hệ với Lạc Hồng theo số điện thoại: 02422145952. Để được báo giá trực tiếp của sản phẩm mà mình muốn mua.

Xem thêm: báo giá máy bơm chìm giếng khoan

Giá máy bơm chìm giếng khoan – Báo giá máy bơm chìm hỏa tiễn các loại mới nhất 2021

Nhà phân phối máy bơm nước gia đình, bơm nước dân dụng tốt nhất:

Lạc Hồng chính là cái tên được nhiều khách hàng biết đến tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm bơm nước có chất lượng cao. Máy bơm được nhập khẩu trực tiếp và bán ra với giá tốt nhất. Cùng với đó là chính sách bán hàng, thái độ nhân viên của công ty. Cũng như là thời gian giao hàng và chế độ bảo hành. Cam kết sẽ làm cho tất cả các khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hay cần được tư vấn kỹ càng thêm. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các cách sau đây:

  1. Truy cập website: lachongcorp.vn
  2. Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  3. Điện thoạị: 02422145952
  4. Fax: (84-24)3540 2567
  5. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button