So sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn, máy bơm nước nhập khẩu trực tiếp giá tốt

So sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn, máy bơm nước nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Máy bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn, bơm chìm là loại máy có tính ứng dụng cao. Sản phẩm được sử dụng trong cả lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Với rất nhiều dòng bơm nước được Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường với chất lượng, giá tốt. Cung cấp đầy đủ bơm nước đến tận tay tất cả các khách hàng với chi phí thấp nhất.

So sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn, máy bơm nước nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Máy bơm nước vốn là loại máy móc được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể nhìn thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm này ở nhiều nơi. Có thể là ngay chính trong gia đình là những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạnh giếng nước. Hay là những sản phẩm bơm nước chìm dùng trong việc hút nước mưa ở ao hồ, hố biogas. Đây chính là việc chúng ta sử dụng bơm trong các hộ gia đình nhỏ lẻ. Ngoài ra thì máy bơm nước còn được sử dụng trong những công trình, khu vực có quy mô lớn hơn. Cụ thể hơn chính là khu trung tâm thương mại, các khu du lịch, bệnh viên, khu công nghiệp,…

Tham khảo: so sánh máy bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

Trên thị trường thì máy bơm nước được chi làm hai loại chính là bơm nước đặt chìm và đặt cạn. Hai loại máy bơm này có điểm gì giống và khác nhau. Nếu như chưa biết rõ về hai loại máy bơm này thì quý vị khách hàng đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi. Vì trong bài này thì Lạc Hồng sẽ cung cấp cho quý vị khách hàng những thông tin về hai loại máy bơm chìm và cạn. Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn đúng máy bơm phù hợp với mình.

so sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn
so sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn

so sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn – Điểm giống nhau giữa hai loại bơm nước cạn và bơm chìm:

Dù là máy bơm nước chìm hay cạn thì nó đều có công dụng chính. Là bơm hút các loại chất lỏng khác nhau cho con người. Có thể sẽ là nước sạch hoặc là nước thải tùy vào từng nhu cầu của khác hàng. Mà sẽ có những chiếc máy bơm nước đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Máy bơm nước nói chung có cả hai phiên bản sử dụng điện áp dân dụng 220V và cả bơm dùng điện 380V. Nó làm việc bơm hút chất lỏng bằng cách truyền lực động năng và đẩy nước lên cao. Được con người sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Xem thêm bài viết: 

Máy bơm nước Saer của nước nào? Có những dòng máy bơm Saer nào tại Việt Nam

So sánh máy bơm nước chìm – máy bơm nước cạn:

1, Cấu tạo:

+ Máy bơm chìm là dòng bơm có cấu tạo trục đứng và đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Loại máy bơm này bao gồm các bộ phận: Thân bơm; trục bơm; bánh công tác( cánh bơm); phớt cơ khí; động cơ máy; khoang dầu chống nước; bộ phận đầu ra, đầu vào của máy.

+ Máy bơm nước trục ngang đặt cạn: Đây là bơm có cấu tạo đơn giản và kích thước gọn nhẹ. Nó bao gồm các bộ phận quen thuộc như: trục bơm và ổ trục; bánh công tác; vỏ bọc buồng xoắn; bộ phận làm kín.

cấu tạo máy bơm chìm
cấu tạo máy bơm chìm
cấu tạo máy bơm nước đặt cạn
cấu tạo máy bơm nước đặt cạn

2, so sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn – Đặc điểm đặc trưng:

+ Máy bơm nước đặt cạn: Loại bơm này được lắp đặt trên mặt đất, không tiếp xúc trực tiếp với môi trường chất lỏng. Chính vì vậy khi loại máy bơm này hoạt động chúng ta thường phải mồi nước cho bơm. Máy sẽ hút nước, chất lỏng thông qua hệ thống đường ống dẫn từ đáy hố, đáy giếng lên mặt đất. Từ đó bơm sẽ đẩy nước, chất lỏng đi qua bơm và đi ra ngoài dễ dàng và nhanh chóng. Đối với bơm nước đặt cạn thì đây là dòng bơm hút nước sạch là chủ yếu.

+ Máy bơm chìm thì môi trường làm việc của nó là trong môi trường chất lỏng. Những chiếc máy bơm được đặt ngập trong nước, tiếp xúc trực tiếp với nước. Động cơ của máy bơm được bảo vệ chắc chắn, bền bỉ. Điều này giúp cho máy bơm có thể hút được các loại chất lỏng với hiệu quả tốt. Những chiếc máy bơm chìm sẽ hút chất lỏng trực tiếp bằng máy. Sau đó sẽ đẩy nước đi ra ngoài theo hệ thống đường ống nước và lên trên mặt đất. Bơm nước chìm có cả hai loại máy bơm nước thải và bơm nước giếng sạch.

Đọc thêm: Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá tốt

Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Italy giá tốt

3, Gía thành của sản phẩm:

Nói đến những chiếc máy bơm nước thì chúng ta không thể đánh giá nó có giá cao hay thấp qua hình thức máy. Mà chúng ta sẽ chia theo công suất làm việc, khả năng bơm hút chất lỏng khác nhau. Vì vậy mà máy bơm chìm hoặc bơm đặt cạn sẽ có giá bán dao động từ nhỏ đến lớn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

+ Đối với máy bơm nước đặt cạn thì giá bán của chúng sẽ không quá cao và không quá thấp. Đây là dòng bơm được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực cấp nước sạch cho người dân. Cho nên chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc máy bơm này là không quá lớn. Đặc biệt là các hộ gia đình để sử dụng loại máy này. Thì chỉ cần bỏ ra vài triệu là đã có máy bơm.

+ Còn đối với bơm chìm giếng khoan hay bơm chìm nước thải. Thì cả hai loại máy này có cả bơm công suất nhỏ và lớn. Do vậy giá bán của những sản phẩm này cũng tương đối phong phú. Tuy nhiên thì bơm này có khả năng làm việc, đối mặt với các loại chất lỏng tốt hơn bơm đặt cạn 1 chút. Chính vì vậy dòng sản phẩm này sẽ có giá cao hơn bơm nước cạn.

so sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn
so sánh máy bơm chìm và máy bơm cạn

Nên mua máy bơm nước đặt chìm hay đặt cạn?

Để trả lời được câu hỏi này thì bản thân người dùng phải xác định được nhu cầu sử dụng bơm của mình là gì. Bên cạnh đó thì khoảng cách từ đáy giếng đến vị trí sử dụng nước. Cũng như là yêu cầu về lưu lượng bơm nước ra sao. Bên cạnh đó loại chất lỏng mà chúng ta sẽ sử dụng máy bơm là gì. Để từ đó đưa ra lựa chọn mua máy bơm nước loại nào. Cũng như là dòng bơm chìm hay bơm cạn. Vì ứng với mỗi một môi trường, vị trí làm việc khác nhau. Sẽ có những chiếc máy bơm có các đặc tính và khả năng làm việc tương ứng.

Bài viết đọc thêm:

Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi

Lạc Hồng chuyên phân phối các sản phẩm máy bơm nước các loại uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội:

Chúng tôi là nhà cung cấp, địa chỉ bán các sản phẩm máy bơm nước chìm, bơm nước cạn tốt nhất hiện nay. Công ty nhập khẩu và bán ra thị trường những chiếc máy bơm có chất lượng, hàng chính hãng, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Bên cạnh đó thì hiệu suất làm việc, khả năng bơm hút chất lỏng của sản phẩm tốt. Đưa ra thị trường đến tay tất cả các khách hàng Việt Nam chứ không riêng tại Hà Nội. Với những chiếc máy bơm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Nếu như bạn còn băn khoăn lo lắng về giá các sản phẩm máy bơm nước. Cũng như là chất lượng, hiệu quả làm việc của bơm có tốt không. Thì có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button