Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi

Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi. Chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp. Cam kết tất cả những chiếc máy bơm được chúng tôi đưa ra thị trường 100% hàng chính hãng. Với rất nhiều dòng máy bơm nước Tsurumi có công dụng, chức năng khác nhau. Gía bán của những chiếc máy bơm chìm Tsurumi luôn là tốt nhất và chất lượng sản phẩm tốt, hiệu làm việc bơm hút chất lỏng tốt.

Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi. Máy bơm nước hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta. Với rất nhiều loại máy bơm nước có công dụng, chức năng và khả năng làm việc khác nhau. Người dùng nói chung có thể dễ dàng mua và sử dụng bơm nước có các công dụng khác nhau. Để đáp ứng được mục đích sử dụng nước hay là xử lý chất thải khác nhau.

Các sản phẩm máy bơm nước trên thị trường Việt Nam tương đối là đa dạng. Có thể kể đến các thương hiệu máy bơm nước như là Pentax, Ebara, Tsurumi, Foras,…. Đây đều là những sản phẩm máy bơm nổi tiếng từ các quốc gia như Italy, Nhật Bản. Mỗi một dòng bơm sẽ có rất nhiều loại máy bơm khác nhau. Ví dụ như là bơm nước gia đình, bơm nước công nghiệp, bơm tăng áp,…

Xem thêm bài viết: Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn

Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn giá tốt

Trong bài viết này Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi. Ở trong bài thì chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Lạc Hồng sẽ đi từ cơ bản như khái quát cơ bản về tập đoàn Tsurumi. Trả lời cho các bạn câu hỏi đặt ra ở tiêu đề là máy bơm Tsurumi của nước nào? Cùng với đó là những cấu tạo, nguyên tắc làm việc của bơm chìm Tsurumi. Các loại máy bơm Tsurumi được phân phối ra thị trường. Mời quý vị khách hàng tham khảo bài của chúng tôi.

Khái quát sự ra đời và quá trình phát triển của tập đoàn Tsurumi:

Tsurumi là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi. Với rất nhiều dòng bơm nước được ứng dụng trong cả công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Tập đoàn Tsurumi là đơn vị chuyên các loại máy bơm chìm Tsurumi uy tín hàng đầu trên thế giới. Những chiếc máy bơm Tsurumi đầu tiên được ra đời vào năm 1924. Các sản phẩm này được thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư, chuyên gia về máy bơm.

Nhà máy sản xuất các sản phẩm máy bơm Tsurumi có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Đến nay thì với công nghệ sản xuất độc quyền hiện đại, tiên tiến. Tsurumi đã mang lại cho quý khách hàng những chiếc máy bơm tốt nhất. Nhà máy này được kiểm soát chặt chẽ bởi chất lượng ISO 9001 ở Kyoto – Nhật Bản. Mỗi một năm Tsurumi cung cấp ra thị trường khoảng 1500 loại máy bơm khác nhau. Phân phối ra thị trường khoảng hơn 50 quốc gia trong khu vực.

máy bơm tsurumi của nước nào
máy bơm tsurumi của nước nào

Máy bơm Tsurumi của nước nào?

Như đã khái quát ở phần trên thì chắc hẳn các bạn cũng đã tự cho mình được câu trả lời. Về máy bơm nước Tsurumi của nước nào, có xuất xứ từ đâu? Đó chính là Nhật Bản – Một quốc gia có trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu đạt chuẩn Châu Âu. Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại. Đặc biệt là công nghệ nâng dầu độc quyền. Cho nên các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đến từ Nhật Bản đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn Tsurumi là dòng bơm được Lạc Hồng nhập khẩu. Chúng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất Tsurumi tại Osaka của nước Nhật. Cho nên máy bơm đảm bảo chất lượng, khả năng làm việc cũng như giá thành của máy.

Tham khảo bài viết: Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp

Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp giá giảm sâu

Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo của máy bơm chìm Tsurumi:

+ Bánh công tác bao gồm các cánh bơm với các loại cánh cắt, cánh hở, cánh kín hay cánh xoáy;

+ Vòng bi của máy bơm;

+ Phớt cơ khí;

+ Trục nâng dầu;

+ Gioăng làm kín được chế tạo từ cao su đặc biệt;

+ Tay cầm thường được làm bằng nhựa cứng;

+ Dây dẫn điện;

+ Chân đế của máy bơm được cấu tạo dạng chân kiềng hoặc chân lưới tùy vào từng sản phẩm cụ thể.

Nguyên tắc hoạt động, làm việc của máy bơm Tsurumi made in Japan:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi hoạt động dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm. Bởi đây là dòng máy bơm thuộc dòng bơm ly tâm trục đứng đặt chìm. Máy bơm sẽ hoạt động bằng cách đẩy nước lên trên bề mặt bằng cách biến đổi lực đẩy ly tâm được sinh ra ở vị trí các bánh công tác. Trở thành động lực tạo ra năng lượng áp suất. Điều này sẽ được diễn ra khi nước được tràn vào trong máy bơm. Nước thải, chất lỏng sẽ đi vào máy bơm thông qua cửa hút. Tiếp theo đó là tràn vào trong buồng bơm – nơi các cánh quạt hoạt động. Làm nhiệm vụ đẩy nước thông qua bộ khuếch tán. Cũng từ đây mà chất thải được đẩy lên trên bề mặt và đi ra ngoài.

Xem thêm bài viết:

So sánh bơm lý tâm cánh hở và bơm ly tâm cánh kín

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi có mặt trên thị trường Việt Nam:

Máy bơm chìm Tsurumi có mặt tại thị trường bơm nước Việt Nam. Thì có rất nhiều loại máy bơm nước khác nhau để cho chúng ta lựa chọn. Với rất nhiều model, chủng loại, hiệu suất làm việc. Sau đây sẽ là một số dòng máy bơm chìm Tsurumi được Lạc Hồng phân phối ra thị trường:

1, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ: Đây là loại máy bơm có thể hút được cả bùn loãng và nước thải. Chúng sẽ được con người ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cả việc mà bơm hút nước thải dân dụng, nước thải công nghiệp. Hay là bơm bùn loãng ở các hố móng, nước thải chứa nhiều cặn rắn. Loại bơm này được làm bằng gang và có cấu tạo dạng chân lưới.

+ Máy bơm chìm Tsurumi PU: Loại bơm chìm được làm bằng inox có khả năng chống mài mòn, chống axit tốt. Đây là dòng bơm chìm có công suất vừa và nhỏ và có cả model sử dụng điện áp 1 pha và 3 pha. Thích hợp bơm hút chất thải có chứa axit loãng.

+ Máy bơm nước thải Tsurumi B: Đây chính là dòng bơm chìm có cấu tạo dạng cánh kín. Vì vậy nó được ứng dụng vào trong lĩnh vực nước thải sạch. Máy bơm Tsurumi series B được làm bằng inox có độ bền cao.

+ Bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi series C: Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi model C được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Đồng thời máy bơm còn được trang bị hệ thống cánh cắt sắc nhọn giúp chém đứt mọi vật cản là túi nilon, rác thải. Chính vì vậy bơm Tsurumi C được ứng dụng trong các nhà máy dệt vải, tơ sợi.

máy bơm tsurumi của nước nào
máy bơm tsurumi của nước nào

2. Máy bơm hút bùn chuyên dụng Tsurumi:

+ Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS: Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi dòng KRS là loại bơm được thiết kế đặc biệt. Chúng chuyên dùng để bơm hút bùn đất ở các ao hồ, hầm khai thác có chứa nhiều đất. Máy có công suất đa dạng và tương đối lớn. Cho nên được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực hệ thống khác nhau.

+ Máy bơm hố móng Tsurumi HS/HSZ: Ngược với máy bơm Tsurumi KRS mà máy bơm này có công suất làm việc nhỏ. Sử dụng điện áp 1 pha 20V hoạt động là chính. Chúng thích hợp cho những công trình quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt là bùn đất, nước ngập ở trong các hố móng công trình xây dựng.

Bài viết xem thêm:

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Công dụng, vai trò của bơm chìm Tsurumi trong cuộc sống hiện nay:

Nói đên công dụng hay là vai trò của các sản phẩm máy bơm chìm, cụ thể hơn là bơm chìm Tsurumi. Thì đây là dòng bơm nước có chất lượng, hiệu suất làm việc cao. Chúng được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại hàng đầu trên thế giới. Vì vậy chúng được nhiều khách hàng sử dụng, có vai trò vô cùng quan trọng trong các hệ thống xử lý nước thải. Chúng ta sẽ mua và dùng những chiếc máy bơm nước chìm Tsurumi ở nhiều nơi khác nhau.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, máy bơm hút bùn Tsurumi được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể kể đến lĩnh vực sử dụng điển hình là các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải với quy mô lớn. Ở những nơi này máy bơm nước thải đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp bơm hút sạch sẽ, xử lý được mọi loại chất thải khác nhau từ nhiều hoạt động khác nhau.

Ngoài ra các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi còn được ứng dụng trong các hầm mỏ. Dùng để hút các loại chất lỏng ở hầm khai thác khoáng sản, dầu mỏ. Hoặc là máy bơm được dùng để bơm nước ngập úng, nước mưa gây ngập tầng hầm,…

máy bơm tsurumi của nước nào
máy bơm tsurumi của nước nào

Đơn vị cung cấp máy bơm chìm Tsurumi uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay:

Để nói đến một địa chỉ  bán hàng hay cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước đến từ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi. Thì chúng ta không thể bỏ qua được Lạc Hồng. Đây là một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy đối với khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Tsurumi. Đem ra thị trường, tới tay người dùng những chiếc máy bơm hút nước đặt chìm. Cam kết hàng chính hãng, giá rẻ hiệu suất làm việc cao và ổn định.

Sở hưu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có trình độ kinh nghiệm cao. Đều là những nhân viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và sử dụng các sản phẩm bơm chìm. Sẽ giúp cho các bạn sở hữu những sản phẩm bơm chìm với thời gian ngắn nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, chi phí mua hàng và lắp đặt.

Để được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn đang muốn mua. Để được chúng tôi tư vấn, báo giá trực tiếp với nhiều ưu đãi. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ cửa hàng, văn phòng giao dịch ở miền Bắc: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị – hotline: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Địa chỉ Website: lachongcorp.vn
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: 

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button