Máy bơm hút bùn là gì? Các dòng máy bơm hút bùn phổ biến trên thị trường

Máy bơm hút bùn là gì? Các dòng máy bơm hút bùn phổ biến trên thị trường. Máy bơm hút bùn hiện đang là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Dòng máy bơm nước này hiện được đông đảo khách hàng, người dùng để bơm hút, xử lý các loại chất thải có dạng đặc. Ngoài ra thì máy còn được ứng dụng để bơm bùn đất ở ao hồ, hố móng. Những chiếc máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm được Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường với chất lượng cao, giá ưu đãi.

Máy bơm hút bùn là gì? Các dòng máy bơm hút bùn phổ biến trên thị trường. Máy bơm nước có rất nhiều thương hiệu, chủng loại khác nhau. Chúng ta có nhiều loại bơm có tính ứng dụng cao. Cũng như sẽ chuyên dùng trong một lĩnh vực cụ thể. Có thể là máy bơm chuyên dùng để hút nước sạch, hút nước thải, hút bùn đất, máy bơm tăng áp lực hệ thống đường ống,… Cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng của các khách hàng. Mà chúng ta sẽ lựa chọn được 1 chiếc máy bơm đúng với loại nước, chất lỏng cần bơm. Cũng như khả năng mua bơm và chi phí để máy bơm vận hành.

Bài viết đọc thêm: so sánh máy bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

Dòng sản phẩm máy bơm hút bùn chính là loại máy bơm nước. Mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở trong bài viết này. Ở bài này thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dòng sản phẩm bơm bùn. Từ khái niệm, các loại máy bơm hút bùn trên thị trường, đặc điểm của sản phẩm. Cho đến ứng dụng của máy bơm sẽ được chúng tôi – Lạc Hồng trình bày ở trong bài viết này. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tìm hiểu về máy bơm này cùng với chúng tôi ngay sau đây.

Máy bơm hút bùn là gì?
Máy bơm hút bùn là gì?

Máy bơm hút bùn là gì? Khái niệm về máy bơm hút bùn:

Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm máy bơm chuyên dụng. Chúng được dùng để bơm hút các loại bùn đất khác nhau. Những chiếc máy bơm hút bùn có khả năng hút được hỗn hợp 30% là chất lỏng( nước) và 70% là bùn. Đó chính là bùn đặc, ngoài ra thì những chiếc máy bơm này còn có thể bơm được cả bùn loãng. Cũng như là các loại chất lỏng có chứa những loại cành cây mục nát,…

Hầu hết các sản phẩm máy bơm hút bùn đều là loại máy bơm ly tâm. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc tăng áp suất. Từ đó áp lực dòng chất lỏng và làm cho cánh quạt quay. Sau đó bùn đất, chất lỏng sẽ được đẩy lên trên cao ra khỏi các hố móng.

Tham khảo thêm bài viết: báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá tốt

Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Italy giá tốt

Các loại máy bơm hút bùn phổ biến hiện nay:

1, Phân loại máy bơm bùn theo cách thức lắp đặt:

Nếu như chúng ta dựa trên tiêu chí này để phân loại máy bơm bùn. Thì chúng ta có hai loại máy bơm chính là:

+ Máy bơm hút bùn đặt cạn: Đây là dòng bơm nước có cấu tạo dạng trục ngang lắp đặt trên mặt đất. Máy thường sẽ được lắp đặt ở cạnh các hố móng, ao hồ. Sau đó bơm hút các chất lỏng thông qua hệ thống ống có kích thước lớn. Được hiểu đơn giản thì chất lỏng sẽ chạy từ dưới đáy hố thông qua đường ống. Rồi đi lên máy bơm qua hệ thống ống xả và chảy ra ngoài. Hoặc cũng có thể là chạy qua vòi và đến vị trí xử lý.

+ Máy bơm hút bùn đặt chìm: Đối với loại bơm này thì nó sẽ hoạt động chìm trong chất lỏng và có cấu tạo dạng trục đứng. Bơm sẽ tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, bùn đất. Hỗn hợp chất thải này sẽ được hút trực tiếp thông qua máy bơm rồi đi tới hệ thống ống và đi lên trên mặt đất.

máy bơm bùn đặt cạn
máy bơm bùn đặt cạn
máy bơm chìm hút bùn
máy bơm chìm hút bùn

2, Máy bơm hút bùn là gì? Phân loại máy bơm hút bùn theo thương hiệu, xuất xứ:

+ Máy bơm hút bùn Tsurumi: Đây là dòng máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản, với chất lượng, hiệu suất làm việc cao và ổn định. Những chiếc máy bơm hút bùn Tsurumi bao gồm nhiều model như là KRS, KTZ, HS, HSZ,… Tất cả được sử dụng để bơm hút bùn ở hố móng và cả ao hồ.

+ Máy bơm hút bùn Ebara: Một sản phẩm bơm đến từ Italy với tiêu chuẩn sản xuất của Nhật Bản. Máy bơm này bao gồm cả hai loại là bơm bùn đặt cạn DWo và bơm bùn đặt chìm BEST. Vì vậy người dùng có thể chọn 1 trong 2 loại này để làm việc.

+ Máy bơm hút bùn Pentax được nhập khẩu trực tiếp tại Ý và bán ra thị trường với chất lượng cao. Máy bơm này được ứng dụng trong cả lĩnh vực nước thải và bùn đất. Là các series bơm Pentax DTRT, DCT, DMT,…

Xem thêm: 

Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm Pentax

Đặc điểm của máy bơm hút bùn:

Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao và khả năng bơm hút bùn đất cực kỳ tốt. Dù là máy bơm bùn đặt cạn hay đặt chìm thì nó đều được làm từ những vật liệu chắc chắn. Nó có độ bền cao, khả năng tiếp xúc với mọi loại chất lỏng tốt. Vì vậy máy bơm có tuổi thọ cao, độ bền tốt.

Máy bơm hút bùn có kích thước họng xả lớn. Vì thế mà bùn đất sẽ được đẩy ra ngoài với tốc độ cao. Cho nên hiệu suất làm việc của máy bơm này sẽ được tăng cao. Từ đó tiết kiệm chi phí hoạt động bơm cho người dùng.

Ứng dụng của máy bơm hút bùn:

Khi nói đến máy bơm hút bùn thì chúng ta thường biết đây là dòng bơm các loại chất thải, đất cát. Cho nên loại máy bơm này sẽ được sử dụng phổ biến trong các hệ thống xử lý chất thải, bùn loãng hoặc bùn đặc. Ở trong các ao hồ nuôi trồng thủy hải sản, hố móng xây dựng,…

Ngoài ra thì máy bơm này còn có thể hút được nước sạch. Cho nên máy bơm bùn còn được ứng dụng trong các hệ thống bơm hút tưới tiêu cây trồng. Hoặc là trong lĩnh vực cấp nước cây trồng( thủy lợi).

Máy bơm hút bùn là gì?
Máy bơm hút bùn là gì?

Thông tin liên hệ nhà cung cấp máy bơm bùn uy tín nhất tại Hà Nội:

Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm hút bùn. Nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi Lạc Hồng – Tại địa chỉ số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm bùn và các loại máy bơm nước khác ra thị trường. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và đạt chuẩn chất lượng cao. Chính vì vậy đảm bảo mọi khách hàng đều sẽ mua và sử dụng được máy bơm tốt nhất.

Nếu như bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Thì có thể liên hệ theo:

  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm: 

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button