Đại lý máy bơm saer tại Hà Nội – Máy bơm nước Saer nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Đại lý máy bơm saer tại Hà Nội – Máy bơm nước Saer nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Máy bơm nước Italy thương hiệu Saer được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp ra thị trường tới tay quý khách hàng Việt những chiếc máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm công nghiệp Saer. Đem lại cho người tiêu dùng những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao, hiệu suất làm việc ổn định. Đồng thời máy bơm này có giá thành phải chăng, đáp ứng được khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Đại lý máy bơm saer tại Hà Nội – Máy bơm nước Saer nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Ngày nay cuộc sống của con người đã thay đổi rất nhiều. Khoa học công nghệ phát triển, các công trình xây dựng, nhà máy mọc lên. Từ đó mà kinh tế của chúng ta được phát triển, đời sống của con người không còn khó khăn như trước nữa. Kèm với việc các nhà máy, khu công nghiệp mọc lên. Thì vấn đề về nước thải cũng như nước sạch để con người sử dụng. Là một bài toán khó cho chúng ta nếu như không có các loại máy móc thiết bị. Nhưng các bạn đừng lo lắng về vấn đề này vì đã có những chiếc máy bơm chuyên dụng. Đó là các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan, bơm công nghiệp,…

Nói đến máy bơm nước thì nó tương đối là đa dạng, có nhiều thương hiệu, model khác nhau. Nhìn chung thì ứng với mục đích, công việc của người dùng. Mà nó sẽ có những chiếc máy bơm có các thông số kỹ thuật phù hợp. Chúng ta có thể kể đến các thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại Việt Nam như: Tsurumi, Pentax, Ebara, hay là Saer,… Đây là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản, Italy.

Xem thêm:  

Máy bơm nước Saer của nước nào? Có những dòng máy bơm Saer nào tại Việt Nam

Máy bơm nước Saer là dòng bơm mà Lạc Hồng muốn giới thiệu đến quý vị trong bài viết này. Những vấn đề liên quan đến máy bơm nước Saer như là: Máy bơm Saer là gì, nó có xuất xứ từ đâu? Phân loại máy bơm nước Saer. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bơm chìm giếng khoan và bơm công nghiệp Saer.

Đại lý máy bơm saer tại Hà Nội – Máy bơm nước Saer là gì, nguồn gốc xuất xứ của máy bơm:

Máy bơm Saer là dòng sản phẩm máy bơm nước được sử dụng để bơm hút các loại chất lỏng khác nhau. Đây là dòng máy bơm nước ly tâm đa tầng cánh có cột áp và lưu lượng lớn. Ứng với mỗi một dòng bơm thì nó sẽ có cột áp, lưu lượng bơm tương ứng.

Máy bơm Saer là một sản phẩm bơm nước đến từ Italy. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường cho người dùng với chất lượng cao. Tập đoàn Saer sản xuất máy bơm nước Saer được thành lập năm 1951 tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý. Cho đến nay thì máy bơm Saer đã có mặt trên mọi quốc gia trên thế giới. Trong đó Việt Nam là một quốc gia sử dụng nhiều loại máy bơm này.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm 1hp là gì? Các loại máy bơm chìm công suất 1HP trên thị trường

Máy bơm chìm 1hp là gì? Các loại máy bơm chìm công suất 1HP trên thị trường

Phân loại máy bơm Saer trên thị trường Việt Nam:

1, Phân loại theo mục đích sử dụng: 

+ Máy bơm nước sạch bao gồm các sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan, máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp Saer.

+ Máy bơm nước thải: Bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang Saer,..

2, Phân loại máy bơm theo điện áp sử dụng:

+ Máy bơm nước Saer 1 pha – máy bơm nước dân dụng;

+ Máy bơm nước công nghiệp 3 pha/ 380V.

đại lý máy bơm saer tại Hà Nội
đại lý máy bơm saer tại Hà Nội

3, Phân loại theo công suất, lưu lượng, cột áp bơm: 

+ Phân loại theo công suất thì bao gồm hai loại:

 1. Máy bơm Saer công suất nhỏ;
 2. Máy bơm nước Saer công suất lớn.

+ Phân loại theo lưu lượng:

 1. Bơm nước lưu lượng cao – bơm ly tâm trục ngang;
 2. Máy bơm nước Saer lưu lượng thấp – bơm ly tâm trục đứng đặt chìm.

+ Phân loại theo cột áp:

 1. Máy bơm cột áp cao( lưu lượng thấp) – bơm đặt chìm;
 2. Máy bơm Saer cột áp thấp( lưu lượng cao) – bơm đặt cạn.

Tham khảo bài viết: Top máy bơm chìm 2hp – Máy bơm chìm Pentax, Tsurumi, Ebara,… nhập khẩu trực tiếp

Top máy bơm chìm 2hp – Máy bơm chìm Pentax, Tsurumi, Ebara,… nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất

Cấu tạo của máy bơm chìm giếng khoan, bơm công nghiệp Saer:

1, Bơm chìm giếng khoan – bơm hỏa tiễn Saer:

+ Trục bơm của bơm chìm giếng khoan: được làm bằng thép  và nơi nối bánh công tác. Chúng được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của máy bơm.

+ Vòng bi: Có tác dụng hỗ trợ trục bơm quay với tốc độ cao.

+ Bánh công tác chứa các cánh bơm và được lắp đặt tại trục của máy bơm kết hợp với một số chi tiết khác. Để từ đó tạo thành một bộ phận quan trọng của bơm có tên là Roto. Bánh công tác của máy bơm này thường được làm bằng các loại vật liệu cứng như: Gang, thép với khả năng chống mài mòn cao.

+ Ở giữa bánh công tác và roto sẽ luôn đảm bảo tính cân bằng tĩnh và cân bằng động. Để tránh được hiện tượng cọ xát vào thân máy bơm khi nó hoạt động, làm việc.

+ Bộ phận dẫn nước vào và ra của sản phẩm bao gồm có:

 • Ống hút;
 • Ống xả;
 • Van hút;
 • Ngoài ra còn có một số bộ phận khác làm nhiệm vụ dẫn nước từ ngoài vào máy và từ máy lên bể chứa.
đại lý máy bơm saer tại Hà Nội
đại lý máy bơm saer tại Hà Nội

2, Máy bơm công nghiệp trục liền Saer – đại lý máy bơm saer tại Hà Nội:

Đây là dòng máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn Saer có cấu tạo gồm 6 bộ phận chính là:

 • Trục động cơ;
 • Bánh xe công tác;
 • Các vòng bi;
 • Bộ phận dẫn hướng ra (thường gọi là buồng xoắn ốc vì nó có dạng xoắn ốc);
 • Vỏ bọc cho phốt cơ khí và vỏ máy.

Một số vật liệu được sử dụng để cấu tạo các bộ phận quan trọng của máy bơm này:

+ Thân máy bơm được chế tạo bằng: Gang EN-GJL-250, Inox AISI 316, Đồng Bronze

+ Trục máy bơm được làm từ: Inox AISI 431, thép không gỉ

+ Các cánh máy bơm: Gang EN-GJL-250, Inox AISI 316, Đồng Bronze

+ Máy bơm có 2 loại động cơ 2 hoặc 4 cực có hệ thống thông gió bên ngoài

+ Máy được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn mặt bích: EN-1092. Cùng với đó là lớp bảo vệ IP55, cách điện lớp F

Bài viết tham khảo thêm: 

Máy bơm chìm công suất lớn – Máy bơm chìm nước thải công nghiệp giá giảm sâu

Nguyên lý hoạt động của hai loại sản phẩm máy bơm Saer ở trên:

1, Đối với máy bơm chìm giếng khoan:

Máy bơm chìm giếng khoan Saer này hoạt động dựa theo nguyên tắc cơ bản và quen thuộc đối với chúng ta. Khi bơm chìm giếng khoan hoạt động sẽ diễn ra 2 quá trình đẩy và hút của máy bơm:

+ Đó chính là chất lỏng và cụ thể hơn đó chính là nước được hút vào trong buồng bơm. Dưới tác dụng của lực ly tâm sinh ra do bánh công tác quay. Thì các phần tử nước ở giếng này sẽ bị văng ra phía ngoài. Và từ đó đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.

+ Diễn ra đồng thời với quá trình đẩy sẽ là quá trình hút của máy bơm. Ở vị trí lối vào của bánh công tác sẽ là một vùng chân không được tạo ra. Với áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm.

Kết hợp quá trình đẩy và quá trình hút tạo thành một chu trình làm việc hoàn chỉnh của máy bơm. 

2, Đối với máy bơm nước công nghiệp:

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Saer là dòng bơm nước ly tâm. Đây là loại bơm hoạt động bơm hút nước dựa trên nguyên lý hoạt động là dựa vào lực ly tâm. Vì vậy mà chất lỏng, nước sạch hay nước thải sẽ được dẫn vào trong tâm quay của cánh bơm. Lúc này lực ly tâm sẽ tác động vào bánh công tác và khiến cho nước, chất lỏng bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Cánh bơm sẽ truyền năng lượng ở bên ngoài cho dòng chất lỏng. Đồng thời tạo ra áp năng và động năng, giúp chất lỏng chuyển động và đi ra ngoài.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

Công dụng, vai trò của máy bơm nước Saer:

Máy bơm nước Saer được chúng ta sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là dòng bơm có nhiều các sản phẩm khác nhau. Cho nên chúng được ứng dụng, sử dụng vào trong các hệ thống, môi trường đa dạng. Để nói đến công dụng hay vai trò của máy bơm này thì không có gì nhiều phải bàn tán. Bởi nó đóng vai trò quan trọng trong bất cứ một hệ thống bơm hút nước nào đó. Dù hệ thống đó quy mô nhỏ hay quy mô lớn. Chúng ta đều sử dụng máy bơm này để đáp ứng chính nhu cầu, mục đích của mình.

Do bản thân máy bơm Saer đã có nhiều loại máy bơm nước khác nhau. Cho nên máy bơm này được sử dụng khá là rộng dãi ở nhiều nơi. Nó đáp ứng được cả nhu cầu làm việc và số tiền để khách hàng bỏ ra để mua máy. Vì vậy đây là một thương hiệu máy bơm nước ngày càng khẳng định tên tuổi, vai trò của mình.

đại lý máy bơm saer tại Hà Nội
đại lý máy bơm saer tại Hà Nội

Đại lý máy bơm saer tại Hà Nội – Nhà phân phối bơm nước Saer uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối ra thị trường. Những chiếc máy bơm nước mang thương hiệu Saer đến từ Italy với chất lượng cao. Cam kết máy bơm có giá thành phải chăng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Đảm bảo đưa tới tay quý khách hàng, người sử dụng những chiếc máy bơm có chất lượng, khả năng làm việc vượt trội. Với những chiếc máy bơm Saer có đầy đủ các model, chủng loại, công suất làm việc. Chắc chắn sẽ đem đến quý vị những chiếc máy bơm có chất lượng và giá tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi các bạn không chỉ có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm nước Saer. Mà chúng tôi còn cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy bơm nước với các thương hiệu nổi tiếng khác. Ví dụ như là máy bơm Tsurumi, bơm nước Pentax, Ebara,… Vì vậy đến với chúng tôi thì quý vị sẽ thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong nghề. Đảm bảo sẽ giúp quý vị sở hữu những sản phẩm máy bơm nước nhanh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Chủ đề xem thêm: Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button