Các loại máy bơm giếng khoan – Máy bơm giếng khoan đặt cạn, đặt chìm giá rẻ

Các loại máy bơm giếng khoan – Máy bơm giếng khoan đặt cạn, đặt chìm giá rẻ. Máy bơm nước giếng là dòng bơm được sử dụng để khai thác và cấp nước sạch cho người dân sử dụng. Những chiếc máy bơm chìm hay bơm đặt cạn hút nước giếng đều được khách hàng, người tiêu dùng sử dụng. Để cung cấp một lượng nước sạch lớn nhỏ khác nhau cho chính con người sử dụng. Những chiếc máy bơm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer có xuất xứ từ Italy. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và bán ra thị trường với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng đảm bảo giá ưu đãi nhất và chất lượng tốt nhất.

Các loại máy bơm giếng khoan – Máy bơm giếng khoan đặt cạn, đặt chìm giá rẻ. Ngày nay nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày càng tăng cao. Chúng ta sẽ sử dụng nước để sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Đặc biệt là ở những nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Hay nhữ nơi du lịch như là Sapa, Tam Đảo,…. Hoặc các bệnh viện lớn, các trường học, khu chung cư tập trung dân,… Đều cần sử dụng nước để cung cấp cho chính mục đích là của con người.

Xuất phát từ nhu cầu, mục đích sử dụng của con người. Mà cần phải có những loại máy móc, thiết bị để có thể đáp ứng đầy đủ nước. Vì vậy mà những chiếc máy bơm nước được nghiên cứu và cho ra đời. Nhờ có máy bơm mà các công việc cấp nước sẽ trở nên dễ dàng và tự động hóa hơn. Đáp ứng đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm bài viết: các dòng máy bơm Pentax được phân phối ra thị trường chính hãng

Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay

Khái quát sơ qua về nội dung bài viết:

Máy bơm nước giếng là dòng sản phẩm sẽ được Lạc Hồng nói đến trong bài viết này. Đây là loại máy bơm hút nước sạch cho con người sử dụng. Ở bài viết này thì chúng ta sẽ đi hiểu về máy bơm giếng khoan là gì. Tiếp theo đó sẽ đi vào nội dung chính của bài viết. Đó chính là các loại máy bơm giếng khoan được sử dụng phổ biến trên thị trường. Sau đó thì những đặc điểm của bơm giếng khoan. Chúng ta nên chọn loại máy bơm giếng khoan nào và ở đâu. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây. Qúy vị khách hàng có thể tìm hiểu dòng bơm nước giếng khoan ở bài này.

các loại máy bơm giếng khoan
các loại máy bơm giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan là gì?

Máy bơm nước giếng khoan là dòng sản phẩm bơm hút nước sạch cho con người sử dụng. Dòng sản phẩm bơm nước này được sử dụng để hút nước ở nhiều nơi khác nhau. Chúng được con người ứng dụng cả trong dân dụng và công nghiệp. Chúng được ứng dụng trong việc khai thác nước từ những mạch nước ngầm. Ngoài mục đích là sử dụng trong việc cấp nước sinh hoạt, sử dụng hàng ngày. Thì loại máy bơm này còn được dùng để cấp nước tưới tiêu các loại cây trồng.

Những chiếc máy bơm nước giếng được dùng để khai thác nước sạch. Dòng bơm này có lưu lượng, cột áp và công suất làm việc ổn định. Với dải công suất làm việc đa dạng và phong phú. Điều này giúp cho máy bơm được ứng dụng rộng dãi trong nhiều nơi. Nhằm đáp ứng được nhu cầu, mục đích dùng nước của mọi đối tượng khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: hướng dẫn chọn mua máy bơm nước gia đình chính hãng 

Hướng dẫn chọn mua máy bơm gia đình chính hãng chất lượng tốt nhất

Phân loại, các loại máy bơm nước giếng khoan trên thị trường:

1, Phân loại máy bơm nước giếng khoan theo cách thức lắp đặt:

+ Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn:

Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là loại máy bơm hút nước thông qua hệ thống đường ống. Chúng được lắp đặt trên cạn cạnh với giếng nước và có mái che. Kích thước đường ống của máy bơm sẽ nhỏ hơn với đường kích giếng. Để hệ thống ống nước có thể dễ dàng lắp đặt trong giếng và nối với máy bơm để hút nước.

Máy bơm giếng khoan đặt cạn là dòng bơm có thiết kế trục ngang với cánh hở. Vì vậy khi lắp đặt máy bơm sẽ dễ dàng và thuận tiện. Sẽ không mất quá nhiều diện tích lắp đặt. Đồng thời khi chúng ta sử dụng loại máy bơm này sẽ dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc xảy ra.

Tuy nhiên do máy bơm đặt cạn cho nên hệ thống làm mát tự động. Cũng như thời gian máy bơm chạy sẽ bị hạn chế lại. Có nghĩa là máy bơm này không thể chạy liên tục nhiều giờ. Điều này rất dễ gây quá tải, cháy nổ động cơ.

máy bơm nước giếng đặt cạn
máy bơm nước giếng đặt cạn
+ Máy bơm chìm giếng khoan: 

Máy bơm giếng khoan đặt chìm hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan. Dòng máy bơm nước đặt chìm, tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước. Động cơ của máy bơm này được bao bọc chắc chắn. Ngăn cản mọi sự tác động, ngấm nước vào động cơ bằng một khoang dầu. Đây là dòng máy bơm chìm ly tâm đa tầng cánh. Hoạt động dựa trên nguyên tắc ly tâm tạo ra áp lực lớn để đẩy nước lên cao.

Máy bơm chìm giếng khoan có cấu trục đứng, vì vậy khi lắp đặt bơm chúng ta sẽ đặt thẳng đứng theo chiều dài máy. Sản phẩm này tiếp xúc trực tiếp với môi trường chất lỏng. Vì vậy nó có khả năng hút nước sạch sẽ và hiệu quả. Bên cạnh đó thì loại bơm này còn có khả năng tự làm mát bằng nước cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy mà loại máy bơm này sẽ không bị hạn chế về mặt thời gian chạy, hoạt động.

Tuy nhiên nhược điểm của máy bơm này chính là vấn đề tiếp cận. Do máy đặt sâu trong lòng giếng khoan. Nên khi ta bảo dưỡng, sửa chữa cũng sẽ gặp phải những khó khăn.

máy bơm nước giếng khoan đặt chìm
máy bơm nước giếng khoan đặt chìm

2, Các dòng máy bơm nước giếng khoan trên thị trường:

+ Máy bơm nước giếng khoan Pentax:

Một thương hiệu bơm nước sạch vô cùng nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn – Pentax: Dòng bơm nước có xuất xứ từ Italy và được thành lập chính thức năm 1990 tại nước này. Dòng bơm nước giếng sẽ bao gồm cả bơm công suất nhỏ và công suất lớn. Chính vì thế mà sẽ có máy bơm được lắp đặt giếng khoan gia đình. Hoặc những chiếc máy bơm sẽ phục vụ nhu cầu hút nước giếng công nghiệp.

Với những chiếc máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là Pentax dòng CM, CMT, CAB, MB, MD,… Còn đối với bơm chìm giếng khoan hay là máy bơm hỏa tiễn. Thì có hai loại chính là Pentax ST và L với 2 mức kích thước phổ biến là 4 inch và 6 inch. Vì vậy người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn những chiếc máy bơm nước phù hợp với mình.

Đọc thêm bài viết: báo giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax mới nhất

Báo giá máy bơm chìm giếng khoan pentax – Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Pentax mới nhất 2020

+ Máy bơm nước giếng Ebara:

Ebara là tập đoàn đa quốc gia, nó được thành lập vào năm 1912. Tập đoàn sản xuất máy bơm nước này có trụ sở chính tại Tokyo của Nhật Bản. Nhưng được nhiều quốc gia sản xuất và phân phối ra thị trường như Italy, Hoa Kỳ,… Những chiếc máy bơm nước Ebara có mặt tại Việt Nam là dòng bơm đến từ Italy. Những chiếc máy bơm nước giếng sạch mang thương hiệu Ebara. Hiện đang là loại máy bơm nước được nhiều người lựa chọn.

Đối với việc hút nước giếng khoan, thì bơm hỏa tiễn Ebara sẽ là loại máy bơm được nhiều người lựa chọn. Những chiếc máy bơm chìm giếng khoan Ebara có công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Nó giúp cho người dùng là cá nhân, hộ gia đình hay là các khách hàng lớn. Có thể chọn 1 sản phẩm có công suất và khả năng làm việc phù hợp.

+ Ngoài 2 thương hiệu được sử dụng phổ biến ở trên. Thì còn có hai loại máy bơm chìm giếng khoan được nhiều khách hàng sử dụng. Đó chính là bơm chìm giếng khoan Foras và Saer:

Cả hai thương hiệu bơm này đều có xuất xứ từ Ý. Chúng được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và bán ra thị trường. Cam kết máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Cùng với đó là nhiều mức công suất, khả năng làm việc. Cũng như giá bán của chúng sẽ dao động từ nhỏ cho đến lớn. Cho nên khách hàng Việt có thể mua bơm phù hợp với giá thành và tâm lý ưa thích của mình.

Có thể bạn quan tâm: máy bơm nước Foras của nước nào? 

Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng và phong phú không?

Đặc điểm của máy bơm nước giếng khoan:

Máy bơm nước giếng khoan là dòng sản phẩm hút nước sạch. Vì thế mà môi trường làm việc của loại máy bơm này đều đảm bảo không có tính ăn mòn cao. Bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn, có độ bền cao. Chính vì vậy mà loại máy bơm này có tuổi thọ cao.

Nhiệm vụ chính của loại máy bơm này là hút nước giếng sạch. Cho nên nó sẽ cung cấp đầy đủ lượng nước sạch cho toàn thể người dân sử dụng. Bơm có công suất làm việc ổn định với 2 phiên bản 1 pha và 3 pha. Hai thông số kỹ thuật tiêu biểu và cột áp và lưu lượng bơm. Sẽ tương đối lớn và đáp ứng được cả nhu cầu đẩy nước và cấp nước.

Trong suốt quá trình máy bơm làm việc thì máy chạy êm. Không gây ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Cũng như là các thành viên trong gia đình khi máy bơm này chạy.

Một yếu tố nữa là những chiếc máy bơm giếng khoan này được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Đó chính là giá bán, chất lượng cũng như năng suất bơm nước của sản phẩm. Đảm bảo sẽ có máy bơm phù hợp với túi tiền và khối lượng công việc.

Các loại máy bơm giếng khoan – Nhược điểm của máy bơm nước giếng khoan:

Những sản phẩm máy bơm hút nước giếng khoan là loại bơm khai thác nước sạch. Chính vì vậy môi trường làm việc của loại máy bơm này. Phải là nước sạch, không chứa các loại hóa chất độc hại gây ăn mòn máy. Đây cũng là một hạn chế cho người dùng khi sử dụng máy bơm này. Bởi nếu như ta bất cẩn cho máy bơm chạy trong môi trường nước có chứa tạp chất, hay là axit loãng. Thì sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Cái vấn đề thứ hai đó chính là máy bơm này chạy điện. Cho nên phải đảm bảo có nguồn điện ổn định kết nối vào máy bơm. Cần phải chắc chắn hiệu điện thế của dòng điện phải phù hợp với máy bơm. Không được quá cao hay quá thấp gây ảnh hưởng đến động cơ bơm. Cho nên để đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả. Thì bạn phải chi trả thêm 1 khoản chi phí cho việc mua tủ điện điều khiển.

Bài viết tham khảo thêm: so sánh máy bơm nước sạch đặt chìm và bơm nước thải

So sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm nước thải

Chúng ta nên sử dụng máy bơm chìm giếng khoan hay máy bơm giếng khoan đặt cạn:

Máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm nước giếng khoan đặt cạn. Đều là những chiếc máy bơm hút nước sạch. Ứng với mỗi một môi trường, hệ thống bơm nước khác nhau. Thì chúng ta sẽ sử dụng 1 trong hai loại máy bơm này.

+ Đối với việc khai thác nước giếng khoan sâu trong lòng đất. Thì người dùng sẽ mua và sử dụng những chiếc máy bơm giếng khoan đặt chìm. Bởi dòng bơm này có thể hút nước sâu và khả năng đẩy cao tốt.

+ Còn khi giếng khoan nhà bạn không quá sâu, thì có thể sử dụng máy bơm đặt cạn. Bởi khả năng hút nước lên cũng như lưu lượng của dòng sản phẩm này. Đều có thể đáp ứng được nhu cầu dùng nước của con người.

Nói tóm lại, mỗi một nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Thì họ sẽ đưa ra lựa chọn máy bơm có cấu tạo cũng như thương hiệu phù hợp. Chứ không nhất thiết phải lựa chọn một thương hiệu hay một loại máy bơm nào.

các loại máy bơm giếng khoan
các loại máy bơm giếng khoan

Nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu?

Tại Việt Nam thì để mua được một chiếc máy bơm nước giếng sạch rất là đơn giản. Có rất nhiều đơn vị phân phối máy bơm ra thị trường. Trong đó có Lạc Hồng – Là nhà nhập khẩu, đơn vị cung cấp máy bơm nước giếng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi phân phối ra thị trường đẩy đủ những chiếc máy bơm nước giếng khoan đặt chìm và đặt cạn. Với đầy đủ thương hiệu, chủng loại, mẫu mã. Để cho người dùng lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp.

Những chiếc máy bơm nước giếng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Bán ra thị trường, tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chứng chỉ CO-CQ. Cùng với đó là chính sách giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra thì những chiếc máy bơm này sẽ được chúng tôi bảo hành chính hãng trong thời gian dài 12 tháng. Cùng với nhiều ưu đãi, chính sách khuyến mại đến từ công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, để được tư vấn miễn phí, báo giá trực tiếp. Hỗ trợ mua hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm bài viết: đại lý máy bơm nước Ebara tại thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button