Top 5 dòng máy bơm nước gia đình giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 dòng máy bơm nước gia đình giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Máy bơm nước gia đình là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Đây là loại bơm khá là quan trọng đối với các hộ gia đình ở nông thôn hay thành thị. Đây là loại máy bơm được ứng dụng trong việc cấp nước sạch cho các hộ gia đình, biệt thự, khu nghỉ dưỡng.

Top 5 dòng máy bơm nước gia đình giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Nước sạch để sinh hoạt, sản xuất, chăn nuôi khá là quan trọng. Là 1 phần không thể thiếu đối với con người từ trước tới nay. Thì chúng ta đều cần sử dụng nước sạch hàng ngày. Có thể nói là không thể sống khi thiếu nước. Dù trong dân dụng hay công nghiệp thì chúng ta đều thấy vai trò của nước đối với con người.

Đặc biệt trong thời kì khoa học kĩ thuật phát triển, các loại máy móc thiết bị được nghiên cứu, đưa ra thị trường rất là hiện đại. Thì việc khai thác nước sạch cung cấp cho con người sử dụng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó chính là những chiếc máy bơm nước được thiết kế với chất lượng và khả năng làm việc cao.

Xem thêm bài viết: So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax

So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax

Bơm nước sạch thì vốn rất đa dạng và phong phú. Từng khách hàng khác nhau thì sẽ có những chiếc máy bơm phù hợp với họ. Nhưng nhìn chung thì các sản phẩm máy bơm nước sạch sẽ được chia làm hai loại chính. Đó chính là máy bơm nước dùng trong các hộ gia đình và bơm dùng trong lĩnh vực công nghiệp. Hai lĩnh vực này sẽ sử dụng rất nhiều sản phẩm bơm có công suất và khả năng làm việc khác nhau. Trong bài viết thì Lạc Hồng sẽ gửi tới quý vị về dòng bơm nước gia đình. Cùng với đó là top 5 dòng bơm gia đình được đánh giá tốt nhất.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về bơm gia đình là gì, gồm những loại bơm nào?

1, Khái quát về máy bơm nước gia đình:

Bơm nước gia đình là dòng máy bơm có công suất thấp. Chuyên dùng trong gia đình, dân dụng. Làm nhiệm vụ cung cấp nước cho con người trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Cũng như hoạt động chăn nuôi, trồng trọt,… Đây là loại máy bơm nước có công suất làm việc chỉ vài HP. Đa số là các sản phẩm sử dụng điện áp 1 pha 220V. Bên cạnh đó thì khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm 3 pha. Thì cũng sẽ có những model bơm tương ứng để người tiêu dùng lựa chọn.

Tham khảo bài viết: Máy bơm nước giếng khoan, bơm hỏa tiễn gia đình công suất nhỏ

Máy bơm nước giếng khoan gia đình – máy bơm hỏa tiễn công suất nhỏ giá rẻ

2, Phân loại máy bơm nước gia đình:

Máy bơm nước gia đình hút nước sạch là dòng bơm nước khá là đa dạng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn bơm tăng áp hay bơm li tâm trục ngang. Là những chiếc máy bơm có công suất thấp và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của con người. Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bơm nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng của Ý. Đó chính là những chiếc máy bơm nước Pentax, Ebara, Foras,… Bao gồm nhiều sản phẩm, dòng bơm khác nhau để người tiêu dùng chọn mua và sử dụng.

máy bơm nước gia đình giá rẻ - bơm lưu lượng gia đình Pentax CS/CST
máy bơm nước gia đình giá rẻ – bơm lưu lượng gia đình Pentax CS/CST

Top 5 dòng máy bơm nước gia đình được sử dụng tốt nhất hiện nay:

1, Máy bơm nước gia đình Pentax series CAM/CAMT:

Có thể nói đây là dòng máy bơm nước bán chân không tự mồi đến từ Italy. Được dùng để bơm hút, cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình sử dụng. Máy bơm được làm bằng các vật liệu chắc chắn là gang, thép inox. Có thể bơm hút được nước dao động từ 0 đến 50 độ C. Bao gồm nhiều model bơm có công suất làm việc từ 0,6HP đến 3HP. Sẽ có những chiếc máy bơm CAM và CAMT cùng công suất, cùng thông số kỹ thuật nhưng khác nhau về điện áp sử dụng.

Tham khảo sản phẩm: Máy bơm nước Pentax CAM100

Máy bơm nước Pentax CAM 100

2, Máy bơm nước gia đình Pentax CM/CMT:

Máy bơm nước gia đình Pentax series CM/CMT là dòng máy bơm nước ly tâm đơn cánh quạt. Là dòng máy bơm có công suất làm việc từ 0,5 đến 4hp. Đây là dòng máy bơm nước có khả năng bơm hút nước có nhiệt độ cao lên tới 90 độ C. Bơm được làm bằng vật liệu chắc chắn, điển hình là inox AISI 416, 304, 316,… Qúa trình hoạt động bơm hút nước của máy bơm này khá là êm, bền bỉ. Nên máy bơm này được sử dụng khá nhiều trong chính các hộ gia đình.

3, Máy bơm nước lưu lượng Pentax CH/CHT, CS/CST:

Cả hai model bơm này đều thuộc máy bơm lưu lượng Pentax. Là những chiếc máy bơm nước được thiết kế với lưu lượng cao, ổn định. Đây là dòng bơm nước sạch chuyên dụng công suất nhỏ. Với kích thước họng hút – họng xả của máy bơm cao. Từ đó mà lưu lượng, lượng nước bơm hút được trong thời gian tăng cao. Cũng giống với các sản phẩm bơm nước gia đình Pentax ở trên. Thì người dùng sẽ có thể sử dụng model 1 pha là CH và CS. Còn model 3 pha là CST, CHT.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST chất lượng cao

So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST chính hãng chất lượng cao

4, Máy bơm nước tăng áp gia đình Matrix Ebara:

Bơm tăng áp Matrix là dòng máy bơm nổi tiếng của tập đoàn Ebara. Là dòng bơm tăng áp trục ngang công suất nhỏ được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình. Chúng ta còn biết đến dòng máy bơm này với tên gọi khác là bơm tăng áp biến tần Ebara. Được thiết kế đặc biệt, làm bằng các bộ phận chắc chắn. Được thiết kế với cột áp cao và lưu lượng bơm hút nước khá là ổn định. Với thiết kế máy bơm là đầu trục inox, ly tâm trục ngang. Với sự kết hợp bộ biến tần giúp cho máy bơm này hoạt động, bơm hút nước đạt được hiệu quả cao.

máy bơm nước gia đình giá rẻ - máy bơm tăng áp trục ngang Matrix Ebara
máy bơm nước gia đình giá rẻ – máy bơm tăng áp trục ngang Matrix Ebara

5, Máy bơm nước gia đình Foras KB/KBJ:

Máy bơm nước dân dụng Foras là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý. Với các sản phẩm máy bơm dân dụng Foras series KB/KBJ là dòng bơm ly tâm hai tầng cánh nhỏ gọn. Với cột áp và lưu lượng bơm của dòng máy bơm này khá là cao và ổn định. Dòng máy bơm này có kết cấu tương tự với máy bơm nước gia đình Pentax series MB/MBT. Chúng có công suất thấp và 2 model chạy điện 1 pha – KB, 3 pha – KBJ.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước dân dụng là gì, các loại bơm dân dụng được sử dụng nhiều nhất

Máy bơm nước dân dụng là gì? Các loại bơm dân dụng được sử dụng nhiều nhất

Máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara và Foras loại nào tốt nhất?

Cả ba thương hiệu bơm Pentax, Ebara và Foras đều có xuất xứ từ Italy. Bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao. Đều được sản xuất trên dây chuyền hoa học công nghệ tiên tiến. Đáp ứng chuẩn yêu cầu cao và hiệu suất làm việc bơm hút nước cao, ổn định.

Tuy nhiên có vấn đề đặt ra là giữa 3 dòng máy bơm Pentax, Foras và Ebara thì loại nào tốt. Loại bơm nước nào được sử dụng nhiều hơn. Phụ thuộc vào tâm lí, sở thích của các khách hàng. Mà số lượng máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara và Foras được bán ra khá nhiều.

Nhưng với các sản phẩm máy bơm nước dân dụng Pentax thì vẫn được ưu ái hơn cả. Ngoài các dòng máy bơm được chúng tôi liệt kê ở trên. Thì các sản phẩm bơm gia đình Pentax còn có khá nhiều, khá là đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng máy bơm tăng áp trục ngang Pentax series US/UST. Hay là bơm Pentax MB/MBT, MD/MDT,… Nhìn chung thì dòng máy bơm nước gia đình Pentax thì đa dạng hơn so với 2 dòng máy bơm kia. Cho nên người dân Việt Nam có xu hướng lựa chọn sử dụng những chiếc máy bơm Pentax cho công trình của mình hơn.

Máy bơm nước gia đình giá rẻ – Các tiêu chí cơ bản khi lựa chọn mua và sử dụng máy bơm nước gia đình:

1, Đầu tiên chính là nhu cầu dùng máy bơm:

Bàn cần phải xác định xem nhu cầu sử dụng máy bơm để hút nước của mình là như thế nào. Là nhiều hay vừa hay ít. Hay cần mua máy bơm nước tăng áp hay bơm nước trục ngang gia đình thông thường. Mục đích sử dụng máy bơm của bạn là tưới tiêu nông nghiệp, sinh hoạt ăn uống hoặc là chăn nuôi. Thì sẽ có thể lựa chọn những chiếc máy bơm tương ứng.

Từ đó đưa ra hướng chọn lựa máy bơm. Cũng như thương hiệu bơm nước chất lượng được nhiều người lựa chọn, tin tưởng sử dụng. Thông thường thì các thương hiệu bơm gia đình Pentax, Foras và Ebara là các dòng máy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào, lắp đặt máy ra sao? 

Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào, lắp đặt và sử dụng máy bơm ra sao?

2, Công suất, lưu lượng và cột áp của máy bơm:

Có thể nói đây là 3 yếu tố khá là quan trọng trong khâu lựa chọn mua máy bơm nước gia đình. Công suất, lưu lượng và cột áp là 3 thông số kỹ thuật có liên quan mật thiết với nhau. Công suất bơm gia đình sẽ là những sản phẩm bơm có công suất nhỏ. Cho nên lưu lượng và cột áp của những chiếc máy bơm nước này không quá cao. Cột áp và lưu lượng bơm sẽ ngược chiều với nhau. Máy bơm có cột áp cao thì lưu lượng thấp và ngược lại tuy cùng mức công suất. Cho nên với 1 công suất làm việc thì khách hàng có thể lựa chọn bơm có khả năng làm việc tương ứng.

Dựa vào nhu cầu sử dụng nước hay cần bơm để đẩy nước lên cao, hút sâu bao nhiêu. Mà các bạn có thể lựa chọn máy bơm có khả năng làm việc tương ứng. Để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí vận hành bơm.

máy bơm nước gia đình giá rẻ
máy bơm nước gia đình giá rẻ

3, Điện áp sử dụng và nhiệt độ chất lỏng bơm:

Dựa vào 2 yếu tố này thì người dùng có thể dễ dàng lựa chọn máy bơm gia đình tương ứng. Đê giúp cho quý khách hàng có thể chọn máy bơm phù hợp với dòng điện nhà mình là 1 pha hoặc 3 pha. Cùng với đó là xem xét chất lỏng, nước của mình có nhiệt độ tối đa hay tối thiểu là bao nhiêu. Để từ đó mua máy bơm có dải nhiệt độ, khả năng bơm nước có nhiệt độ phù hợp.

Đọc thêm: Máy bơm tự mồi Ebara là gì, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm

Máy bơm tự mồi Ebara là gì, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm

4, Gía thành của sản phẩm:

Gía bán của máy bơm là yếu tố cuối cùng và được tất cả các khách hàng, người mua máy bơm quan tâm đến. Việc lựa chọn máy bơm có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt, phù hợp với mình. Thì giá thành của những chiếc máy bơm cũng sẽ được người dùng quan tâm. Tuy nhiên giá máy bơm gia đình thì cũng không quá cao. Chỉ dao động từ 1 triệu cho đến 6, 7 triệu. Nên vẫn đảm bảo đáp ứng yêu cầu sử dụng, khả năng thanh toán của khách hàng.

máy bơm nước gia đình giá rẻ
máy bơm nước gia đình giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button