Máy bơm nước giếng khoan gia đình – máy bơm hỏa tiễn công suất nhỏ giá rẻ

Máy bơm nước giếng khoan gia đình – máy bơm hỏa tiễn công suất nhỏ giá rẻ. Máy bơm nước gia đình là 1 loại thiết bị nước khá là quan trọng. Được sử dụng để bơm hút và cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình. Máy bơm nước chìm giếng khoan công suất nhỏ là 1 trong các loại bơm gia đình hiện đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm bơm giếng khoan gia đình ở bài viết dưới đây:

Máy bơm nước giếng khoan gia đình – máy bơm hỏa tiễn công suất nhỏ giá rẻ. Bơm nước gia đình là loại máy bơm nước khá là phổ biến và thông dụng hiện nay. Nếu như trước đây để sử dụng nước sạch thì con người sẽ dùng gáo, mầu, bơm tay để lấy nước từ giếng lên. Thì bây giờ thay vào đó đã có những chiếc máy bơm nước. Làm nhiệm vụ hút nước từ dưới giếng lên mặt đất đến vị trí đầu ra của vòi nước cho con người sử dụng. Cho nên việc chúng ta lựa chọn sử dụng những chiếc máy bơm nước gia đình. Sẽ là việc được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Để có thể sử dụng nước thường xuyên mà không bị mất sức, mất thời gian để lấy nước nhu trước đây.

Đọc thêm bài viết: Top công suất máy bơm nước gia đình được sử dụng nhiều nhất 

Top công suất máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara, Foras được sử dụng nhiều nhất

Máy bơm nước gia đình được biết đến là dòng máy bơm khá thông dụng với người dân Việt Nam. Dòng máy bơm này có nhiều loại bơm có khả năng làm việc, bơm hút nước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một trong số các dòng bơm gia đình được sử dụng nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm chìm giếng khoan gia đình. Với các thương hiệu nổi tiếng là Pentax, Ebara, Sutomo,… có xuất xứ từ Italy. Hiện các sản phẩm này được rất nhiều người đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

Máy bơm nước giếng khoan gia đình là gì?

Máy bơm giếng khoan gia đình là dòng sản phẩm bơm nước sạch công suất nhỏ. Có công suất làm việc dao động ở dưới 1hp cho đến khoảng 5hp. Dòng máy bơm nước chuyên dùng trong việc bơm hút khai thác nước sạch ở các giếng khoan sâu. Đối với các hộ gia đình thì máy bơm chìm giếng khoan mini công suất nhỏ. Sẽ là những chiếc máy bơm nước có kích thước nhỏ. Rồi sẽ lắp đặt máy trong giếng khoan có độ sâu khác nhau. Để từ đó hút nước từ dưới giếng cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Xem thêm: Cấu tạo máy bơm nước gia đình, nguyên lý hoạt động của bơm trục ngang – trục đứng

Cấu tạo máy bơm nước gia đình, nguyên lý hoạt động bơm trục ngang-trục đứng

Đặc điểm chung của các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan gia đình:

Máy bơm chìm giếng khoan gia đình công suất nhỏ thường là những thương hiệu nổi tiếng của Ý. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam 100% hàng chính hãng. Cung cấp đến tay người tiêu dùng Việt các sản phẩm bơm nước có chất lượng và khả năng làm việc cao.

Máy bơm hỏa tiễn gia đình được làm bằng các vật liệu có chất lượng cao. Loại vật liệu được sử dụng chủ yếu và phổ biến thường thấy ở các chiếc bơm giếng khoan. Đó chính là thép không gỉ, inox AISI 304. Loại vật liệu này được sử dụng để sản xuất cả buồng bơm, trục bơm và thân bơm. Cho nên máy bơm có có khả năng làm việc bơm hút nước cao, ổn định.

Là bơm nước gia đình nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn các mức công suất sao cho phù hợp với quy mô sử dụng nước. Vì công suất làm việc, kích thước, khả năng hút và đẩy cao của máy bơm khá là đa dạng. Cho nên hầu hết các giếng nước gia đình khác nhau. Đều sẽ có những chiếc máy bơm phù hợp.

Các sản phẩm bơm chìm giếng khoan gia đình có 2 model bơm phổ biến. Đó là bơm nước sử dụng điện áp 220V và 380V để hoạt động. Điều này đã giúp cho nhu cầu sử dụng dòng bơm này của các khách hàng là chủ đầu tư nhỏ lẻ. Sẽ dễ dàng lựa chọn máy bơm tốt và phù hợp với mọi yêu cầu mình đặt ra.

máy bơm nước giếng khoan gia đình - bơm chìm giếng khoan Pentax 4 inch
máy bơm nước giếng khoan gia đình – bơm chìm giếng khoan Pentax 4 inch

Top 3 thương hiệu bơm chìm giếng khoan mini thông dụng và được sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

Đối với dòng máy bơm hút nước sạch nổi tiếng của Italy. Thì thương hiệu đứng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Đó chính là máy bơm nước Pentax. Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước chìm, bơm cạn trục đứng trục ngang. Bơm giếng khoan gia đình Pentax là 1 trong các sản phẩm được đánh giá cao và sử dụng hàng đầu hiện nay. Kích thước máy bơm nước Pentax được sử dụng phổ biến là 4 inch với các model chính là Pentax L, S, ST.

Tham khảo sản phẩm: Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/09 công suất 3hp

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/09

2, Máy bơm chìm giếng khoan Sutomo:

Sau thương hiệu nổi tiếng là Pentax thì bơm chìm giếng khoan Sutomo là thương hiệu được khá nhiều người biết đến. Một sản phẩm đến từ Italy và được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Sản phẩm bơm chìm giếng khoan Sutomo kích thước 3 inch vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tương ứng với series bơm chìm giếng khoan Sutomo SA sẽ là các model bơm gia đình hiện được sử dụng khá là phổ biến trong các hộ gia đình.

máy bơm nước giếng khoan gia đình - bơm giếng khoan gia đình Sutomo
máy bơm nước giếng khoan gia đình – bơm giếng khoan gia đình Sutomo

3, Máy bơm chìm giếng khoan Ebara:

Bơm Ebara là 1 thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy bơm nước có tuổi đời cao. Tập đoàn này có trụ sở chính là tại Nhật Bản được nhiều quốc gia sản xuất và đưa ra thị trường. Những chiếc máy bơm nước giếng khoan gia đình có chất lượng cao. Có khả năng làm việc bơm hút nước cung cấp cho con người tốt.

Sản phẩm xem thêm: Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4 N15-6/1.5 công suất 2hp

Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4 N15-6/1.5

Các ứng dụng nổi bật của máy bơm nước giếng khoan gia đình đặt chìm:

Máy bơm chìm giếng khoan gia đình là dòng sản phẩm máy bơm công suất nhỏ. Được thiết kế lắp đặt chìm trong giếng khoan. Cho nên vị trí mà máy bơm được lắp đặt và sử dụng thường xuyên. Đó chính là các giếng khoan của gia đình, các giếng nước có độ sâu và kích thước đường kính giếng không quá lớn. Chính vì thế máy bơm nước gia đình sẽ được sử dụng nhiều nhất trong việc cấp nước cho gia đình.

Bên cạnh với việc cấp nước sạch cho các hộ gia đình sử dụng. Thì máy bơm chìm giếng khoan mini này còn được dùng trong việc bơm hút nước cho các hệ thống cấp nước sạch cho các khu nghỉ dưỡng. Chúng ta có thể thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm này trong các công trình cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng cỡ nhỏ,… Hoặc cũng có thể là trong các hệ thống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp, công nghiệp,…

Các bước lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan gia đình:

1, Khâu chuẩn bị:

Ở giai đoạn này thì người dùng cần chuẩn bị kĩ càng 1 máy bơm nước giếng khoan có khả năng làm việc phù hợp với gia đình mình.

Thứ 2 chính là vị trí đặt máy bơm, phải đảm bảo cố định được bơm. Cũng như khoảng cách từ máy bơm nước đến đáy giếng phải từ 3 đến 5 mét. Để giúp cho bơm hoạt động tốt nhất mà không hút đất cát lên cùng.

Tiếp theo đó chính là hệ thống đường ống nối với máy bơm. Đến vị trí phân phối nước phải đảm bảo chắc chắn, không có khe hở, không khi đi vào trong máy. Cũng như có kích thước phù hợp với đầu ra của máy bơm.

Cuối cùng chính là các loại vật liệu cần thiết trong quá trình lắp đặt. Có thể là dây thả máy bơm( thường là dây cáp hoặc có thể là dây xích), tua vít, băng keo,…

Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 4L Serie
Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 4L Serie

2, Lắp đặt máy bơm:

Ở quá trình này thì người dùng cần phải đảm bảo lắp đặt máy bơm đúng như yêu cầu của nhà sản xuất đề ra. Các bước lắp đặt máy bơm như sau:

1 – Gắn động cơ với máy bơm chắc chắn với nhau thông qua các ốc vít.

2 – Kết nối ống ra của máy bơm lên trên tới vị trí đầu ra, đầu sử dụng nước.

3 – Chuẩn bị dây cáp chắc chắn có độ dài bằng với độ sâu của giếng. Cùng với đó là dây điện được bao bọc chắc chắn kết nối vào với máy bơm. Để quá trình máy bơm hoạt động được đảm bảo ổn định. Khâu bảo dưỡng nâng hạ máy bơm diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

4 – Lắp các dụng cụ đi kèm với máy bơm là: Van nước áp lực, đồng hồ đo, cút nối, các co,…

5 – Cố định máy bơm ở dưới đáy giếng. Rồi sau đó đặt đường ống xuống để cho máy bơm vào giếng.

Bài viết đọc thêm: Hướng dẫn đấu điện cho bơm chìm giếng khoan 

Cách đấu máy bơm giếng khoan, hướng dẫn đấu điện cho bơm chìm giếng khoan

3, Kiểm tra lại vị trí lắp đặt bơm:

+ Ở quá trình này sau khi bạn đã lắp đặt máy bơm cũng như đường ống nước, đầu hút bơm,… ổn định. Thì cần phải kiểm tra lại và chắc chắn rằng các bộ phận này được lắp đặt chắc chắn. Đáp ứng yêu cầu đề ra của nhà sản xuất.

+ Lưu ý khi lắp đặt các bộ phận này phải đảm bảo:

  • Đường ống không gặp phải vấn đề truyền áp lực hay lực rung tác động đến đầu máy.
  • Đầu hút phải đảm bảo thông thoáng, không bị tắc và đổi hướng đột ngột.
  • Các mối nối điện phải đảm bảo an toàn, không có mối hở. Dây điện có kích thước và độ dài phù hợp với chiều sâu của giếng nước.
máy bơm nước giếng khoan gia đình - bơm chìm giếng khoan Ebara
máy bơm nước giếng khoan gia đình – bơm chìm giếng khoan Ebara

Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm giếng khoan gia đình uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là nhà cung cấp. Địa chỉ phân phối máy bơm nước gia đình các sản phẩm máy bơm nước gia đình. Với chất lượng cao, hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ sản phẩm. Với các thương hiệu nổi tiếng được chúng tôi nhập khẩu tại Ý là Pentax, Ebara, Sutomo, Foras,… Đều là các sản phẩm nổi tiếng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bao gồm nhiều loại máy bơm nước gia đình đặt chìm, đặt cạn. Có công suất làm việc khá là đa dạng và phong phú. Để từ đó người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn máy bơm mà không lo về giá.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button