Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, chất lượng

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, chất lượng. Bơm chìm nước thải Nhật Bản Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải đặt chìm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với các sản phẩm máy bơm đặt chìm hút nước thải, bùn đặc – bùn loãng công suất lớn nhỏ khác nhau. Được ứng dụng trong các công trình, hệ thống xử lý chất thải tương ứng.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, chất lượng. Máy bơm chìm nước thải hiện là dòng sản phẩm bơm nước hiện có tính công dụng cao. Là dòng sản phẩm bơm chìm có mặt ở rất nhiều các công trình, hệ thống. Hay chính trong các hộ gia đình, trong dân dụng. Là loại máy bơm nước có công dụng chính là bơm hút, xử lý chất thải. Từ đó làm sạch các loại chất thải, nước ngập úng tồn đọng. Nhằm giúp cho môi trường nước, môi trường sống của các loài sinh vật, con người được đảm bảo.

Đọc thêm bài viết: Công suất máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara, Foras

Top công suất máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara, Foras được sử dụng nhiều nhất

 Bơm chìm nước thải Tsurumi sẽ là loại máy bơm nước được Lạc Hồng giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào dòng máy bơm nước Tsurumi KTZ series. Loại máy bơm nước thải, bùn loãng xây dựng được sử dụng khá nhiều ở các công trình, nhà máy. Có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Các bạn hãy cùng với Lạc Hồng đi vào tìm hiểu về dòng máy bơm này ở bài viết sau đây.

Máy bơm nước Tsurumi, bơm chìm Tsurumi KTZ là gì?

Máy bơm nước Tsurumi là 1 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản. Tập đoàn sản xuất máy bơm này được thành lập vào năm 1924 tại Osaka của nước Nhật. Cho ra đời khoảng 1500 loại máy bơm nước chìm khác nhau. Cung cấp cho con người những sản phẩm máy bơm nước khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của con người trong cuộc sống ngày nay.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ là dòng sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải, bùn loãng. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại. Kết hợp với công nghệ nâng dầu Oil Lifter. giúp cho máy bơm hoạt động tốt ngay cả khi mức dầu hạ xuống thấp.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ

Đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ:

Máy bơm chìm nước thảiTsurumi series KTZ là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải cánh hở. Máy bơm được làm bằng gang với độ bền và độ cứng cao. Bề mặt máy bơm nhẵn bóng, các dây dẫn nước chắc chắn. Kích thước họng xả của máy bơm tương đối cao. Nhờ vậy mà máy bơm này có thể làm việc với chất lỏng có kích thước lớn tốt.

Thứ hai đây là dòng bơm chìm nước thải Nhật Bản. Vì vậy mà khả năng làm việc, bơm hút chất lỏng. Cũng như việc tự động mồi nước, tự làm mát động cơ,… Đều đảm bảo tốt, đáp ứng tốt các yêu cầu do con người đặt ra khi sử dụng máy bơm này.

Dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi này còn khá là đa dạng về khả năng làm việc. Máy bơm có dải công suất làm việc, bơm hút chất thải khá là rộng. Người dùng có thể lựa chọn bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ công suất 1.5kw, 2.2kw, 3.7kw,… 11kw, 15kw,… Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng là như thế nào. Mà sẽ lựa chọn 1 mức công suất phù hợp với mình.

Bài viết tham khảo thêm: So sánh máy bơm nước thải gia đình và công nghiệp 

So sánh máy bơm nước thải gia đình và công nghiệp, đặc điểm chung của bơm tõm

Bảng giá tham khảo bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ:

STT Tên sản phẩm Gía tham khảo( VNĐ)
1 Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 21.5     22.110.000
2 Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 22.2     23.580.000
3 Máy bơm chìm Tsurumi KTZ 23.7     36.790.000
4 Máy bơm chìm Tsurumi KTZ 31.5     22.170.000
5 Máy bơm chìm Tsurumi KTZ 32.2     24.270.000
6 Máy bơm chìm Tsurumi KTZ 33.7     35.860.000
7 Máy bơm chìm Tsurumi KTZ 35.5     39.540.000
8 Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 43.7     36.310.000
9 Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 45.5     39.110.000
10 Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 47.5     53.640.000
11 Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 411     64.910.000
12 Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 67.5     55.480.000
13 Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 611     64.910.000

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ được sử dụng ở đâu?

Đây là dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi có công suất đa dạng. Cho nên các công việc bơm hút, xử lý chất thải trong dân dụng cho đến công nghiệp. Chúng ta đều thấy sự có mặt của dòng sản phẩm này trong các công trình hệ thống. Đồng thời đây là dòng máy bơm chìm có khả năng hút cả nước thải và bùn loãng. Chính vì vậy chúng ta càng thấy sự có mặt của máy bơm này ở nhiều nơi khác nhau như:

+ Hệ thống xử lý chất thải, nước thải trong dân dụng, sinh hoạt;

+ Các nhà máy xử lý chất thải trong công nghiệp, sản xuất;

+ Các hầm mỏ khai thác khoáng sản;

+ Các hố biogas, ao hồ nuôi trồng thủy hải sản;…

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiểu nhất

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là nhà cung cấp máy bơm chìm Tsurumi số 1 tại Việt Nam:

Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đưa ra thị trường. Đều là những chiếc máy bơm nước chìm có chất lượng cao. Được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản hàng chính hãng 100%. Chắc chắn rằng khi tới tay khách hàng, người tiêu dùng. Sẽ là những chiếc máy bơm nước tốt nhất. Với khả năng làm việc cao, ổn định và giá cả hợp lí nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button