Top công suất máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara, Foras được sử dụng nhiều nhất

Top công suất máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara, Foras được sử dụng nhiều nhất. Máy bơm nước gia đình là dòng sản phẩm hiện đang được sử dụng khá là nhiều. Loại máy bơm nước được ứng dụng trong việc hút và cung cấp nước cho các hộ gia đình, khu chung cư mini, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,… Với rất nhiều thương hiệu, mức công suất làm việc đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn.

Top công suất máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara, Foras được sử dụng nhiều nhất. Máy bơm nước gia đình là 1 phần không thể thiếu đối với các gia đình hiện nay. Chúng ta thường có xu hướng sử dụng những chiếc máy bơm nước có kích thước, công suất vừa phải. Để lắp đặt và sử dụng trong gia đình của mình. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng các dòng bơm gia đình của các khách hàng khác nhau là không giống nhau. Có người cần sử dụng bơm dân dụng trục ngang, bơm tăng áp hay bơm chìm giếng khoan mini. Nhìn chung tùy thuộc vào mục đích sử dụng nước của bạn là cần lưu lượng hay cột áp lớn. Hay là cần dùng bơm để hút nước sâu. Để từ đó mà chọn 1 trong các loại bơm phù hợp.

Tham khảo bài viết: Máy bơm tăng áp gia đình, cụm bơm tăng áp gia đình giá rẻ

Máy bơm tăng áp gia đình là gì, bơm tăng áp, cụm bơm tăng áp gia đình giá rẻ

Máy bơm nước gia đình thì người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm. Bởi dòng máy bơm này có nhiều mức công suất cũng như các thương hiệu. Cho nên chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng bơm. Là sẽ có một loạt các sản phẩm bơm nước để cho các bạn lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 công suất máy bơm gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho quý vị biết được mức công suất làm việc của bơm nào phù hợp với bạn. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Lạc Hồng nhé !

Công suất máy bơm, công suất bơm gia đình là gì?

+ Công suất máy bơm nước là đại lượng đại diện cho mức tiêu thụ điện năng. Cũng như khả năng làm việc của 1 chiếc máy bơm nước. Từ đó phân biệt được đâu là máy bơm nước công suất nhỏ dùng trong gia đình. Đâu là loại máy bơm nước được ứng dụng trong công nghiệp. Kí hiệu của đại lượng công suất này là P. Được tính theo đơn vị W, KW hoặc HP.

+ Công suất máy bơm nước gia đình là khả năng làm việc, bơm hút nước của 1 chiếc máy bơm dân dụng. Công suất của các sản phẩm máy bơm nước dân dụng giới hạn trong khoảng từ 0 đến 5 HP.

Bài viết tham khảo thêm: Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp 

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Top 5 mức công suất máy bơm nước gia đình được dùng nhiều nhất hiện nay:

1. Máy bơm nước gia đình 1hp:

Có thể nói với mức công suất 1hp tương ứng với 0.75 kw. Thì đây là mức công suất làm việc khá là phổ biến và thịnh hành của máy bơm nước gia đình hiện nay. Sản phẩm bơm nước này có khả năng làm việc, bơm hút và cung cấp nước ở mức trung bình. Vì dòng sản phẩm bơm gia đình còn có những chiếc máy bơm có công suất thấp hơn. Tuy nhiên với con số 1 hp thì vẫn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Với mức công suất 750w thì người dùng có thể chọn bơm nước gia đình Pentax CM100/CMT100, CAM100/CAMT100. Hay là máy bơm tăng áp trục ngang Pentax U3S-100/5 hoặc Pentax U3S-100/5T, … Là các sản phẩm máy bơm nước Pentax bao gồm cả model chạy điện 1 pha 220V và 3 pha 380V.

 

công suất máy bơm nước gia đình
công suất máy bơm nước gia đình

2. Máy bơm nước dân dụng gia đình 1.5HP:

Máy bơm nước gia đình công suất 1.5hp tương ứng với 1,1kw. Đây là dòng máy bơm có công suất cao hơn 1 chút so với dòng sản phẩm được chúng tôi giới thiệu ở trên là 1hp. Máy bơm này có lưu lượng và cột áp khá là cao. Có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng mua để dùng trong gia đình. Hoặc cũng có thể là dùng trong việc cung cấp nước cho khu nghỉ dưỡng hay homestay.

Đối với dòng bơm gia đình công suất 1.1kw này. Thì các bạn có thể chọn máy bơm nước gia đình Pentax CAM150, CM164, MB150. Cũng có thể là máy bơm hỏa tiễn Pentax 4L 16/04; Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax U3S-150/7. Hay là các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Ebara OY 150 C5/10.

Tham khảo sản phẩm: Máy bơm nước ly tâm tự mồi gia đình Pentax CAM150

Máy bơm nước Pentax CAM 150

3. Máy bơm nước gia đình 2hp:

Máy bơm nước gia đình công suất 2hp tương đương với 1,5kw. Là mức công suất thông dụng và khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đối với mức công suất này thì ta sẽ có đầy đủ các sản phẩm bơm 1 pha và 3 pha. Cho nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy bơm này trong dân dụng hay khu vực công nghiệp. Công suất càng lên cao thì khả năng làm việc cũng như tính ứng dụng của sản phẩm ngày càng cao. Cho nên việc chúng ta lắp đặt, sử dụng những chiếc máy bơm 2hp này ở các công trình, hệ thống khác nhau là điều đơn giản, dễ hiểu.

4. Máy bơm nước dân dụng 3hp:

Mức công suất làm việc thứ 4 được sử dụng khá là nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm nước gia đình 3hp tương ứng với 2,2kw. Công suất làm việc 3hp này phổ biến với các model chạy 3 pha. Bên cạnh đó thì có rất nhiều các model sử dụng điện áp dân dụng phổ thông là 220V. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng bơm gia đình 1 pha 3hp thì có thể chọn: Bơm Pentax MB300, CAM300,… Nói chung là sẽ có rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước gia đình có công suất 3hp để cho quý khách hàng lựa chọn sử dụng.

Sản phẩm xem thêm: Máy bơm tăng áp Matrix Ebara 18-3T/2.2

Bơm tăng áp Matrix 18-3T/2.2

5. Bơm gia đình công suất 4hp:

Có thể nói với mức công suất làm việc là 4hp thì nó không lớn cũng không phải nhỏ. Nó gần như là mức công suất cao nhất của dòng máy bơm nước gia đình. Thông thường với mức công suất này thì người dùng sẽ sử dụng bơm. Trong mục đích chính là cung cấp nước cho các khu biệt thự, khách sạn nhỏ, các khu nghỉ dưỡng quy mô nhỏ.

Cũng tương tự như các mức công suất được liệt kê ở trên. Thì các bạn có thể lựa chọn bất kì 1 trong các sản phẩm bơm chìm giếng khoan, bơm tăng áp trục đứng, bơm dân dụng trục ngang Pentax, Ebara hay Foras tùy nhu cầu.

công suất máy bơm nước gia đình
công suất máy bơm nước gia đình

Hướng dẫn chọn máy bơm nước gia đình có công suất phù hợp với mục đích sử dụng:

Hiển nhiên việc lựa chọn 1 chiếc máy bơm nước có công suất, lưu lượng và cột áp phù hợp. Sẽ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người dùng. Chính vì thế mà khi mua và sử dụng một chiếc máy bơm nước cho gia đình. Thì các bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm có các thông số kĩ thuật liệt kê ở trên. Sao cho khớp, phù hợp với mục đích sử dụng. Các khách hàng khác nhau sẽ mua và sử dụng những chiếc máy bơm nước gia đình tương ứng.

+ Ví dụ đối với hộ gia đình có số lượng khoảng 4-5 người. Thì sẽ chỉ cần sử dụng máy bơm nước có công suất nhỏ. Cùng với đó là lưu lượng bơm thì không quá lớn. Nên các bạn nên lựa chọn máy bơm có công suất ≤ 1hp. Đối với máy bơm nước có công suất từ dưới 1hp này. Thì bạn có thể dùng chúng cho việc đẩy lên cao 2-3 tầng.

+ Còn với nhu cầu sử dụng nước cho nhiều người như là các khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, các khu biệt thự,… Thì việc lựa chọn máy bơm có cột áp, lưu lượng cao. Tương ứng với các sản phẩm bơm nước có công suất lớn. Sẽ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng này. Chính vì vậy mà những chiếc máy bơm nước có công suất khoảng 3hp, 4hp, 5hp. Sẽ là các mức công suất phù hợp cho những nơi này. Bên cạnh đó thì các mức công suất này đa dạng, phổ biến với 2 model 3 pha và 1 pha. Nên cũng sẽ dễ dàng mua và sử dụng máy bơm hơn.

Bài viết đọc thêm: So sánh máy bơm tăng áp gia đình và công nghiệp 

So sánh bơm tăng áp gia đình và công nghiệp, bơm tăng áp kèm bình tích áp giá rẻ

Nên mua máy bơm nước gia đình Pentax, Ebara hay Foras?

Do trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm máy bơm nước gia đình. Cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó có 3 thương hiệu Pentax, Ebara và Foras. Đều là 3 thương hiệu đến từ Italy hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thé người tiêu dùng sẽ cảm thấy phân vân, thắc mắc không biết nên mua và sử dụng bơm Pentax, Foras hay Ebara.

Nếu xét theo sự nổi tiếng cũng như tâm lí của khách hàng, người tiêu dùng. Thì có thể nói Pentax vẫn là thương hiệu bơm nước gia đình dẫn đầu trong các thương hiệu bơm nước hiện nay. Bởi Pentax có rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước gia đình nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. Bao gồm nhiều series bơm trục ngang gia đình, bơm tăng áp gia đình trục ngang, bơm chìm giếng khoan gia đình,… Mỗi một dòng bơm sẽ bao gồm nhiều model bơm để người dùng lựa chọn.

Nói như vậy không có nghĩa là bắt buộc các khách hàng phải mua và sử dụng bơm Pentax. Các sản phẩm bơm gia đình Foras, Ebara cũng khá là phong phú. Hai thương hiệu này được khá nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng hiện nay. Cho nên tùy vào nhu cầu, khả năng thanh toán. Mà các bạn có thể chọn 1 trong 3 thương hiệu bơm gia đình Italy này.

Nhà phân phối máy bơm nước gia đình Pentax, Foras, Ebara Italy uy tín nhất hiện nay:

Lạc Hồng chính là cái tên sáng giá, được nhiều khách hàng lựa chọn. Là nơi dừng chân mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm nước gia đình. Với rất nhiều các sản phẩm bơm nước có công suất làm việc khác nhau. Được nhập khẩu trực tiếp tại Ý 100% chính hãng, chất lượng cao. Đảm bảo rằng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu mua và dùng máy bơm nước gia đình. Thì đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất với chi phí thấp nhất.

Cùng với đó khi lựa chọn Lạc Hồng là nơi mua hàng. Qúy khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa cả quá trình mua, vận chuyển và sử dụng bơm. Với mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi mua bơm tại công ty chúng tôi. Thông tin chi tiết về sản phẩm, hay cần được giải đáp thắc mắc. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm: Bảng giá máy bơm nước gia đình Pentax series CM, CAM, US, MB

Báo giá máy bơm nước gia đình Pentax CM, CAM, MB, US nhập khẩu Ý chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button