Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Máy bơm công nghiệp công suất lớn nhỏ được sử dụng trong các nhà máy cấp và xử lý nước quy mô lớn nhỏ khác nhau. Những chiếc máy bơm nước công nghiệp được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật 100% hàng chuẩn chính hãng và giá cạnh tranh trên thị trường.

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Nhu cầu sử dụng nước sạch cũng như xử lý các loại nước thải. Chất thải của con người không giảm đi mà ngày càng tăng cao. Những chiếc máy bơm nước công nghiệp chạy điện 3 pha dù có công suất lớn hay công suất nhỏ. Thì đều được các khách hàng lớn nhỏ lựa chọn sử dụng.

Để đáp ứng các nhu cầu rất thiết thực với đời sống của con người ngày nay. Đó chính là việc xử lý nước, chất lỏng sạch hoặc chất thải. Để đảm bảo nước sạch sử dụng hàng ngày. Cũng như môi trường sống, không gian sống của chính chúng ta được đảm bảo sạch sẽ.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng chất lượng

Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay

Máy bơm nước công nghiệp là dòng máy bơm rất đa dạng về cả công suất, lưu lượng, cột áp. Và cả mục đích sử dụng của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Ở trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi – Lạc Hồng sẽ nhắc đến quý vị đến thông số vô cùng quan trọng của một chiếc máy bơm công nghiệp. Đó chính là công suất làm việc, mức tiêu thụ điện năng của một chiếc máy bơm nước công nghiệp như thế nào.

Trong bài viết thì các bạn sẽ có được những thông tin liên quan đến công suất bơm công nghiệp. Cùng với đó là top 10 mức công suất bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tất cả đều được chúng tôi trình bày chi tiết ở bài viết dưới đây.

Bơm tăng áp Ebara EVMS

Trước khi đi vào tìm hiểu top 10 công suất làm việc của bơm công nghiệp. Thì chúng ta cùng đi tìm hiểu công suất bơm công nghiệp là gì?

Công suất máy bơm nước là 1 thông số đại diện cho mức tiêu thụ điện năng của một chiếc máy bơm nước. Chính vì thế mà công suất bơm công nghiệp là thông số vô cùng quan trọng của một chiếc máy bơm công nghiệp. Công suất của máy bơm này sẽ được tính theo KW hoặc là HP. Thông thường máy bơm công nghiệp sẽ có công suất làm việc cao và ổn định. Tuy nhiên có rất nhiều model bơm có công suất thấp nhưng khả năng bơm hút và đẩy nước.

Một chiếc bơm công nghiệp có công suất càng cao thì điện năng tiêu thụ càng lớn. Cho nên khi lựa chọn máy bơm người tiêu dùng sẽ nhìn vào công suất để biết được chi phí vận hành của máy bơm là bao nhiêu. Để từ đó tính toán, đưa ra quyết định phù hợp nhất.

công suất máy bơm nước công nghiệp
công suất máy bơm nước công nghiệp

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được dùng nhiều nhất trong thời gian gần đây:

1, Máy bơm công nghiệp công suất 1.5KW tương đương 2HP:

Với một chiếc máy bơm công nghiệp thì công suất 2hp được coi là mức công suất làm việc thấp nhất. Sản phẩm này có khả năng làm việc khá cao và ổn định. Lưu lượng bơm hút được trung bình trong 1 đơn vị khá là lớn. Bên cạnh đó thì các sản phẩm bơm này sẽ có hai model chính là chạy điện 1 pha hoặc 3 pha. Cho nên dù là bơm công nghiệp nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng sản phẩm trong lĩnh vực dân dụng.

Tham khảo sản phẩm: Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM32-160C công suất 2hp

Máy bơm nước Pentax CM32-160C

2, Máy bơm công nghiệp công suất 4kw:

Máy bơm công suất 4KW tương ứng với 5.5HP là dòng bơm có công suất làm việc ở mức trung bình. Không quá cao cũng không quá thấp, vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dùng và xử lý nước của con người ở mức vừa phải. Với dòng sản phẩm bơm công nghiệp này thì điện áp mà máy bơm sử dụng là 3 pha với nguồn điện có hiệu điện thế là 380V. Tùy vào từng loại máy bơm cụ thể mà sản phẩm sẽ có cột áp hoặc lưu lượng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy bơm trong công nghiệp của con người.

Xem thêm sản phẩm: Máy bơm nước Ebara 3M32-200/4.0 công suất 4kw

Máy bơm nước Ebara 3M32-200/4.0

3, Máy bơm công nghiệp 7.5kw tương ứng 10HP:

Bơm công nghiệp có công suất 10HP thì vẫn được xếp vào top máy bơm có công suất trung bình. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này vẫn có thể dùng trong lĩnh vực công nghiệp và vừa có thể dùng trong các công trình dân dụng quy mô vừa. Chắc chắn với mức công suất 10HP thì điện năng sử dụng của sản phẩm này là 380V.

Sản phẩm xem thêm: Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 6L 23/9 công suất 10HP

Bơm chìm giếng khoan Pentax 6L 23/9

4, Máy bơm nước công nghiệp 11KW tương đương 15HP:

Mức công suất làm việc là 11KW hay 15HP thì đây là mức công suất bắt đầu của một chiếc máy bơm nước có công suất lớn. Chắc chắn rằng môi trường làm việc của những chiếc máy bơm này là các công trình cấp và xử lý nước quy mô lớn, công nghiệp. Bao gồm cả máy bơm ly tâm trục ngang và bơm chìm nước sạch, nước thải.

Bơm tăng áp Pentax MSV

5, Bơm công nghiệp 20HP:

Mức công suất làm việc 20HP tương ứng với 15KW. Là một mức làm việc lớn của một chiếc máy bơm nước công nghiệp. Sản phẩm này rất thích hợp cho các đối tượng khách hàng là chủ thầu, chủ xí nghiệp, xưởng sản xuất.

Xem thêm sản phẩm:

Máy bơm nước công nghiệp Foras MN65-160A

6, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn 30HP:

Máy bơm nước công nghiệp công suất 30HP tương ứng với sản phẩm bơm nước có công suất 22.5KW. Máy bơm chạy khỏe, cho năng suất làm việc cao và ổn định. Thích hợp sử dụng trong nhiều nơi, nhiều hệ thống, nhà máy cấp và xử lý nước khác nhau.

công suất máy bơm nước công nghiệp
công suất máy bơm nước công nghiệp

7, Bơm công nghiệp 40HP:

Máy bơm 40HP là dòng sản phẩm có công suất tương ứng với 30kw. Thì các sản phẩm này có cột áp, lưu lượng làm việc khá là tốt. Cùng với đó điện áp sử dụng ở mức ổn định là 380V. Đây là mức công suất không quá cao. Cho nên vẫn được sử dụng ở rất nhiều các bệnh viện, khu công nghiệp,…

Sản phẩm tham khảo: 

Máy bơm nước Pentax CM100-160B

8, Máy bơm công nghiệp 50HP:

Công suất 50HP thì các sản phẩm bơm công nghiệp này chắc chắn sẽ được lắp đặt trong các công trình làm việc ở quy mô lớn. Cho nên mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm này cũng tương đối cao. Nhưng ngược lại hiệu suất làm việc của sản phẩm lại lớn.

9, Máy bơm nước công suất lớn 60HP:

Ở mức làm việc 60HP thì các sản phẩm bơm nước công nghiệp được coi là máy bơm có công suất rất lớn. Loại bơm này sẽ được ứng dụng ở các công trình lớn của các thành phố lớn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước. Cũng như xử lý toàn bộ lượng nước thải, chất thải do chính các hoạt động liên quan đến con người tạo ra ở những thành phố này.

bơm công nghiệp công suất lớn Tsurumi LH
bơm công nghiệp công suất lớn Tsurumi LH

10, Bơm công nghiệp Pentax công suất lớn 150HP CM100 – 275C:

Đây là mức công suất làm việc rất là lớn lên đến 150HP. Chính vì thế mà nơi sử dụng loại máy bơm này chắc chắn là những công trình quy mô tầm cỡ quốc gia. Vì điện năng tiêu thụ của một chiếc máy bơm này rất là lớn. Cho nên chi phí bỏ ra ban đầu và để máy làm việc cũng khá là cao. Tuy nhiên hiệu quả làm việc của máy bơm này thì rất là lớn, không phải bàn cãi.

Chi tiết sản phẩm: 

Máy bơm nước Pentax CM100-275C

Máy bơm nước công nghiệp nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Trên thị trường hiện nay máy bơm nước công nghiệp là dòng bơm được dùng trong các công trình, khu công nghiệp. Chúng ta có thể lựa chọn máy bơm nước sạch hoặc bơm nước thải. Nếu là máy bơm nước sạch thì sẽ có các sản phẩm như: Bơm ly tâm trục ngang đặt cạn, bơm tăng áp, bơm chìm giếng khoan,… Của các thương hiệu nổi tiếng của Ý là Pentax, Ebara, Foras,… Còn đối với máy bơm hút nước thải thì sẽ có những sản phẩm bơm hút bùn, hút nước thải đặt cạn hoặc đặt chìm. Là các sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản là Tsurumi hay đến từ Italy là Pentax, Ebara,…

Đối với việc bơm hút nước sạch thì sản phẩm bơm ly tâm trục ngang Pentax được coi là được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Còn bơm chìm nước thải thì các sản phẩm bơm nước chìm đến từ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi. Lại là những chiếc máy bơm được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn cho công trình của mình.

Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax CM series
Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax CM series

Máy bơm công nghiệp có nên sử dụng tủ điện không?

Thông thường khi mua máy bơm, người tiêu dùng chỉ quan tâm đến việc chọn máy bơm như thế nào. Nhưng có 1 yếu tố khá là quan trọng khi chúng ta sử dụng máy. Đó chính là việc sử dụng kết hợp thêm tủ điện điều khiển. Loại thiết bị có công dụng chính là điều chỉnh điện áp kết nối với máy bơm nước. Để đảm bảo cho máy bơm được hoạt động ổn định và không bị chập chờn.

Đối với những chiếc máy bơm công nghiệp dù là công suất nhỏ hay lớn. Thì chúng đều là những chiếc máy bơm sử dụng điện áp công nghiệp 3 pha. Mà với điện áp này thì không phải chỗ nào cũng có để nối với bơm. Vì vậy chắc chắn phải cần dùng đến tủ điện hay còn gọi là tủ biến tần. Để biến đổi dòng điện 1 chiều 220V sang dòng điện có hiệu điện thế cao hơn là 3 pha 380V. Để máy bơm của bạn được hoạt động ổn định và đem lại hiệu quả cao nhất.

công suất máy bơm nước công nghiệp - tủ điện kết hợp máy bơm nước công nghiệp Pentax
công suất máy bơm nước công nghiệp – tủ điện kết hợp máy bơm nước công nghiệp Pentax

Địa chỉ mua bơm nước công nghiệp các loại uy tín nhất tại Việt Nam:

Nói đến địa chỉ mua hàng uy tín thì người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều đơn vị nổi tiếng khác nhau. Để lựa chọn cho mình những chiếc máy bơm có chất lượng và giá tốt nhất. Bởi có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm khác nhau trên thị trường bơm nước ở Việt Nam. Tuy vậy nhưng Lạc Hồng vẫn luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những chiếc máy bơm nước có công suất lớn, máy bơm nước công nghiệp.

Hay là máy bơm nước gia đình công suất nhỏ. Là các sản phẩm bơm nước đến từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản và Italy. Chắc chắn rằng sẽ đưa ra thị trường tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt. Những chiếc máy bơm có chất lượng là tốt nhất và đạt hiệu quả làm việc là cao nhất. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là nơi mua máy bơm.

Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo: 

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button