Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay

Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay. Máy bơm áp cao công nghiệp là dòng sản phẩm bơm tăng áp công suất lớn. Máy bơm được sử dụng trong việc tăng áp suất dòng chảy. Đáp ứng đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng ở nhiều nơi, nhiều công trình cao tầng. Máy bơm tăng áp công nghiệp Pentax, Ebara, Foras được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý 100% chính hãng.

Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay. Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người vẫn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Những chiếc máy bơm nước chuyên dùng trong lĩnh vực nước sạch. Chuyên cung cấp nước tới các tòa nhà, hộ gia đình, khu công nghiệp. Để những nơi này đảm bảo có đầy đủ nước sạch sử dụng, sinh hoạt hàng ngày. Cũng như quá trình sản xuất các loại hàng hóa, thực phẩm, nước uống,… Trong các công trình quy mô lớn thì bơm công nghiệp công suất lớn sẽ là giải pháp tối ưu. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch cùng 1 lúc nhiều người.

Xem thêm: Top máy bơm nước gia đình đẩy cao Pentax được sử dụng nhiều nhất

Top máy bơm nước gia đình đẩy cao Pentax được sử dụng nhiều nhất năm nay

Khi nói đến dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp thì người dùng có rất nhiều lựa chọn. Chúng ta có thể dùng máy bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải hay là máy bơm tăng áp. Là những sản phẩm có công suất và khả năng làm việc cao, ổn định. Tuy nhiên ở bài viết này thì dòng máy bơm công nghiệp nước sạch sẽ được chúng tôi nói đến. Đi sâu hơn nữa chính là dòng sản phẩm máy bơm cao áp hay còn gọi là máy bơm tăng áp công nghiệp. Đây là sản phẩm cấp nước sạch cho nhiều người cùng lúc sử dụng. Đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, đông dân cư.

bơm nước cao áp công nghiệp
bơm nước cao áp công nghiệp

Máy bơm nước cao áp công nghiệp là gì?

Máy bơm nước áp cao công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước có công suất lớn từ vài trục đến vài trăm KW. Là dòng máy bơm nước chuyên dùng trong lĩnh vực cấp nước sạch cho con người sử dụng. Những chiếc máy bơm nước áp cao công suất lớn là những chiếc máy bơm chuyên dụng. Chúng được dùng trong việc bơm hút và đẩy áp cao trong các nhà máy. Hệ thống cấp nước cho các hộ gia đình ở trong các tòa nhà cao tầng sử dụng.

Máy bơm cao áp công nghiêp và máy bơm tăng áp công suất lớn có khác nhau không?

Xét về tên của máy bơm nước cao áp và máy bơm tăng áp thì chắc chắn là khác nhau. Tuy nhiên cả 2 tên gọi này là đều nói về 1 dòng sản phẩm máy bơm nước tăng áp lực dòng chảy. Đây là dòng bơm nước với khả năng tăng áp lực và giữ ổn định áp suất trong hệ thống đường ống. Đảm bảo nước được cung cấp cho con người sử dụng luôn ổn định.

Khi con người sử dụng nước( mở vòi) thì máy bơm này sẽ chạy. Từ đó nước luôn được đẩy ra và con người không gặp phải vấn đề nước chảy chậm hay không có nước. Còn khi ta đóng vòi chảy lại thì máy bơm sẽ ngưng hoạt động. Như vậy thì máy bơm tăng áp và máy bơm cao áp đều là một loại bơm.

Xem thêm bài viết: Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống bơm nước tăng áp cho các tòa nhà cao tầng

Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng

Top 3 máy bơm áp cao công nghiệp công suất lớn được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Máy bơm tăng áp công nghiệp đến từ Italy là những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Những chiếc máy bơm cao áp Ý được rất nhiều người lựa chọn. Để bơm hút và cung cấp nước sạch cho các tòa nhà cao tầng là chủ yếu. Ba thương hiệu bơm cao áp công suất lớn được khách hàng tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là: Pentax, Ebara và Foras.

bơm nước cao áp công nghiệp - máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax
bơm nước cao áp công nghiệp – máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục ngang Pentax

Sau đây là khái quát chung về 3 thương hiệu bơm tăng áp ở trên các bạn có thể tham khảo:

+ Máy bơm tăng áp công suất lớn Pentax: Một thương hiệu bơm nổi tiếng của Ý và được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với hai dòng bơm chính là bơm tăng áp trục đứng và bơm tăng áp trục ngang đa tầng cánh Pentax. Sản phẩm sử dụng điện áp 380V để hoạt động và là những chiếc máy bơm được sử dụng trong các nhà máy cấp nước.

Xem thêm sản phẩm: Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 8/15 công suất 15kw

Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 8/15

+ Máy bơm tăng áp Ebara là một dòng bơm nước được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ của Ý kết hợp với tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đưa ra thị trường những sản phẩm bơm tăng áp có chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Các sản phẩm máy bơm tăng áp Ebara series EVM là những chiếc bơm nước có công suất lớn. Sẽ được sử dụng trong việc tăng áp lực và cấp nước sạch cho những hệ thống quy mô lớn công nghiệp.

máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM
máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM

+ Bơm tăng áp Foras là một trong 3 thương hiệu bơm tăng áp nổi tiếng của Italy. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Ý với chuẩn công nghệ cao. Đem ra thị trường đến tay khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc máy bơm được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Bơm tăng áp Foras bao gồm nhiều model khác nhau. Để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sao cho tốt với hệ thống cấp nước của nhà mình nhất.

Khi chúng ta sử dụng máy bơm tăng áp công nghiệp thì cần phải kết hợp với các loại thiết bị gì?

Do là máy bơm tăng áp công nghiệp có công suất lớn. Cho nên các sản phẩm này sẽ chạy điện công nghiệp 3 pha – 380V. Chính vì thế mà để có nguồn điện ổn định để đáp ứng thì chúng ta cần phải sử dụng kết hợp thêm tủ điện điều khiển. Tác dụng của tủ điều khiển là giúp cho điện áp nối với máy bơm được đảm bảo ổn định, không bị chập chờn. Từ đó giúp cho máy bơm nước cao áp công nghiệp sẽ hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Ngoài tủ điện điều khiển hay còn gọi là tủ biến tần. Thì chúng ta còn cần sử dụng thêm đồng hồ đo áp lực nước. Khi nhìn vào đồng hồ này thì chúng ta sẽ biết được áp lực trong hệ thống đường ống nước là bao nhiều. Từ đó tính toán chính xác và độ cao đẩy nước của máy bơm tương ứng.

Một thiết bị quan trọng nữa đó chính là rơ le của máy bơm tăng áp. Bộ phận này đóng vai trò khá là quan trọng trong 1 chiếc máy bơm. Rơ le của bơm tăng áp đóng vai trò giống như một chiếc công tác tự động đóng ngắt. Mà không cần đến sự can thiệp của con người trong suốt quá trình máy bơm chạy.

Bài viết đọc thêm:

Hệ thống cụm bơm tăng áp, Cụm băng tăng áp và tủ biến tần

Để có thể cung cấp đầy đủ nước sạch cho các tòa nhà cao tầng. Thì chúng ta có nên sử dụng thêm bình tích áp?

Việc sử dụng kết hợp máy bơm tăng áp và bình tích áp thì không phải là xa lạ gì. Việc chúng ta cùng 1 lúc sử dụng cả hai loại thiết bị tăng áp lực dòng chảy này. Thì sẽ càng giúp cho nước được đẩy lên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Càng chắc chắn hơn nữa việc sử dụng nước sạch của con người ở các tầng của 1 tòa nhà vài trăm mét.

Trong 1 hệ thống bơm hút nước tăng áp này. Thì máy bơm tăng áp sẽ đóng vai trò là thiết bị hơm hút nước. Đóng vai trò giữ và điều chỉnh áp lực ở các vòi nước chảy ra. Đồng thời cung cấp đầy đủ áp lực cho các tầng cao nhất của 1 tòa nhà. Còn bình tích áp đóng vai trò là thiết bị chứa nước. Vai trò chính của bình tích trong hệ thống là bù áp và giúp giảm tần số hoạt động của máy bơm tăng áp. Cùng với đó là bổ xung rò rỉ và lưu lượng nước chảy qua. Cũng như giảm lượng bọt khí tạo ra từ máy bơm. Để khi con người có nhu cầu sử dụng nước thì sẽ có luôn nước được đẩy lên để sử dụng.

Máy bơm nước cao áp đa tầng cánh trục đứng Pentax
Máy bơm nước cao áp đa tầng cánh trục đứng Pentax

Tại sao các sản phẩm bơm cao áp công suất lớn Italy lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn?

Các sản phẩm bơm nước đến từ Italy mang các thương hiệu Pentax, Ebara hay là Foras. Thì đều nổi tiếng với những chiếc máy bơm hút nước sạch. Người tiêu dùng Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng nước sạch. Thì những sản phẩm bơm nước đến từ Italy luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngoài những chiếc máy bơm nước sạch thì tập đoàn sản xuất bơm tại Ý là Pentax, Ebara và Foras còn có những chiếc máy bơm nước thải. Chính vì thế mà các sản phẩm bơm nước đến từ Italy có mặt tại Việt Nam cũng được ưu ái hơn cả.

Đối với các sản phẩm máy bơm nước cao áp công nghiệp hay bơm tăng áp công suất lớn. Thì đây là dòng bơm nước đặt cạn chuyên dùng trong lĩnh vực bù và tăng áp lực dòng chảy. Là các sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy là bơm tăng áp Pentax, Foras, Ebara. Sẽ là những quyết định hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi chất lượng, khả năng làm việc cũng như giá thành của máy bơm. Chắc chắn rằng sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Đọc thêm: Máy bơm nước cây công nghiệp là gì

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì, lựa chọn bơm tưới cây chuẩn xác hiệu quả

Nơi mua máy bơm nước cao áp công nghiệp lý tưởng được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay:

Khi mua một chiếc máy bơm tăng áp có công suất lớn dùng trong công nghiệp. Ngoài việc mà lựa chọn máy bơm phù hợp với mình. Thì người mua còn quan tâm đến chất lượng, giá thành của sản phẩm. Để chắc chắn rằng mình sẽ mua được 1 chiếc máy bơm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Để có thể đáp ứng được 2 yếu tố này thì chắc chắn người mua cần phải lựa chọn 1 địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Không đâu xa xôi khác đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu, đại lý cấp 1 trong việc cung cấp, bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước có chất lượng tốt nhất. Với đầy đủ các dòng máy bơm nước khác nhau đều được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Chứ không riêng gì dòng sản phẩm máy bơm cao áp công suất lớn. Thông tin chi tiết về sản phẩm, giá bán của máy bơm. Qúy khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button