Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng

Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng. Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Với khả năng bơm hút, đẩy áp cao cho hệ thống cấp nước sạch cho con người sử dụng. Những chiếc máy bơm nước tăng áp công suất lớn sẽ được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp. Các sản phẩm bơm nước này sẽ được ứng dụng trong các hệ thống, nhà máy cấp nước sạch quy mô lớn với hiệu quả làm việc cao và ổn định.

Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng. Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người trong cuộc sống ngày nay ngày càng gia đình. Một phần do dân số tăng lên nhanh chóng. Một phần nữa là do khoa học công nghệ phát triền, đời sống của con người được nâng lên 1 tầm cao mới. Chính vì thế mà xu hướng sinh sống, học tập và làm việc ở các thành phố lớn ngày càng tăng lên. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng đất chật người đông. Cho nên các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư hàng chục tầng được xây dựng lên. Để đáp ứng chỗ ở cho người dân trong thành phố hay ở các tỉnh thành khác đến sống.

Đi cùng với các tòa nhà cao tầng thì các nhu cầu sử dụng điện nước của con người sẽ tăng lên. Chúng ta sẽ nói đến vấn đề nước sạch để sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Để có thể có đầy đủ nước, nước chảy ra từ các vòi trong nhà không bị yếu hay không có nước. Thì cần phải sử dụng những loại thiết bị, máy móc chuyên dụng. Người dùng có thể lựa chọn máy bơm nước công suất lớn kết hợp với bình tích áp. Hoặc gọn lẹ hơn thì có thể dùng máy bơm tăng áp công suất lớn. Để có thể cấp đầy đủ nước tới từng hộ gia đình trong các tòa nhà.

Đọc thêm bài viết: 

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì, lựa chọn bơm tưới cây chuẩn xác hiệu quả

Máy bơm tăng áp công nghiệp là gì?

Máy bơm tăng áp công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước công suất lớn. Là loại máy bơm thuộc dòng máy bơm công nghiệp. Với khả năng làm việc, bơm hút nước với lưu lượng lớn, cột áp cao và ổn định. Tức là sản phẩm bơm tăng áp công suất lớn sẽ cho hiệu quả làm việc, bơm hút, đẩy nước và giữ ổn định áp lực trong đường ống tốt. Các sản phẩm này sẽ được lắp đặt theo 1 hệ thống bơm nước ở trong các nhà máy. Hay là trong chính các tòa nhà cao tầng. Để có thể đẩy nước lên cao, phân phối đầy đủ nước sạch tới các hộ gia đình trong khu chung cư của tòa nhà cao tầng.

Ngoài ra thì ở trong các khu công nghiệp, các công ty, bệnh viện,… có quy mô lớn và rộng. Thì cũng sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này. Để làm nhiệm vụ bơm hút và cấp nước tới các khâu trong quá trình sản xuất. Cũng như là cấp nước cho các công nhân, nhân viên, bệnh nhân,… sử dụng.

Máy bơm tăng áp công nghiệp
Máy bơm tăng áp công nghiệp

Những đặc trưng cơ bản của máy bơm tăng áp công suất lớn:

Máy bơm tăng áp công suất lớn là những chiếc máy bơm có công suất từ 15 HP trở lên. Do với đặc tính làm việc của máy bơm này là đẩy cao, tăng áp và giữ ổn định áp lực trong đường ống. Cho nên những chiếc máy bơm tăng áp thường sẽ có cột áp rất là lớn. Tương ứng với đó thì lưu lượng bơm của dòng sản phẩm này thì sẽ dao động ở mức thấp, trung bình.

Thứ 2 là máy bơm tăng áp là các sản phẩm bơm nước ly tâm đặt cạn. Có thể là máy bơm tăng áp trục đứng hoặc trục ngang. Với mỗi một kiểu máy bơm tăng áp sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Để các khách hàng người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa máy bơm phù hợp với mình.

Điểm thứ 3 đó chính là máy bơm được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Chính vì thế mà sản phẩm này có thể hoạt động ở trong nhà hay ngoài trời đều được. Tuy nhiên thì chúng ta thường sẽ sử dụng máy bơm trong các tòa nhà hay hệ thống nhà máy cấp nước. Cho nên máy bơm sẽ không bị tác động bởi mưa nắng. Chính vì vậy mà tuổi thọ của sản phẩm càng được nâng cao.

Cuối cùng là do máy bơm hoạt động trên cạn. Đồng thời sẽ chạy khi chúng ta mở vòi và tắt khi khóa vòi. Cho nên khi máy làm việc sẽ có tiếng động phát ra nhưng không quá lớn. Nên cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến các thành viên trong gia đình.

Xem thêm bài viết: 

Thông số máy bơm nước công nghiệp, top 3 thông số quan trọng khi mua bơm

Các thương hiệu bơm tăng áp nổi tiếng hiện nay:

Trên thị trường hiện nay máy bơm tăng áp khá là đa dạng và phong phú. Với các sản phẩm bơm tăng áp khác nhau được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất. Để tất cả các khách hàng Việt đều có thể dễ dàng mua và sử dụng những chiếc máy bơm tốt nhất. Với các thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy như: Máy bơm tăng áp Pentax, bơm tăng áp Ebara hay Foras,… Chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng, người tiêu dùng Việt được thoải mái lựa chọn máy bơm tốt nhất cho chính hệ thống của mình.

Hệ thống máy bơm tăng áp lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng gồm những gì?

Hệ thống máy bơm tăng áp cho một tòa nhà cao tầng bao gồm nhiều bộ phận như:

+ Thứ nhất không thể thiếu đó chính là máy bơm tăng áp công nghiệp công suất lớn;

+ Thứ hai chúng ta có thể kết hợp hai hay nhiều máy bơm tăng áp với cùng thông số, tương thích với nhau;

+ Thứ ba đó chính là tủ điện điều khiển để điều chỉnh dòng điện nối với bơm. Đảm bảo nguồn điện cung cấp cho máy bơm được ổn định, không bị chập chờn;

+ Thứ tư là đồng hồ, rơ le áp suất,…

+ Ngòai ra thì chúng ta còn sử dụng 1 hay nhiều bình tích áp để kết hợp với bơm tăng áp. Từ đó giúp cho nước được đẩy lên nhiều và ổn định hơn.

Máy bơm tăng áp công nghiệp - bơm tăng áp kết hợp với tủ điện
Máy bơm tăng áp công nghiệp – bơm tăng áp kết hợp với tủ điện

Độ đẩy cao tối đa của một chiếc máy bơm tăng áp tối đa được bao nhiêu tầng?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm. Đặc biệt đối với những khách hàng lớn, những người chủ công trình, hệ thống hay chủ tòa nhà. Họ cần biết chính xác xem một chiếc bơm tăng áp có thể đẩy được lên đến bao nhiêu tầng. Để từ đó tính toán, đưa ra những quyết định sao cho phù hợp với hệ thống của mình nhất.

Một chiếc máy bơm tăng áp công nghiệp công suất lớn thì có khả năng đẩy cao cực kỳ tốt. Máy bơm nào càng có công suất lớn thì độ đẩy cao càng lớn. Một chiếc máy bơm tăng áp có thể đẩy cao lên đến vài trăm mét. Tương ứng với 1 tòa nhà khoảng 50 đến 60 tầng là chuyện bình thường. Còn có sản phẩm có thể đẩy cao tốt hơn nữa. Chính vì thế khi lựa chọn bơm tăng áp cho các tòa nhà cao tầng sẽ là giải pháp hàng đầu của các nhà đầu tư.

Sản phẩm xem thêm: Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHB 5/18.5

Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHB 5/18.5

Có phải máy bơm tăng áp chỉ được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng?

Đây cũng là một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu dùng bơm tăng áp. Bởi lẽ họ sẽ nghĩ bơm tăng áp là đẩy cao tốt và cực kỳ hiệu quả. Vậy nếu như mình dùng máy bơm này cho các tòa nhà ít tầng. Hay các khu trọ cho sinh viên, khu nhà ở người lao động,… Là những nơi tập trung đông người và đòi hỏi lượng nước cung cấp cho họ sử dụng lớn. Vậy trong những giờ cao điểm cùng lúc nhiều người đều dùng nước. Thì làm thế nào để giải quyết được vấn đề. Lúc này liệu sử dụng máy bơm tăng áp có đem lại hiệu quả cao?

Câu trả lời là có, bởi khi nhiều người cùng sử dụng nước thì có nghĩa là vòi nước sẽ mở ra cùng lúc nhiều. Thì lúc này nước sẽ hết rất nhanh và đôi khi còn hết nước hay nước lên quá yếu. Chúng ta không thể dùng những chiếc máy bơm thông thường để cung cấp nước sạch được. Tuy nhiên nếu như ta sử dụng máy bơm tăng áp thì sẽ không lo đến vấn đề đó. Cụ thể đó là làm việc tự động, khi ta sử dụng nước thì máy bơm sẽ chạy. Để đẩy nước lên cho con người sử dụng. Đảm bảo không bị tình trạng nước yếu. Còn khi tất cả mọi người không dùng nữa thì máy sẽ tự động ngừng.

Máy bơm tăng áp công nghiệp
Máy bơm tăng áp công nghiệp

Khi sử dụng máy bơm tăng áp lực công suất lớn thì cần phải chú ý đến những vấn đề nào?

Đầu tiên ở trong khâu mua máy bơm thì xem xét, lựa chọn máy bơm phù hợp với công việc của mình. Để đảm bảo mua được máy bơm có công suất làm việc vừa phải. Tiết kiệm được điện năng, chi phí hoạt động cho người dùng.

Khi lựa chọn bơm thì nên mua máy bơm có khả năng chịu nóng và làm việc liên tục trong thời gian dài tốt.

Sau đó thì tiến hành lắp đặt máy bơm chuẩn xác, đảm bảo yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra.

Tiếp theo đó chính là nắm chắc trong bàn tay quy tắc làm việc của máy bơm mà mình mua.

Làm sạch ống nước dẫn( điều này là hơi khó) và vệ sinh, làm sạch máy bơm.

Quan sát nếu như nước bị cạn thì phải dừng ngay máy, không được phép để cho bơm chạy khan liên tục trong thời gian dài.

Đọc thêm: Máy bơm nước công suất lớn là gì? Có phải bơm công nghiệp là bơm công suất lớn?

Máy bơm nước công suất lớn là gì? Có phải bơm công nghiệp là bơm công suất lớn?

Nhà phân phối máy bơm tăng áp công nghiệp số 1 tại Việt Nam:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Những chiếc máy bơm tăng áp có công suất lớn chất lượng số 1 trên thị trường. Không chỉ những chiếc máy bơm tăng áp công suất lớn. Mà còn có rất nhiều các sản phẩm bơm tăng áp công suất nhỏ. Cúng như rất nhiều loại máy bơm nước khác được nhập khẩu từ Ý, Nhật về Việt Nam. Nhằm đưa ra thị trường những chiếc máy bơm có chất lượng cao, khả năng làm việc ổn định. Đặc biệt là có giá ok, tốt nhất trên thị trường. Để đảm bảo rằng tất cả mọi người, mọi khách hàng đều có thể sử dụng máy bơm của chúng tôi.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button