Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì, lựa chọn bơm tưới cây chuẩn xác hiệu quả

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì, lựa chọn bơm tưới cây chuẩn xác hiệu quả. Bơm nước là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng đối với con người trong cuộc sống ngày nay. Trong nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp hay sinh hoạt hàng ngày của con người. Thì đều cần đến những chiếc máy bơm nước có công suất từ nhỏ đến lớn. Để đáp ứng cho nhu cầu và mục đích sử dụng của các khách hàng khác nhau. Dòng sản phẩm bơm nước trong nông nghiệp, tưới tiêu các loại cây công nghiệp. Là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay. Các bạn hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm này ở bài viết của chúng tôi sau đây.

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì, lựa chọn bơm tưới cây chuẩn xác hiệu quả. Từ trước đến nay ngành nông nghiệp, các loại cây công nghiệp lâu năm ở nước ta phát triển khá là tốt. Đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nước Việt Nam. Một nước có nền nông nghiệp khá là lớn, với nhiều loại cây trồng như lúa nước. Hay các loại cây công nghiệp như cà phê, tiêu, ca cao, chè, điều, dâu tằm,… Là những cây đóng vai trò hữu ích trong nền kinh tế.

Nếu như trước đây, khoa học công nghệ chưa phát triển. Thì năng suất của các loại cây trồng ở nước ta không được cao cho lắm. Đặc biệt nguồn nước cung cấp cho các loại cây trồng hầu như là dựa vào thời tiết, nắng mưa. Hoặc là sử dụng phương pháp truyền thống là gánh nước tưới cây. Việc này rất là mất thời gian và công sức của con người. Nhưng ngày nay đã có những chiếc máy bơm chuyên dụng. Được sử dụng trong việc hút và tưới nước cho các loại cây trồng. Từ đó mà năng suất, hiệu quả cây trồng được tăng cao.

Đọc thêm bài viết: 

Top bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay

Dòng sản phẩm bơm nước tưới cây công nghiệp là là chủ đề chính trong bài viết ngày hôm nay. Loại bơm nước sạch cung cấp nước cho các loại cây trồng sẽ được chúng tôi trình bày dưới đây. Đây là dòng bơm nước được rất nhiều khách hàng là chủ vườn cây công nghiệp lựa chọn. Bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì?

Bơm tưới cây công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước với cột áp cao và lưu lượng lớn. Đây là loại máy bơm nước với khả năng làm việc cao và ổn định. Bơm được dùng để khai thác nước ở sâu và cung cấp nước cho hệ thống tưới tiêu các loại cây trồng nông nghiệp. Người dùng sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này để khai thác nước giếng khoan là chủ yếu. Rồi sau đó đẩy nước lên cao đến vị trí cây trồng. Để đảm bảo cho cây trồng luôn có đầy đủ nước để sinh trưởng và phát triển. Từ đó cho năng suất cây trồng cao, giúp người nông dân được mùa.

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp
Máy bơm nước tưới cây công nghiệp

Các loại máy bơm nước tưới cây công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay:

Hiện nay thì máy bơm nước tưới cây trong lĩnh vực nông nghiệp khá là đa dạng và phong phú. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với địa hình, kích thước vườn cây của nhà mình. Các sản phẩm bơm nước có cột áp cao, ổn định và lưu lượng lớn. Sẽ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Một số dòng bơm thông dụng hiện nay như:

+ Máy bơm tăng áp công suất lớn;

+ Bơm chìm giếng khoan;

+ Máy bơm hút chân không;

+ Máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang;…

Với mỗi một dòng bơm khác nhau thì sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Cho nên khách hàng sẽ dễ dàng mua bơm sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước của các loại cây trông nhất định.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm giếng khoan đặt cạn

So sánh bơm chìm giếng khoan và bơm giếng khoan đặt cạn

Đặc điểm của máy bơm tưới cây công nghiệp:

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp cũng giống như những chiếc máy bơm nước khác. Nói đơn giản thì đây vẫn là dòng bơm nước thông thường, chỉ khác là máy bơm này sẽ được dùng trong nông nghiệp. Cụ thể hơn đó chính là máy bơm nước ly tâm trục ngang hoặc trục đứng. Tùy vào nhu cầu dùng bơm của khách hàng mà có thể chọn bơm có kết cấu tương ứng.

Máy bơm tưới cây công nghiệp là dòng sản phẩm bơm ly tâm được làm bằng các loại vật liệu đặc biệt. Là vật liệu đạt chuẩn, có khả năng đối mặt với nhiều loại nước, chất lỏng khác nhau. Mà không hề bị ảnh hưởng đến tuổi thọ, khả năng làm việc của máy bơm.

Các sản phẩm bơm tưới cây công nghiệp bao gồm nhiều dòng bơm khác nhau. Với đa dạng về công suất, khả năng làm việc, bơm hút nước khác nhau. Cho nên người dùng bơm sẽ không gặp phải hiện tượng thiếu nước. Làm cho cây khô héo, ảnh hưởng đến năng suất chất lượng cây trồng.

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp
Máy bơm nước tưới cây công nghiệp

Làm thế nào để lựa chọn được máy bơm nước cho hệ thống tưới cây công nghiệp phù hợp?

1, Xác định chính xác nhu cầu cần tưới tiêu của khu vườn mình là như thế nào?

+ Trong khâu này thì khi xác định được đúng nhu cầu sử dụng mình là khoảng bao nhiêu. Nếu vườn cây nhà mình có diện tích lớn và có nhu cầu dùng nước lớn. Thì hãy chọn những chiếc máy bơm nước có công suất cao. Với khả năng bơm hút và đẩy nước tốt, hiệu quả.

+ Vị trí đặt máy bơm là như thế nào, có nghĩa là khoảng cách từ nguồn nước, từ máy bơm. Đến vị trí cây trồng của mình là bao xa. Để chắc chắn rằng khi máy bơm hút nước thì có thể cung cấp đầy đủ nước cho cây công nghiệp. Thường các loại cây công nghiệp sẽ được trồng ở miền trong. Vì thế chúng ta có thể dễ dàng xác định được loại máy bơm cần dùng chính là bơm nước có cột áp lớn.

2, Tham khảo thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm nước:

Chắc chắn rằng khi mua máy bơm nước tưới cây công nghiệp. Thì các thông số kỹ thuật mà người mua cần phải quan tâm. Đó chính là công suất, lưu lượng, cột áp và điện năng tiêu thụ của sản phẩm bơm nước.

+ Đầu tiên đó chính là công suất: Yếu tố công suất sẽ quyết định rất nhiều đến 3 thông số còn lại. Chắc chắn máy bơm có công suất cao thì điện áp tiêu thụ điện năng lớn. Nguồn điện mà máy bơm này sử dụng chắc chắn là điện 3 pha với hiệu điện thế 380V. Còn máy bơm có công suất thấp thì có thể dùng điện áp 1 pha hoặc 3 pha tùy sản phẩm cụ thể. Khi máy bơm có công suất cao thì lưu lượng, cột áp của máy bơm sẽ lớn và ngược lại. Công suất sẽ giúp cho người dùng biết rõ nhất là mức tiêu thụ điện năng của một chiếc máy bơm là bao nhiêu.

+ Lưu lượng và cột áp là hai thông số đi liền với nhau: Cột áp và lưu lượng sẽ tỉ lệ nghịch, khi cột áp lớn thì lưu lượng sẽ ở mức trung bình, thấp. Còn cột áp nhỏ thì lưu lượng, lượng nước bơm lên được lớn. Chính vì vậy mà khi chọn bơm thì người dùng dựa vào 2 yếu tố này mà đưa ra quyết định mua bơm áp cao hay mua bơm lưu lượng lớn.

+ Còn điện năng thì tùy vào công suất, khả năng bơm nước của máy bơm là như thế nào. Mà người dùng có thể tính toán được điện năng tiêu thụ. Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí vận hành, hoạt động của bơm nước.

Xem thêm: 

Máy bơm giếng khoan năng lượng mặt trời là gì? cấu tạo, ưu điểm của sản phẩm

Gía bán của máy bơm nước tưới cây công nghiệp như thế nào?

Khi nói đến một chiếc máy bơm nước tưới cây công nghiệp. Thì ngoài chất lượng, khả năng làm việc bơm hút nước, chất lỏng. Thì giá bán của những chiếc máy bơm nước. Sẽ quyết định rất nhiều đến những quyết định sử dụng máy bơm nước của các khách hàng. Vì khi mua bơm một chiếc máy bơm có giá quá cao hay quá thấp. Đều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người mua.

Nói một cách dễ hiểu thì khi máy bơm có giá quá cao. Thì người dùng sẽ không có khả năng chi trả, thanh toán. Còn nếu như máy bơm có giá quá thấp thì sẽ làm cho khách hàng mơ hồ. Không biết liệu với giá thành như thế thì liệu máy bơm có tốt, chất lượng có cao không?

Nói chung thì để biết được chính xác giá bán của từng sản phẩm bơm nước. Thì các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Để họ tư vấn, báo giá trực tiếp cho các bạn. Một địa chỉ các bạn đáng bỏ thời gian để tìm hiểu và lựa chọn mua bơm. Đó chính công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Đến với chúng tôi các vấn đề giá thành, chất lượng sản phẩm các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm và không lo lắng gì. Hotline liên hệ 02422145952 !

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp
Máy bơm nước tưới cây công nghiệp

Máy bơm nước dùng để tưới cây công nghiệp được sử dụng trong những hệ thống nào?

Do việc tưới cây công nghiệp trong ngành nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay khá là đa dạng. Cho nên chúng ta có thể lắp đặt bơm nước trong hệ thống phun xương, nhỏ rọt hay là hệ thống tưới nước trực tiếp tại gốc cho cây trồng. Đối với hệ thống nhỏ giọt thì chúng ta có thể sử dụng bơm áp cao, bơm chìm giếng khoan, bơm ly tâm,… Còn trong hệ thống tưới nước theo kiểu phun xương tự động. Thì sẽ lựa chọn bơm tăng áp, máy bơm có cột áp cao và ổn định. Còn khi sử dụng việc tưới trực tiếp thì ta có thể dùng bơm và tưới nước trực tiếp qua vòi nước nối với máy bơm.

Vì cây công nghiệp có nhiều loại, có thể là cây công nghiệp lâu năm như cao su, chè, cà phê, hồ tiêu,… Tuy cùng là dòng cây công nghiệp lâu năm nhưng mỗi một loại cây sẽ sử dụng bơm vào hệ thống tưới tiêu là không giống nhau. Với hệ thống phun xương thì chúng ta có thể dùng cho việc tưới chè, các loại cây nông nghiệp trong nhà kính. Nói chung thì tùy vào đặc tính của từng loại cây trồng. Mà chúng ta có thể kết hợp máy bơm nước với hệ thống tưới tiêu phù hợp.

Tham khảo bài viết: Giá máy bơm nước giếng khoan 2 đầu

Giá máy bơm nước giếng khoan 2 đầu, máy bơm nước giếng khoan chính hãng

Địa chỉ cung cấp bơm nước cây công nghiệp uy tín số 1 tại Việt Nam:

Khi lựa chọn mua máy bơm nước dùng trong việc tưới cây công nghiệp. Thì địa chỉ cung cấp, bán máy bơm uy tín, đạt chất lượng cao. Chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều ưu điểm cho chính công ty bán hàng của mình. Sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến mua sản phẩm của công ty. Nói đến địa chỉ bán và cung cấp bơm nước tưới cây công nghiệp. Cũng như các dòng máy bơm nước khác. Thì ở Việt Nam sẽ có nhiều đơn vị để khách hàng lựa chọn. Một trong những địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng.

Đến với chúng tôi sản phẩm chất lượng, giá tốt và đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp cho các khách hàng, người tiêu dùng khi chọn chúng tôi là nơi mua hàng. Đảm bảo sở hữu được những chiếc máy bơm tốt nhất với thời gian ngắn nhất.

Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button