Top bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay

Top bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Máy bơm nước công nghiệp là dòng bơm nước được sử dụng trong các hệ thống, công trình quy mô lớn. Các sản phẩm bơm công nghiệp hút nước sạch và bơm nước thải được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng cao. Là những sản phẩm bơm nước được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại đạt chuẩn Châu Âu.

Top bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Nước sạch và nước thải là 2 vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Đặc biệt là các chủ nhà máy cấp và xử lý nước. Để có thể cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng. Hay là xử lý được toàn bộ lượng nước thải, chất thải do chính con người tạo ra. Thì phải có những loại máy móc, thiết bị đặc biệt chuyên dụng. Nói một cách đơn giản thì chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm nước. Tuy nhiên mục đích sử dụng bơm nước của các khách hàng khác nhau là không giống nhau. Cho nên bơm nước được thiết kế ra với các sản phẩm đa dạng về công dụng và công suất.

Xem thêm: Máy bơm giếng khoan công nghiệp là gì? phân loại, ưu nhược điểm bơm đặt cạn và đặt chìm

Máy bơm giếng khoan công nghiệp là gì? phân loại, ưu nhược điểm bơm đặt cạn và đặt chìm

Trong bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm bơm công nghiệp. Đây là dòng bơm nước thường có công suất lớn. Sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống cấp và xử lý nước quy mô lớn. Là máy bơm sử dụng điện áp công nghiệp 3 pha HĐT 380V. Thích hợp sử dụng trong các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc,… Với nhiều dòng bơm nước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ở bài này thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị top 4 dòng bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM
máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM

1. Máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang đặt cạn:

Máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang đặt cạn hay còn được gọi tắt là máy bơm nước công nghiệp. Đây là dòng máy bơm nước chuyên dùng trong việc bơm hút nước sạch. Với lưu lượng cao, ổn định, lượng nước được bơm lên trung bình trong 1 giờ khá là cao. Sản phẩm bơm nước có cấu tạo là trục ngang và được lắp đặt cạn trên mặt đất. Hoạt động bằng cách tạo ra một nguồn năng lượng và gây ra áp lực cho dòng chảy.

Máy bơm công nghiệp là dòng sản phẩm bơm ly tâm. Thuộc dòng máy bơm thuỷ lực cánh dẫn và hoạt động dựa vào nguyên lý của lực ly tâm. Cùng với đó là năng lượng thủy động của dòng chảy nhờ vào cánh quạt cơ năng của bơm. Từ đó nước sẽ được di chuyển vào trong tâm quay và dưới tác động của lực ly tâm. Thì nước sẽ được đẩy ra mép cánh. Dưới sự kết hợp giữa 4 yếu tố là: Áp suất,  lưu lượng, gia tốc trọng lực và trọng lượng riêng của nước. Sẽ khiến cho nước có thể dễ dàng di chuyển đi ra ống xả. Máy bơm công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước có khả năng làm việc cao. Vì thế nó sẽ được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước cho nhiều người dùng cùng 1 lúc.

2. Máy bơm tăng áp công nghiệp công suất lớn:

Khi nói đến máy bơm tăng áp công nghiệp thì sẽ là các sản phẩm máy bơm có công suất lớn. Là dòng máy sẽ được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước, tăng áp lực dòng chảy quy mô lớn, công nghiệp. Là dòng sản phẩm có thể bơm nước và tăng, giữ ổn định áp lực trong hệ thống ống nước. Để giúp cho nước ở trong việc tăng áp lực là chủ yếu. Với mục đích giúp cho nước ở trong đường ống được lưu thông tốt và ổn định. Từ đó nước chảy ra ở các vòi nước khi con người sử dụng sẽ được mạnh và không bị yếu.

Máy bơm tăng áp thuộc dòng bơm ly tâm, vì thế nó hoạt động giống hệt bơm ly tâm. Đây là dòng bơm nước hoạt động tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Có nghĩa là dòng bơm nước tự tắt bật mà không cần đến việc nối, ngắt điện của người dùng. Có nghĩa là khi chúng ta sử dụng nước, mở vòi ra. Thì máy bơm sẽ tự hoạt động và tạo áp lực để đẩy nước đi mạnh và ổn đinh. Còn khi chúng ta không sử dụng nước, đóng vòi vào thì bơm sẽ tự động dừng.

Đọc thêm bài viết: So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara, ưu nhược điểm của bơm tăng áp

So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara, ưu nhược điểm của bơm tăng áp

3. Máy bơm chìm giếng khoan công suất lớn:

Bơm chìm giếng khoan công nghiệp là dòng máy bơm nước công suất lớn. Với kích thước lớn, là dòng bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh đặt chìm. Do bơm có công suất lớn vì thế mà dòng sản phẩm này sẽ có thể bơm hút và đẩy nước lên trên cao với lưu lượng lớn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của con người. Cũng như quá trình khai thác nước giếng khoan sâu sẽ diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn.

Ngoài cái tên là máy bơm chìm giếng khoan thì dòng sản phẩm này còn biết đến với cái tên khác là bơm hỏa tiễn. Dòng bơm nước chuyên dùng trong mục đích khai thác nước giếng khoan công nghiệp. Cho nên máy bơm này sẽ được lắp đặt trong các hệ thống hút và cấp nước quy mô lớn. Thường làm việc ở những nơi mà nguồn nước sạch hiếm và phải hút sâu trong lòng đất.

bơm nước công nghiệp - máy bơm chìm giếng khoan công suất lớn
bơm nước công nghiệp – máy bơm chìm giếng khoan công suất lớn

4. Máy bơm chìm nước thải công nghiệp công suất lớn:

Máy bơm chìm nước thải công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước thải đặt chìm công suất lớn. Đây là dòng bơm ly tâm trục đứng đặt chìm. Chuyên dùng trong việc bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải độc hại. Trong quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người thải ra. Ngoài ra thì dòng máy bơm này còn có thể bơm được bùn đất trong các ao hồ, hố móng kênh mương. Hay là bơm các loại nước mưa, nước ngập úng ở trên đường, tầng hầm, hầm mỏ,…

Máy bơm chìm nước thải công suất lớn sẽ được ứng dụng trong những công việc quy mô lớn. Đó chính là việc bơm hút các loại nước thải, chất thải với lưu lượng lớn. Đòi hỏi máy bơm phải làm việc liên tục với hiệu suất cao. Để có thể xử lý được toàn bộ lượng nước thải do con người thải ra trong 1 ngày. Vì thế mà chúng ta sẽ dùng những chiếc máy bơm này trong các nhà máy xử lý nước thải ở thành phố, các khu công nghiệp, khu bệnh viện lớn.

Tham khảo: máy bơm công nghiệp 3 pha là gì? 

Máy bơm công nghiệp 3 pha là gì? Phân loại, đặc điểm, công dụng của sản phẩm

5. Khi nào thì cần dùng đến các sản phẩm náy bơm nước công nghiệp?

Như các bạn cũng đá biết thì máy bơm công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước có năng suất làm việc cao, ổn định. Đồng thời dòng sản phẩm này sử dụng điện áp 3 pha và thường có công suất lớn. Chính vì thế mà sản phẩm này sẽ có giá thành cao và mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ cao hơn các sản phẩm bơm nước bình thường. Cho nên dòng sản phẩm bơm nước này sẽ được ứng dụng trong các hệ thống cấp và xử lý nước quy mô lớn.

Một hệ thống cấp nước cho toàn thành phố, hay là xử lý nước thải cho cả 1 khu công nghiệp. Thì không thể nào mà dùng sản phẩm bơm nước công suất thấp, hay là máy bơm nước dân dụng được. Bởi chỉ có những chiếc máy bơm công nghiệp mới có thể đáp ứng kịp thời, nhanh chóng. Các nhu cầu xử lý nước thải và nhu cầu dùng nước sạch để sinh hoạt và sản xuất. Tuy nói là bơm có giá cao và điện năng tiêu thụ lớn. Nhưng đối với một hệ thống cấp, xử lý nước quy mô lớn. Thì vấn đề này không hề lớn và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng bơm.

Như vậy thì có thể hiểu đơn giản là những chiếc máy bơm nước công nghiệp. Sẽ được sử dụng trong các hệ thống, nhà máy cấp và xử lý nước ở mức độ quy mô lớn. Những nơi cần phải cung cấp đầy đủ nước sạch và xử lý lượng chất thải lớn nhanh chóng. Thời gian làm việc của máy bơm kéo dài và ổn định.

6. Khi chọn mua máy bơm nước công nghiệp thì cần phải quan tâm đến những vấn đề nào?

Chắc chắn rằng khi mua máy bơm công nghiệp công suất lớn. Thì khi mua sẽ phải chú ý đến nhiều yếu tố, để có thể mua được máy bơm có chất lượng cao và giá tốt nhất. Cùng với đó là phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của chính mình. Thì khách hàng cần phải lưu ý đến một số điểm sau:

+ Chọn mua máy bơm nước có công suất làm việc vừa phải, phù hợp với nhu cầu của mình. Để không mua máy bơm có công suất quá lớn, dư thừa. Làm cho chi phí chi trả khi máy bơm chạy, bơm hút nước sẽ cao và không cần thiết.

+ Sau khi đã mua được máy bơm có công suất phù hợp. Thì cần phải biết được mình sẽ dùng máy bơm trong việc khai thác nước giếng sâu. Hay là với mục đích là cấp nước sạch với lưu lượng lớn. Vì cột áp và lưu lượng của máy bơm là hai thông số ngược nhau. Khi cột áp lớn thì lưu lượng sẽ thấp và ngược lại.

+ Tiếp theo đó là mua thêm tủ điện điều khiển ổn định dòng điện. Để điện áp nối với máy bơm là nguồn điện 3 pha sẽ ổn định và không bị chập chờn.

Có thể bạn quan tâm: Cách đấu máy bơm giếng khoan, hướng dẫn đấu điện cho bơm chìm giếng khoan

Cách đấu máy bơm giếng khoan, hướng dẫn đấu điện cho bơm chìm giếng khoan

7. Nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín hay nơi bán hàng giá rẻ?

Khi mua hàng thì người mua sẽ quan tâm đến cả giá thành và chất lượng sản phẩm. Có nghĩa là một địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín chất lượng cao và có giá tốt. Sẽ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để mua máy bơm nước có chất lượng, năng suất làm việc ổn định. Cùng với đó là phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng bơm. Sự kết hợp giữa hai yếu tố chất lượng, giá thành chắc chắn sẽ là ưu điểm lớn giúp cho địa chỉ đó bán được nhiều sản phẩm. Mà khi đến với Lạc Hồng thì chúng tôi có thừa có tiêu chí đánh giá đó. Chắc chắn quý vị khách hàng sẽ cảm thấy thật tuyệt khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi vấn đề cần được giải đáp, tư vấn mua hàng và báo giá trực tiếp. Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ VPGD: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button