So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara, ưu nhược điểm của bơm tăng áp

So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara, ưu nhược điểm của bơm tăng áp. Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm bơm nước sạch và tăng áp lực đường ống. Đây là dòng bơm được thiết kế đặc biệt với khả năng hút và giữ ổn định áp suất nước trong đường ống khi đẩy lên cao tốt. Cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng dù ở tầng thấp hay tầng cao của tòa nhà.

So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara, ưu nhược điểm của bơm tăng áp. Ngày nay khoa học công nghệ phát triển. Có rất nhiều loại máy móc, thiết bị được sản xuất, cung cấp ra thị trường. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Một trong những bước tiến nổi bật trong công nghệ đó chính là máy bơm nước. Với rất nhiều loại máy bơm nước khác nhau. Chúng được nghiên cứu, chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu dùng bơm của con người. Để khách hàng có thể mua và dùng máy bơm trong lĩnh vực cấp nước sạch hay là xử lý chất thải. Mỗi một lĩnh vực khác nhau sẽ có nhiều sản phẩm bơm tương ứng để quý vị lựa chọn.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước công nghiệp Foras nhập khẩu Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Máy bơm nước công nghiệp Foras nhập khẩu Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Như các bạn cũng đã biết thì máy bơm nước thì khá là đa dạng và phong phú. Tuy nhiên trong bài ngày hôm nay, Lạc Hồng sẽ nhắc đến dòng máy bơm tăng áp. Nhưng máy bơm tăng áp thì bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Foras, Ebara,… Tuy thế nhưng ở bài này thì chúng tôi chỉ nhắc đến 2 thương hiệu bơm tăng áp là Foras và Ebara. Và nội dung chính của bài viết này chính là đi so sánh máy bơm tăng áp Foras và bơm tăng áp Ebara. Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua máy bơm thương hiệu Ebara hay Foras. Thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Điểm giống nhau giữa hai dòng máy bơm:

Cả 2 thương hiệu máy bơm tăng áp Foras và Ebara đều có xuất xứ từ Italy. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ CO-CQ. Đảm bảo máy bơm có chất lượng cao, năng suất làm việc cao và ổn định.

Các sản phẩm máy bơm nước tăng áp Ebara và Foras đều thuộc dòng máy bơm tăng áp. Đây là loại máy bơm với thiết kế đặc biệt, là máy bơm ly tâm nhiều tầng cánh với kết cấu trục đứng. Điều này giúp cho máy bơm tiết kiệm được tối đa diện tích khi lắp đặt.

Đúng với tên gọi là bơm tăng áp thì hai thương hiệu bơm này có chức năng chính là: Hút, tăng áp lực và giữ ổn định áp lực trong hệ thống đường ống. Để từ đó chúng ta luôn có đầy đủ nước sử dụng. Để khi mở vòi ra thì không gặp phải tình trạng nước yếu hay nước không chảy.

Bài viết tham khảo thêm: So sánh máy bơm tăng áp Ebara và bơm tăng áp biến tần Ebara Matrix

So sánh máy bơm tăng áp Ebara và bơm tăng áp biến tần Ebara Matrix

So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara: Điểm khác nhau giữa bơm tăng áp Foras và Ebara:

+ Máy bơm tăng áp Foras là 1 thương hiệu bơm nước đến từ Italy, tập đoàn này được thành lập năm 1990 tại Ý. Là dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng được làm bằng inox. Với độ cứng và khả năng chịu mài mòn tốt. Vì thế sản phẩm bơm tăng áp Foras ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

máy bơm tăng áp Foras
máy bơm tăng áp Foras

+ Máy bơm tăng áp Ebara là loại bơm nước có xuất xứ từ Italy. Tập đoàn sản xuất bơm tăng áp Ebara được thành lập năm 1914 với trụ sở chính là tại Nhật Bản. Vì thế công nghệ sản xuất của sản phẩm này. Là được kết hợp giữa dây chuyền hiện đại của Ý và tiêu chuẩn Nhật Bản. Đưa ra thị trường sản phẩm bơm nước có chất lượng và khả năng làm việc vượt trội.

Bài viết tìm hiểu thêm: Các dòng máy bơm trục đứng – Máy bơm trục đứng Pentax, Ebara, Foras giá rẻ

Các dòng máy bơm trục đứng – Máy bơm trục đứng Pentax, Ebara, Foras giá rẻ

Ưu nhược điểm của máy bơm tăng áp:

1. Ưu điểm:

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm có khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong đường ống dẫn nước tốt. Chúng ta có thể sử dụng 1 chiếc máy bơm nước tăng áp cho hệ thống cấp nước. Thay vì sử dụng tích hợp cả máy bơm nước và bình tích áp.

Các sản phẩm máy bơm nước tăng áp nói chung thường có kích thước nhỏ gọn. Cho nên người dùng sản phẩm có thể dễ dàng di chuyền và lắp đặt bơm ở các vị trí khác nhau dễ dàng.

Trong quá trình máy bơm tăng áp, làm việc thì không gây ra quá nhiều tiếng ồn lớn. Có thể nói là máy bơm chạy khá êm, bền bỉ mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bơm tăng áp có khả năng làm việc tự động tốt. Có nghĩa là khi ta mở vòi nước thì bơm sẽ chạy và khi ta đóng vòi thì bơm tắt.

So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara
So sánh máy bơm tăng áp Foras và Ebara

2. Nhược điểm:

Máy bơm nước tăng áp nào cũng vậy, nó chỉ có thể hoạt động bơm hút nước. Khi hệ thống đường ống nước không bị rò rỉ hoặc là rơ le của bơm không có bất cứ vấn đề nào xảy ra. Nếu gặp phải các vấn đề liên quan đến 2 yếu tố trên. Thì bơm hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn khá lớn. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của những người xung quanh.

Về cơ bản thì rơ le của máy bơm tăng áp sẽ là rơ le cơ. Cho nên loại máy bơm này sẽ có số lần đóng ngắt nhất định. Vì vậy sau 1 khoảng thời gian làm việc nhất định. Thì chúng ta cần phải thay rơ le mới. Bên cạnh đó thì để đảm bảo máy bơm làm việc ổn định và hiệu quả thì hãy lắp thêm mái che nhé.

Xem thêm: Các bước lắp đặt máy bơm tăng áp, lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp

Các bước lắp đặt máy bơm tăng áp, lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp

Thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button