Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy bơm giếng khoan đặt chìm Pentax, Ebara, Foras được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng nhất. Liên hệ hotline: 02422145952 để được báo giá và hưởng các ưu đãi tốt nhất từ Lạc Hồng nhé!

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy bơm nước giếng khoan vốn là dòng sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với con người hiện nay. Những chiếc máy bơm nước giếng đặt chìm hay đặt cạn. Đều là các sản phẩm được ứng dụng trong việc khai thác nước sạch. Nhằm cung cấp đầy đủ nước sạch cho con người sử dụng hàng ngày. Từ những chiếc máy bơm công suất nhỏ dùng trong gia đình. Cho đến những chiếc máy bơm có công suất lớn dùng trong công nghiệp. Thì đều được con người lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với công việc của mình.

Đọc thêm:

Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng

Ở bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị khách hàng. Dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan gia đình. Loại máy bơm được ứng dụng trong những chiếc khoan sâu có kích thước nhỏ. Tức là dòng bơm nước sạch từ những chiếc giếng sâu để các thành viên trong gia đình sử dụng. Đi sâu hơn nữa chính là top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình được đánh giá tốt nhất.

Máy bơm chìm giếng khoan gia đình là gì?

Bơm chìm giếng khoan gia đình là dòng sản phẩm bơm nước công suất nhỏ. Mức công suất làm việc của sản phẩm này chỉ khoảng vài KW( HP). Dòng bơm nước chuyên dụng, được dùng trong các hộ gia đình. Cho nên dòng máy bơm này sẽ sử dụng điện áp 1 pha với hiệu điện thế 220V. Đây là nguồn điện được con người sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Bơm có công suất nhỏ nhưng lưu lượng và cột áp tương đối lớn. Đáp ứng đầy đủ nước sạch trong mọi hoạt động của gia đình nhà bạn.

Xem thêm bài viết: 

Máy bơm nước Ebara 1HP nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Top 3 máy bơm nước giếng khoan được đánh gía tốt nhất hiện nay:

1, Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4S 10 – 7:

 • Công suất: 0.74KW – 1HP
 • Điện áp sử dụng: 220V – 1 pha
 • Lưu lượng: 1.2 – 9.6 m3/h
 • Cột áp: 46 – 12 m
 • Đường kính họng xả: 2 Inch
 • Đường kính bơm: 96 mm

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4S 10 – 7

2, Bơm chìm giếng khoan Ebara OYM 4N10-12/2.2:

 • Dải lưu lượng: 70 – 240 lít/phút
 • Cột áp: 20 – 70 mét
 • Công suất : 2.2Kw/3Hp
 • Điện áp sử dụng: 220V – 380V
 • Đường kính bơm: 100 mm
 • Đường kính họng xả: 2 Inch

Bơm chìm giếng khoan Ebara OYM 4N10-12/2.2

3, Máy bơm hỏa tiễn Foras 4F10-10:

 • Công suất: 1.1kw
 • Điện áp: 220V/380V
 • Lưu lượng bơm: 1.2 – 9.6 m3/h
 • Cột áp( khả năng đẩy cao của bơm): 66 – 16 m

Bơm chìm giếng khoan Foras 4F10-10

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình – Máy bơm chìm giếng khoan gia đình sẽ được dùng ở những đâu?

Khi nhắc đến cái tên máy bơm giếng khoan gia đình. Thì chắc chắn rằng các sản phẩm bơm nước này sẽ được sử dụng trong các hộ gia đình. Để hút nước từ những chiếc giếng khoan gia đình. Sau đó cung cấp nước để con người sử dụng ăn uống, sinh hoạt. Rồi tiếp theo đó sẽ là tưới tiêu cây trồng trong nhà, tưới tiêu chuồng trại, chăn nuôi,… Do là máy bơm có công suất nhỏ dùng trong gia đình. Cho nên quy mô làm việc của những chiếc máy bơm này là ở trong dân dụng, các gia đình nhỏ lẻ.

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình
Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình

Có phải máy bơm chìm giếng khoan áp cao sẽ được dùng trong các tòa nhà cao tầng?

Chắc hẳn mọi người đang nghĩ những chiếc máy bơm nước có cột áp cao. Có nghĩa là nó có khả năng đẩy cao tốt. Vì thế mà chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này trong các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên không phải vậy, vì đối với máy bơm chìm giếng khoan. Máy bơm có cột áp cao và khả năng hút nước khá là tốt. Tuy nhiên cột áp của máy bơm này là tính từ vị trí đặt bơm dưới đáy giếng lên đến vị trí sử dụng nước.

Bởi khi chúng ta sử dụng máy bơm chìm giếng khoan có nghĩa là sẽ dùng bơm trong những chiếc giếng khoan sâu từ vài trục đến vài trăm mét. Cho nên khi lên đến mặt đất thì để mà đẩy cao lên các tầng của tòa nhà cao tầng là khá khó khăn. Chính vì thế mà chúng ta thường dùng máy bơm tăng áp cho các tòa nhà cao tầng.

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình. Lý do máy bơm chìm giếng khoan Ý được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng:

Thứ nhất các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Italy được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Ý. Đưa ra thị trường những chiếc máy bơm có chất lượng tốt nhất.

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, các sản phẩm bơm giếng khoan Ý bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Foras, Saer,… Cho nên người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua bơm tương ứng.

Tiếp theo đó chính là giá thành của những chiếc máy bơm nước giếng khoan Italy. Gía bán của các sản phẩm tại Việt Nam rất là hợp lý. Gía của chúng được phân ra theo công suất, khả năng làm việc. Vì thế khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn đều dễ dàng chọn lựa được máy bơm.

Bài viết tham khảo:

So sánh bơm chìm giếng khoan và bơm giếng khoan đặt cạn

Địa chỉ cung cấp, bán máy bơm hỏa tiễn được người dùng Việt tin tưởng nhất trên thị trường:

Lạc Hồng tự hào là nhà phân phối máy bơm chìm giếng khoan Ý số 1 hiện nay. Với đầy đủ những chiếc máy bơm chìm giếng khoan gia đình và máy bơm chìm giếng khoan công nghiệp. Bao gồm đầy đủ các thương hiệu bơm nổi tiếng của nước Ý là: Bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Saer và Foras. Chắc chắn sẽ đưa tới tay các khách hàng, người dùng Việt những chiếc máy bơm có chất lượng cao và giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chi phí nhỏ nhất. Đảm bảo tất cả các khách hàng sẽ cảm thấy tuyệt vời khi chọn chúng tôi là nơi mua hàng. Thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi theo:

 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button