Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào, đặc điểm của từng dòng bơm

Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào, đặc điểm của từng dòng bơm. Máy bơm Pentax được nhập khẩu trực tiếp tại Ý bởi Lạc Hồng. Đảm bảo các sản phẩm bơm nước mang thương hiệu Pentax được cung cấp ra thị trường Việt Nam 100% chính hãng chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào, đặc điểm của từng dòng bơm. Trên thị trường hiện nay máy bơm nước rất là đa dạng và phong phú. Với nhiều loại máy bơm nước khác nhau được nghiên cứu sản xuất và cho ra thị trường. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng máy bơm nước. Trong các lĩnh vực khác nhau của con người. Với các thương hiệu bơm nước nổi tiếng trên thế giới và được khách hàng Việt Nam tin dùng là: Máy bơm Tsurumi made in Japan; máy bơm nước Pentax, Ebara, Foras,… made in Italy;…. Cho nên khách hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn máy bơm phù hợp nhất.

Đọc thêm: Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào

Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào?

Trong bài viết này Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm bơm nước Pentax. Một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Ý và được rất nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng. Ở bài này thì chúng tôi sẽ đi vào phân tích cho quý khách hàng biết được. Máy bơm Pentax của Italy gồm những loại nào. Để từ đó các bạn có thể dễ dàng nhận biết và mua được một chiếc máy bơm có công dụng tương ứng với mình. Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng dòng bơm nước Pentax này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào
Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào

1. Máy bơm nước gia đình Pentax:

Bơm gia đình Pentax là dòng sản phẩm bơm ly tâm trục ngang đặt cạn công suất nhỏ. Đây là dòng máy bơm nước với kết cấu đặc biệt và được ứng dụng trong việc bơm hút nước trong dân dụng. Các sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax bao gồm nhiều dòng, nhiều series khác nhau. Với những khả năng bơm hút nước khác nhau đáp ứng được đầy đủ nhu cầu dùng nước của mọi đối tượng khách hàng.

Bơm gia đình Pentax bao gồm nhiều series khác nhau để quý vị lựa chọn như: Bơm dân dụng tự mồi Pentax CAM/CAMT; máy bơm ly tâm 1 tầng cánh Pentax CM/CMT; Máy bơm ly tâm nhỏ gọn 2 tầng cánh Pentax MB/MBT,…

Máy bơm nước gia đình Pentax CAM
Máy bơm nước gia đình Pentax CAM

2. Máy bơm lưu lượng Pentax:

Máy bơm nước lưu lượng Pentax là dòng sản phẩm bơm nước đặc biệt. Đặc điểm của dòng máy bơm này chính là lưu lượng lớn và cột áp cao. Từ đó đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi đối tượng khách hàng. Đây là dòng máy bơm ly tâm kết hợp với đầu trung bình. Series bơm lưu lượng Pentax nổi tiếng hàng đầu hiện nay chính là bơm Pentax CH.

Sản phẩm tham khảo: Máy bơm lưu lượng Pentax CH310 công suất 3HP

Bơm lưu lượng Pentax CH310

3. Máy bơm nước công nghiệp Pentax:

Máy bơm nước công nghiệp Pentax là dòng sản phẩm bơm nước có khả năng làm việc cao và ổn định. Đây là dòng máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn với công dụng bơm hút được nước, chất lỏng với lưu lượng lớn. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm nước này trong các công trình, hệ thống cấp nước sạch quy mô lớn. Dòng bơm công nghiệp ly tâm trục ngang Pentax được dùng nhiều nhất hiện nay chính là series CM. Với nhiều dòng bơm có các kích thước khác nhau là bơm Pentax CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM100.

Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào - Bơm công nghiệp Pentax
Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào – Bơm công nghiệp Pentax

4. Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào – Máy bơm tăng áp Pentax:

Đối với máy bơm nước tăng áp Pentax thì chúng ta sẽ có hai loại máy bơm chính. Đó chính là máy bơm tăng áp trục đứng và bơm tăng áp trục ngang Pentax. Đây là dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh đặt cạn. Được dùng để tăng áp lực, duy trì áp lực dòng chảy trong hệ thống đường ống. Đảm bảo cho nước được cung cấp đến từng hộ gia đình được ổn định. Bơm tăng áp bao gồm các sản phẩm bơm công suất lớn và công suất nhỏ. Cho nên chúng sẽ được ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp.

Tham khảo thêm: Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm tăng áp cho nhà cao tầng

Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng

5. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn Pentax. Đây là dòng sản phẩm bơm nước với kết cấu trục đứng và thuộc dòng bơm ly tâm đa tầng cánh. Dòng sản phẩm bơm nước này được lắp đặt chìm trong giếng nước. Làm nhiệm vụ bơm hút nước sạch cho con người sử dụng hàng ngày. Đây là loại máy bơm nước với cột áp cao và lưu lượng trung bình. Sản phẩm được thiết kế tập trung vào khả năng đẩy cao, khai thác nước giếng sâu. Người dùng có thể chọn bơm có kích thước và thuộc các dòng bơm tương ứng. Có thể là bơm Pentax series L, S, ST,… Với kích thước là 4 inch, 6 inch, 8 inch,…

6. Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào – Máy bơm chìm nước thải Pentax:

Dòng bơm nước cuối cùng thuộc máy bơm nước Pentax chính là máy bơm chìm nước thải. Đây là loại bơm ly tâm đặt chìm chuyên dùng trong việc bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải khác nhau. Đây là máy bơm được làm bằng những vật liệu đặc biệt. Với khả năng đối mặt với các loại chất thải độc hại, có tính ăn mòn cao cực kì tốt. Điều này giúp cho máy bơm này có tuổi thọ cao và thời gian làm việc được kéo dài liên tục. Người dùng có thể chọn bơm nước thải Pentax series DTRT, DCT, DMT, DH, DG, DP, DX…

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy bơm chìm nước thải Pentax DX80G2 công suất nhỏ 1.4HP

Máy bơm chìm nước thải Pentax DX80G2

Trên đây là top 6 dòng máy bơm nước Pentax được sử dụng rộng dãi và phổ biến hiện nay. Là những sản phẩm bơm nước sạch và bơm nước thải được ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Người dùng có thể chọn được cho mình 1 chiếc máy bơm có năng suất làm việc tương ứng với nhu cầu của mình một cách dễ dàng. 

7. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button