So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp

So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp. Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm và bơm tăng áp là những sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống ngày nay. Mỗi một dòng bơm sẽ có các thương hiệu, mức công suất làm việc để khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm này đều được nhập khẩu 100% chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp. Ngày nay sự xuất hiện của những chiếc máy bơm nước trong các giếng nước dân dụng. Hay là các hệ thống bơm hút và cấp nước quy mô lớn công nghiệp. Thì chúng ta cũng thấy vai trò của những chiếc máy bơm nước này khá là quan trọng. Không kể trong lĩnh vực bơm hút và xử lý các loại nước thải, chất thải. Chính vì thế để bắt kịp xu hướng của thời đại cũng như nhu cầu sử dụng của con người. Mà những chiếc máy bơm nước được sản xuất và đưa ra thị trường ngày nay càng hiện đại và khả năng làm việc vượt trội.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào

Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào?

Các dòng máy bơm nước sạch ngày nay vô cùng đa dạng và nhiều loại máy. Có những sản phẩm bơm hút nước giếng đặt cạn hay đặt chìm. Nói chung chúng sẽ được thiết kế để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hai dòng bơm nước sạch là bơm tăng áp và bơm chìm giếng khoan. Chính là hai loại máy bơm nước được sử dụng rất nhiều trong cả dân dụng, gia đình và công nghiệp. Vậy hai loại máy bơm này có những điểm tương đồng và khác biệt nào. Để từ đó chúng ta có thể biết được khi nào thì sử dụng bơm giếng khoan và khi nào thì dùng bơm tăng áp.

Điểm giống nhau giữa hai dòng bơm chìm giếng khoan và bơm tăng áp:

Đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy điểm tương đồng giữa hai loại máy bơm này. Đó chính là hai dòng máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp đều là dòng máy bơm nước sạch chuyên dụng.

Thứ hai đây là những chiếc máy bơm nước với khả năng đẩy cao lên đến vài trăm mét tốt. Vì thế chúng được ứng dụng trong cả những nơi có độ sâu ở mức trung bình cho đến cao.

Thứ ba đó là hai loại bơm này đều thuộc dòng bơm ly tâm với khả năng hút sâu và cho lưu lượng cao tốt.

Cuối cùng có thể thấy là các sản phẩm này được làm bằng các loại vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Cho nên tuổi thọ, thời gian làm việc của máy bơm được kéo dài.

Đọc thêm: Báo giá máy bơm ly tâm 1 tầng cánh, 2 tầng cánh Ebara

Báo giá máy bơm ly tâm 1 tầng cánh 2 tầng cánh Ebara cập nhật mới nhất 2021

So sánh máy bơm tăng áp và máy bơm chìm giếng khoan – Điểm khác nhau giữa hai loại bơm:

+ Về mặt cấu tạo:

  • Máy bơm chìm giếng khoan được cấu tạo dạng trục đứng với hình mũi tên hướng lên. Vì thế chúng ta còn biết đến dòng sản phẩm này với cái tên là máy bơm hỏa tiễn.
  • Còn đối với máy bơm tăng áp thì dòng sản phẩm này có hai kiểu cấu tạo chính. Đó chính là máy bơm trục đứng và máy bơm tăng áp trục ngang.
Máy bơm tăng áp trục ngang
Máy bơm tăng áp trục ngang
Máy bơm chìm giếng khoan
Máy bơm chìm giếng khoan

+ Vị trí lắp đặt máy bơm:

  • Đối với máy bơm tăng áp thì dù là bơm trục đứng hay bơm trục ngang. Thì chúng ta đều lắp đặt chúng ở trên mặt đất. Không tiếp xúc trực tiếp với nước, chất lỏng cần bơm.
  • Máy bơm chìm giếng khoan sẽ được người dùng lắp đặt chìm sâu trong hố móng, giếng khoan. Thường khoảng cách từ đáy giếng đến máy bơm là dơi vào khoảng 3 mét. Để đảm bảo nước được máy bơm hút lên là sạch nhất.

Xem thêm: Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình tốt nhất hiện nay

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay

Khi nào thì sử dụng máy bơm chìm giếng khoan và khi nào thì dùng bơm tăng áp?

Như đã nói ở trên thì máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp đều có cột áp cao. Tức là khả năng hút và đẩy nước lên trên cao đến vị trí người dùng khá là tốt. Vì thế mà sẽ có người nhầm lẫn giữa máy bơm tăng áp và bơm chìm giếng khoan. Sẽ nghĩ chúng đều được dùng đẩy cao tốt. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy.

+ Các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan đặt chìm sẽ được dùng với mục đích là khai thác nước giếng khoan sâu. Khoảng cách tính từ vị trí đáy giếng đến mặt đất và xa thêm 1 chút là đến vị trí sử dụng nước của con người là khá lớn.

+ Còn đối với những chiếc máy bơm tăng áp thì chúng sẽ được dùng với mục đích là tăng áp lực. Cũng như giữ ổn định áp suất trong đường ống ở trạng thái tốt nhất. Từ đó nước được cung cấp đầy đủ cho người dùng ở các tòa nhà cao tầng. Khoảng cách mà máy bơm có thể hoạt động tốt là tính từ mặt đất – vị trí đặt bơm. Cho đến các tầng trên cao của tòa nhà.

So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp
So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp

Nhà cung cấp máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm tăng áp được người Việt Nam tin tưởng nhất hiện nay:

Chúng tôi – Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước. Với đầy đủ các sản phẩm bơm tăng áp, bơm chìm giếng khoan được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Cùng với đó là nhiều dòng máy bơm nước sạch và máy bơm nước thải khác. Đều được chúng tôi nhập khẩu và đưa ra thị trường. Chắc chắn rằng khi đến với chúng tôi thì các bạn sẽ cảm nhận giống như 1 siêu thị máy bơm nước khổng lồ. Chúng ta có thể chọn bất cứ một sản phẩm, một chiếc máy bơm nào khi có nhu cầu.

Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button