Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chất lượng nhất, giá rẻ nhất hiện nay

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chất lượng nhất, giá rẻ nhất hiện nay. Bơm công nghiệp là dòng sản phẩm được sử dụng để bơm hút, xử lý nước chất lỏng với quy mô lớn. Máy bơm nước có công suất cao là những sản phẩm bơm nước 3 pha với năng suất bơm hút chất lỏng cực kỳ cao, ổn định. Với rất nhiều loại bơm nước khác nhau được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam. Chắc chắn quý vị khách hàng sẽ mua và sử dụng những chiếc máy bơm tốt nhất trên thị trường.

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chất lượng nhất, giá rẻ nhất hiện nay. Ngày nay công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển. Các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy mọc lên rất nhiều. Các hoạt động sản xuất, giao thương hàng hóa, vật phẩm ngày càng tăng cao. Nhờ vậy mà nền kinh tế được phát triển bắt kịp với xu hướng của thời đại. Tuy nhiên để sản xuất ra một loại hàng hóa nào đó. Ví dụ như thực phẩm tươi để phân phối ở các siêu thị hay đưa đi xuất khẩu. Thì cần phải sử dụng nguồn nước sạch để làm sạch thực phẩm. Nhưng sau khi làm sạch chúng thì sẽ kèm theo thải ra môi trường 1 lượng nước thải không hề nhỏ.

Vấn đề được đặt ra ở đây là phải có những thiết bị máy móc cỡ lớn. Để có thể giải quyết cả vấn đề dùng nước sạch và xử lý nước thải. Cho nên những chiếc máy bơm hút nước sạch và máy bơm hút nước thải ra đời. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng này thì người dùng có thể dễ dàng mua cho mình những chiếc máy bơm chìm có công suất cao. Để từ đó có thể xử lý sạch sẽ cũng như cung cấp nước dùng cho con người với lưu lượng lớn trong thời gian ngắn.

Đọc thêm bài viết: Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp 

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Chủ đề bài viết:

Trong bài ngày hôm nay, Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng máy bơm vô cùng quan trọng trong các công trình quy mô lớn. Đó chính là máy bơm nước công nghiệp công suất lớn. Nghe tên thôi chúng ta cũng biết đây sẽ là những chiếc máy bơm được dùng ở những công trình, hệ thống cỡ lớn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi được nhiều người đặt ra là:

+ Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là gì?

+ Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm bơm công nghiệp công suất cao ở những đâu?

+ Khi sử dụng bơm nước công suất lớn thì cần phải kết hợp với những loại thiết bị đi kèm không?

+ Chúng ta cần lưu ý gì khi dùng máy bơm công suất lớn?

+ Nên mua máy bơm nước công nghiệp công suất cao thương hiệu nào?

+ Chúng ta nên quan tâm đến chất lượng hay giá của máy bơm khi mua hàng?

+ Nên mua máy bơm công nghiệp công suất cao ở đâu là tốt nhất, bảo hành dài nhất?

máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax series CM
máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax series CM

1. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là gì?

Trong tên gọi của sản phẩm này thì chắc hản người dùng cũng đã hình dung được máy bơm này là gì rồi. Thì đây sẽ là dòng máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn. Đây là dòng bơm nước chạy điện 3 pha để hoạt động. Với khả năng làm việc, bơm hút nước và chất lỏng tốt, đạt hiệu quả cao.

Tại sao lại nói máy bơm công nghiệp công suất cao mà không nói luôn là máy bơm công nghiệp. Vì dòng sản phẩm bơm công nghiệp thì sẽ bao gồm cả những chiếc máy bơm có công suất lớn và nhỏ. Ví dụ như dòng máy bơm nước công nghiệp Pentax thì có nhiều sản phẩm có công suất nhỏ. Ví dụ như bơm Pentax CM32 -160A, 160B, 160C có công suất lần lượt là 4hp, 3hp và 2hp

2. Máy bơm công nghiệp công suất cao được sử dụng ở đâu?

Là máy bơm nước công suất lớn thì chắc chắn sẽ là máy bơm công nghiệp. Đây cũng thuộc dòng máy bơm nước nên sẽ có cả máy bơm nước sạch và bơm nước thải. Chính vì thế mà nơi máy bơm được sử dụng. Sẽ là các hố móng, khu bơm hút xử lý nước thải và các giếng nước, hệ thống cấp nước sạch cho nhiều người sử dụng.

+ Đối với việc bơm hút và xử lý chất thải thì chúng ta sẽ sử dụng máy bơm chìm nước thải là chủ yếu. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này để vừa xử lý nước thải, chất thải do chính con người tạo ra trong sinh hoạt và sản xuất. Ngoài ra thì máy bơm còn được dùng để bơm bùn ao hồ nuôi trồng thủy hải sản, hố móng xây dựng,… Là những nơi có quy mô lớn và cần xử lý nhanh chóng đất cát, nước ngập úng.

+ Với máy bơm nước sạch thì nơi làm việc chính của chúng sẽ là các giếng nước. Hoặc cũng có thể là các bể chứa. Với nhiệm vụ chính là bơm hút và đẩy nước đến vị trí người dùng với áp lực cao, lưu lượng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu dùng nước của nhiều người ví dụ như các khu chung cư.

Xem thêm bài viết: Báo giá máy bơm nước giếng khoan đặt cạn, đặt chìm 

Báo giá máy bơm nước giếng khoan, giá máy bơm giếng khoan đặt cạn – đặt chìm

3. Khi dùng bơm công nghiệp thì cần phải kết hợp:

Do máy bơm này có công suất lớn và chạy điện 3 pha để hoạt động. Mà nguồn điện thông dụng hiện nay là điện 1 pha. Vì thế để đảm bảo nguồn điện nối vào máy luôn được ổn định và không bị chập chờn. Thì chắc chắn rằng tủ điện điều khiển sẽ là thiết bị tương đối quan trọng không thể thiếu với bơm công suất lớn này.

Ngoài ra đối với một số dòng máy bơm công nghiệp công suất cao này. Thì sẽ cần dùng thêm các thiết bị như đồng hồ đo áp suất, bình tích áp( hệ thống tăng áp), hệ thống đường ống với kích thước phù hợp với bơm,…

⇒ Nói chung tùy vào hệ thống máy bơm có nhiệm vụ, chức năng gì. Thì chúng ta sẽ sử dụng các thiết bị đi kèm tương ứng. 

máy bơm nước công nghiệp công suất lớn
máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

4. Lưu ý khi dùng máy bơm công nghiệp công suất cao:

Để giúp cho máy bơm công suất lớn đạt hiệu quả cao trong quá trình bơm hút và xử lý nước, chất lỏng. Thì điều đầu tiên cần làm chính là lắp đặt máy bơm đúng cách, đạt chuẩn yêu cầu.

Tiếp theo đó là cho máy bơm chạy đúng công suất để không bị quá tải. Gây nóng động cơ cháy máy gây hại cả người và tài sản.

Thứ 3 đó chính là cho máy bơm làm việc với môi trường đúng của nó. Tức là đối với bơm nước sạch thì chỉ được dùng trong lĩnh vực cấp nước sạch. Còn bơm nước thải thì chuyên dụng trong lĩnh vực xử lý chất thải.

Ngoài ra thì trong quá trình sử dụng bơm cần phải chú ý đến thời khoảng thời gian máy chạy. Rồi sau đó tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để phát hiện hư hỏng kịp thời.

5. Nên mua máy bơm công nghiệp thương hiệu nào?

Máy bơm nước công nghiệp trên thị trường hiện nay rất là đa dạng. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm tốt nhất với công việc và mong muốn của mình. Mỗi một dòng máy bơm nước được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Thì sẽ có những sản phẩm bơm nước có xuất xứ từ nhiều quốc gia nổi tiếng. Với các thương hiệu bơm nước được rất nhiều khách hàng lựa chọn là: Tsurumi, Pentax, Ebara, Foras, Saer,… Là những thương hiệu đến từ Nhật Bản, Ý và được khách hàng nước ta lựa chọn.

Mỗi một thương hiệu bơm nước khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Đồng thời sẽ có những sản phẩm bơm nước được có ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên có hai thương hiệu bơm được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đó chính là máy bơm Tsurumi và máy bơm Pentax.

  • Trong lĩnh vực bơm cấp nước sạch thì các sản phẩm bơm tăng áp, bơm công nghiệp trục ngang, bơm chìm giếng khoan Pentax. Là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
  • Còn trong hệ thống bơm hút và xử lý chất thải là máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn Tsurumi. Sẽ là giải pháp tối ưu được khách hàng lớn tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng.

Tham khảo thêm: Máy bơm tăng áp công nghiệp là gì

Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng

6. Nên quan tâm đến chất lượng hay giá thành khi mua máy bơm nước công suất lớn?

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp sẽ là lựa chọn của các khách hàng lớn. Là chủ thầu, chủ đầu tư, chủ khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng,… Vì thế mà một chiếc máy bơm nước công nghiệp này có giá thành cao cũng không phải quá lạ. Thông thường khi mua một sản phẩm, một chiếc máy bơm nước. Thì người dùng sẽ quan tâm đến cả 2 yếu tố là chất lượng và giá cả. Một chiếc máy bơm có chất lượng tốt và giá tốt. Thì chắc chắn sẽ được các khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn.

Tuy nhiên trên thực tế thì không phải là như vậy. Không phải lúc nào cũng hoàn hảo mua được máy bơm đáp ứng được cả 2 vấn đề trên. Sẽ có người mua được máy bơm có chất lượng tốt nhưng giá hơi cao. Hoặc cũng có thể có người mua phải máy bơm có giá rẻ nhưng chất lượng lại hơi kém. Vì vậy khi gặp phải trường hợp này, để quyết định mua một chiếc máy bơm công nghiệp. Thì vấn đề chất lượng, khả năng làm việc và tuổi thọ của máy bơm. Sẽ là yếu tố được các khách hàng lớn là ưu tiên. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công trình.

máy bơm nước công nghiệp công suất lớn - máy bơm chìm nước thải áp cao công suất lớn Tsurumi
máy bơm nước công nghiệp công suất lớn – máy bơm chìm nước thải áp cao công suất lớn Tsurumi

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước công nghiệp công suất lớn uy tín và được nhiều người tin tưởng hiện nay:

Lạc Hồng là cái tên được rất nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu mua và sử dụng máy bơm nước công suất lớn. Với rất nhiều sản phẩm bơm nước khác nhau được chúng tôi đưa ra thị trường. Đều là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu 100%. Đưa tới tay người dùng với chi phí nhỏ nhất và thời gian ngắn nhất. Cùng với đó thì quý vị sẽ được hỗ trợ mua hàng, sử dụng sản phẩm miễn phí mọi lúc 24/7. Bên cạnh đó thì chế độ bảo hành các sản phẩm bơm nước công nghiệp tại Lạc Hồng. Chắc chắn sẽ giúp các bạn hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm bơm công nghiệp. Cũng như các sản phẩm máy bơm nước khác được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối ra thị trường. Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – TP. Hà Nội
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button