Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là gì? Đặc điểm nổi bật, ứng dụng sản phẩm

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là gì? Đặc điểm nổi bật, ứng dụng sản phẩm. Bơm tăng áp được biết đến là thiết bị hỗ trợ đẩy nước lên trên cao cho con người sử dụng. Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là loại bơm nước đặc biệt được sản xuất tại Italy với chất lượng số 1 trên thị trường.

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là gì? Đặc điểm nổi bật, ứng dụng sản phẩm. Máy bơm nước Pentax là 1 thương hiệu bơm nước nổi tiếng ở Việt Nam. Với rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước với công dụng và chức năng khác nhau. Được Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp ra thị trường với chất lượng cao. Khi người dùng có nhu cầu sử dụng máy bơm thì hoàn toàn có thể chọn được 1 sản phẩm ưng ý nhất. Dù là máy bơm chìm hay máy bơm đặt cạn. Thì Pentax đều có đầy đủ các loại máy bơm đó cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chất lượng cao

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn chất lượng nhất, giá rẻ nhất hiện nay

Bơm Pentax là thương hiệu bơm nước nổi tiếng với nhiều loại bơm nước sạch và bơm nước thải. Tuy nhiên trong bài ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu dòng bơm nước sạch Pentax. Đồng thời đi sâu vào nữa chính là máy bơm tăng áp đa tầng cánh Italy mang thương hiệu Pentax. Một sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống cấp nước các tòa nhà cao tầng. Các bạn hãy cùng với Lạc Hồng cùng đi tìm hiểu về dòng máy bơm này ở bài viết này.

Kho hàng máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng, trục ngang Pentax
Kho hàng máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng, trục ngang Pentax

Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là gì?

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là dòng sản phẩm bơm nước sạch có xuất xứ từ Italy. Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Đây là dòng bơm ly tâm trục đứng hoặc trục ngang với kết cấu đa tầng cánh. Tức là máy bơm này có nhiều tầng cánh được xếp chồng lên nhau theo một khoảng cách nhất đinh.

Là dòng sản phẩm bơm tăng áp nên nhiệm vụ của máy bơm này chính là tăng áp nước. Cũng như giữ ổn định áp suất trong hệ thống đường ống nước. Để cho hệ thống cấp nước tới từng hộ gia đình dù ở tầng cao hay tầng thấp của tòa nhà được ổn định.

máy bơm tăng áp trục đứng đa tâng cánh Pentax
máy bơm tăng áp trục đứng đa tâng cánh Pentax

Đặc điểm chung của máy bơm tăng áp trục đứng, trục ngang đa tầng cánh Pentax là gì?

Cả hai dòng sản phẩm bơm ly tâm trục đứng, trục ngang Pentax đều được làm bằng gang. Với thân máy và phần giá đỡ của động cơ được làm bằng gang. Còn trục động cơ được làm bằng thép không gỉ loại AISI 304. Điều này giúp đảm bảo cho máy bơm này đạt được áp suất cao trong quá trình làm việc.

Đây là loại bơm tăng áp Pentax có nhiều tầng cánh nên bơm có khả năng đẩy cáo cực kỳ tốt. Máy bơm sử dụng điện áp công nghiệp 3 pha với HĐT 380V. Có nghĩa là cột áp của máy bơm này tương đối cao. Bên cạnh đó lưu lượng bơm của sản phẩm này sẽ dao động từ 100 đến 800 lít/phút. Còn khả năng đẩy cao của dòng sản phẩm này có thể lên đến khoảng 250 mét. Điều này giúp cho máy bơm hoàn toàn có thể đẩy lên cao vài chục tầng là chuyện bình thường.

Xem thêm sản phẩm: Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 5/9.2

Bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSHA 5/9.2

Ứng dụng của sản phẩm bơm tăng áp trục đứng, trục ngang đa tầng cánh Pentax:

Đây là dòng sản phẩm có lưu lượng và cột áp tương đối lớn. Chính vì thế mà chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này chủ yếu trong hệ thống tăng áp lực nước. Cho nên những chiếc máy bơm này thường được dùng trong các nhà máy cấp nước sạch. Hoặc cũng có thể là hệ thống cấp nước ở các tòa nhà cao tầng, khu chung cư. Nói chung thì sản phẩm này sẽ được sử dụng trong dân dụng và công nghiệp. Ở các hệ thống điều áp, chữa cháy và xịt rửa,…

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là gì - kho hàng máy bơm nước Pentax
Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax là gì – kho hàng máy bơm nước Pentax

So sánh bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng và trục ngang Pentax:

Hai dòng sản phẩm này đều thuộc dòng bơm tăng áp đa tầng cánh thuộc bơm ly tâm. Chỉ khác nhau ở điểm là 1 dòng bơm có cấu tạo trục đứng và loại bơm còn lại có dạng trục ngang.

+ Với dòng bơm đa tầng cánh trục đứng Pentax thì model chính của sản phẩm này là MSV-4MSV. Người dùng có thể chọn bất kì một sản phẩm sao cho phù hợp với hệ thống bơm nước của mình.

+ Còn bơm tăng áp trục ngang thì series chính là MSH-4MSH. Bao gồm nhiều sản phẩm có công suất từ nhỏ đến lớn để khách hàng lựa chọn.

Bài viết tham khảo: Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay

Địa chỉ phân phối bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax uy tín nhất:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng là một địa chỉ cung cấp máy bơm nước Pentax các loại số 1 hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ ra thị trường tất cả các sản phẩm bơm tăng áp, bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm lưu lượng Pentax,… Người dùng có thể dễ dàng mua và sử dụng bất kì 1 sản phẩm thuộc các dòng bơm trên. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sử dụng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ showroom: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button