Máy bơm tự mồi Ebara là gì, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy bơm tự mồi Ebara là gì, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm. Máy bơm nước tự mồi là dòng sản phẩm bơm hút các loại nước sạch. Là những chiếc máy bơm nước có công suất nhỏ được sử dụng trong các hộ gia đình. Cùng tìm hiểu về những chiếc máy bơm tự mồi Ebara JESM, JEM ở bài viết của Lạc Hồng ở dưới đây.

Máy bơm tự mồi Ebara là gì, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm. Máy bơm nước sạch là dòng thiết bị bơm hút các loại nước sạch. Để cung cấp nước cho các hộ gia đình sử dụng. Thường là những chiếc máy bơm nước trục ngang đặt cạn. Được lắp đặt, sử dụng trong các gia đình. Làm nhiệm vụ bơm hút nước sạch để con người sử dụng. Là dòng bơm có đặc tính và khả năng làm việc cao, ổn định. Là những chiếc máy bơm nước hiện đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân, hộ gia đình sử dụng hiện nay.

Tham khảo: Máy bơm chìm gia đình – bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan mini 

Máy bơm chìm gia đình – Bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan mini giá rẻ

Máy bơm nước sạch là một trong các loại thiết bị cung cấp nước sạch cho nhiều người sử dụng. Là dòng máy bơm nước vô cùng quan trọng, là 1 phần không thể thiếu đối với con người. Trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng máy bơm tự mồi. Đó chính là máy bơm nước tự mồi thương hiệu Ebara. Sản phẩm này được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Italy với chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về dòng máy bơm này ở bài viết dưới đây.

Máy bơm nước tự mồi Ebara là gì?

Máy bơm tự mồi Ebara là 1 trong các sản phẩm nổi tiếng của máy bơm nước Ebara. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Italy. Đây là dòng máy bơm nước có khả năng tự  bơm hút nước. Là dòng bơm ly tâm trục ngang được làm bằng inox. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với khả năng tự hút nước dễ dàng. Ngay cả khi buồng bơm của máy không được chứa đầy nước. Loại máy bơm nước hoạt động đặc biệt với khả năng hút được nước. Ngay cả khi nước có chứa bọt khí.

Xem thêm: Bảng báo giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO 

Bảng báo giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO nhập khẩu Ý giá ưu đãi

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước tự mồi Ebara:

Đây là dòng máy bơm nước có khả năng hút được cả nước có chứa lẫn bọt khí. Cũng như có thể hút được nước khi không có đủ trong buồng. Cho nên khi hoạt động, máy bơm sẽ hút nước. Rồi sau đó đẩy vào trong buồng chứa. Ở trong này thì nước và không khí sẽ bị chia làm 2 phần với tỉ lệ khác nhau. Sau 1 thời gian nước ở trong buồng chứa được lấp đầy. Còn không khí thì sẽ bị đẩy ra ngoài. Lúc này quá trình hoạt động bơm hút nước của máy bơm bắt đầu.

Sau lần đầu tiên máy bơm hút nước hoạt động. Thì người dùng không cần phải mồi nước cho máy bơm. Mà chỉ cần cắm điện, mở máy. Là bơm sẽ có thể tự động hoạt động bơm hút nước cho con người sử dụng.

Máy bơm tự mồi Ebara là gì
Máy bơm tự mồi Ebara là gì

Máy bơm tự mồi Ebara gồm những loại nào?

Máy bơm tự mồi Ebara là dòng sản phẩm bơm hút nước sạch được sử dụng khá phổ biến. Đối với máy bơm nước này thì có hai loại, hai model chính và được ứng dụng khá nhiều. Đó chính là máy bơm tự mồi Ebara JESM và JEM.

Đọc thêm: Bảng gía máy bơm chìm nước thải Ebara series DW VOX

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara DW VOX nhập khẩu Ý chất lượng cao

Ưu nhược điểm của máy bơm nước tự mồi Ebara:

1, Ưu điểm của bơm:

Dòng sản phẩm bơm tự mồi Ebara là dòng bơm nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội như:

+ Sản phẩm bơm hút nước mà không cần ruppe. Với khả năng tự mồi và tự hút nước có độ sâu 18 mét. Cùng với đó là khả năng hút được nước có chứa tạp chất, đất cát,…

+ Thứ hai là đầu máy bơm được làm bằng inox với độ cứng. Cũng như khả năng chịu được sự mài mòn, va đập cao. Nhờ vậy mà chất lượng, khả năng làm việc cũng như tuổi thọ của máy bơm được tăng cao.

+ Có những chiếc máy bơm nước được thiết kế với rơ le nhiệt. Nhờ vậy mà động cơ của máy bơm này được bảo vệ chắc chắn.

+ Máy bơm được thiết kế trục ngang tiện lợi. Vì vậy mà việc di chuyển, lắp đặt hay sử dụng những chiếc máy bơm này cũng sẽ tăng cao.

+ Một ưu điểm nữa là những chiếc máy bơm này có giá cả hợp lí phải chăng. Chính vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Máy bơm tự mồi Ebara là gì
Máy bơm tự mồi Ebara là gì

2, Nhược điểm:

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội là như thế. Nhưng dòng máy bơm này cũng có khá nhiều nhược điểm như:

+ Lượng nước trung bình của một chiếc máy bơm này hút lên không quá cao như những dòng bơm khác.

+ Thứ hai là chúng ta cần phải sử dụng máy bơm ở những nơi có điện áp ổn định. Không được chập chờn hay điện áp quá thấp, quá cao.

+ Hiệu suất làm việc, bơm hút nước của máy bơm này sẽ giảm đi nhiều. Khi bạn sử dụng máy bơm này để hút nước, chất lỏng có độ nhớt cao.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM65 125A

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM65 125A công suất 10hp made in Italy

Máy bơm tự mồi Ebara là gì? Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm tự mồi Ebara:

Mặc dù là máy bơm nước tự mồi nhưng sản phẩm này sẽ không thể chạy khô. Có nghĩa là bạn cần phải mồi nước vào buồng bơm cho máy bơm này.

Đặc biệt là đối với lần đầu tiên sử dụng máy bơm tự mồi Ebara. Thì việc bạn cần phải để máy bơm này có thể bơm hút nước lên. Đó chính là phải mồi 1 lượng nước vừa đủ vào trong buồng bơm. Để cho máy bơm nước có thể hút được nước sạch dễ dàng. Còn những lần sau thì chúng ta không cần phải mồi nước cho bơm. Mà máy bơm này vẫn có thể hoạt động tốt, ổn định.

Để máy bơm nước hoạt động ổn định, đạt được hiệu quả cao, tuổi thọ máy bơm được ổn định. Thì bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng. Cũng như hiểu rõ quá trình, nguyên tắc làm việc cũng như quá trình bảo dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm bơm tự mồi Ebara. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm bài viết: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy bơm nước gia đình

Cấu tạo máy bơm nước gia đình, nguyên lý hoạt động bơm trục ngang-trục đứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button